Raimon Land Scholarships มอบทุนการศึกษาประจำปีแก่นิสิตนักศึกษา ร่วมสร้างอนาคตของประเทศไทยที่สดใส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday November 29, 2016 16:27
กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--ไรมอน แลนด์

บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในบริษัทด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย มุ่งสร้างสังคมที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและแข็งแกร่ง ไม่เพียงเฉพาะการยกระดับแวดวงอสังหาริมทรัพย์ด้วยมาตรฐานที่สูงเทียมฟ้าแล้ว แต่ยังรวมไปถึงการมอบทุนการศึกษา ไรมอน แลนด์ ที่มุ่งสร้างรากฐานของประเทศให้สดใสและเปี่ยมไปด้วยความหวัง

ไรมอน แลนด์ ได้มอบรางวัลทุนการศึกษามาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปีพ.ศ. 2557 โดยในปีนี้ได้คัดเลือกนิสิตนักศึกษาจากอุดมศึกษาชั้นนำที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยมและต้องการการสนับสนุนทางการเงินนักเรียนทั้งสิ้นสิบท่าน ไม่ว่าจะเป็นนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จำนวน 2 ท่าน นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จำนวน 4 ท่าน และนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จำนวน 4 ท่าน นิสิตนักศึกษาแต่ละท่านจะได้รับเงินทุนการศึกษาท่านละ 50,000 บาท เพื่อวัตถุประสงค์ในการศึกษาและค่าใช้จ่ายส่วนบุคคลต่อไป รวมมูลค่าทั้งสิ้น 500,000 บาท

"ช่วงเวลาในมหาวิทยาลัยถือเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญสำหรับเส้นทางอาชีพที่สดใสในอนาคต" มร. เอเดรียน ลี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าว "นิสิตนักศึกษาจึงควรที่จะให้ความสนใจและตั้งใจเรียนเป็นอย่างสูง การมอบทุนการศึกษาของไรมอน แลนด์จึงเป็นสิ่งหนึ่งที่ทางบริษัทสามารถที่จะช่วยสนับสนุนแวดวงวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ได้อย่างยั่งยืน สร้างความเชื่อมั่นที่จะทำให้นักเรียนที่น่ายกย่องเหล่านี้ได้รับการยอมรับและเดินทางสู่เส้นทางที่วาดหวังไว้"

"การศึกษาถือเป็นรากฐานแห่งความสำเร็จระยะยาวและเป็นการสนับสนุนที่เปี่ยมด้วยความหมายให้กับสังคม" มร. จอห์นสัน ตัน ประธานคณะกรรมการบริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าว "การมอบทุนการศึกษาให้นิสิตนักศึกษาที่มีความสามารถเหล่านี้จะช่วยให้พวกเขาเปล่งประกายยิ่งขึ้น ถือเป็นความสุขของไรมอน แลนด์ที่ได้สนับสนุนพวกเขาเหล่านี้แม้จะเป็นเพียงส่วนเล็กๆก็ตามที"


Latest Press Release

สีไทย...คู่คนไทย

กลุ่มบริษัทนานมี ร่วมกับสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) และทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยศิลปากร พัฒนาสีอะคริลิค ภายใต้ชื่อแบรนด์ "ประจงศิลป์" นามพระราชทานจาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี...

#ครูเอิร์น-จิรวรรณ ชวนฝึกท่องคำศัพท์ภาษาอังกฤษจากบทเพลงที่แสนง่าย

หากเรียนภาษาอังกฤษ แล้วมัวแต่ท่องจำ ก็คงน่าเบื่อเกินไป แถมลืมง่ายอีกต่างหาก วันนี้ ครูเอิร์น-จิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง ผู้อำนวยการบริหาร โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี จึงขอมาแนะนำ เพลงฝึกท่องศัพท์ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน เพื่อให้ลูกๆ...

ศิลปะเด็ก-จิตรกรรม ธรรมชาติ พฤกษา พนาลี

กลุ่มบริษัทนานมี สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย และสำนักงานการศึกษาขั้นพื้นฐาน ขอเชิญชมนิทรรศการศิลปะเยาวชนและภาพจิตรกรรม "ฮอร์ส อะวอร์ด และ นานมี ไฟน์ อาร์ต อะวอร์ด ครั้งที่ 13" ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ในหัวข้อ...

ASEAN Basketball League 2018-2019(ABL 2018-2019) บาสเกตบอลอาเซียน ลีก 2018-2019 (เอบีแอล)

ควอเตอร์แรก เริ่มเกม เป็นทั้งสองทีมที่ออกสตาร์ทได้สูสีกันพอสมควร โดนทั้งคู่ยังจูกันไม่ติดสักเท่าไร จึงส่งผลให้ช่วงแรกแต้มไม่ค่อยจะขยับเท่าไรนัก แล้วในช่วงกลางควอเตอร์ ทั้งสองทีมก็เริ่มเล่นในเกมของตัวเองได้ดีขึ้น จึงทำให้รูปเกมเรื่อยไหลมากขึ้น...

ซิมเพิ้ล ฟู้ดส์ เดินหน้านโยบายส่งเสริมสุขภาพและการศึกษา

การศึกษาเป็นสิ่งสำคัญต่อการพัฒนาเยาวชนซึ่งเป็นทรัพยากรสำคัญของชาติ ดังนั้นนอกจากที่จะได้รับการเรียนรู้จากห้องเรียนแล้ว การปลูกฝังนิสัยรักการอ่านและส่งเสริมให้เด็ก ๆ รู้จักการค้นคว้าแสวงหาความรู้ด้วยตนเองจะเป็นประโยชน์ต่อการดำรงชีวิตในอนาคต ซึ่ง...

Related Topics