Beyond Beauty ASEAN-Bangkok 2016 ทำลายสถิติผู้เข้าร่วมชมงานสูงเป็นประวัติการณ์ คนแห่ร่วมงานคับคั่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 17, 2016 08:16
กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

อิมแพ็คฯ ปลื้มงาน Beyond Beauty ASEAN-Bangkok 2016 หรือ BBAB 2016 งานแสดงสินค้าด้านความงาม และเครื่องสำอางที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียนประสบความสำเร็จ โดยมีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 428 บริษัท งานจาก 17 ประเทศ โดยมีถึง 10 ประเทศที่จัดแสดงสินค้าเป็นพาวิเลี่ยน อาทิ จีน เยอรมณี อินโดนิเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี มาเลย์เซีย พม่า สเปน ไต้หวัน และเวียตนาม จำนวนผู้แสดงสินค้าเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 39% คนแห่ผู้เข้าร่วมงานถึง 12,358 รายจากกว่า 72 ประเทศ เพิ่มจากปีที่แล้วถึง 19% บนพื้นที่จัดแสดงสินค้ากว่า 20,000 ตรม. เมื่อวันที่ 22 – 24 กันยายน ที่ผ่านมา

อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ KINTEX ผู้นำด้านการจัดงานนิทรรศการจากประเทศเกาหลีเป็นครั้งแรก โดย KINTEK นำผู้ประกอบการด้านความงาม และเครื่องสำอางจากประเทศเกาหลีร่วมแสดงสินค้าถึง 149 ราย ในพาวิลเลี่ยนของ K-Beauty ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้เข้าร่วมชมงานทั้งชาวไทย และต่างชาติเป็นอย่างดี และยังจับมือกับ centdegres, Beautystreams และสถาบันวิจัยแฟชั่นแห่งประเทศไทย หรือ InFASH (Thailand Institute of Fashion Research) จัดสัมมนา และอบรมเชิงวิชาการ เพื่อแบ่งปันข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับเทรนด์ นวัตกรรมใหม่ และแนวทางของอุตสาหกรรมความงามของประเทศไทยเพื่อให้เติบโตอย่างแข็งแรง และโดยมีผู้เข้าร่วมฟังมากกว่า 300 ราย

นายลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เผยว่า " การจัดงาน BBAB 2016 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ด้วยเรามีพันธมิตรในการจัดงานที่ยอดเยี่ยมอย่าง KINTEK, IKW, STANPA, KOTRA และPOLCHARM ซึ่งในปีหน้า งาน BBAB 2017 จะจัดขึ้นในวันที่ 21-23 กันยายน 2560 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี คาดว่าจะมีผู้ร่วมแสดงงานกว่า 500 บริษัท โดยคณะผู้จัดงานจะพัฒนางาน BBAB ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก เพื่อเสริมสร้างให้อุตสาหกรรมความงามเติบโตอย่างมั่นคง"

ด้านผู้ประกอบการต่างพึงพอใจในการร่วมแสดงสินค้าในงาน Beyond Beauty ASEAN – Bangkok 2016 โดย นางสาวซูซานน่า อารรานซ์ , ผู้อำนวยการฝ่ายต่างประเทศ, STANPA (Spanish Cosmetic, Toiletry and Perfumery Association) เผยว่า "เรานำบริษัทจากสเปนมาเข้าร่วมงาน BBAB แล้วสองปี เพื่อมองหาผู้ซื้อในแถบทวีปเอเชีย ซึ่งงานในครั้งนี้นั้นนับได้ว่าเป็นการก้าวกระโดดที่ยิ่งใหญ่ และบริษัทที่มาร่วมแสดงสินค้าในงาน BBAB ต่างได้รับประโยชน์มากมายจากเจรจาธุรกิจกับผู้ซื้อที่มีศักยภาพภายในงานนี้"

นายคาริม ลิซิ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ทวีปเอเชีย, Firmenich กล่าวว่า "BBAB 2016 ยอดเยี่ยมมาก เราได้เจรจาธุรกิจกับผู้ซื้อที่มาจาก เวียตนาม ฟิลลิปปิน อินโดนีเซีย โดยทางผู้ซื้อได้ออเดอร์น้ำหอมสำหรับตลาดระดับกลางเป็นจำนวนมาก"

ทั้งนี้ งาน Beyond Beauty ASEAN-Bangkok จะจัดขึ้นอีกครั้ง ในวันที่ 21-23 กันยายน 2017 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.beyondbeautyasean.com


Latest Press Release

ซีพีเอ็นเชิญเที่ยวงาน THE FARM 2019 เสิร์ฟฟาร์มสุข จากฟาร์มคุณภาพชื่อดังทั่วไทย ครั้งที่ 3

ขอเชิญคุณมาเที่ยวงาน THE FARM 2019 เสิร์ฟฟาร์มสุข จากฟาร์มคุณภาพชื่อดังทั่วไทย ที่รวมสุดยอดเมนูอาหารอร่อย สดสะอาด ดีต่อสุขภาพ ทั้ง ผัก ผลไม้สดใหม่ และอาหารพร้อมทาน กว่า 100 ร้านค้า ซึ่งในครั้งนี้ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น...

สสส.-เครือข่ายร่วมสร้างชุมชนท้องถิ่นน่าอยู่ ประกาศเจตนารมณ์สร้างสุขภาวะเด็กไทย

สสส.-เครือข่ายร่วมสร้างชุมชนท้องถิ่นน่าอยู่ ประกาศเจตนารมณ์สร้างสุขภาวะเด็กไทย พัฒนาระบบดูแลเด็กปฐมวัยและประถมศึกษา ชี้เป็นหน้าที่ของทุกคน พร้อมเสริมศักยภาพให้ครูเป็น "โค้ช" สร้างการมีส่วนร่วมชุมชน หวังเด็กเติบโตรอบรู้ด้านสุขภาพ เมื่อวันที่ 24 เมษายน ที่...

ภาพข่าว ก.เกษตรฯ ขับเคลื่อนเกษตรอัจฉริยะ

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานพิธีเปิดการสัมมนาเกษตรอัจฉริยะ ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น วัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเข้าใจและการเรียนรู้เกี่ยวกับการเกษตรอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีด้านต่าง ๆ...

สสว. ร่วมกับ มทร.ธัญบุรี จัดโครงการ SME Online ยกระดับศักยภาพสู่ตลาดออนไลน์สากล ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีภาคกลาง จ.นครปฐม กว่า 180 ชีวิตตบเท้าร่วมติวเข้ม

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราขมงคลธัญบุรี (มทร.ธัญบุรี) ในโครงการส่งเสริมพัฒนาตลาดอิเล็กทรอนิกส์สำหรับเอสเอ็มอี ปีงบประมาณ 2562 หรือ SME Online ภายใต้แนวคิด Digital to Global...

มหกรรมศิลปะ พระทศธรรมราชา ร่วมเฉลิมพระเกียรติ ร.10

"ซีคอนสแควร์" ร่วมกับ 100 ศิลปิน รวมดวงใจแสดงความจงรักภักดี จัดงาน มหกรรมศิลปะ "พระทศธรรมราชา"เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10...

Related Topics