เฟรช ไต้หวัน มัลติไดเมนชั่น ไอเดียที่โดดเด่นและทันสมัยจากไต้หวัน ในงาน BIG+BIH 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday October 21, 2016 16:25
กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง

กลับมาอีกครั้งกับงาน "Fresh Taiwan" ซึ่งในปี 2016 นี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 โดยกระทรวงวัฒนธรรมแห่งประเทศไต้หวัน และศูนย์ส่งเสริมการออกแบบแห่งไต้หวัน (Taiwan Design Center-TDC) ร่วมมือกับประเทศไทย เพื่อส่งเสริมธุรกิจออกแบบและผลิตสินค้าในหมวดของแต่งบ้าน ของขวัญ ของใช้ และสินค้าไลฟ์สไตล์แบบคนยุคใหม่ที่มีทั้งไอเดียและ ความคิดสร้างสรรค์ที่ โดดเด่นและทันสมัย แต่ก็สอดแทรกวัฒนธรรมพื้นบ้านของไต้หวันได้อย่างลงตัว ผลงานต่าง ๆ ที่จัดแสดงในนิทรรศการครั้งนี้ เป็นการนำเสนองานดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ "FRESH TAIWAN MULTI-DIMENSION" โดยทางเฟรช ไต้หวัน ได้คัดเลือก 10 แบรนด์ที่มีผลงานโดดเด่นการันตีด้วยรางวัลระดับนานาชาติมากมาย และได้จัดแสดงมาแล้วทั่วโลก อาทิ งาน AMBIENTE แฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมันนี, NY NOW นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา, GIFT SHOW โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และ BIG+BIH กรุงเทพฯ ประเทศไทย

แพทริค ฮง ผู้อำนวยการฝ่ายการจัดนิทรรศการและการตลาด บริษัททีดีซี และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมการออกแบบ วัฒนธรรม และ อุตสาหกรรมสร้างสรรค์ กล่าวในงานเปิดตัวบูธ เฟรช ไต้หวัน ภายในงาน BIG+BIH 2016 ว่า "ที่ผ่านมา ได้รับผลตอบรับอันดีจากงาน Fresh Taiwan และประสบความสำเร็จอย่างมากในการเปิดโอกาสให้นักธุรกิจรุ่นใหม่ในอุตสาหกรรมการออกแบบของไต้หวัน ได้นำผลงานดีไซน์ที่สร้างสรรค์และโดดเด่นออกมาโชว์ โดยในปีนี้ ทางเฟรช ไต้หวัน จึงกลับมาอีกครั้งภายใต้คอนเซ็ปต์ "FRESH TAIWAN MULTI-DIMENSION" ซึ่งเป็นการนำงานดีไซน์ที่โดดเด่น และทันสมัยจากวัสดุจากธรรมชาติ เพื่อตอกย้ำถึงความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและงานฝีมือที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของไต้หวันที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว"

"โดยในงาน BIG+BIH 2016 นี้ทางเฟรช ไต้หวันได้คัดเลือกผลงานการออกแบบจาก 10 แบรนด์ดังที่ได้รับรางวัลการันตีจากทั่วโลก มาจัดแสดงโชว์ด้วย ได้แก่ชั้นวางเครื่องเขียนรูปทรงเทือกเขา จาก Shiang Design Ltd., โบว์ไทด์ที่สานจากวัสดุธรรมชาติ100% จาก A.M IDEAS, ที่เปิดขวดลวดดัดรูปบ้าน จาก Studio Kanari Design Ltd., ปากกาลูกลื่นที่ดีไซน์เพื่องานเขียนโดยเฉพาะ จาก ystudio Co., Ltd., สินค้าชนิดตกแต่โดยเน้นการใช้วัสดุจากปูนเป็นหลัก เพื่อแสดงถึงความเรียบง่าย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จาก Jie Yu Crative Corp. (Green Idea), เครื่องกระเบื้องที่ใช้โทนสีและลวดลายเพื่อแสดงถึงวัฒนธรรมท้องถิ่น จาก OHM Creation (Localware), โคมไฟไม้สานทรงร่มที่ผลิตมาเพียง 300 ชิ้นเท่านั้น จาก Kamaro' an, tripleliving Co., Ltd., กล่องใส่ดินสอที่ทำขึ้นจากปูน ผลิตโดย Joyvine Creatives Inc. (Vacii), และ โคมไฟลายน่ารักที่สามารถชาร์จสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตได้ จาก STIMLIG Co., Ltd.," แพทริค ฮง กล่าว

เมื่อไอเดียที่โดดเด่นทันสมัยผสมผสานกับวัสดุธรรมชาติกลายเป็นสินค้า ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งมีสไตล์พร้อมให้เราได้เลือกซื้อ หรือนำไปเป็นของขวัญ สินค้าจาก เฟรช ไต้หวัน จึงถือเป็นทางเลือกอันดับต้นๆสำหรับนักช้อปที่ชอบความแปลกใหม่ ทันสมัยและไม่เหมือนใคร

โดยบูธแสดงสินค้าดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ "FRESH TAIWAN MULTI-DIMENSION" ตั้งอยู่ที่บูธหมายเลข J21 J19 J17 J15 H22 H20 H18 H16 ภายในงาน BIG+BIH 2016 ฮอลล์ EH102 ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา โดยจะเปิดให้เจรจาทางธุรกิจในวันที่ 19-21 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. และเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าเยี่ยมชมงานในวันที่ 22 และ 23 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.


Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics