BASE ต้อนรับปี 2560 ด้วยเทคนิคการเทรนรูปแบบใหม่ โชว์การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนของ ความฟิต ความแข็งแกร่ง และมวลไขมัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 22, 2016 09:08
กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

BASE สถานที่ออกกำลังกายทันสมัยใกล้สถานีบีทีเอสทองหล่อ นำเสนอคลาสเบสไลน์ (BASELINE) คอนเซ็ปการเทรนอันล้ำสมัยสำหรับการเทรนในคลาสแบบกลุ่มที่จะแสดงให้เห็นว่าการออกกำลังและการรับประทานอาหารส่งผลต่อความฟิต ความแข็งแกร่งและมวลไขมันในร่างกายของคุณอย่างไร

คำบรรยายภาพ: BASE มีเทรนเนอร์ที่มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจและผลักดันคุณในบรรยากาศที่สนุกสนานและเป็นกันเอง เพื่อช่วยให้คุณบรรลุจุดหมายด้วย BASELINE

BASELINE เป็นกิจกรรมที่ BASE ที่จัดขึ้นทุกเดือน เพื่อตรวจความฟิตของร่างกายภายในเวลาหนึ่งชั่วโมง ลูกค้าแต่ละคนจะได้รับการตรวจร่างกายด้วย Inbody เครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบมวลสารในร่างกาย ที่สามารถบอกจุดที่ไขมันที่ซ่อนอยู่บนอวัยวะภายในและมวลกล้ามเนื้อได้อย่างแม่นยำ การทดสอบในคลาส BASELINE มีทั้งหมด 8 รูปแบบ ซึ่งมีการออกกำลังกายทั้งแบบคาร์ดิโอและแบบเสริมสร้างกล้ามเนื้อ โดยใช้ดัมเบล เครื่องออกกำลังกรรเชียงบก (rowing machine) ลู่วิ่ง การออกกำลังแบบใช้น้ำหนักของร่างกาย และการปั่จักรยาน ซึ่งคลาส BASELINE นี้นำโดนเทรนเนอร์ของ BASE ที่ประสบการณ์สูงและใส่ใจในผู้เล่น

"เราภูมิใจอย่างยิ่งที่จะนำเสนอเทคนิคการเทรนรูปแบบใหม่ เพราะลูกค้าของเราที่ได้ทดลองรู้สึกมีแรงผลักดันที่จะพัฒนาความฟิตของพวกเขาในทุกๆ เดือน" แจ็ค โธมัส ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ BASE กล่าว "BASELINE คือการวิเคราะห์บุคคลที่มีความละเอียดแบบไม่เคยมีมาก่อนในการออกกำลังในคลาสแบบกลุ่ม สำหรับเรามันเป็นสิ่งที่ดีมากที่ลูกค้าของเราสามารถเห็นการพัฒนาของพวกเขาอย่างต่อเนื่องได้ หลังจากที่ได้รับคำแนะนำในด้านการเทรนรวมถึงหลักโภชนาการจากเรา"

ลูกค้าทุกคนที่เข้าคลาส BASELINE จะได้รับผลการวิเคราะห์ส่วนบุคคล มีความละเอียดและแสดงคะแนนของพวกเขา พร้อมแสดงถึงการออกกำลังในแบบที่เขาทำได้ดีอยู่แล้วและส่วนที่ต้องการการปรับปรุง ทำให้ลูกค้าสามารถเห็นรูปแบบการออกกำลังกายที่ต้องพัฒนาต่อไปได้อย่างชัดเจนเมื่อมาอย่างต่อเนื่อง และวิธีที่ร่างกายของแต่ละคนตอบสนองต่อการออกกำลังในรูปแบบต่างๆ

การออกกำลังในคลาส BASELINE ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับทุกคน ตั้งแต่ผู้ที่เพิ่งเริ่มออกกำลังจนถึงผู้ที่เป็นนักกีฬา โดยคลาส BASELINE นำเสนอเทคนิครูปแบบใหม่ในวงการฟิตเนสตามหลักวิทยาศาสตร์ที่จะช่วยผลักดันทุกคนให้บรรลุจุดหมายของตน

ที่ BASE เราสามารถจัด BASELINE แบบคลาสส่วนตัวกับเทรนเนอร์ได้ด้วย สำหรับสมาชิกใหม่ทดลอง BASELINE ฟรีหนึ่งคลาส สำหรับสำหรับลูกค้าทั่วไปราคา 750 บาทต่อคลาส และ BASELINE แบบคลาสส่วนตัวราคา 2,400 บาท ต่อคลาส

คลาส BASELINE รอบถัดไปได้แก่ วันที่ 7 8 14 15 และ 16 มกราคม 2560 ที่ BASE สามารถสำรองที่ได้แล้ววันนี้ที่ 02-160-6065


Latest Press Release

อินทัช โฮลดิ้งส์ จัดงานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ และพิธีมอบรางวัล โครงการจินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช ปีที่ 12

ด้วยบริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินโครงการ จินตนาการ สืบสาน วรรณกรรมไทยกับอินทัช มาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 12 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นให้เยาวชนไทยรักการอ่าน ช่วยสืบสานภาษาและวรรณกรรมไทย...

งาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany ตั้งแต่วันนี้ 23 ตุลาคม 2561 ณ เซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ ทุกสาขา และท็อปส์ ออนไลน์

เนรมิตดินแดนอาหารครั้งใหม่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ยกสีสันความสนุกสนานรื่นเริงของเทศกาล OKTOBERFEST อันโด่งดังมาไว้เมืองไทย ในงาน Taste of Bavaria 2018 : The Best of Germany เทศกาลอาหาร วัตถุดิบ และสินค้ายอดนิยมหลากหลายชนิด ส่งตรงจากแคว้นบาวาเรีย...

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก รณรงค์ให้ เทสโก้ โลตัส สนับสนุนฟาร์มหมู ที่เลี้ยงอย่างใส่ใจ!!

การยกระดับคุณภาพชีวิตของหมูแม่พันธุ์นับล้านตัวในประเทศไทย ไม่ให้ถูกทรมานด้วยการเลี้ยงแบบยืนซอง เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย ให้ความสำคัญ จึงได้จัดโครงการรณรงค์การเลี้ยงหมูอย่างใส่ใจ "Raise Pigs...

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ จัดซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปี 2561

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด นำโดย มร.สแตนลี่ย์ ชาน ผู้จัดการใหญ่พร้อมทั้งผู้บริหารและพนักงาน ซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟประจำปีขึ้น ร่วมกับฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครขอนแก่นโดยมีนายฉัตรชัย อุ่นเจริญ นายอำเภอ.เมืองขอนแก่น...

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ได้รับการรับรองเป็นกิจการเพื่อสังคมชุดแรกของประเทศไทย

หม่อมหลวง ดิศปนัดดา ดิศกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ เข้าพบ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในโอกาสที่ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้รับการรับรองเป็น 1 ใน 15...

Related Topics