BASE ต้อนรับปี 2560 ด้วยเทคนิคการเทรนรูปแบบใหม่ โชว์การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนของ ความฟิต ความแข็งแกร่ง และมวลไขมัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 22, 2016 09:08
กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

BASE สถานที่ออกกำลังกายทันสมัยใกล้สถานีบีทีเอสทองหล่อ นำเสนอคลาสเบสไลน์ (BASELINE) คอนเซ็ปการเทรนอันล้ำสมัยสำหรับการเทรนในคลาสแบบกลุ่มที่จะแสดงให้เห็นว่าการออกกำลังและการรับประทานอาหารส่งผลต่อความฟิต ความแข็งแกร่งและมวลไขมันในร่างกายของคุณอย่างไร

คำบรรยายภาพ: BASE มีเทรนเนอร์ที่มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจและผลักดันคุณในบรรยากาศที่สนุกสนานและเป็นกันเอง เพื่อช่วยให้คุณบรรลุจุดหมายด้วย BASELINE

BASELINE เป็นกิจกรรมที่ BASE ที่จัดขึ้นทุกเดือน เพื่อตรวจความฟิตของร่างกายภายในเวลาหนึ่งชั่วโมง ลูกค้าแต่ละคนจะได้รับการตรวจร่างกายด้วย Inbody เครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบมวลสารในร่างกาย ที่สามารถบอกจุดที่ไขมันที่ซ่อนอยู่บนอวัยวะภายในและมวลกล้ามเนื้อได้อย่างแม่นยำ การทดสอบในคลาส BASELINE มีทั้งหมด 8 รูปแบบ ซึ่งมีการออกกำลังกายทั้งแบบคาร์ดิโอและแบบเสริมสร้างกล้ามเนื้อ โดยใช้ดัมเบล เครื่องออกกำลังกรรเชียงบก (rowing machine) ลู่วิ่ง การออกกำลังแบบใช้น้ำหนักของร่างกาย และการปั่จักรยาน ซึ่งคลาส BASELINE นี้นำโดนเทรนเนอร์ของ BASE ที่ประสบการณ์สูงและใส่ใจในผู้เล่น

"เราภูมิใจอย่างยิ่งที่จะนำเสนอเทคนิคการเทรนรูปแบบใหม่ เพราะลูกค้าของเราที่ได้ทดลองรู้สึกมีแรงผลักดันที่จะพัฒนาความฟิตของพวกเขาในทุกๆ เดือน" แจ็ค โธมัส ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ BASE กล่าว "BASELINE คือการวิเคราะห์บุคคลที่มีความละเอียดแบบไม่เคยมีมาก่อนในการออกกำลังในคลาสแบบกลุ่ม สำหรับเรามันเป็นสิ่งที่ดีมากที่ลูกค้าของเราสามารถเห็นการพัฒนาของพวกเขาอย่างต่อเนื่องได้ หลังจากที่ได้รับคำแนะนำในด้านการเทรนรวมถึงหลักโภชนาการจากเรา"

ลูกค้าทุกคนที่เข้าคลาส BASELINE จะได้รับผลการวิเคราะห์ส่วนบุคคล มีความละเอียดและแสดงคะแนนของพวกเขา พร้อมแสดงถึงการออกกำลังในแบบที่เขาทำได้ดีอยู่แล้วและส่วนที่ต้องการการปรับปรุง ทำให้ลูกค้าสามารถเห็นรูปแบบการออกกำลังกายที่ต้องพัฒนาต่อไปได้อย่างชัดเจนเมื่อมาอย่างต่อเนื่อง และวิธีที่ร่างกายของแต่ละคนตอบสนองต่อการออกกำลังในรูปแบบต่างๆ

การออกกำลังในคลาส BASELINE ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับทุกคน ตั้งแต่ผู้ที่เพิ่งเริ่มออกกำลังจนถึงผู้ที่เป็นนักกีฬา โดยคลาส BASELINE นำเสนอเทคนิครูปแบบใหม่ในวงการฟิตเนสตามหลักวิทยาศาสตร์ที่จะช่วยผลักดันทุกคนให้บรรลุจุดหมายของตน

ที่ BASE เราสามารถจัด BASELINE แบบคลาสส่วนตัวกับเทรนเนอร์ได้ด้วย สำหรับสมาชิกใหม่ทดลอง BASELINE ฟรีหนึ่งคลาส สำหรับสำหรับลูกค้าทั่วไปราคา 750 บาทต่อคลาส และ BASELINE แบบคลาสส่วนตัวราคา 2,400 บาท ต่อคลาส

คลาส BASELINE รอบถัดไปได้แก่ วันที่ 7 8 14 15 และ 16 มกราคม 2560 ที่ BASE สามารถสำรองที่ได้แล้ววันนี้ที่ 02-160-6065


Latest Press Release

เตรียมแผนระบายน้ำในพื้นที่กรุงเทพฯ รองรับสถานการณ์ฉุกเฉิน

นายณรงค์ เรืองศรี ผู้อำนวยการสำนักการระบายน้ำ กทม. กล่าวกรณี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ขอให้ทุกภาคส่วนบริหารจัดการลดความเสียหายจากน้ำท่วม ตลอดจนประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนรับทราบสถานการณ์น้ำว่า กทม....

เพิ่มมาตรการดูแลความปลอดภัยรอบสวนลุมพินี - ซอยร่วมฤดี

นายชาตรี วัฒนเขจร ผู้อำนวยการสำนักสิ่งแวดล้อม กทม. เปิดเผยตามที่เครือข่ายเมืองปลอดภัยเพื่อผู้หญิงและภาคีเครือข่ายสร้าง เมืองปลอดภัย เปิดตัวโครงการ "ปักหมุดจุดเผือก" เพื่อชวนประชาชนร่วมกันออกสำรวจค้นหาจุดเสี่ยงต่อการถูกคุกคามทางเพศในเมืองใหญ่...

สุด สุด ไปเลย!!! กับข้าวตราฉัตร แฟนคลับมีเฮ รับส่วนลด15% สำหรับซื้อบัตรคอนเสิร์ต NUVO 9-10 พ.ย. 62 นี้ ณ Impact Arena เมืองทองธานี

ข้าวตราฉัตรเชิญชวนแฟนคลับวงนูโวทุกท่าน ร่วมชมคอนเสิร์ต NUVO Or Never โดยงานจัดในวันที่ 9-10 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี โดยข้าวตราฉัตรจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าข้าวตราฉัตร รับส่วนลดบัตรคอนเสิร์ตถึง 15% โดยมีกติกาในการรับส่วนลดได้ 2...

กทม. - รพ.ภาคีเครือข่ายบูรณาการดูแลคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ

นายชวินทร์ ศิรินาค ผู้อำนวยการสำนักอนามัย กทม. กล่าวตามที่มีการเสนอข่าวประเทศไทยต้องเตรียมแผนการดูแลกลุ่มผู้สูงวัยรองรับการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างสังคม ประชากร และครอบครัวว่า สำนักอนามัยได้พัฒนาและขยายเครือข่ายระบบส่งต่อผู้ป่วยและผู้สูงอายุ...

เซ็นทรัลกรุ๊ป มินิมาราธอน เดิน-วิ่งการกุศล 2019 รวมพลังนักวิ่ง ส่งใจให้ชายแดนใต้-ผู้ป่วยมะเร็ง

13 ปี "เซ็นทรัลกรุ๊ป มินิมาราธอน" เดิน-วิ่งการกุศล รวมพลังนักวิ่ง ส่งใจให้ชายแดนใต้-ผู้ป่วยมะเร็ง การแข่งขันมินิมาราธอน เดินวิ่งการกุศล "เซ็นทรัลกรุ๊ป มินิมาราธอน" ปีที่ 13 Run for Love and Peace จัดโดย กลุ่มเซ็นทรัล ยิ่งใหญ่สมการรอคอย มีนักวิ่งกว่า...

Related Topics