อาณาจักรรวมทุกการเรียนรู้เตรียมพร้อมการศึกษา ที่ดีที่สุดเพื่อ 5 ปีแรกของลูก #Kiducation Expo 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 30, 2016 15:53
กรุงเทพฯ--30 ธ.ค.--HERMES PUBLIC RELATIONS

"Kiducation Expo 2016"ชวนคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่เตรียมความพร้อมเพื่อเลือกการศึกษาช่วงเริ่มต้นที่ดีที่สุดสำหรับลูกรักวัย 5 ขวบ ในงาน 'Kiducation Expo 2016' งานแรกที่รวมเอาสถาบันการศึกษา สถาบันเสริมทักษะ สำหรับเด็กปฐมวัย และสื่อการเรียนรู้มากมาย เพื่อไขทุกข้อข้องใจให้กับผู้ปกครองเพื่อการวางแผนอย่างมีคุณภาพให้กับเด็กๆ และเป็นศูนย์กลางการพัฒนาการศึกษาระดับประเทศต่อไป

อยากให้ลูกเติบโตเป็นคนแบบไหน? ปลูกฝังได้ในช่วง 5 ปีแรก เพราะเป็นช่วงที่ลูกรักมีพัฒนาการเต็มที่ การดูแลเอาใจใส่เด็กเป็นอย่างดีในช่วงเวลาสั้นๆ นี้จะทำให้พวกเขาพัฒนาไปเป็น เด็กที่ตื่นตัว อยากรู้อยากเห็น กระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ และเด็กจะเป็นคนที่มีความรัก ใส่ใจผู้อื่น ฉลาด และมีความคิดสร้างสรรค์จนกระทั่งเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ดังนั้นการศึกษาในช่วงวัยนี้จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุด

Kiducation Expo 2016 งานแรกและงานเดียวที่มีข้อมูลครบ พร้อม และตรงไปตรงมา มากกว่าที่หาในอินเตอร์เน็ต ครบกว่าที่ถามเพื่อน สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ แม้กระทั่งครอบครัวที่วางแผนว่าจะมีลูกที่ต้องการหาข้อมูลโรงเรียน เพื่อลูกอายุตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 10 ขวบ

งานนี้ไขทุกข้อสงสัย ทั้งสภาพแวดล้อมของโรงเรียน? ความสะอาด? ความปลอดภัย? ค่าใช้จ่าย? การเดินทาง? ครูผู้สอนมีความรู้ความสามารถมากเพียงใด? รวมถึงการแสดงผลงานทางวิชาการจากสถาบันการศึกษาต่างๆ เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการตัดสินใจของเหล่าผู้ปกครอง

นอกจากข้อมูลด้านการศึกษาแล้ว จะได้สาระจากผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการสมองและอัจฉริยะสร้างได้ คุณหนูดี-วนิษา เรซ พร้อมฟังเรื่องราวจากคุณบัณฑิต อึ้งรังษี วาทยากรระดับโลก เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คุณพ่อคุณแม่ในการเลี้ยงดูลูกน้อย พร้อมทั้งพูดคุยและตอบทุกข้อสงสัยกับคุณหมอขวัญเมือง ณ ตะกั่วทุ่ง และคุณหมออดิรชัย ตันสันติวงศ์ จากโรงพยาบาล BNH รวมถึงเหล่าคนดังมากมายที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์การเลี้ยงลูกตลอดการจัดงาน และกิจกรรมสนุกๆ ทั้งการแสดงของโรงเรียนต่างๆ เกม และดนตรี

สำหรับผู้จัดบูธภายในงานมีทั้งสถาบันการศึกษาระดับปฐมวัย เตรียมอนุบาล อนุบาล จนถึงประถมศึกษาและโรงเรียนเสริมทักษะ ที่นอกจากจะได้แสดงศักยภาพของโรงเรียนแล้ว ยังได้มาพบปะและเก็บข้อมูลความต้องการที่แท้จริงผู้ปกครอง รวมถึงร้านเครื่องเขียน ร้านเสื้อผ้าและของเล่น โรงพยาบาลเด็ก รวมกว่า 300 บูธ คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานไม่ต่ำกว่า 400,000 คน

พบกับ 'Kiducation Expo 2016' งานที่จะหาทุกคำตอบได้ในงานเดียว และเป็นงานแรกที่จัด Open House รวมตัวสำหรับเด็กอนุบาลและเด็กปฐมวัย งานจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 3-5 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ฮอลล์ 4 อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี รายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์: 063-915-9654 โทรสาร. 02-938-3415

คลิก www.kiducationexpo.com Facebook: www.facebook.com/KiducationExpo
Line id: @KiducationExpo

Latest Press Release

สมุนไพรพื้นบ้าน แก้ปัญหาสุขภาพเด็กที่โรงเรียนบ้านตูแตหรำ

โรงเรียนไม่ได้มีบทบาทเป็นแค่สถานศึกษาให้ความรู้เตรียมความพร้อมแก่เด็กนักเรียนในท้องถิ่นหรือชุมชนเพื่อให้ลูกหลานของคนในพื้นที่ได้เติบโตเป็นพลเมืองดีที่มีศักยภาพเท่านั้น แต่โรงเรียนยังไม่อาจแยกออกจากบทบาททางสังคม...

ภาพข่าว: ออลล์ อินสไปร์ฯ จัดกิจกรรมเติมเต็มความสุข

คุณดุษฎี เล็กยิ้ม ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มงานการเงิน บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบคอนโดมิเนียม ภายใต้แบรนด์ ดิ เอ็กเซล ไรส์ และอิมเพรสชั่น จัดกิจกรรมเติมเต็มทุกแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต...

สวทน. ผนึกกำลัง มิชลิน - มช. - มทร.ล้านนา พัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรมด้วยระบบ Michelin Talent Academy

สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) ผนึกกำลัง บริษัท มิชลิน อาร์โอเอช จำกัด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการพัฒนากำลังคนด้านอุตสาหกรรมด้วยระบบ Michelin...

การแข่งขันเฟ้นหาผู้เป็นเลิศในอุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์เปิดฉากขึ้นแล้วในจีน

การแถลงข่าวการแข่งขันพัฒนานวัตกรรมอุปกรณ์ทางการแพทย์ระดับโลกครั้งแรกของเขตเซียนจู ประเทศจีน จัดขึ้นที่นครเซี่ยงไฮ้ เมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา ถือเป็นความพยายามครั้งแรกของเขตเซียนจูในการดึงดูดบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถผ่านการแข่งขัน...

คล้องจอง-ร้อยกรองภาษาไทยแสนสนุกที่ รร.บ้านนาประดู่

การใช้ภาษามลายูเป็นภาษาหลักในชีวิตประจำวัน และใช้ภาษาไทยเป็นภาษาที่สองในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ ทำให้เด็กและเยาวชนที่ต้องเข้ารับการศึกษาภาคบังคับในระดับประถมศึกษาปีที่ 1 ต้องประสบกับปัญหาในการเรียนรู้...

Related Topics