BASE ต้อนรับปี 2560 ด้วยเทคนิคการเทรนรูปแบบใหม่ โชว์การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนของ ความฟิต ความแข็งแกร่ง และมวลไขมัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday December 22, 2016 09:08
กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

BASE สถานที่ออกกำลังกายทันสมัยใกล้สถานีบีทีเอสทองหล่อ นำเสนอคลาสเบสไลน์ (BASELINE) คอนเซ็ปการเทรนอันล้ำสมัยสำหรับการเทรนในคลาสแบบกลุ่มที่จะแสดงให้เห็นว่าการออกกำลังและการรับประทานอาหารส่งผลต่อความฟิต ความแข็งแกร่งและมวลไขมันในร่างกายของคุณอย่างไร

คำบรรยายภาพ: BASE มีเทรนเนอร์ที่มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจและผลักดันคุณในบรรยากาศที่สนุกสนานและเป็นกันเอง เพื่อช่วยให้คุณบรรลุจุดหมายด้วย BASELINE

BASELINE เป็นกิจกรรมที่ BASE ที่จัดขึ้นทุกเดือน เพื่อตรวจความฟิตของร่างกายภายในเวลาหนึ่งชั่วโมง ลูกค้าแต่ละคนจะได้รับการตรวจร่างกายด้วย Inbody เครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบมวลสารในร่างกาย ที่สามารถบอกจุดที่ไขมันที่ซ่อนอยู่บนอวัยวะภายในและมวลกล้ามเนื้อได้อย่างแม่นยำ การทดสอบในคลาส BASELINE มีทั้งหมด 8 รูปแบบ ซึ่งมีการออกกำลังกายทั้งแบบคาร์ดิโอและแบบเสริมสร้างกล้ามเนื้อ โดยใช้ดัมเบล เครื่องออกกำลังกรรเชียงบก (rowing machine) ลู่วิ่ง การออกกำลังแบบใช้น้ำหนักของร่างกาย และการปั่จักรยาน ซึ่งคลาส BASELINE นี้นำโดนเทรนเนอร์ของ BASE ที่ประสบการณ์สูงและใส่ใจในผู้เล่น

"เราภูมิใจอย่างยิ่งที่จะนำเสนอเทคนิคการเทรนรูปแบบใหม่ เพราะลูกค้าของเราที่ได้ทดลองรู้สึกมีแรงผลักดันที่จะพัฒนาความฟิตของพวกเขาในทุกๆ เดือน" แจ็ค โธมัส ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ BASE กล่าว "BASELINE คือการวิเคราะห์บุคคลที่มีความละเอียดแบบไม่เคยมีมาก่อนในการออกกำลังในคลาสแบบกลุ่ม สำหรับเรามันเป็นสิ่งที่ดีมากที่ลูกค้าของเราสามารถเห็นการพัฒนาของพวกเขาอย่างต่อเนื่องได้ หลังจากที่ได้รับคำแนะนำในด้านการเทรนรวมถึงหลักโภชนาการจากเรา"

ลูกค้าทุกคนที่เข้าคลาส BASELINE จะได้รับผลการวิเคราะห์ส่วนบุคคล มีความละเอียดและแสดงคะแนนของพวกเขา พร้อมแสดงถึงการออกกำลังในแบบที่เขาทำได้ดีอยู่แล้วและส่วนที่ต้องการการปรับปรุง ทำให้ลูกค้าสามารถเห็นรูปแบบการออกกำลังกายที่ต้องพัฒนาต่อไปได้อย่างชัดเจนเมื่อมาอย่างต่อเนื่อง และวิธีที่ร่างกายของแต่ละคนตอบสนองต่อการออกกำลังในรูปแบบต่างๆ

การออกกำลังในคลาส BASELINE ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับทุกคน ตั้งแต่ผู้ที่เพิ่งเริ่มออกกำลังจนถึงผู้ที่เป็นนักกีฬา โดยคลาส BASELINE นำเสนอเทคนิครูปแบบใหม่ในวงการฟิตเนสตามหลักวิทยาศาสตร์ที่จะช่วยผลักดันทุกคนให้บรรลุจุดหมายของตน

ที่ BASE เราสามารถจัด BASELINE แบบคลาสส่วนตัวกับเทรนเนอร์ได้ด้วย สำหรับสมาชิกใหม่ทดลอง BASELINE ฟรีหนึ่งคลาส สำหรับสำหรับลูกค้าทั่วไปราคา 750 บาทต่อคลาส และ BASELINE แบบคลาสส่วนตัวราคา 2,400 บาท ต่อคลาส

คลาส BASELINE รอบถัดไปได้แก่ วันที่ 7 8 14 15 และ 16 มกราคม 2560 ที่ BASE สามารถสำรองที่ได้แล้ววันนี้ที่ 02-160-6065


Latest Press Release

CHO โชว์กำไร 9 เดือนแรกทะลัก 301.49% อานิสงส์รายได้จากการขายและบริการ พุ่ง-ตุนงานในมือกว่า 4,055 ลบ. NGV ล็อตแรกที่ส่งมอบไป ได้รับชำระเงินเรียบร้อยจาก ขสมก.แล้ว พร้อมส่งล๊อต 2 ปลายเดือน พ.ย.นี้ หนุนรายโตเกิน 20%

บมจ.ช ทวี (CHO) โชว์ผลงาน 9 เดือนแรกสุดตระการตา กวาดรายได้รวมกว่า 1,977.47 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 69.38% กำไรสุทธิ 83.18 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 301.49% ส่วนไตรมาส 3 มีกำไรสุทธิ 33.80 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 130.06%จากช่วงเดียวกันปีก่อน...

ภาพข่าว: มอบปฏิทินพระพุทธชินราช เพื่อความเป็นสิริมงคล

คุณหญิงโรส บริบาลบุรีภัณฑ์ ประธานกรรมการที่ปรึกษา มูลนิธิโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ และคุณรัญชา บริบาลบุรีภัณฑ์ นายกสมาคมนักเรียนเก่าอังกฤษ รับมอบปฏิทินพระพุทธชินราช ประจำปี 2562 จากคุณวิชชุดา ไตรธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและ CSR...

เปิดตัวแบรนด์เครื่องดื่ม น้องใหม่ ไฮโปร HiPRO แบรนด์ตัวเล็ก แต่ใจใหญ่ มาพร้อมกับสโลแกนเด็ด เพื่อชีวิตที่สดชื่น

HiPRO แบรนด์น้องใหม่ แต่พกหัวใจดวงใหญ่มาเต็มเปี่ยม ผลิตสินค้าแบบแนวคิดใหม่ กำไรค่อยมาทีหลัง คุณภาพไม่ยั้งให้ผู้บริโภคเต็มจุใจกับ Concept เครื่องดื่มสมุนไพรไทย นวัตกรรมญี่ปุ่น สมุนไพรสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน แนวใหม่ ในรูปแบบ Functional + Healthy Drink...

ซีกัล จุดพลังไอเดียคนรุ่นใหม่ ลงนามความร่วมมือกับ มศว ดันอุตสาหกรรมเครื่องครัวไทยสู่สากลด้วยความล้ำหน้าด้านดีไซน์

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สมชาย สันติวัฒนกุล อธิการบดี ร่วมลงนามความร่วมมือกับบริษัท ไทยสเตนเลสสตีล จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องครัวสเตนเลสสตีลและนอนสติ๊กคุณภาพ ตรา "ซีกัล" โดยนายสิทธิชัย เรืองจรุงพงศ์...

รณรงค์ยุติความรุนแรงต่อเด็ก

มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย ขอเชิญร่วมกิจกรรมรณรงค์ "ยุติความรุนแรงต่อเด็ก" ซึ่งเป็นการดำเนินงานภายใต้โครงการ 'ยุติความรุนแรงต่อเด็ก' ของมูลนิธิศุภนิมิตฯ...

Related Topics