BASE ต้อนรับปี 2560 ด้วยเทคนิคการเทรนรูปแบบใหม่ โชว์การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนของ ความฟิต ความแข็งแกร่ง และมวลไขมัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 22, 2016 09:08
กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

BASE สถานที่ออกกำลังกายทันสมัยใกล้สถานีบีทีเอสทองหล่อ นำเสนอคลาสเบสไลน์ (BASELINE) คอนเซ็ปการเทรนอันล้ำสมัยสำหรับการเทรนในคลาสแบบกลุ่มที่จะแสดงให้เห็นว่าการออกกำลังและการรับประทานอาหารส่งผลต่อความฟิต ความแข็งแกร่งและมวลไขมันในร่างกายของคุณอย่างไร

คำบรรยายภาพ: BASE มีเทรนเนอร์ที่มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจและผลักดันคุณในบรรยากาศที่สนุกสนานและเป็นกันเอง เพื่อช่วยให้คุณบรรลุจุดหมายด้วย BASELINE

BASELINE เป็นกิจกรรมที่ BASE ที่จัดขึ้นทุกเดือน เพื่อตรวจความฟิตของร่างกายภายในเวลาหนึ่งชั่วโมง ลูกค้าแต่ละคนจะได้รับการตรวจร่างกายด้วย Inbody เครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบมวลสารในร่างกาย ที่สามารถบอกจุดที่ไขมันที่ซ่อนอยู่บนอวัยวะภายในและมวลกล้ามเนื้อได้อย่างแม่นยำ การทดสอบในคลาส BASELINE มีทั้งหมด 8 รูปแบบ ซึ่งมีการออกกำลังกายทั้งแบบคาร์ดิโอและแบบเสริมสร้างกล้ามเนื้อ โดยใช้ดัมเบล เครื่องออกกำลังกรรเชียงบก (rowing machine) ลู่วิ่ง การออกกำลังแบบใช้น้ำหนักของร่างกาย และการปั่จักรยาน ซึ่งคลาส BASELINE นี้นำโดนเทรนเนอร์ของ BASE ที่ประสบการณ์สูงและใส่ใจในผู้เล่น

"เราภูมิใจอย่างยิ่งที่จะนำเสนอเทคนิคการเทรนรูปแบบใหม่ เพราะลูกค้าของเราที่ได้ทดลองรู้สึกมีแรงผลักดันที่จะพัฒนาความฟิตของพวกเขาในทุกๆ เดือน" แจ็ค โธมัส ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ BASE กล่าว "BASELINE คือการวิเคราะห์บุคคลที่มีความละเอียดแบบไม่เคยมีมาก่อนในการออกกำลังในคลาสแบบกลุ่ม สำหรับเรามันเป็นสิ่งที่ดีมากที่ลูกค้าของเราสามารถเห็นการพัฒนาของพวกเขาอย่างต่อเนื่องได้ หลังจากที่ได้รับคำแนะนำในด้านการเทรนรวมถึงหลักโภชนาการจากเรา"

ลูกค้าทุกคนที่เข้าคลาส BASELINE จะได้รับผลการวิเคราะห์ส่วนบุคคล มีความละเอียดและแสดงคะแนนของพวกเขา พร้อมแสดงถึงการออกกำลังในแบบที่เขาทำได้ดีอยู่แล้วและส่วนที่ต้องการการปรับปรุง ทำให้ลูกค้าสามารถเห็นรูปแบบการออกกำลังกายที่ต้องพัฒนาต่อไปได้อย่างชัดเจนเมื่อมาอย่างต่อเนื่อง และวิธีที่ร่างกายของแต่ละคนตอบสนองต่อการออกกำลังในรูปแบบต่างๆ

การออกกำลังในคลาส BASELINE ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับทุกคน ตั้งแต่ผู้ที่เพิ่งเริ่มออกกำลังจนถึงผู้ที่เป็นนักกีฬา โดยคลาส BASELINE นำเสนอเทคนิครูปแบบใหม่ในวงการฟิตเนสตามหลักวิทยาศาสตร์ที่จะช่วยผลักดันทุกคนให้บรรลุจุดหมายของตน

ที่ BASE เราสามารถจัด BASELINE แบบคลาสส่วนตัวกับเทรนเนอร์ได้ด้วย สำหรับสมาชิกใหม่ทดลอง BASELINE ฟรีหนึ่งคลาส สำหรับสำหรับลูกค้าทั่วไปราคา 750 บาทต่อคลาส และ BASELINE แบบคลาสส่วนตัวราคา 2,400 บาท ต่อคลาส

คลาส BASELINE รอบถัดไปได้แก่ วันที่ 7 8 14 15 และ 16 มกราคม 2560 ที่ BASE สามารถสำรองที่ได้แล้ววันนี้ที่ 02-160-6065


Latest Press Release

เซเลบสุดฮอต เพ็บ ให้คุณหมอปาล์ม หมอน่องเทพ ดูแลเรียวขา

แม้หน้าจะคมสวยเป๊ะ ของแท้แม่ให้มา..แต่ "เพ็บ-นัยน์ชนก ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา" น้องสาวคนเล็กของ "แพร-วทานิกา" กลับไม่พอใจซักเท่าไหร่ ล่าสุด นั่งสไลด์มือถือไปมา ก็บังเอิญไปเจอะคำว่า "หมอปาล์ม น่องเทพ" จนต้องออกจากโลกโซเชียล..รีบขับรถเลี้ยวเข้าอินฟินิตี้ คลินิก...

สพร.9 พิษณุโลก จัดประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 1/2562

วันอังคารที่ 22 มกราคม 2562 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 9 พิษณุโลก โดยกลุ่มงานแผนงานและประเมินผล จัดประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนแผนพัฒนากำลังคนจังหวัดพิษณุโลก ครั้งที่ 1/2562 โดยมีหน่วยทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคการศึกษาในจังหวัดพิษณุโลกเข้าร่วมประชุม...

อิ่มอร่อยพร้อมสุขสมบูรณ์ กับเมนูมงคลรับตรุษจีน ที่ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

วาระแห่งความเจริญรุ่งเรือง เสริมมงคลต้อนรับปีใหม่จีน ด้วยเมนูอาหารรสเลิศ เหมาะแก่การเฉลิมฉลองปีใหม่ของลูกหลานมังกร ตรุษจีนปีหมูทอง วันที่ 2-10 ก.พ. นี้ ห้องอาหารจีนลองหยุน โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด ขอต้อนรับคุณด้วยเซ็ตเมนูร่ำรวยเงินทอง มั่งมีศรีสุข...

สะเดาน้ำปลาหวาน เมนูไทยแต่โบราณ

"สะเดา" เป็นพืชท้องถิ่นที่พบได้ทุกภูมิภาคในไทย มีสรรพคุณบำรุงโลหิต ช่วยขับน้ำย่อยทำให้กระเพาะย่อยอาหารได้ดีขึ้น ลดความเสี่ยงในการเกิดเนื้องอกและมะเร็ง ฯลฯ แต่มีรสขม จึงนิยมทานคู่กับ"น้ำปลาหวาน" ดิ เอมเมอรัลด์ ค็อฟฟี่ช็อพ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ จัดเมนู...

คิงส์ เมมเบอร์ เผยแผนปี 62 ลุยสร้างตัวแทนขายทั้งใน-ต่างประเทศ พร้อมกระตุ้นยอดขายด้วยแผนการแจกรางวัลพิเศษและทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ

นายอชิตะ นาคาละ เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ คิงส์ เมมเบอร์ เผยแผนการตลาดปี 62 เตรียมลุยสร้างตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ-ต่างประเทศ พร้อมกระตุ้นยอดขายด้วยแผนการแจกรางวัลพิเศษทั้งท่องเที่ยวและรถยนต์หรู ยืนยันลูกค้ามั่นใจคุณภาพสินค้าที่ใช้แล้วเห็นผลและปลอดภัย...

Related Topics