Beyond Beauty ASEAN-Bangkok 2016 ทำลายสถิติผู้เข้าร่วมชมงานสูงเป็นประวัติการณ์ คนแห่ร่วมงานคับคั่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 17, 2016 08:16
กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

อิมแพ็คฯ ปลื้มงาน Beyond Beauty ASEAN-Bangkok 2016 หรือ BBAB 2016 งานแสดงสินค้าด้านความงาม และเครื่องสำอางที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียนประสบความสำเร็จ โดยมีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 428 บริษัท งานจาก 17 ประเทศ โดยมีถึง 10 ประเทศที่จัดแสดงสินค้าเป็นพาวิเลี่ยน อาทิ จีน เยอรมณี อินโดนิเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี มาเลย์เซีย พม่า สเปน ไต้หวัน และเวียตนาม จำนวนผู้แสดงสินค้าเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 39% คนแห่ผู้เข้าร่วมงานถึง 12,358 รายจากกว่า 72 ประเทศ เพิ่มจากปีที่แล้วถึง 19% บนพื้นที่จัดแสดงสินค้ากว่า 20,000 ตรม. เมื่อวันที่ 22 – 24 กันยายน ที่ผ่านมา

อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ KINTEX ผู้นำด้านการจัดงานนิทรรศการจากประเทศเกาหลีเป็นครั้งแรก โดย KINTEK นำผู้ประกอบการด้านความงาม และเครื่องสำอางจากประเทศเกาหลีร่วมแสดงสินค้าถึง 149 ราย ในพาวิลเลี่ยนของ K-Beauty ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้เข้าร่วมชมงานทั้งชาวไทย และต่างชาติเป็นอย่างดี และยังจับมือกับ centdegres, Beautystreams และสถาบันวิจัยแฟชั่นแห่งประเทศไทย หรือ InFASH (Thailand Institute of Fashion Research) จัดสัมมนา และอบรมเชิงวิชาการ เพื่อแบ่งปันข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับเทรนด์ นวัตกรรมใหม่ และแนวทางของอุตสาหกรรมความงามของประเทศไทยเพื่อให้เติบโตอย่างแข็งแรง และโดยมีผู้เข้าร่วมฟังมากกว่า 300 ราย

นายลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เผยว่า " การจัดงาน BBAB 2016 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ด้วยเรามีพันธมิตรในการจัดงานที่ยอดเยี่ยมอย่าง KINTEK, IKW, STANPA, KOTRA และPOLCHARM ซึ่งในปีหน้า งาน BBAB 2017 จะจัดขึ้นในวันที่ 21-23 กันยายน 2560 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี คาดว่าจะมีผู้ร่วมแสดงงานกว่า 500 บริษัท โดยคณะผู้จัดงานจะพัฒนางาน BBAB ให้ดียิ่งขึ้นไปอีก เพื่อเสริมสร้างให้อุตสาหกรรมความงามเติบโตอย่างมั่นคง"

ด้านผู้ประกอบการต่างพึงพอใจในการร่วมแสดงสินค้าในงาน Beyond Beauty ASEAN – Bangkok 2016 โดย นางสาวซูซานน่า อารรานซ์ , ผู้อำนวยการฝ่ายต่างประเทศ, STANPA (Spanish Cosmetic, Toiletry and Perfumery Association) เผยว่า "เรานำบริษัทจากสเปนมาเข้าร่วมงาน BBAB แล้วสองปี เพื่อมองหาผู้ซื้อในแถบทวีปเอเชีย ซึ่งงานในครั้งนี้นั้นนับได้ว่าเป็นการก้าวกระโดดที่ยิ่งใหญ่ และบริษัทที่มาร่วมแสดงสินค้าในงาน BBAB ต่างได้รับประโยชน์มากมายจากเจรจาธุรกิจกับผู้ซื้อที่มีศักยภาพภายในงานนี้"

นายคาริม ลิซิ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ทวีปเอเชีย, Firmenich กล่าวว่า "BBAB 2016 ยอดเยี่ยมมาก เราได้เจรจาธุรกิจกับผู้ซื้อที่มาจาก เวียตนาม ฟิลลิปปิน อินโดนีเซีย โดยทางผู้ซื้อได้ออเดอร์น้ำหอมสำหรับตลาดระดับกลางเป็นจำนวนมาก"

ทั้งนี้ งาน Beyond Beauty ASEAN-Bangkok จะจัดขึ้นอีกครั้ง ในวันที่ 21-23 กันยายน 2017 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.beyondbeautyasean.com


Latest Press Release

สถาบันชั้นนำ The Artist Academy เปิดสอน อบรมหลักสูตรแต่งหน้าให้ชีวิตปัง!!! ได้จริงแบบมืออาชีพ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "The Artist Academy" (ดิ อาร์ตติส อะคาเดมี่) สถาบันการสอนและอบรมชั้นนำแบบมืออาชีพ ที่ได้รวบรวมเหล่าคนเก่ง มากความสามารถ ที่พัฒนาศิลปินมาแล้วทุกค่ายเพลงในประเทศไทย สร้างศิลปินชื่อดังมาแล้วมากมาย...

Gossip News: เวทิต โชควัฒนา โครงการ Sahapat Admission ครั้งที่ 21

มหกรรมติวฟรีครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งในปีนี้ สำหรับโครงการ "Sahapat Admission" ครั้งที่ 21 ที่จัดโดยค่ายสหพัฒน์ ระหว่างวันที่ 1 - 6 ตุลาคม 2561 ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย งานนี้ "เวทิต โชควัฒนา" หัวเรือใหญ่ของงานฝากบอกว่า ไม่อยากให้น้องๆ...

Gossip News: MATCH จ่อโกยรายได้ค่าเช่าสตูดิโอ

บมจ. แม็ทชิ่ง แม็กซิไมซ์ โซลูชั่น หรือ MATCH เริ่มเห็นสัญญาณดีๆเข้ามาแล้ว …เพราะ"ภูมิชาย วัชรพงศ์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ช่วงนี้อารมณ์ดีเป็นพิเศษ มีคนกระซิบมาบอกว่าการเช่าสูติโอ "The Studio Park Thailand" ย่านบางบ่อ...

Were Ondemand Ure Medical Ure NGineer มหกรรมการศึกษาเพื่อสานฝันเด็กอยากติดหมอ และ วิศวฯ

กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมการศึกษาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับนักเรียนมัธยมปลายหรือ งาน We're Ondemand U're Medical (ติวติดหมอ) We're Onemand U're N'Gineer (ติวติดวิศว) ปีที่ 8 โดยโรงเรียนกวดวิชาออนดีมานด์ โรงเรียนกวดวิชาอันดับ 1 ด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์...

ภาพข่าว: รมว.ดิจิทัลฯ เป็นประธานเปิดการประชุม PEACON INNOVATION 2018

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการนวัตกรรม ประจำปี 2561 (PEACON & INNOVATION 2018) พร้อมปาฐกถาพิเศษเรื่อง "Digital Transformation for Thailand 4.0...

Related Topics