เฟรช ไต้หวัน มัลติไดเมนชั่น ไอเดียที่โดดเด่นและทันสมัยจากไต้หวัน ในงาน BIG+BIH 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday October 21, 2016 16:25
กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส คอนซัลติ้ง

กลับมาอีกครั้งกับงาน "Fresh Taiwan" ซึ่งในปี 2016 นี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 โดยกระทรวงวัฒนธรรมแห่งประเทศไต้หวัน และศูนย์ส่งเสริมการออกแบบแห่งไต้หวัน (Taiwan Design Center-TDC) ร่วมมือกับประเทศไทย เพื่อส่งเสริมธุรกิจออกแบบและผลิตสินค้าในหมวดของแต่งบ้าน ของขวัญ ของใช้ และสินค้าไลฟ์สไตล์แบบคนยุคใหม่ที่มีทั้งไอเดียและ ความคิดสร้างสรรค์ที่ โดดเด่นและทันสมัย แต่ก็สอดแทรกวัฒนธรรมพื้นบ้านของไต้หวันได้อย่างลงตัว ผลงานต่าง ๆ ที่จัดแสดงในนิทรรศการครั้งนี้ เป็นการนำเสนองานดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ "FRESH TAIWAN MULTI-DIMENSION" โดยทางเฟรช ไต้หวัน ได้คัดเลือก 10 แบรนด์ที่มีผลงานโดดเด่นการันตีด้วยรางวัลระดับนานาชาติมากมาย และได้จัดแสดงมาแล้วทั่วโลก อาทิ งาน AMBIENTE แฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมันนี, NY NOW นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา, GIFT SHOW โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และ BIG+BIH กรุงเทพฯ ประเทศไทย

แพทริค ฮง ผู้อำนวยการฝ่ายการจัดนิทรรศการและการตลาด บริษัททีดีซี และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมการออกแบบ วัฒนธรรม และ อุตสาหกรรมสร้างสรรค์ กล่าวในงานเปิดตัวบูธ เฟรช ไต้หวัน ภายในงาน BIG+BIH 2016 ว่า "ที่ผ่านมา ได้รับผลตอบรับอันดีจากงาน Fresh Taiwan และประสบความสำเร็จอย่างมากในการเปิดโอกาสให้นักธุรกิจรุ่นใหม่ในอุตสาหกรรมการออกแบบของไต้หวัน ได้นำผลงานดีไซน์ที่สร้างสรรค์และโดดเด่นออกมาโชว์ โดยในปีนี้ ทางเฟรช ไต้หวัน จึงกลับมาอีกครั้งภายใต้คอนเซ็ปต์ "FRESH TAIWAN MULTI-DIMENSION" ซึ่งเป็นการนำงานดีไซน์ที่โดดเด่น และทันสมัยจากวัสดุจากธรรมชาติ เพื่อตอกย้ำถึงความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและงานฝีมือที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของไต้หวันที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว"

"โดยในงาน BIG+BIH 2016 นี้ทางเฟรช ไต้หวันได้คัดเลือกผลงานการออกแบบจาก 10 แบรนด์ดังที่ได้รับรางวัลการันตีจากทั่วโลก มาจัดแสดงโชว์ด้วย ได้แก่ชั้นวางเครื่องเขียนรูปทรงเทือกเขา จาก Shiang Design Ltd., โบว์ไทด์ที่สานจากวัสดุธรรมชาติ100% จาก A.M IDEAS, ที่เปิดขวดลวดดัดรูปบ้าน จาก Studio Kanari Design Ltd., ปากกาลูกลื่นที่ดีไซน์เพื่องานเขียนโดยเฉพาะ จาก ystudio Co., Ltd., สินค้าชนิดตกแต่โดยเน้นการใช้วัสดุจากปูนเป็นหลัก เพื่อแสดงถึงความเรียบง่าย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จาก Jie Yu Crative Corp. (Green Idea), เครื่องกระเบื้องที่ใช้โทนสีและลวดลายเพื่อแสดงถึงวัฒนธรรมท้องถิ่น จาก OHM Creation (Localware), โคมไฟไม้สานทรงร่มที่ผลิตมาเพียง 300 ชิ้นเท่านั้น จาก Kamaro' an, tripleliving Co., Ltd., กล่องใส่ดินสอที่ทำขึ้นจากปูน ผลิตโดย Joyvine Creatives Inc. (Vacii), และ โคมไฟลายน่ารักที่สามารถชาร์จสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตได้ จาก STIMLIG Co., Ltd.," แพทริค ฮง กล่าว

เมื่อไอเดียที่โดดเด่นทันสมัยผสมผสานกับวัสดุธรรมชาติกลายเป็นสินค้า ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งมีสไตล์พร้อมให้เราได้เลือกซื้อ หรือนำไปเป็นของขวัญ สินค้าจาก เฟรช ไต้หวัน จึงถือเป็นทางเลือกอันดับต้นๆสำหรับนักช้อปที่ชอบความแปลกใหม่ ทันสมัยและไม่เหมือนใคร

โดยบูธแสดงสินค้าดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ "FRESH TAIWAN MULTI-DIMENSION" ตั้งอยู่ที่บูธหมายเลข J21 J19 J17 J15 H22 H20 H18 H16 ภายในงาน BIG+BIH 2016 ฮอลล์ EH102 ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา โดยจะเปิดให้เจรจาทางธุรกิจในวันที่ 19-21 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. และเปิดให้ผู้ที่สนใจเข้าเยี่ยมชมงานในวันที่ 22 และ 23 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics