อาณาจักรรวมทุกการเรียนรู้เตรียมพร้อมการศึกษา ที่ดีที่สุดเพื่อ 5 ปีแรกของลูก #Kiducation Expo 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 30, 2016 15:53
กรุงเทพฯ--30 ธ.ค.--HERMES PUBLIC RELATIONS

"Kiducation Expo 2016"ชวนคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่เตรียมความพร้อมเพื่อเลือกการศึกษาช่วงเริ่มต้นที่ดีที่สุดสำหรับลูกรักวัย 5 ขวบ ในงาน 'Kiducation Expo 2016' งานแรกที่รวมเอาสถาบันการศึกษา สถาบันเสริมทักษะ สำหรับเด็กปฐมวัย และสื่อการเรียนรู้มากมาย เพื่อไขทุกข้อข้องใจให้กับผู้ปกครองเพื่อการวางแผนอย่างมีคุณภาพให้กับเด็กๆ และเป็นศูนย์กลางการพัฒนาการศึกษาระดับประเทศต่อไป

อยากให้ลูกเติบโตเป็นคนแบบไหน? ปลูกฝังได้ในช่วง 5 ปีแรก เพราะเป็นช่วงที่ลูกรักมีพัฒนาการเต็มที่ การดูแลเอาใจใส่เด็กเป็นอย่างดีในช่วงเวลาสั้นๆ นี้จะทำให้พวกเขาพัฒนาไปเป็น เด็กที่ตื่นตัว อยากรู้อยากเห็น กระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ และเด็กจะเป็นคนที่มีความรัก ใส่ใจผู้อื่น ฉลาด และมีความคิดสร้างสรรค์จนกระทั่งเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ดังนั้นการศึกษาในช่วงวัยนี้จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุด

Kiducation Expo 2016 งานแรกและงานเดียวที่มีข้อมูลครบ พร้อม และตรงไปตรงมา มากกว่าที่หาในอินเตอร์เน็ต ครบกว่าที่ถามเพื่อน สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ แม้กระทั่งครอบครัวที่วางแผนว่าจะมีลูกที่ต้องการหาข้อมูลโรงเรียน เพื่อลูกอายุตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 10 ขวบ

งานนี้ไขทุกข้อสงสัย ทั้งสภาพแวดล้อมของโรงเรียน? ความสะอาด? ความปลอดภัย? ค่าใช้จ่าย? การเดินทาง? ครูผู้สอนมีความรู้ความสามารถมากเพียงใด? รวมถึงการแสดงผลงานทางวิชาการจากสถาบันการศึกษาต่างๆ เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการตัดสินใจของเหล่าผู้ปกครอง

นอกจากข้อมูลด้านการศึกษาแล้ว จะได้สาระจากผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการสมองและอัจฉริยะสร้างได้ คุณหนูดี-วนิษา เรซ พร้อมฟังเรื่องราวจากคุณบัณฑิต อึ้งรังษี วาทยากรระดับโลก เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คุณพ่อคุณแม่ในการเลี้ยงดูลูกน้อย พร้อมทั้งพูดคุยและตอบทุกข้อสงสัยกับคุณหมอขวัญเมือง ณ ตะกั่วทุ่ง และคุณหมออดิรชัย ตันสันติวงศ์ จากโรงพยาบาล BNH รวมถึงเหล่าคนดังมากมายที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์การเลี้ยงลูกตลอดการจัดงาน และกิจกรรมสนุกๆ ทั้งการแสดงของโรงเรียนต่างๆ เกม และดนตรี

สำหรับผู้จัดบูธภายในงานมีทั้งสถาบันการศึกษาระดับปฐมวัย เตรียมอนุบาล อนุบาล จนถึงประถมศึกษาและโรงเรียนเสริมทักษะ ที่นอกจากจะได้แสดงศักยภาพของโรงเรียนแล้ว ยังได้มาพบปะและเก็บข้อมูลความต้องการที่แท้จริงผู้ปกครอง รวมถึงร้านเครื่องเขียน ร้านเสื้อผ้าและของเล่น โรงพยาบาลเด็ก รวมกว่า 300 บูธ คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานไม่ต่ำกว่า 400,000 คน

พบกับ 'Kiducation Expo 2016' งานที่จะหาทุกคำตอบได้ในงานเดียว และเป็นงานแรกที่จัด Open House รวมตัวสำหรับเด็กอนุบาลและเด็กปฐมวัย งานจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 3-5 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ฮอลล์ 4 อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี รายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์: 063-915-9654 โทรสาร. 02-938-3415

คลิก www.kiducationexpo.com Facebook: www.facebook.com/KiducationExpo
Line id: @KiducationExpo

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics