ดิ โอกุระ สปา ขอเสนอแพ็คเกจใหม่ สาเก คะซึ สปา แพ็คเกจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday December 7, 2016 17:10
กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอแนะนำแพ็คเกจสปาแพ็คเกจใหม่ "สาเก คะซึ สปา แพ็คเกจ" (Sake Kasu Spa Package) ซึ่งประกอบไปด้วยการขัดผิวอย่างล้ำลึกด้วยครีมขัดผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากถั่วเหลืองหมัก (Natto) และสาเก (Sake) และการนวดตัวด้วยไม้ไผ่อุ่น ๆ เพื่อลดอาการตึงเครียดของกล้ามเนื้อ ให้บริการเป็นพิเศษระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2560 เท่านั้น

สาเก คือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่ผลิตจากกระบวนการหมักข้าวญี่ปุ่นกับน้ำบริสุทธิ์ และเชื้อจุลินทรีย์สายพันธุ์พิเศษ เพื่อเปลี่ยนแป้งในข้าวให้เป็นน้ำตาลและแอลกอฮอล์ในที่สุด จุดเริ่มต้นที่ได้นำสาเกมาประทินผิว คือ เกอิชา สตรีญี่ปุ่นผู้มีความเชี่ยวชาญด้านศิลปะ มีความงดงามทั้งกิริยาและรูปโฉมตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า ได้นำสาเกมาทาลงบนผิวหน้าก่อนทาเครื่องสำอางค์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และลดการระคายเคืองผิวได้เป็นอย่างดี

"สาเก คะซึ สปา แพ็คเกจ" เริ่มต้นด้วยการขัดผิวด้วยครีมขัดผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากถั่วเหลืองหมัก และสาเก โดยสารสกัดจากถั่วเหลืองหมัก จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงถึงผิวชั้นในสุด พร้อมฟื้นฟูการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินอย่างรวดเร็ว ส่วนสารสกัดจากสาเกนั้น จะช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ลดความหมองคล้ำ และช่วยให้ผิวแลดูเนียนนุ่มชุ่มชื่น นอกจากนั้นยังมีผง ไมก้า (Mica) ซึ่งเป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่งบดละเอียดผสมอยู่ในครีมขัดผิวเพื่อขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน หลังจากขัดผิวเรียบร้อยแล้ว เทอราปิสต์ (Therapist) จะนวดผ่อนคลายทั่วร่างกายด้วย ทาเกะ รีรีฟ มาสสาจ (Ta-Ke Relief Massage) ซึ่งเป็นการนวดน้ำมันหอมระเหยที่ผสานการนวดตามกล้ามเนื้อด้วยกระบอกไม้ไผ่ โดยจะนำกระบอกไม้ไผ่ไปอบให้อุ่นในตู้อบไอน้ำแล้วจึงนำมาคลึงตามแขน ขา ลำตัว และกดตามจุดต่าง ๆ ที่เมื่อยล้า ช่วยลดอาการตึงของกล้ามเนื้อ ปลดปล่อยความเครียดและความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี น้ำมันที่เลือกใช้เป็น น้ำมัน บาลานซิ่ง มาสสาจ (Balancing massage oil) ที่นอกจากจะหอมสดชื่นจากกลิ่นของมะนาวและดอกลาเวนเดอร์แล้ว ยังมีน้ำมันโจโจ้บาร์ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวอีกด้วย

"สาเก คะซึ สปา แพ็คเกจ" ใช้เวลาทั้งสิ้น 2 ชั่วโมง ราคา 4,200++ บาท ให้บริการระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2560

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือspa@okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics