Raimon Land Scholarships มอบทุนการศึกษาประจำปีแก่นิสิตนักศึกษา ร่วมสร้างอนาคตของประเทศไทยที่สดใส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday November 29, 2016 16:27
กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--ไรมอน แลนด์

บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในบริษัทด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย มุ่งสร้างสังคมที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและแข็งแกร่ง ไม่เพียงเฉพาะการยกระดับแวดวงอสังหาริมทรัพย์ด้วยมาตรฐานที่สูงเทียมฟ้าแล้ว แต่ยังรวมไปถึงการมอบทุนการศึกษา ไรมอน แลนด์ ที่มุ่งสร้างรากฐานของประเทศให้สดใสและเปี่ยมไปด้วยความหวัง

ไรมอน แลนด์ ได้มอบรางวัลทุนการศึกษามาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปีพ.ศ. 2557 โดยในปีนี้ได้คัดเลือกนิสิตนักศึกษาจากอุดมศึกษาชั้นนำที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยมและต้องการการสนับสนุนทางการเงินนักเรียนทั้งสิ้นสิบท่าน ไม่ว่าจะเป็นนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จำนวน 2 ท่าน นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จำนวน 4 ท่าน และนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จำนวน 4 ท่าน นิสิตนักศึกษาแต่ละท่านจะได้รับเงินทุนการศึกษาท่านละ 50,000 บาท เพื่อวัตถุประสงค์ในการศึกษาและค่าใช้จ่ายส่วนบุคคลต่อไป รวมมูลค่าทั้งสิ้น 500,000 บาท

"ช่วงเวลาในมหาวิทยาลัยถือเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญสำหรับเส้นทางอาชีพที่สดใสในอนาคต" มร. เอเดรียน ลี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าว "นิสิตนักศึกษาจึงควรที่จะให้ความสนใจและตั้งใจเรียนเป็นอย่างสูง การมอบทุนการศึกษาของไรมอน แลนด์จึงเป็นสิ่งหนึ่งที่ทางบริษัทสามารถที่จะช่วยสนับสนุนแวดวงวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ได้อย่างยั่งยืน สร้างความเชื่อมั่นที่จะทำให้นักเรียนที่น่ายกย่องเหล่านี้ได้รับการยอมรับและเดินทางสู่เส้นทางที่วาดหวังไว้"

"การศึกษาถือเป็นรากฐานแห่งความสำเร็จระยะยาวและเป็นการสนับสนุนที่เปี่ยมด้วยความหมายให้กับสังคม" มร. จอห์นสัน ตัน ประธานคณะกรรมการบริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าว "การมอบทุนการศึกษาให้นิสิตนักศึกษาที่มีความสามารถเหล่านี้จะช่วยให้พวกเขาเปล่งประกายยิ่งขึ้น ถือเป็นความสุขของไรมอน แลนด์ที่ได้สนับสนุนพวกเขาเหล่านี้แม้จะเป็นเพียงส่วนเล็กๆก็ตามที"


Latest Press Release

Gossip News: MATCH จ่อโกยรายได้ค่าเช่าสตูดิโอ

บมจ. แม็ทชิ่ง แม็กซิไมซ์ โซลูชั่น หรือ MATCH เริ่มเห็นสัญญาณดีๆเข้ามาแล้ว …เพราะ"ภูมิชาย วัชรพงศ์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ช่วงนี้อารมณ์ดีเป็นพิเศษ มีคนกระซิบมาบอกว่าการเช่าสูติโอ "The Studio Park Thailand" ย่านบางบ่อ...

Were Ondemand Ure Medical Ure NGineer มหกรรมการศึกษาเพื่อสานฝันเด็กอยากติดหมอ และ วิศวฯ

กลับมาอีกครั้งกับมหกรรมการศึกษาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับนักเรียนมัธยมปลายหรือ งาน We're Ondemand U're Medical (ติวติดหมอ) We're Onemand U're N'Gineer (ติวติดวิศว) ปีที่ 8 โดยโรงเรียนกวดวิชาออนดีมานด์ โรงเรียนกวดวิชาอันดับ 1 ด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์...

ภาพข่าว: รมว.ดิจิทัลฯ เป็นประธานเปิดการประชุม PEACON INNOVATION 2018

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการนวัตกรรม ประจำปี 2561 (PEACON & INNOVATION 2018) พร้อมปาฐกถาพิเศษเรื่อง "Digital Transformation for Thailand 4.0...

ACC ร่วมกับผู้ประกอบการ สน.วก. รณรงค์ ขับขี่ปลอดภัย

Safety By Wellgrow โครงการที่ผู้ประกอบการในนิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ (สน.วก.) จัดขึ้นเพื่อรณรงค์การขับขี่ปลอดภัย เอเชี่ยน เคมิคัล จำกัด ( ACC ) ได้สนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรม ภายใต้ชื่อกิจกรรมว่า Safety By Wellgrow เป็นโครงการรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยมีวินัยจราจร...

ภาพข่าว: กรมอนามัยร่วมเปิดการประชุมวิชาการส่งเสริมความรู้ด้านสุขภาพไทย หัวข้อการขับเคลื่อนสังคมไทยรอบรู้ด้านสุขภาพ

นายพานิชย์ เจริญเผ่า คณะกรรมการปฏิรูปประเทศด้านสุขภาพ พร้อมด้วย นายแพทย์วชิระ เพ็งจันทร์ อธิบดีกรมอนามัย และภาคีเครือข่าย ร่วมเปิดการประชุมวิชาการส่งเสริมความรู้ด้านสุขภาพไทย หัวข้อการขับเคลื่อนสังคมไทยรอบรู้ด้านสุขภาพ ณ โรงแรมปริ๊นพาเลซ มหานาค...

Related Topics