ทีเอ็มบี จัดงาน ไฟ-ฟ้า อาร์ต เฟส 2016 คิด (Kid) เริ่มเปลี่ยน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday October 31, 2016 16:27
กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

ทีเอ็มบี นำโดย บุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบี เปิดงาน "ไฟ-ฟ้า อาร์ต เฟส 2016" (FAI-FAH Art Fest 2016) นำเสนอผลงานจากการเปลี่ยนแปลงเยาวชน ที่ได้รับการจุดประกายจากไฟ-ฟ้า โครงการซีเอสอาร์โดยทีเอ็มบี ที่ปลูกฝังเยาวชนอายุ 12-17 ปี สร้างสิ่งดีๆ ต่อยอดสู่การเปลี่ยนแปลงผ่านการ "ให้คืน" สู่สังคมอย่างยั่งยืนตามแนวคิด Make THE Difference พร้อมกับมอบเกียรติบัตรแก่เยาวชนไฟ-ฟ้า ที่ร่วมกิจกรรมเสริมความรู้ ทักษะชีวิตครบ 3 ปี รวม 31 คนและเกียรติบัตรแสดงความขอบคุณครูอาสาสมัครและชาวชุมชนที่ให้ความร่วมมือ ณ แบงก์กิ้ง ฮอลล์ ทีเอ็มบี สำนักงานใหญ่ ถนนพหลโยธิน

ภายในงาน "ไฟ-ฟ้า อาร์ต เฟส 2016" จัดขึ้นในคอนเซ็ปต์ "คิด (KID) เริ่มเปลี่ยน" โดยแบ่งโซนกิจกรรมเป็น โซน Art Market ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เยาวชนเปลี่ยน ทักษะให้เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อส่งต่อให้กับชุมชน, โซน คิด (KID) เริ่มเปลี่ยน ที่ส่งต่อการจุดประกายการเปลี่ยน อาทิ เสียงแห่งการเปลี่ยนแปลง, โซน Art Exhibition นำเสนอผลงานของเยาวชนที่เปลี่ยนโลกให้งดงามด้วยศิลปะ และโซน Art Stage โชว์จากเยาวชนไฟ-ฟ้า ทั้ง 4 ศูนย์รวมถึง ประดิพัทธ์, ประชาอุทิศ, ถนนจันทน์, บางกอกน้อย นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้เลือกชมสินค้าและบริการจากผู้ประกอบกิจการเพื่อสังคม (Social Enterprise) ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากวัสดุเหลือใช้ สินค้าจากชาวชุมชนที่นำมาพัฒนาเพิ่มมูลค่าเพื่อสร้างรายได้ให้ชุมชน พร้อมชมการแสดงจากเยาวชนไฟ ฟ้า อาทิ โชว์เทควันโด มวยไทย กีตาร์ ร้องเพลง เต้นรำ เป็นต้น

อีกก้าวหนึ่งของทีเอ็มบี กับการจุดประกายเยาวชนให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น อันจะนำไปสู่แรงกระเพื่อมของการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่สู่ความเข้มแข็งของชุมชมอย่างยั่งยืน ตามแนวคิด Make THE Difference


Latest Press Release

ภาพข่าว: ม.อ.ตรัง เย็บหน้ากากผ้า แจกจ่ายบุคลากรทางการแพทย์ รพ.ศูนย์ตรัง

วันนิ้ (27 มีนาคม 2563) ตัวแทนอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ได้นำหน้ากากผ้า จำนวน 200 ชิ้น จากการร่วมแรงร่วมใจของอาจารย์บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง มอบให้กับแพทย์หญิงจิรวรรณ อารยะพงษ์...

ธนาคารไทยพาณิชย์รวมใจสู้ภัยไวรัส COVID-19 ร่วมบริจาคให้ 5 โรงพยาบาลเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ธนาคารไทยพาณิชย์ขอขอบคุณและขอส่งกำลังใจด้วยความห่วงใยไปยังคณะแพทย์ รวมถึงบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นด่านหน้าในการรักษาพยาบาลผู้ป่วย ด้วยความทุ่มเท เสียสละ ทำงานอย่างหนัก...

"มนัญญา" กำชับอ.ส.ค.จัดตั้งจุดคัดกรองในสำนักงาน ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้...

กยท. เร่งประสานมาเลเซีย เปิดด่านส่งออกปาดังเบซาร์ หวังเพิ่มช่องทางการส่งออกให้ผู้ประกอบการยางพารา

สืบเนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคไวรัส COVID - 19 ในประเทศมาเลเซีย ส่งผลให้ประเทศมาเลเซียมีการควบคุมการเข้าออกประเทศ และมีการปิดด่านนำเข้าและส่งออก โดยเริ่มตั้งวันที่ 18 มีนาคม – 12 เมษายน 2563 โดย กยท. ได้เร่งหารือกับสถานกงสุลมาเลเซีย...

เขตพร้อมสนับสนุนจุดตรวจคัดกรอง ยับยั้งการแพร่ระบาดโควิด-19

นางศิลปสวย ระวีแสงสูรย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า ตามที่กรุงเทพมหานคร ร่วมกับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตั้งจุดตรวจคัดกรองการเดินทางเข้าสู่กรุงเทพฯ 12 จุด ปฏิบัติหน้าที่ 24 ชั่วโมง ตั้งแต่วันที่ 26 มี.ค. 63 เป็นต้นไป...

Related Topics