ดิ โอกุระ สปา ขอเสนอแพ็คเกจใหม่ สาเก คะซึ สปา แพ็คเกจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday December 7, 2016 17:10
กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ขอแนะนำแพ็คเกจสปาแพ็คเกจใหม่ "สาเก คะซึ สปา แพ็คเกจ" (Sake Kasu Spa Package) ซึ่งประกอบไปด้วยการขัดผิวอย่างล้ำลึกด้วยครีมขัดผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากถั่วเหลืองหมัก (Natto) และสาเก (Sake) และการนวดตัวด้วยไม้ไผ่อุ่น ๆ เพื่อลดอาการตึงเครียดของกล้ามเนื้อ ให้บริการเป็นพิเศษระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2560 เท่านั้น

สาเก คือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่ผลิตจากกระบวนการหมักข้าวญี่ปุ่นกับน้ำบริสุทธิ์ และเชื้อจุลินทรีย์สายพันธุ์พิเศษ เพื่อเปลี่ยนแป้งในข้าวให้เป็นน้ำตาลและแอลกอฮอล์ในที่สุด จุดเริ่มต้นที่ได้นำสาเกมาประทินผิว คือ เกอิชา สตรีญี่ปุ่นผู้มีความเชี่ยวชาญด้านศิลปะ มีความงดงามทั้งกิริยาและรูปโฉมตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า ได้นำสาเกมาทาลงบนผิวหน้าก่อนทาเครื่องสำอางค์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และลดการระคายเคืองผิวได้เป็นอย่างดี

"สาเก คะซึ สปา แพ็คเกจ" เริ่มต้นด้วยการขัดผิวด้วยครีมขัดผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากถั่วเหลืองหมัก และสาเก โดยสารสกัดจากถั่วเหลืองหมัก จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงถึงผิวชั้นในสุด พร้อมฟื้นฟูการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินอย่างรวดเร็ว ส่วนสารสกัดจากสาเกนั้น จะช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ลดความหมองคล้ำ และช่วยให้ผิวแลดูเนียนนุ่มชุ่มชื่น นอกจากนั้นยังมีผง ไมก้า (Mica) ซึ่งเป็นแร่ธาตุชนิดหนึ่งบดละเอียดผสมอยู่ในครีมขัดผิวเพื่อขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน หลังจากขัดผิวเรียบร้อยแล้ว เทอราปิสต์ (Therapist) จะนวดผ่อนคลายทั่วร่างกายด้วย ทาเกะ รีรีฟ มาสสาจ (Ta-Ke Relief Massage) ซึ่งเป็นการนวดน้ำมันหอมระเหยที่ผสานการนวดตามกล้ามเนื้อด้วยกระบอกไม้ไผ่ โดยจะนำกระบอกไม้ไผ่ไปอบให้อุ่นในตู้อบไอน้ำแล้วจึงนำมาคลึงตามแขน ขา ลำตัว และกดตามจุดต่าง ๆ ที่เมื่อยล้า ช่วยลดอาการตึงของกล้ามเนื้อ ปลดปล่อยความเครียดและความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี น้ำมันที่เลือกใช้เป็น น้ำมัน บาลานซิ่ง มาสสาจ (Balancing massage oil) ที่นอกจากจะหอมสดชื่นจากกลิ่นของมะนาวและดอกลาเวนเดอร์แล้ว ยังมีน้ำมันโจโจ้บาร์ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวอีกด้วย

"สาเก คะซึ สปา แพ็คเกจ" ใช้เวลาทั้งสิ้น 2 ชั่วโมง ราคา 4,200++ บาท ให้บริการระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2560

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือspa@okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

Latest Press Release

ภาพข่าว: ทิพยประกันภัยสนับสนุนโครงการ พี่เพื่อน้องฯ ครั้งที่ 15

บริษัททิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) สนับสนุนโครงการ พี่เพื่อน้องจากผองเพื่อนชาวประกันและมวลมิตรธุรกิจเพื่อสังคม ครั้งที่ 15 โดยมอบ TIP – TANK พร้อมเครื่องกรองน้ำสำหรับดื่ม ให้กับน้องๆโรงเรียนวัดดอนผิงแดด โดยมี นายภูมิศักดิ์ วงศ์ประสิทธิ์...

ภาพข่าว: ขอแสดงความยินดีกับพัทธ์ธีรา จิรพงศานานุรักษ์ (มิคกี้) นักเรียนชั้นเยียร์ 9 โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯ

ขอแสดงความยินดีกับพัทธ์ธีรา จิรพงศานานุรักษ์ (มิคกี้) นักเรียนชั้นเยียร์ 9 โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพฯ ที่คว้ารางวัลเหรียญทองจากการแข่งขันเปียโน "The 6th Hong Kong International Youth Performance Arts Festival"...

กปภ.บางสะพาน น้ำท่วมหนักเร่งแก้ปัญหาน้ำไหลอ่อน ต.ร่อนทอง

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) สาขาบางสะพาน แจ้งน้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหลในพื้นที่ หมู่ 4 และ หมู่ 5 ต.ร่อนทอง อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ผลกระทบจากสถานการณ์ฝนตกหนักติดต่อกันเป็นเวลาหลายชั่วโมงทำให้เกิดน้ำท่วม นายนพรัตน์ เมธาวีกุลชัย ผู้ว่าการ กปภ. กล่าวว่า...

อิ่มคุ้ม เต็มชุด กับ McDonald#s Exclusive Campaign only at CPN

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท แมคไทย จำกัด จัดแคมเปญพิเศษ พร้อมเสิร์ฟ ให้คุณได้อิ่มคุ้ม เต็มชุด กับ ชุดแมคสไปซี่ ชิกเกน เบอร์เกอร์ พร้อม เฟรนช์ฟรายส์ ขนาดกลาง และ โค้กขนาด 16 ออน ในราคาพิเศษ 99 บาท จาก 206 บาท...

SMKC Tools Fair 18 ครบเครื่อง ทุกเรื่องช่าง ลดกระหน่ำส่งท้ายปี !!

ศรีราชามงคลชัย ขอเชิญร่วมงานมหกรรมลดราคาเครื่องมือช่าง SMKC Tools Fair 18 ครบเครื่อง ทุกเรื่องช่าง ลดกระหน่ำส่งท้ายปี ระหว่างวันที่ 12 พ.ย. - 1 ธ.ค. 2561 ตื่นตากับ MC พริตตี้สาวสวย ชิงโชค ลุ้นรับจักรยานเสือภูเขา ร่วมสนุกกับกิจกรรม D.I.Y....

Related Topics