Thursday July 18, 2019 12:10

ทั่วไป Press Release : 28 Oct 2016

เดอะมอลล์ นครราชสีมา เชิญชมนิทรรศการ #ธ สถิตในดวงใจ นิรันดร์กาล...ตามรอยพ่อ ทั่วไป—28 Oct 16

ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณตราบนิจนิรันดร์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศร รามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร จัดนิทรรศการภาพถ่ายและภาพวาด "ธ สถิตในดวงใจ นิรันดร์กาล...ตามรอยพ่อ"

กระทรวงเกษตรฯ เตือนภัยเกษตรกรผู้เลี้ยงสัตว์ปีก เฝ้าระวังโรคระบาดในช่วงพายุฝน ทั่วไป—28 Oct 16

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--สำนักงานปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

นายธีรภัทร ประยูรสิทธิ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวว่า ตามที่องค์การสุขภาพสัตว์โลก (World Organization for Animal Health หรือ OIE) รายงานเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2559 ว่า มีการระบาดของโรคไข้หวัดนกชนิดรุนแรง Highly pathogenic avian influenza virus (H5N1) ที่ประเทศเวียดนาม พบ 1 จุด โดยจุดที่พบการเกิดโรค คือ เมืองขันบินดง (Khanh Binh Dong) ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดก่าเมา (CA MAU) ทางตอนใต้ของเวียดนาม เริ่มมีการระบาดตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน 2559 พบการระบาดในสัตว์ปีกหลังบ้าน ป่วยจำนวน 500 ตัว ตายจำนวน 300 ตัว จากทั้งหมด 800 ตัว และได้มีการทำลายไปแล้ว 500 ตัว และได้มีการฆ่าเชื้อในพื้นที่ที่พบการติดเชื้อ เฝ้าระวังโรคโดยรอบทั้งในจุดและนอกจุดเกิดโรค

ด้าน นายอภัย สุทธิสังข์ อธิบดีกรมปศุสัตว์ กล่าวเพิ่มเติมว่า เนื่องจากระยะนี้ประเทศไทย ได้เกิดสภาพอากาศที่ค่อนข้างแปรปรวน ฝนตกหนัก ทำให้บางพื้นที่มีน้ำท่วมขังและเปียกชื้นในทุกภาคของประเทศไทย ส่งผลต่อสุขภาพสัตว์โดยตรง ทำให้สัตว์ปีกอ่อนแอ มีภูมิคุ้มกันต่ำลง มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคต่างๆ จึงเน้นย้ำให้เกษตรกรให้ความสำคัญในการดูแลสุขภาพสัตว์ปีก เฝ้าระวังทางอาการอย่างใกล้ชิด โดยดูแลการจัดการโรงเรือน ให้มีหลังคาป้องกันฝน ลม ได้เป็นอย่างดี มีวัสดุปูรองโรงเรือน จัดเตรียมน้ำสะอาด อาหารสัตว์ รวมถึงเวชภัณฑ์ต่างๆ เช่น วิตามิน ให้เพียงพอ นอกจากนี้ ควรทำความสะอาดโรงเรือนและพ่นทำลายเชื้อโรคอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงป้องกันโรคเข้าสู่ฟาร์มหรือโรงเรือนเลี้ยงสัตว์ปีก โดยการงดการนำเข

กระทรวงเกษตรฯ แนะเกษตรกรเฝ้าระวังโรคราสนิมหม่อนปลายฝนต้นหนาว ทั่วไป—28 Oct 16

นายสุรพล จารุพงศ์ โฆษกกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดย กรมหม่อนไหม เล็งเห็นว่าฤดูฝนช่วงนี้เกิดภาวะน้ำท่วมอย่างหนัก ทำให้ส่งผลกระทบต่อพื้นที่ทางการเกษตรหลายแห่ง แต่สำหรับพื้นที่ปลูกหม่อนนั้น ไม่ได้รับผลกระทบจากภาวะน้ำท่วม

ภาพข่าว: ปันน้ำใจ เพื่อพ่อหลวง..... ทั่วไป—28 Oct 16

คุณพรรณี พิพัฒน์ประเทือง ผู้บริหารมูลนิธิฟิโก้ พัฒนา พร้อมด้วยตัวแทนคณะผู้บริหารและพนักงานบริษัทในเครือฟิโก้ กรุ๊ป ร่วมน้อมทำความดีเพื่อถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช โดยการนำอาหาร ขนมหวาน เครื่องดื่ม และของใช้จำเป็นอาทิ ยาดม และ ผ้าเย็น

ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันล้นพ้นหาที่สุดมิได้ ทั่วไป—28 Oct 16

ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันล้นพ้นหาที่สุดมิได้ และร่วมแสดงความไว้อาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระผู้เสด็จสู่สวรรคาลัย โดยประชาชนทั่วไป สามารถร่วมลงนามแสดงความอาลัย

ภาพข่าว: โครงการพัฒนาเมืองสมุนไพร ทั่วไป—28 Oct 16

กรมพัฒนาการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข จัดประชุมมอบนโยบายแผนแม่บทแห่งชาติ ว่าด้วยการพัฒนาสมุนไพรไทย ฉบับที่ 1 พ.ศ. 2560-2564 และพิธีเปิดตัวโครงการพัฒนาเมืองสมุนไพร ณ ห้องประชุมโรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา

จิตอาสาวิศวกรรมสิ่งทอ มทร.ธัญบุรี ย้อมผ้าฟรี ถวายในหลวง ทั่วไป—28 Oct 16

ตามที่ทางสาขาวิชาวิศวกรรมเคมีสิ่งทอและเส้นใย แขนงวิชาวิศวกรรมเคมีและสีสิ่งทอ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี เปิดจุดบริการการย้อมผ้า เพื่อลดค่าใช้จ่ายของประชาชน

คณะมนุษย์ฯ มรภ.สงขลา เปิดประตูสู่อาชีพทางภาษาไทย ทั่วไป—28 Oct 16

คณะมนุษยศาสตร์ฯ มรภ.สงขลา จัดโครงการเปิดประตูสู่อาชีพ ไขข้อข้องใจเรียนภาษาไทยทำงานอะไรได้บ้าง เผยผลสำรวจนักศึกษาส่วนใหญ่อยากเป็นครู แต่หลักสูตรไม่เอื้อ ชี้ยังมีอาชีพอื่นอีกหลากหลายให้เลือก นายกีรกิต จิตสมบูรณ์ อาจารย์โปรแกรมวิชาภาษาไทย

งานแสดงสินค้านานาชาติเส้นทางสายไหมทางทะเลแห่งศตวรรษที่ 21 มณฑลกวางตุ้ง ทั่วไป—28 Oct 16

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา ผู้ประกอบการกว่า 1,000 รายจาก 52 ประเทศและดินแดนร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์ยอดนิยมในงานแสดงสินค้านานาชาติเส้นทางสายไหมทางทะเลแห่งศตวรรษที่ 21 มณฑลกวางตุ้ง (Guangdong 21st Century Maritime Silk Road International Expo) ซึ่งจัดขึ้น ณ

ภาพข่าว: นักธุรกิจชื่อดังเข้าร่วมงานกาล่าดินเนอร์ In Style Hong Kong ทั่วไป—28 Oct 16

งานกาล่าดินเนอร์ ภายใต้แนวคิด "Hong Kong: Day and Night" ได้รับการตอบรับจากผู้นำภาครัฐและภาคธุรกิจชาวไทยและฮ่องกงกว่า 460 ท่าน นำโดยนักธุรกิจชื่อดังนายวิกรม กรมดิษฐ์ (ที่ 2 จากซ้าย) นายสุนทร ว่องกุศลกิจ (ที่ 3 จากซ้าย) นายธงชัย ล่ำซำ (กลาง) นายไกรสร

ภาพข่าว: คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ในสังกัดกระทรวงดิจิทัลฯ ร่วมพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพพระบา ทั่วไป—28 Oct 16

นางทรงพร โกมลสุรเดช ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) นำคณะผู้บริหาร พร้อมข้าราชการและเจ้าหน้าที่กระทรวงฯ รวมทั้งหน่วยงานในสังกัด เข้าร่วมพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี

ภาพข่าว: NPS ร่วมสนับสนุนงานรวมใจสู่กาชาด ฉะเชิงเทรา 2559 ทั่วไป—28 Oct 16

เมื่อเร็วๆนี้ นายอภิชัย ซอปิติพร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เนชั่นแนล เพาเวอร์ ซัพพลาย จำกัด (มหาชน) หรือเอ็นพีเอส ผู้นำด้านพลังงานทดแทนจากพลังงานปลูกได้ สนับสนุนของรางวัลในการออกร้านกาชาด "งานรวมน้ำใจสู่กาชาด จังหวัดฉะเชิงเทรา ประจำปี 2559"

ประเทศไทยเจ้าภาพจัดงานอุตสาหกรรมเกี่ยวกับการทำความเย็นและเครื่องปรับอากาศระดับโลก ASHRAE Super ทั่วไป—28 Oct 16

?ASHRAE (American Society of Heating and Air-Conditioning Engineers) ในปี พ.ศ.2543 (ค.ศ.2000) ซึ่งสมาคมนี้จัดตั้งขึ้นตั้งแต่ปีค.ศ. 1894 สำ หรับผู้ประกอบการอุตสาหกรรมเกี่ยวกับการทำความเย็นและเครื่องปรับอากาศระดับโลก ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 14

ภาพข่าว: ดร.อภิชิต ล้ำเลิศพงศ์พนา หัวเรือใหญ่ที่ต่างชาติยอมรับในความสามารถของคนไทย ทั่วไป—28 Oct 16

เป็นเกียรติของประเทศไทยและคนไทยที่ ดร.อภิชิต ล้ำเลิศพงศ์พนา แห่งกลุ่มบริษัท ไอ.ที.ซี. เป็นประธานการจัดการประชุมวิชาการระดับโลก "ASHRAE Super CRC-2016" ในปีนี้ได้อย่างสำเร็จงดงามโดยนับเป็นงานที่ยิ่งใหญ่มีผู้เข้าร่วมงานชาวต่างชาติ ทั่วโลกกว่า 600 คน

กปภ. รวมใจ บริจาคโลหิต ถวายเป็นพระราชกุศล ทั่วไป—28 Oct 16

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ร้อยรวมดวงใจ ร่วมกันบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ครบกำหนดปัณรสมวาร (15 วัน) ณ กปภ.สำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ นายเสรี ศุภราทิตย์ ผู้ว่าการ กปภ. เปิดเผยว่า กปภ. น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ

ปภ.แนะผู้สูงอายุขับขี่อย่างปลอดภัย...ลดเสี่ยงอุบัติเหตุ ทั่วไป—28 Oct 16

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะผู้สูงอายุขับขี่อย่างปลอดภัย โดยปรึกษาแพทย์เพื่อประเมินสมรรถนะในการขับรถและความพร้อมของสภาพร่างกาย หากแพทย์ไม่อนุญาต ห้ามขับรถโดยเด็ดขาด นำยารักษาโรคและบัตรประจำตัวติดตัวไว้เสมอ

ภาพข่าว: ม.รามคำแหงจับมือ รร.เครือเซ็นทารา รวมผลิตบัณฑิตรองรับอุตสาหกรรมบริการ ทั่วไป—28 Oct 16

มหาวิทยาลัยรามคำแหง ลงนามความร่วมมือทางวิชาการในการผลิตบัณฑิตเพื่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยวกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง ลงนามร่วมกับ นายสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์

ปภ.แนะสตรีมีครรภ์ขับขี่อย่างถูกวิธี...เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง ทั่วไป—28 Oct 16

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะสตรีมีครรภ์ขับขี่อย่างปลอดภัย โดยปรับเบาะนั่งให้เหมาะสม ไม่นั่งชิดพวงมาลัยหรือเอนไปด้านหลังมากเกินไป คาดเข็มขัดนิรภัยอย่างถูกวิธี ไม่ขับรถเร็วเกินกว่า 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

กระทรวงแรงงาน ขอความร่วมมือ สถานประกอบกิจการงดจัดงานรื่นเริง และอนุญาตให้ลูกจ้างลางานเพื่อไปร่วมงานพ ทั่วไป—28 Oct 16

กระทรวงแรงงาน ขอความร่วมมือ สถานประกอบกิจการงดจัดงานรื่นเริง และอนุญาตให้ลูกจ้าง ลางานเพื่อไปร่วมงานพระราชพิธีพระบรมศพ เป็นกรณีพิเศษ พลเอก ศิริชัย ดิษฐกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เปิดเผยว่า ตามที่ได้มีประกาศสำนักพระราชวัง เรื่อง

รายงานภาวะเศรษฐกิจภูมิภาคประจำเดือนกันยายน และไตรมาสที่ 3 ปี 2559 ทั่วไป—28 Oct 16

"เศรษฐกิจภูมิภาคในเดือนกันยายน และไตรมาสที่ 3 ปี 2559 ขยายตัวได้ต่อเนื่อง นำโดยภาคตะวันออกและภาคใต้ ตามแรงขับเคลื่อนของการบริโภคสินค้าและบริการ โดยเฉพาะสินค้าคงทนของ ผู้มีรายได้น้อย และรายได้เกษตรกรที่ปรับตัวได้ดีเกือบทุกภูมิภาค

รีบอค และ ฟิตเนส เฟิรส์ท ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั่วไป—28 Oct 16

รีบอค (Reebok) ฟิตเนสแบรนด์แบบครบวงจร ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าและเครื่องกีฬา ยักษ์ใหญ่จากอเมริกา และ ฟิตเนส เฟิรส์ท ฟิตเนสที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียอาคเนย์ ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยทาง รีบอค

ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 ร่วมแจกเสื้อดำฟรีให้กับประชาชน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ทั่วไป—28 Oct 16

ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 ร่วมแจกเสื้อดำ ซึ่งเป็นเสื้อผ้าจากโครงการปันกัน Fun to share ให้กับประชาชนที่ขาดแคลนและต้องการไว้ทุกข์ให้กับพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และสามารถร่วมแบ่งปันเสื้อผ้าสีดำได้ที่โครงการปันกัน Fun to share

รายงานประมาณการเศรษฐกิจไทยปี 2559 และ 2560เศรษฐกิจไทยปี 2559 คาดว่าจะขยายตัวร้อยละ 3.3 ทั่วไป—28 Oct 16

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง แถลงประมาณการเศรษฐกิจไทย ณ เดือนตุลาคม 2559 ว่า "เศรษฐกิจไทยในปี 2559 คาดว่าจะสามารถขยายตัวได้ร้อยละ 3.3 (โดยมีช่วงคาดการณ์ที่ร้อยละ 3.0 – 3.5)

เชิญเข้าร่วม เสวนากุ้งก้ามแดง เทศกาลหนังสือ อุดรธานี ครั้งที่ 3 ทั่วไป—28 Oct 16

เข้าชมฟรี!!! เสวนากุ้งก้ามแดง ในวิถีปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง การเลี้ยงกุ้งก้ามแดงกับวิถีพอเพียง และตลาดภายในประเทศไทย& AEC เลี้ยงแล้วขายที่ไหน โดย อ.ประทีป มายิ้ม อุปนายกสมาคมการค้ากุ้มก้ามแดง กับกูรู อีก 5 ท่าน รายละเอียด และ หัวข้อการเสวนา -

TCDC จัดบรรยาย ไคลี่ อึ้ง ผู้ร่วมก่อตั้ง 500 Startups เผยสถานการณ์สตาร์ทอัพและฟินเทคทั่วโลก ทั่วไป—28 Oct 16

ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ หรือ TCDC เรียนเชิญร่วมฟังบรรยายสุดพิเศษกับ "ไคลี่ อึ้ง" ผู้ร่วมก่อตั้ง Startups ในซิลิคอน วัลเลย์ ที่จะมาเปิดแนวทางการลงทุนของกลุ่ม VC พร้อมเผยสถานการณ์สตาร์ทอัพและฟินเทคทั่วโลก

ธรรมศาสตร์ จัดกิจกรรม ชาวธรรมศาสตร์ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป พร้อมแปรอักษรภาพครั้งประวัติศาสตร์ ทั่วไป—28 Oct 16

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) ร่วมกับ สมาคมธรรมศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ ประชาคมธรรมศาสตร์ จัดงาน "ชาวธรรมศาสตร์ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป" เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

Telepizza บุกตลาดซาอุดิอาระเบีย เปิด 3 สาขาแรกในกรุงริยาด ทั่วไป—28 Oct 16

การลงนามในข้อตกลงมาสเตอร์แฟรนไชส์กับบริษัท อัล บายัน โฮลดิ้ง กรุ๊ป (Al Bayan Holding Group) กลุ่มธุรกิจยักษ์ใหญ่ของซาอุดิอาระเบีย ส่งผลให้ - เทเลพิซซ่า (Telepizza) สามารถเดินหน้าเปิดสาขาเพิ่มขึ้นตามกลยุทธ์การขยายธุรกิจในซาอุดิอาระเบีย

ภาพข่าว: ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จัดพิธีบำเพ็ญกุศลในโอกาสครบ ๑๕ วัน การเสด็จสวรรคต ทั่วไป—28 Oct 16

นายจักรมณฑ์ ผาสุกวณิช ประธานกรรมการ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะกรรมการ คณะผู้บริหาร และพนักงานธนาคาร ร่วมในพิธีบำเพ็ญกุศล เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี

ผู้จัดการใหญ่เชฟรอนประเทศไทยเข้ารับพระราชทานเข็มที่ระลึกจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ทั่วไป—28 Oct 16

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จยังศูนย์ฟื้นฟูและพัฒนาเด็กพิการ หมู่ที่ 4 ตำบลชะเมา อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อทรงเปิดอาคารพระราชทาน 17 โดยมีนายดนัย เจียมวิเศษสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยข้าราชการ เอกชน

ภาพข่าว: ศิริปันนามอบเสื้อยืดสีดำให้กับ นักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์เพื่อสวมใส่ถวายอาลัย ทั่วไป—28 Oct 16

นายศุภมิตร กิจจาพิพัฒน์ เจ้าของและกรรมการผู้จัดการเครือศิริปันนา พร้อมด้วยตัวแทนผู้บริหาร มอบเสื้อยืดสีดำจำนวน 360 ตัว ให้กับโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษา จ.ลำพูน เพื่อให้เด็กนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ได้ใช้สวมใส่ในช่วงเวลาแห่งการถวายอาลัย

ภาพข่าว: บราเดอร์ ไทยแลนด์ นำทีมผู้บริหารปลูกป่าชายเลน เพื่ออนุรักษสิ่งแวดล้อม ต่อเนื่องปีที่ ทั่วไป—28 Oct 16

เมื่อเร็ว ๆ นี้ มร.โทโมยูกิ ฟูจิโมโต กรรมการผู้จัดการ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด (คนที่ 2 จากซ้ายมือ) นำทีมผู้บริหาร พร้อมพนักงาน ร่วมกิจกรรมปลูกป่าชายเลนในโครงการ "บราเดอร์ปลูกป่าชายเลนเพื่ออนุรักษ์ชายฝั่งทะเลไทย ครั้งที่ 8" ณ

ซีเอ็ดเชิญชวน ร่วมงานเทศกาลหนังสืออุดรธานี ครั้งที่ 3 ทั่วไป—28 Oct 16

เทศกาลหนังสืออุดรธานี ครั้งที่ 3 ซีเอ็ดยกขบวนความสนุก เพลิดเพลินกันมาเต็มที่ ได้ความรู้ คู่ความสนุก พบกับกิจกรรมมากมาย - ประลองความเร็วบนสนามแข่งรถอันสุดโหดกับโมเดลรถเหล็ก majorette - เสริมสร้างจินตนาการไปกับภาพระบายสี ไดโนเสาร์แห่งยุคดึกดำบรรพ์ ตื่นตา

ภาพข่าว: ม.รามฯ จัดพิธีบำเพ็ญกุศลปัณรสมวาร (15วัน) ทั่วไป—28 Oct 16

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธานในพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายเนื่องในพระราชพิธีปัณรสมวาร (15วัน) แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมในพิธี

ภาพข่าว: บริษัท แพนดอร่า โพรดักชั่น จำกัด เดินหน้าพัฒนาทางด้านบุคลากร ร่วมลงนาม MOU กับ ทั่วไป—28 Oct 16

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณจำรูญ ทองอ่อน รองประธานสายงานทรัพยากรบุคคลและพัฒนาองค์กร บริษัท แพนดอร่า โพรดักชั่น จำกัด ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการดำเนินงานตามแนวทางการพัฒนาบุคลากร ร่วมกับ สถาบันโค้ชไทย

สืบสานประเพณี ลอยกระทง พร้อมอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ณ ห้องอาหารนานาชาติปทุมมาศ ทั่วไป—28 Oct 16

ห้องอาหารนานาชาติปทุมมาศ ขอเชิญทุกท่านร่วมฉลองค่ำคืนวัน ลอยกระทง ร่วมสืบสานประเพณีของไทย พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารค่ำสุดพิเศษกับครอบครัวและเพื่อนที่รู้ใจ ณ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ แบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขของเทศกาลลอยกระทง

Gossip News: FPI โดดเด่นได้รับรางวัลธรรมาภิบาลดี ทั่วไป—28 Oct 16

ปรบมือรัวๆๆๆ ให้ บมจ.ฟอร์จูนพาร์ท อินดัสตรี้ หรือ FPI กับรางวัลบรรษัทภิบาลดีหรือ Very Good CG งานนี้เล่นเอา เฮียพอล "สมพล ธนาดำรงศักดิ์" กรรมการผู้จัดการ ยิ้มไม่หุบไปหลายวัน ก็แหม ที่ผ่านมา FPI เป็นหุ้นน้ำดี โดดเด่น

มจธ. สกัดสาหร่ายใช้วิเคราะห์คุณภาพอาหารหมักดอง ทั่วไป—28 Oct 16

ในช่วงนี้จะเห็นว่ามีการนำสาหร่ายทะเลมาใช้ประโยชน์มากขึ้นไม่ว่าจะนำมาใช้ในด้านพลังงาน หรือนำมาเป็นอาหาร โดย ผศ.ดร.จิรศักดิ์ คงเกียรติขจร อาจารย์ประจำภาควิชาเทคโนโลยีชีวเคมี คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.)

ภาพข่าว: ธนาพัฒน์ ร่วมแสดงความอาลัยและสวดพระพุทธมนต์ ถวายพระราชกุศล ทั่วไป—28 Oct 16

บริษัท ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ TNP โดยนางสาวณัฐชนันท์พร แฟรงคาวสกี้ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร พนักงาน และผู้เช่าอาคารเล้าเป้งง้วน ร่วมถวายสักการะ แสดงความอาลัย

ภาพข่าว: ชาญอิสสระ จัดพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลปัณรสมวาร (15 ทั่วไป—28 Oct 16

บมจ.ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ โดยคุณสงกรานต์ อิสสระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ นำคณะผู้บริหาร พนักงาน พร้อมด้วยบริษัทต่างๆ, รวมถึงผู้เช่าพื้นที่ภายในอาคาร ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ 9 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลปัณรสมวาร (15

กระทรวงแรงงาน แนะนายจ้าง ลูกจ้างเดินตามรอยพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียง ตั้งสหกรณ์ออมทรัพย์ ทั่วไป—28 Oct 16

กระทรวงแรงงาน แนะนายจ้าง ลูกจ้าง น้อมนำแนวพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียง จัดตั้งสหกรณ์ออมทรัพย์ในสถานประกอบกิจการ สร้างภูมิคุ้มกันด้านเศรษฐกิจ และแก้ปัญหาหนี้นอกระบบให้กับลูกจ้าง

กสร. รับ ๓ ลูกเรือไทยจากอินโดนิเซีย ทวงค่าจ้างกว่า ๖ แสน ทั่วไป—28 Oct 16

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน รับแรงงานประมงไทย ๓ คน เดินทางกลับจากเกาะตวน อินโดนีเซีย พร้อมสอบข้อเท็จจริงเพื่อช่วยเหลือ พบค่าจ้างค้างจ่ายกว่า ๖ แสน ยัน! ไม่พบค้ามนุษย์ นายสุเมธ มโหสถ อธิบดีกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน (กสร.) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ ๒๕

ภาพข่าว: PHOL ปลื้มคะแนนด้านการกำกับดูแลกิจการ ดีเลิศ ต่อเนื่อง ทั่วไป—28 Oct 16

บริษัท ผลธัญญะ จำกัด (มหาชน) หรือ PHOL ผู้ประกอบธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อมครบวงจรรายใหญ่ของประเทศไทย ได้คะแนนประเมิน CG ระดับ "ดีเลิศ" (Excellent CG Scoring) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระมหากรุณาธิคุณต่อการศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ ทั่วไป—28 Oct 16

ด้วยพระอัจฉริยะภาพและให้ความสำคัญด้านวิศวกรรมศาสตร์ และดาราศาสตร์ของพระบาทสมเด็จปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โครงการออกแบบสร้างกล้องดูดาว ROTAR (โรตาร์) 1 และ 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี หนึ่งในโครงการตามแนวทางพระราชปรารภ

กลุ่มทรู ร่วมกับสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทยจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ ทั่วไป—28 Oct 16

กลุ่มทรู ร่วมกับสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทยจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ "กระบวนการผลิตภาพยนตร์โฆษณา True Young Producer Award 2016 ในหัวข้อ "TOGETHER คุณค่าของชีวิตคือการมีกันและกัน" กลุ่มทรู โดย คุณชุมพล นิ่มสุพรรณ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ทรูวิชั่นส์

เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์อาหารไทย ที่โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา ทั่วไป—28 Oct 16

โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา ขอเชิญมาสัมผัสบรรยากาศอบอุ่นแบบไทย ๆ กับบุฟเฟ่ต์อาหารไทยที่เชฟและทีมงานได้คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเพื่อเนรมิตหลากหลายเมนูมาให้คุณได้เต็มอิ่ม อาทิเช่น ต้มยำกุ้ง แกงเขียวหวาน และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งขนมไทยนานาชนิด ณ ห้องอาหาร M Cafe

เชิญประกวดภาพถ่าย MOTOR EXPO PHOTO CONTEST 2016 ทั่วไป—28 Oct 16

บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้จัดงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 33" (MOTOR EXPO 2016) ร่วมกับ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด, บริษัท เลเซอร์กราฟฟิค 82 จำกัด, บริษัท ชุน ซีนเนอร์จี จำกัด และ เวบไซท์ ไทยมัลติพลาย Photo Social Network จัดโครงการ "MOTOR EXPO PHOTO CONTEST

เลอแปงแนะนำ Lepan Channel ทั่วไป—28 Oct 16

บริษัท ซีพีแรม จำกัด (ลาดกระบัง) ผู้ผลิตเบเกอรี่แบรนด์เลอแปงแนะนำ ¬Lepan Channel by CPRAM ช่องสาระของความอร่อยจากเบเกอรี่เลอแปงผ่าน Youtube Channel นำเสนอเรื่องราวที่จะนำพาทุกท่านไปพบกับกระแสและคนดังในสังคมโลกออนไลน์ Social Networks ในรายการ 'The

MITCH LIENHARD เชฟหนุ่มจากสหรัฐอเมริกาคว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน S.PELLEGRINO YOUNG CHEF ทั่วไป—28 Oct 16

ผ่านไปแล้วสำหรับการแข่งขันประลองฝีมือทำอาหารในรอบ Grande Finale ที่น่าทึ่ง ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี โดยเชฟหนุ่มชาวอเมริกัน Mitch Lienhard เป็นผู้คว้าตำแหน่งสุดยอดเชฟรุ่นใหม่ของโลกจากการแข่งขัน S.Pellegrino Young Chef ในปี 2559 นี้ไปครอบครอง โดยเมนูของ

ยกเลิกงาน เมการัน อินเตอร์เนชั่นแนล ฮาล์ฟ มาราธอน 2016 ทั่วไป—28 Oct 16

ยกเลิกงาน เมการัน อินเตอร์เนชั่นแนล ฮาล์ฟ มาราธอน 2016 (MEGARUN International Half Marathon 2016) ศูนย์การค้าเมกาบางนาขอแจ้งยกเลิกการจัดงาน เมการัน อินเตอร์เนชั่นแนล ฮาล์ฟ มาราธอน 2016 (MEGARUN International Half Marathon 2016)

กุ้งหนักมาก!!...ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ ทั่วไป—28 Oct 16

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท ให้คุณเปลี่ยนวันยุ่งๆให้เป็นกุ้งหนักมาก!! นำเสนอบุฟเฟ่ต์นานาชาติพร้อมไฮไลท์เมนู จากกุ้งเผาเสิร์ฟร้อน กุ้งออนไอซ์ นอกจากนี้ยังมีหลากเมนูซีฟู๊ดให้คุณทานได้แบบจุใจอย่างหอยแมลงภู่ออนไอซ์ หมึกย่างกลิ่นหอมจากเตา

ภาพข่าว: TACC จับมือ EEC จัดโครงการ ป่า น้ำ ต้นกำเนิดแห่งชีวิต ทั่วไป—28 Oct 16

คุณสุวีรยา อังศวานนท์ ผู้อำนวยการสายงานลูกค้าหลัก บริษัท ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) (TACC) ถ่ายภาพร่วมกับ คุณอเล็กซานเดอร์ ไซมอน เรนเดลล์ กรรมการผู้จัดการ ศูนย์ศึกษาสิ่งแวดล้อมแห่งประเทศไทย (EEC) จัดโครงการ "ป่า น้ำ ต้นกำเนิดแห่งชีวิต"

ภาพข่าว: ซีพีเอฟ จัดงาน 3i Day 2016 ผลิตนวัตกรสร้างองค์กรแห่งนวัตกรรม ทั่วไป—28 Oct 16

นายพงษ์ วิเศษไพฑูรย์ (ที่ 5 จากขวา) ประธานคณะผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ และ นายวีรชัย รัตนบานชื่น (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ สายธุรกิจไก่เนื้อ ร่วมเป็นประธานเปิดงาน "CPF 3i Day 2016"

ภาพข่าว: บีจีเอฟ จัดงานเสวนา ทิศทางการออกแบบด้วยกระจก เพื่อโลกเขียว ทั่วไป—28 Oct 16

บีจีเอฟ (BGF) ในเครือบริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) นำโดย นายศุภสิน ลีลาฤทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการพาณิชย์และพัฒนาธุรกิจ (ที่ 2 จากขวา) พร้อมคณะผู้บริหาร ฝ่ายพัฒนาธุรกิจกระจก จัดงานเสวนา ในหัวข้อ "ทิศทางการออกแบบ

สลัดมะเขือม่วงเสิร์ฟพร้อมกับน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล สไตล์อิตาเลียน เคป เฮ้าส์ ทั่วไป—28 Oct 16

ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโตร เคป เฮ้าส์, กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านลิ้มลองความอร่อยกับเมนูพิเศษประจำเดือน "สลัดมะเขือม่วงเสิร์ฟพร้อมกับน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล สไตล์อิตาเลียน" มะเขือยาวม่วงสดกรอบ ที่คัดสรรเป็นอย่างดี

กอช. แทคทีม สอ.กฟผ. เปิดบูธรณรงค์สร้างนิสัยการออมแก่เยาวชนเด็กรุ่นใหม่ ทั่วไป—28 Oct 16

กองทุนการออมแห่งชาติ หรือ กอช. โดยความร่วมมือของสหกรณ์ออมทรัพย์ กฟผ. เปิดบูธประชาสัมพันธ์แก่บุตรสมาชิก สอ.กฟผ. และนักเรียนโดยรอบ กฟผ. หวังสร้างนิสัยรักการออมอย่างยั่งยืน ฝากผู้ปกครองเป็นแบบอย่างแก่บุตรหลาน กองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.)

สศก.เปิดเวทีครั้งที่ 2 รุกแผนยุทธศาสตร์เปลี่ยนแปลงภูมิอากาศ ย้ำความมั่นใจก่อนประกาศใช้จริง ทั่วไป—28 Oct 16

สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรจับมือมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เปิดเวทีครั้งที่ 2 ระดมความเห็นทุกภาคส่วน รุกจัดทำยุทธศาสตร์การเปลี่ยนแปลงภูมิอากาศ พ.ศ. 2560-2564 ฉบับที่ 2 เร่งเดินหน้าแผนยุทธศาสตร์ให้เป็นรูปธรรม มั่นใจ

เผยเคล็ดลับเตรียมรับมือเศรษฐกิจปีระกา ทั่วไป—28 Oct 16

ศูนย์การเรียนรู้ M academy จัดสัมมนาโต๊ะกลม เคล็ดไม่ลับสู่ความสำเร็จ ในหัวข้อ 'Business outlook & must-do for 2017' พบกับผู้บริหารจากองค์กรชั้นนำจากหลากหลายภาคอุตสาหกรรมที่มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับสถานการณ์ของธุรกิจไทยในช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2016

ภาพข่าว: การประชุมหารือเกี่ยวกับนโยบายเศรษฐกิจ ครั้งที่ 1/2560 ทั่วไป—28 Oct 16

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เป็นประธานการประชุมหารือเกี่ยวกับนโยบายเศรษฐกิจ ครั้งที่ 1/2560 ณ ห้องประชุม 301 สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม

ไตรมาส 3 คปภ. เพิกถอนใบอนุญาตตัวแทน/นายหน้าประกันภัย ที่กระทำผิดกฎหมายเพิ่ม 15 ทั่วไป—28 Oct 16

สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) รายงานว่า ปัจจุบันธุรกิจประกันภัยทั้งระบบมีตัวแทน/นายหน้าประกันภัย จำนวนกว่าห้าแสนราย ซึ่งโดยส่วนใหญ่เป็นบุคลากรที่มีมาตรฐานและคุณภาพที่ดี

แอสเซนด์ กรุ๊ป แต่งตั้งคุณธัญญพงศ์ ธรรมาวรานุคุปต์ เป็นกรรมการผู้จัดการใหญ่ ทั่วไป—28 Oct 16

บริษัท แอสเซนด์ กรุ๊ป จำกัด ประกาศแต่งตั้ง คุณธัญญพงศ์ ธรรมาวรานุคุปต์ เป็น กรรมการผู้จัดการใหญ่ ของบริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด มีผลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2559 เป็นต้นไป คุณปุณณมาศ วิจิตรกุลวงศา ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท แอสเซนด์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า

แม็คกรุ๊ป เชิญชวนเหล่านักออกแบบไฟแรง มาร่วมประชันไอเดียและแสดงฝีมือสร้างสรรค์ผลงาน ทั่วไป—28 Oct 16

วรรัตน์ เลาหธนะกูร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานบริหารทุนมนุษย์และพัฒนาองค์กร บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน), ม.ล. คฑาทอง ทองใหญ่ นักวิชาการพาณิชย์เชี่ยวชาญ ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า

๗๐ ภาพ ๗๐ คำสอน ตลอด ๗๐ ปี ที่ทรงครองราชย์ ทั่วไป—28 Oct 16

"ผมเคยเข้าเฝ้าฯ กราบพระบาทพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในวันที่ผมอายุ ๖๐ ปี เป็นวัยที่ต้องเกษียณ พระองค์รับสั่งว่าแล้วฉันล่ะ วันนั้นผมอายุ ๖๐ ปี แต่พระองค์ทรงเจริญพระชนมพรรษา ๗๒ พรรษา นับตั้งแต่วันนั้นผมไม่กล้าเอ่ยถึงคำว่าเกษียณอีกเลย

ชมรมขับเคลื่อนวิชาการเพื่อวิจัยความสุขชุมชน สำนักวิจัย ซูเปอร์โพล เสนอผลวิจัยเชิงสำรวจ เรื่อง ทั่วไป—28 Oct 16

ดร.นพดล กรรณิกา ประธานชมรมขับเคลื่อนวิชาการเพื่อวิจัยความสุขชุมชน สำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เปิดผลสำรวจเรื่อง เพลงพระราชนิพนธ์และรวมเพลงศิลปินเพื่อพ่อในความชื่นชอบของสาธารณชนกรณีศึกษาประชาชนทุกสาขาอาชีพจำนวนทั้งสิ้น 1,174 ตัวอย่างระหว่งวันที่ 25

มหกรรมการศึกษา Think Beyond 4.0 ทั่วไป—28 Oct 16

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอ็นคอนเส็ปท์รวบรวมสุดยอดบุคลากรด้านการศึกษาชั้นระดับประเทศ จัดงานมหกรรมการศึกษา "Think Beyond 4.0" เจาะลึกทุกประเด็น ไขทุกข้อสงสัย education 4.0 สู่การปฏิรูปการศึกษาที่ยิ่งใหญ่ นำโดย นพ. ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์

ภาพข่าว: โสสุโก้ มอบเงินสนับสนุนโครงการ Gen A พลังพลเมืองจิตอาสาเปลี่ยนประเทศ ทั่วไป—28 Oct 16

กิตติชัย ไกรก่อกิจ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด ผู้ดำเนินการตลาดและการขายกระเบื้องเซรามิกปูพื้นและปูผนัง "ตราโสสุโก้" มอบเงินสนับสนุนโครงการ Gen A "พลังพลเมืองจิตอาสาเปลี่ยนประเทศ" มูลค่า 750,000 บาท

ลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬา รับรางวัล งานกีฬาสมัครเล่นยอดเยี่ยมประจำปีในประเทศไทย ทั่วไป—28 Oct 16

"ลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬา" รับรางวัล "งานกีฬาสมัครเล่นยอดเยี่ยมประจำปีในประเทศไทย" จากเวทีรางวัลอุตสาหกรรมกีฬาแห่งเอเชีย ประจำปี 2559 (SPIA Asia 2016) เมื่อเร็วๆนี้ (4 ตุลาคม) รายการ "ลากูน่า ภูเก็ต ไตรกีฬา" ได้รับรางวัล

ช่อง 7 สี เผย 10 ทีมสุดท้าย แชมป์กีฬา 7 สี แชมเปียน คัพ 2016 พร้อมมอบเงินสนับสนุน รวมมูลค่า 7 ทั่วไป—28 Oct 16

หลังจากที่ขับเคี่ยวจากโรงเรียนทั่วประเทศ 176 โรงเรียนในรอบคัดเลือก สำหรับการแข่งขันฟุตบอลนักเรียน 7 คน "แชมป์กีฬา 7 สี แชมเปียน คัพ 2016" จัดโดยช่อง 7 สี ร่วมกับ กรมพลศึกษา และ บริษัท คิง เพาเวอร์ จนได้ 8 ทีมสุดท้ายที่ฝ่าฟันจากรอบคัดเลือก ได้แก่

ภาพข่าว: SPU : คลีนิกแพทย์แผนไทย ม.ศรีปทุม บริการวิชาการสู่สังคม บริการนวด Smart Brain ทั่วไป—28 Oct 16

ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดี นำทีมคลินิกการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดโครงการบริการวิชาการสู่สังคม นำทีมแพทย์เคลื่อนที่ออกสาธิตและให้บริการ การนวด Smart Brain เพื่อทำให้การไหลเวียนของเลือดที่ไปเลี้ยงสมองมีประสิทธิผล แก้อาการปวด ตึง

ภาพข่าว: สมาคมประกันวินาศภัยไทย ร่วมการประชุม EAIC ครั้งที่ 28 ทั่วไป—28 Oct 16

สมาคมประกันวินาศภัยไทย โดยนายอานนท์ โอภาสพิมลธรรม อุปนายกสมาคมฯ (ที่ 3 จากขวา) ในฐานะ Chief Delegates ของประเทศไทย นำคณะผู้บริหารสมาคมฯ และบริษัทสมาชิกเข้าร่วมการประชุม "28th EAST Asian Insurance Congress" หรือ EAIC ครั้งที่ 28

นิทรรศการตามรอยเสด็จฯ ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ทั่วไป—28 Oct 16

ด้วยน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ธนาคารออมสิน จึงได้ผลิตภาพยนตร์สารคดีชุด "ตามรอยเสด็จฯ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์" เพื่อรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระมหากษัตริย์อันเป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย ทรงครองสิริราชสมบัติครบ ๗๐ ปี

ภาพข่าว: มอบวุฒิบัตรแก่ผู้สำเร็จการอบรมหลักสูตร การประชาสัมพันธ์สำหรับเจ้าหน้าที่ประกันวินาศภัย ทั่วไป—28 Oct 16

นายกี่เดช อนันต์ศิริประภา ผู้อำนวยการบริหาร สมาคมประกันวินาศภัยไทย ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบวุฒิบัตรแก่ผู้สำเร็จการอบรมหลักสูตร "การประชาสัมพันธ์สำหรับเจ้าหน้าที่ประกันวินาศภัย รุ่นที่ 21" โดยมีนายวิโรจน์ ประกอบพิบูล ผู้อำนวยการฝ่าย MCOT ACADEMY

เครือสหวิริยา ช่วยเป็นหน่วยตรวจคุณภาพน้ำคลองแม่รำพึง ทั่วไป—28 Oct 16

ตามคำร้องขอจากชุมชน ทีมศูนย์สิ่งแวดล้อมฯ เครือสหวิริยา ภายใต้ บจก.บางสะพานสัมพันธ์ ร่วมมือกับส่วนงานความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม บมจ.เหล็กแผ่นรีดเย็นไทย หรือ TCRSS ลงพื้นที่ หมู่ 3 บ้านอ่าวยาง เก็บตัวอย่างน้ำในคลองแม่รำพึง อ.บางสะพาน จ.ประจวบฯ

ศุภาลัย จัดพิธีถวายสักการะและแสดงความอาลัย ทั่วไป—28 Oct 16

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) นำคณะผู้บริหาร พนักงานศุภาลัย และบริษัทผู้เช่าในอาคารศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ ร่วมพิธีถวายสักการะและแสดงความอาลัยเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

กรมสุขภาพจิต แนะ อย่าชม อย่าแชร์ คลิปฆ่าตัวตาย สังเกตสัญญาณเตือน ช่วยให้เร็ว ทั่วไป—28 Oct 16

น.ต.นพ.บุญเรือง ไตรเรืองวรวัฒน์ อธิบดีกรมสุขภาพจิต กล่าวถึงกรณีการฆ่าตัวตายผ่านเฟชบุคไลฟ์ ที่มักปรากฏเป็นข่าวอยู่บ่อยครั้ง ว่า การถ่ายทอดสดการฆ่าตัวตายในลักษณะเช่นนี้ ไม่สามารถตัดต่อ หรือเซนเซอร์ได้ในขณะออกอากาศ และหากมีผู้ติดตามจำนวนมาก

อธิบดีกรมธนารักษ์ให้สัมภาษณ์พิเศษแก่ช่อง 3 ในประเด็นเหรียญกษาปณ์ในรัชกาลที่ ทั่วไป—28 Oct 16

นายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล อธิบดีกรมธนารักษ์ ให้สัมภาษณ์พิเศษแก่ผู้สื่อข่าวสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในประเด็นความสำคัญของเหรียญกษาปณ์ในรัชกาลที่ 9 ซึ่งออกอากาศทางช่อง 3 HD ณ ห้องประชุม 302 กรมธนารักษ์ กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม

เครื่องประดับและนาฬิกาจาก THOMAS SABO ของขวัญแทนใจในช่วงเทศกาล ทั่วไป—28 Oct 16

สำหรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ เครื่องประดับที่สะท้อนอารมณ์ความรู้สึกของผู้ให้ คือของขวัญที่งดงามที่สุดที่จะสร้างความสุขให้กับบุคคลอันเป็นที่รัก THOMAS SABO จึงภาคภูมิใจนำเสนอแหวน สร้อยข้อมือ และสร้อยคอประดับเพชรเจียระไนคอลเลคชั่น Glam & Soul

สถาบันสิ่งทอฯ เปิดโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สิ่งทอและเครื่องแต่งกายมุสลิมในจังหวัดชายแดนภาคใต้เพื่อตอบสนอ ทั่วไป—28 Oct 16

สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ เปิดโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สิ่งทอและเครื่องแต่งกายมุสลิมในจังหวัดชายแดนภาคใต้ เร่งผลักดันกลุ่มผู้ประกอบการ/วิสาหกิจ จังหวัดชายแดนภาคใต้ (สตูล สงขลา ปัตตานี ยะลา นราธิวาส) พัฒนาองค์ความรู้ด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์

ภาพข่าว: น้ำใจนี้จากพี่สู่น้อง ปีที่9 รร.บ้านวังบัว จ.กำแพงเพชร ทั่วไป—28 Oct 16

นายอดิศักดิ์ ประมวลมิตรา รองกรรมการผู้จัดการบริหาร และทีมงานจิตอาสา CSR SPIRIT กลุ่มธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ และกลุ่มธุรกิจพืชครบวงจร (ข้าวโพด) เครือเจริญโภคภัณฑ์ จัดโครงการน้ำใจนี้จากพี่สู่น้องปีที่ 9 ณ โรงเรียนบ้านวังบัว อ.คลองขลุง จ.กำแพงเพชร

ภาพข่าว: เจนเนอราลี่ ปันน้ำใจ มอบถุงยังชีพช่วยผู้ประสบอุทกภัย ทั่วไป—28 Oct 16

บริษัท เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ นำโดย นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายกรกฤต คำเรืองฤทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และ

ภาพข่าว: มินเซน บริจาคอุปกรณ์การเกษตรสิงห์สยาม จ.สุพรรณบุรี ทั่วไป—28 Oct 16

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2559 บริษัท มินเซนแมชีนเนอรี่ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องจักรกลการเกษตรและเจ้าของตราสินค้า สิงห์สยาม จัดกิจกรรม คืนกำไรสู่สังคม ร่วมบริจาคอุปกรณ์การเกษตรสิงห์สยามและอุปกรณ์กีฬา เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี แห่งการก่อตั้งบริษัท ให้แก่

ภาพข่าว: มูเกนได ทำพิธีลงนามข้อตกลงการเปิดร้านอาหารญี่ปุ่น ทั่วไป—28 Oct 16

คุณกมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี (ที่ 1 จากซ้าย) ประธานบริหาร บริษัท มูเกนได จำกัด ทำพิธีลงนามข้อตกลงการเปิดร้านอาหารญี่ปุ่น "muteki by MUGENDAI" กับคุณชิดจันทร์ ห่ง (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการบริหาร และคุณอัญชลี ลิ้มเล็งเลิศ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัท ฟู๊ด

เรียนต่อ Fukuoka ชีวิตดี.. ที่เมืองน่าอยู่ติดอันดับโลก ทั่วไป—28 Oct 16

ฟังสัมมนาข้อมูลเรื่องเรียนต่อและใช้ชีวิตที่ Fukuoka โดยอาจารย์และศิษย์เก่าจากสถาบันสอนภาษาญี่ปุ่น Fukuoka YMCA Japanese Language School วันเสาร์ที่ 29 ตุลาคมนี้ 13.30 – 16.00 น. โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยท์ เทอมินอล 21 ชั้น

CAT เตรียมจัดพิมพ์หนังสือรวมพระบรมราโชวาทและพระราชดำรัส จำนวน 100,000 เล่ม ทั่วไป—28 Oct 16

CAT เตรียมจัดพิมพ์หนังสือรวมพระบรมราโชวาทและพระราชดำรัส จำนวน 100,000 เล่ม แจกประชาชน เพื่อถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พันเอก สรรพชัย หุวะนันทน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT เปิดเผยว่า CAT

ไม่ต้องมาถึงกรุงเทพ #เจ๊เอ๊ด ไปจัดกิจกรรมแนะแนวเรียนต่อญี่ปุ่นทุกระดับ ทั่วไป—28 Oct 16

#เจ๊เอ๊ดออนทัวร์ ไปแนะแนวเรียนต่อญี่ปุ่น วันเสาร์ที่ 29 ตุลาคมนี้ เวลา 10.00 – 17.00 น. ที่ Pacific Park Hotel & Residence (ติดโรบินสันศรีราชา) ห้องศรีราชานคร เข้างานฟรี • ปรึกษาเรื่องเรียนต่อญี่ปุ่นระดับต่างๆ ข้อมูลการใช้ชีวิต

พอช.ผนึก 9 หน่วยงานเดินหน้าพัฒนาที่อยู่อาศัยชุมชนริมคลองลาดพร้าว ตั้งเป้าปี 2560 สร้างบ้านเสร็จ 50 ทั่วไป—28 Oct 16

สถาบันพัฒนาองค์กรชุมชน/ 9 หน่วยงานผนึกพลังเดินหน้าพัฒนาที่อยู่อาศัยชุมชนริมคลองลาดพร้าว ตั้งเป้าหมายปี 2560 สร้างบ้านเสร็จ 50 ชุมชน รวม 6,419 ครัวเรือน ซึ่งขณะนี้สร้างบ้านเสร็จไปแล้ว 3 ชุมชน รวม 481 หลัง โดยจะจัดชุดปฏิบัติการมวลชนสัมพันธ์จำนวน 5 ชุดๆ ละ

ภาพข่าว: คณะสื่อมวลชน ยี่ยมชมการดำเนินงานของนิคมอุตสหกรรมเหมราชฯ ในกลุ่มดับบลิวเอชเอ ทั่วไป—28 Oct 16

เมื่อเร็วๆ นี้ นายแพทย์สมยศ อนันตประยูร(กลางขวา) ประธานกรรมการ คุณจรีพร จารุกรสกุล (กลางซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูง บริษัทดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ WHA Group

บุฟเฟ่ต์เบียร์ และไซเดอร์ อร่อยเพลินคู่ทาปาสแบบไม่อั้น ณ ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์ โรงแรมรอยัล ทั่วไป—28 Oct 16

ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์ ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ขอเชิญคุณมาสังสรรค์พร้อมเพื่อนฝูงในค่ำคืนของเบียร์ ไซเดอร์ และทาปาส ทุกคืนวันศุกร์แรกของทุกเดือน ซึ่งเดือนนี้ตรงกับคืนวันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2559 ตั้งแต่เวลา 18.30 – 20.30 น.

ภาพข่าว: ฟูจิตสึร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศล น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ทั่วไป—28 Oct 16

บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณกฤตินี ศิวะกุล หัวหน้ากลุ่มทรัพยากรบุคคลและการ พร้อมด้วยทีมผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศล สวดพระอภิธรรมเพื่อน้อมเกล้า น้อมกระหม่อมถวายเป็นพระราชกุศล

Antipasto นานาของทานเล่นสไตล์อิตาเลียน ณ ห้องอาหารจิออร์จิโอ โรงแรมรอยัล ออคิด ทั่วไป—28 Oct 16

ห้องอาหารอิตาเลียนจิออร์จิโอ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน จัดสองเซทเมนูของว่างสไตล์อิตาเลียนสุดคุ้ม รวมความอร่อยให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างจุใจ ได้แก่ ชุดSalami Lover รวมโคล์ดคัทหลากชนิด เสิร์ฟคู่พาร์มาแฮมและแตงเมล่อนหวานฉ่ำ ชีสมอสซาเรลล่า

ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ครัชออน ซีฟู้ด ทั่วไป—28 Oct 16

ทีมคนรักอาหารทะเลไม่ตองรออีกต่อไป เดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม เอาใจเหล่าคนที่ ครัชออน ซีฟู้ด และสาวกนักกินตัวยง เสิร์ฟบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดเน้นๆ เพื่อให้คนรักอาหารทะเลตัวจริงได้ฟินไปกับเมนูสุดอลังการสดๆส่งตรงจากทะเล ตลอดเดือนกันยายน

ภาพข่าว: คณะผู้บริหารไทยสมุทรฯ ร่วมถวายอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทั่วไป—28 Oct 16

คณะผู้บริหารบริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ (นั่งกลาง) กรรมการผู้จัดการ ร่วมถวายอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช