Beyond Beauty ASEAN-Bangkok 2016 ทำลายสถิติผู้เข้าร่วมชมงานสูงเป็นประวัติการณ์ คนแห่ร่วมงานคับคั่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 17, 2016 08:16
กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

อิมแพ็คฯ ปลื้มงาน Beyond Beauty ASEAN-Bangkok 2016 หรือ BBAB 2016 งานแสดงสินค้าด้านความงาม และเครื่องสำอางที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียนประสบความสำเร็จ โดยมีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 428 บริษัท งานจาก 17 ประเทศ โดยมีถึง 10 ประเทศที่จัดแสดงสินค้าเป็นพาวิเลี่ยน อาทิ จีน เยอรมณี อินโดนิเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี มาเลย์เซีย พม่า สเปน ไต้หวัน และเวียตนาม จำนวนผู้แสดงสินค้าเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 39% คนแห่ผู้เข้าร่วมงานถึง 12,358 รายจากกว่า 72 ประเทศ เพิ่มจากปีที่แล้วถึง 19% บนพื้นที่จัดแสดงสินค้ากว่า 20,000 ตรม. เมื่อวันที่ 22 – 24 กันยายน ที่ผ่านมา

อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ KINTEX ผู้นำด้านการจัดงานนิทรรศการจากประเทศเกาหลีเป็นครั้งแรก โดย KINTEK นำผู้ประกอบการด้านความงาม และเครื่องสำอางจากประเทศเกาหลีร่วมแสดงสินค้าถึง 149 ราย ในพาวิลเลี่ยนของ K-Beauty ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้เข้าร่วมชมงานทั้งชาวไทย และต่างชาติเป็นอย่างดี และยังจับมือกับ centdegres, Beautystreams และสถาบันวิจัยแฟชั่นแห่งประเทศไทย หรือ InFASH (Thailand Institute of Fashion Research) จัดสัมมนา และอบรมเชิงวิชาการ เพื่อแบ่งปันข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับเทรนด์ นวัตกรรมใหม่ และแนวทางของอุตสาหกรรมความงามของประเทศไทยเพื่อให้เติบโตอย่างแข็งแรง และโดยมีผู้เข้าร่วมฟังมากกว่า 300 ราย

นายลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เผยว่า " การจัดงาน BBAB 2016 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ด้วยเรามีพันธมิตรในการจัดงานที่ยอดเยี่ยมอย่าง KINTEK, IKW, STANPA, KOTRA และPOLCHARM ซึ่งในปีหน้า งาน BBAB 2017 จะจัดขึ้นในวันที่ 21-23 กันยายน 2560 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี คาดว่าจะมีผู้ร่วมแสดงงานกว่า 500 บริษัท โดยคณะผู้จัดงานจะพัฒนางาน BBAB ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก เพื่อเสริมสร้างให้อุตสาหกรรมความงามเติบโตอย่างมั่นคง"

ด้านผู้ประกอบการต่างพึงพอใจในการร่วมแสดงสินค้าในงาน Beyond Beauty ASEAN – Bangkok 2016 โดย นางสาวซูซานน่า อารรานซ์ , ผู้อำนวยการฝ่ายต่างประเทศ, STANPA (Spanish Cosmetic, Toiletry and Perfumery Association) เผยว่า "เรานำบริษัทจากสเปนมาเข้าร่วมงาน BBAB แล้วสองปี เพื่อมองหาผู้ซื้อในแถบทวีปเอเชีย ซึ่งงานในครั้งนี้นั้นนับได้ว่าเป็นการก้าวกระโดดที่ยิ่งใหญ่ และบริษัทที่มาร่วมแสดงสินค้าในงาน BBAB ต่างได้รับประโยชน์มากมายจากเจรจาธุรกิจกับผู้ซื้อที่มีศักยภาพภายในงานนี้"

นายคาริม ลิซิ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ทวีปเอเชีย, Firmenich กล่าวว่า "BBAB 2016 ยอดเยี่ยมมาก เราได้เจรจาธุรกิจกับผู้ซื้อที่มาจาก เวียตนาม ฟิลลิปปิน อินโดนีเซีย โดยทางผู้ซื้อได้ออเดอร์น้ำหอมสำหรับตลาดระดับกลางเป็นจำนวนมาก"

ทั้งนี้ งาน Beyond Beauty ASEAN-Bangkok จะจัดขึ้นอีกครั้ง ในวันที่ 21-23 กันยายน 2017 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.beyondbeautyasean.com


Latest Press Release

นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยชี้ยังต้องการข้าวโพดผลิตอาหารสัตว์อีกปีละ 3 ล้านตัน พร้อมร่วมมือประสานโรงงานอาหารสัตว์เปิดจุดรับซื้อผลผลิตจากเกษตรกร 33 จังหวัดเป้าหมาย

นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยยืนยันปริมาณผลผลิตข้าวโพดในประเทศยังไม่เพียงพอกับความต้องการใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตอาหารสัตว์ ส่งผลทำให้ที่ผ่านมาต้องนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ...

ภาพข่าว: อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ และที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ร่วมเปิดตัวโครงการ How Cambridge Berkeley Stanford do Tech Transfer

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร (ที่ 5 จากซ้าย) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานในโอกาสที่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณชานนท์ เรืองกฤตยา (ที่ 4 จากขวา)...

ข่าวซุบซิบ: กรุงศรี จัดใหญ่ Movie day ปิดโรงภาพยนตร์พาลูกค้านิสิต นักศึกษาชม FANTASTIC BEASTS ภาค 2

กรุงศรี มอบประสบการณ์สุดพิเศษ จัดกิจกรรม Movie day พาลูกค้ากลุ่มนิสิต นักศึกษาผู้ถือบัตรกรุงศรี เดบิต ท่องโลกแห่งเวทมนตร์ไปกับภาพยนตร์FANTASTIC BEASTS : THE CRIMES OF GRINDELWALD เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์การค้า...

Gossip News: MGT เข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท Prime Index Co.Ltd., ประเทศเมียนมาร์

ดร.วิทยา อินาลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมกาเคม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ MGT เปิดเผยว่า "บริษัทฯจะเข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท PRIME INDEX CO.,LTD ประเทศเมียนมาร์ ซึ่งเป็นบริษัทใหม่...

ภาพข่าว: ม.หอการค้าไทย สืบสานประเพณีลอยกระทงสอนนักศึกษต่างชาติทะกระทง

เพื่อเป็นการเผยแพร่วัฒนธรรมไทยและสืบสานประเพณีลอยกระทง ผศ.ดร.จักริน จุลพรม และอาจารย์สุมณฑา ศักดิ์ชัยสมบูรณ์ อาจารย์ผู้สอนวิชา IH014 ภาษาและวัฒนธรรม ร่วมกับงานวัฒนธรรมศึกษา กองส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา...

Related Topics