ดิ โอกุระ สปา ขอเสนอแพ็คเกจใหม่ สาเก คะซึ สปา แพ็คเกจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday December 7, 2016 17:10
กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอแนะนำแพ็คเกจสปาแพ็คเกจใหม่ "สาเก คะซึ สปา แพ็คเกจ" (Sake Kasu Spa Package) ซึ่งประกอบไปด้วยการขัดผิวอย่างล้ำลึกด้วยครีมขัดผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากถั่วเหลืองหมัก (Natto) และสาเก (Sake) และการนวดตัวด้วยไม้ไผ่อุ่น ๆ เพื่อลดอาการตึงเครียดของกล้ามเนื้อ ให้บริการเป็นพิเศษระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2560 เท่านั้น

สาเก คือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่ผลิตจากกระบวนการหมักข้าวญี่ปุ่นกับน้ำบริสุทธิ์ และเชื้อจุลินทรีย์สายพันธุ์พิเศษ เพื่อเปลี่ยนแป้งในข้าวให้เป็นน้ำตาลและแอลกอฮอล์ในที่สุด จุดเริ่มต้นที่ได้นำสาเกมาประทินผิว คือ เกอิชา สตรีญี่ปุ่นผู้มีความเชี่ยวชาญด้านศิลปะ มีความงดงามทั้งกิริยาและรูปโฉมตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า ได้นำสาเกมาทาลงบนผิวหน้าก่อนทาเครื่องสำอางค์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และลดการระคายเคืองผิวได้เป็นอย่างดี

"สาเก คะซึ สปา แพ็คเกจ" เริ่มต้นด้วยการขัดผิวด้วยครีมขัดผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากถั่วเหลืองหมัก และสาเก โดยสารสกัดจากถั่วเหลืองหมัก จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงถึงผิวชั้นในสุด พร้อมฟื้นฟูการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินอย่างรวดเร็ว ส่วนสารสกัดจากสาเกนั้น จะช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ลดความหมองคล้ำ และช่วยให้ผิวแลดูเนียนนุ่มชุ่มชื่น นอกจากนั้นยังมีผง ไมก้า (Mica) ซึ่งเป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่งบดละเอียดผสมอยู่ในครีมขัดผิวเพื่อขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน หลังจากขัดผิวเรียบร้อยแล้ว เทอราปิสต์ (Therapist) จะนวดผ่อนคลายทั่วร่างกายด้วย ทาเกะ รีรีฟ มาสสาจ (Ta-Ke Relief Massage) ซึ่งเป็นการนวดน้ำมันหอมระเหยที่ผสานการนวดตามกล้ามเนื้อด้วยกระบอกไม้ไผ่ โดยจะนำกระบอกไม้ไผ่ไปอบให้อุ่นในตู้อบไอน้ำแล้วจึงนำมาคลึงตามแขน ขา ลำตัว และกดตามจุดต่าง ๆ ที่เมื่อยล้า ช่วยลดอาการตึงของกล้ามเนื้อ ปลดปล่อยความเครียดและความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี น้ำมันที่เลือกใช้เป็น น้ำมัน บาลานซิ่ง มาสสาจ (Balancing massage oil) ที่นอกจากจะหอมสดชื่นจากกลิ่นของมะนาวและดอกลาเวนเดอร์แล้ว ยังมีน้ำมันโจโจ้บาร์ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวอีกด้วย

"สาเก คะซึ สปา แพ็คเกจ" ใช้เวลาทั้งสิ้น 2 ชั่วโมง ราคา 4,200++ บาท ให้บริการระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2560

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือspa@okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics