Raimon Land Scholarships มอบทุนการศึกษาประจำปีแก่นิสิตนักศึกษา ร่วมสร้างอนาคตของประเทศไทยที่สดใส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday November 29, 2016 16:27
กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--ไรมอน แลนด์

บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในบริษัทด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย มุ่งสร้างสังคมที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและแข็งแกร่ง ไม่เพียงเฉพาะการยกระดับแวดวงอสังหาริมทรัพย์ด้วยมาตรฐานที่สูงเทียมฟ้าแล้ว แต่ยังรวมไปถึงการมอบทุนการศึกษา ไรมอน แลนด์ ที่มุ่งสร้างรากฐานของประเทศให้สดใสและเปี่ยมไปด้วยความหวัง

ไรมอน แลนด์ ได้มอบรางวัลทุนการศึกษามาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปีพ.ศ. 2557 โดยในปีนี้ได้คัดเลือกนิสิตนักศึกษาจากอุดมศึกษาชั้นนำที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยมและต้องการการสนับสนุนทางการเงินนักเรียนทั้งสิ้นสิบท่าน ไม่ว่าจะเป็นนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จำนวน 2 ท่าน นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จำนวน 4 ท่าน และนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จำนวน 4 ท่าน นิสิตนักศึกษาแต่ละท่านจะได้รับเงินทุนการศึกษาท่านละ 50,000 บาท เพื่อวัตถุประสงค์ในการศึกษาและค่าใช้จ่ายส่วนบุคคลต่อไป รวมมูลค่าทั้งสิ้น 500,000 บาท

"ช่วงเวลาในมหาวิทยาลัยถือเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญสำหรับเส้นทางอาชีพที่สดใสในอนาคต" มร. เอเดรียน ลี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าว "นิสิตนักศึกษาจึงควรที่จะให้ความสนใจและตั้งใจเรียนเป็นอย่างสูง การมอบทุนการศึกษาของไรมอน แลนด์จึงเป็นสิ่งหนึ่งที่ทางบริษัทสามารถที่จะช่วยสนับสนุนแวดวงวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ได้อย่างยั่งยืน สร้างความเชื่อมั่นที่จะทำให้นักเรียนที่น่ายกย่องเหล่านี้ได้รับการยอมรับและเดินทางสู่เส้นทางที่วาดหวังไว้"

"การศึกษาถือเป็นรากฐานแห่งความสำเร็จระยะยาวและเป็นการสนับสนุนที่เปี่ยมด้วยความหมายให้กับสังคม" มร. จอห์นสัน ตัน ประธานคณะกรรมการบริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าว "การมอบทุนการศึกษาให้นิสิตนักศึกษาที่มีความสามารถเหล่านี้จะช่วยให้พวกเขาเปล่งประกายยิ่งขึ้น ถือเป็นความสุขของไรมอน แลนด์ที่ได้สนับสนุนพวกเขาเหล่านี้แม้จะเป็นเพียงส่วนเล็กๆก็ตามที"


Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ อายุวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี

นายระพินทร์ จารุดุล กรรมการและผู้จัดการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่5-ซ้ายแถวยืนบนเวที) พร้อมด้วยคณะกรรมการมูลนิธิฯ ร่วมกันจัด งานอายุวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี แด่ ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิฯ (ที่3-ซ้าย/แถวยืนหน้า) โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์...

รัฐมนตรีเกษตรฯ เปิดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมอาชีพปลูกมะม่วง พร้อมประสานห้างสรรพสินค้าเพื่อหาตลาดรองรับ เผยส่งออกปีละกว่า600 ตัน มูลค่ากว่า 42 ล้านบาท

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวในโอกาสเป็นประธานพิธีเปิดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ครั้งที่ 49 ปี 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา ว่า จ.ฉะเชิงเทรา...

ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต จี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว เครื่องดื่มดับร้อนต้อนรับซัมเมอร์ ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา

ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา จัดเต็มความเย็นฉ่ำ ต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วย "ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต" เครื่องดื่มคลายร้อนรสชาติจี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว และอุดมไปด้วยวิตามิน เอ ซี พร้อมคุณประโยชน์คับแก้ว ให้คุณได้ชื่นใจกับน้ำเสาวรส ผลสตรอว์เบอร์รีสด...

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 34

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 34ประจำปี 2562 ในหัวข้อ "ของขวัญแด่พระราชา" เพื่อส่งเสริมให้ศิลปินทุกระดับมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และสนับสนุนการพัฒนาวงการศิลปะร่วมสมัยของไทย...

Shoe Story ร่วมกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ ชิงทุนการศึกษา

"Shoe Story" (แบรนด์รองเท้าภายใต้บริษัท บี พลัส บี จำกัด) จัดโครงการสนับสนุนการศึกษาร่วมกับภาควิชาบรอดแคสต์ติ้งและวารสารศาสตร์ดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ "จัดโครงการประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์" ครั้งที่ 1 โดยแบรนด์ "Shoe Story"...

Related Topics