อาณาจักรรวมทุกการเรียนรู้เตรียมพร้อมการศึกษา ที่ดีที่สุดเพื่อ 5 ปีแรกของลูก #Kiducation Expo 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 30, 2016 15:53
กรุงเทพฯ--30 ธ.ค.--HERMES PUBLIC RELATIONS

"Kiducation Expo 2016"ชวนคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่เตรียมความพร้อมเพื่อเลือกการศึกษาช่วงเริ่มต้นที่ดีที่สุดสำหรับลูกรักวัย 5 ขวบ ในงาน 'Kiducation Expo 2016' งานแรกที่รวมเอาสถาบันการศึกษา สถาบันเสริมทักษะ สำหรับเด็กปฐมวัย และสื่อการเรียนรู้มากมาย เพื่อไขทุกข้อข้องใจให้กับผู้ปกครองเพื่อการวางแผนอย่างมีคุณภาพให้กับเด็กๆ และเป็นศูนย์กลางการพัฒนาการศึกษาระดับประเทศต่อไป

อยากให้ลูกเติบโตเป็นคนแบบไหน? ปลูกฝังได้ในช่วง 5 ปีแรก เพราะเป็นช่วงที่ลูกรักมีพัฒนาการเต็มที่ การดูแลเอาใจใส่เด็กเป็นอย่างดีในช่วงเวลาสั้นๆ นี้จะทำให้พวกเขาพัฒนาไปเป็น เด็กที่ตื่นตัว อยากรู้อยากเห็น กระตือรือร้นที่จะเรียนรู้ และเด็กจะเป็นคนที่มีความรัก ใส่ใจผู้อื่น ฉลาด และมีความคิดสร้างสรรค์จนกระทั่งเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ดังนั้นการศึกษาในช่วงวัยนี้จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุด

Kiducation Expo 2016 งานแรกและงานเดียวที่มีข้อมูลครบ พร้อม และตรงไปตรงมา มากกว่าที่หาในอินเตอร์เน็ต ครบกว่าที่ถามเพื่อน สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ แม้กระทั่งครอบครัวที่วางแผนว่าจะมีลูกที่ต้องการหาข้อมูลโรงเรียน เพื่อลูกอายุตั้งแต่แรกเกิดจนถึง 10 ขวบ

งานนี้ไขทุกข้อสงสัย ทั้งสภาพแวดล้อมของโรงเรียน? ความสะอาด? ความปลอดภัย? ค่าใช้จ่าย? การเดินทาง? ครูผู้สอนมีความรู้ความสามารถมากเพียงใด? รวมถึงการแสดงผลงานทางวิชาการจากสถาบันการศึกษาต่างๆ เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการตัดสินใจของเหล่าผู้ปกครอง

นอกจากข้อมูลด้านการศึกษาแล้ว จะได้สาระจากผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการสมองและอัจฉริยะสร้างได้ คุณหนูดี-วนิษา เรซ พร้อมฟังเรื่องราวจากคุณบัณฑิต อึ้งรังษี วาทยากรระดับโลก เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คุณพ่อคุณแม่ในการเลี้ยงดูลูกน้อย พร้อมทั้งพูดคุยและตอบทุกข้อสงสัยกับคุณหมอขวัญเมือง ณ ตะกั่วทุ่ง และคุณหมออดิรชัย ตันสันติวงศ์ จากโรงพยาบาล BNH รวมถึงเหล่าคนดังมากมายที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์การเลี้ยงลูกตลอดการจัดงาน และกิจกรรมสนุกๆ ทั้งการแสดงของโรงเรียนต่างๆ เกม และดนตรี

สำหรับผู้จัดบูธภายในงานมีทั้งสถาบันการศึกษาระดับปฐมวัย เตรียมอนุบาล อนุบาล จนถึงประถมศึกษาและโรงเรียนเสริมทักษะ ที่นอกจากจะได้แสดงศักยภาพของโรงเรียนแล้ว ยังได้มาพบปะและเก็บข้อมูลความต้องการที่แท้จริงผู้ปกครอง รวมถึงร้านเครื่องเขียน ร้านเสื้อผ้าและของเล่น โรงพยาบาลเด็ก รวมกว่า 300 บูธ คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานไม่ต่ำกว่า 400,000 คน

พบกับ 'Kiducation Expo 2016' งานที่จะหาทุกคำตอบได้ในงานเดียว และเป็นงานแรกที่จัด Open House รวมตัวสำหรับเด็กอนุบาลและเด็กปฐมวัย งานจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 3-5 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ฮอลล์ 4 อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี รายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์: 063-915-9654 โทรสาร. 02-938-3415

คลิก www.kiducationexpo.com Facebook: www.facebook.com/KiducationExpo
Line id: @KiducationExpo

Latest Press Release

เทคนิคถ่ายเซลฟี่ให้สวยสไตล์ออเนอร์

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย – 15 กุมภาพันธ์ 2562: เดือนกุมภาพันธ์ สถานที่หลายๆแห่ง มีการตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล ทั้งตรุษจีน และเทศกาลแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ ไปที่ไหนก็น่าถ่ายรูปแล้วโพสต์โชว์ทั้งนั้น วันนี้ ออเนอร์ จึงมีเทคนิคง่ายที่ใช้ได้จริงใน...

ภาพข่าว: ห้องอาหาร ลาวี ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน ได้รับรางวัล WONGNAI USERS# CHOICE AWARDS 2019

ห้องอาหารฝรั่งเศส ลาวี - ครีเอทีฟ เฟรนช์ คูซีน (La VIE – Creative French Cuisine) ณ โรงแรม วี กรุงเทพฯ เอ็มแกลเลอรี บาย โซฟิเทล นำโดย มร. ดิเอโก้ ฟิลิปโป – ผู้อำนวยการฝ่ายอาหาร และ เครื่องดื่ม โรงแรม วี กรุงเทพฯ...

แอร์บัสและเอมิเรตส์บรรลุข้อตกลงคำสั่งซื้อฝูงบิน เอ380 ฉบับใหม่

สายการบินเอมิเรตส์ได้ลดคำสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 จาก 162 ลำ เป็น 123 ลำ ซึ่งเป็นไปตามการทบทวนการปฏิบัติการบินของเครื่องบินรุ่นนี้ รวมถึงยังพิจารณาในเรื่องของวิวัฒนาการด้านอากาศยานและเทคโนโลยีของเครื่องยนต์อีกด้วย แอร์บัสจะทำการส่งมอบเครื่องบิน...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนความรู้ตลอดช่วงปิดเทอมกับคอร์สเรียนพิเศษราคาสุดคุ้ม จาก12 สถาบันสอนพิเศษชั้นนำ

ปิดเทอมนี้ไม่มีเหงาเพราะ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 จัดโปรโมชั่นพิเศษ "Bag to school แบกความรู้ สู่โลกอนาคต" ชวนเด็กๆ มาเพิ่มพูนทักษะความรู้ พร้อมพบเจอเพื่อนใหม่ช่วงปิดเทอม กับคอร์สเรียนราคาพิเศษ และคอร์สทดลองเรียนฟรี! จาก 12 สถาบัน...

สวนสุนันทา เชิญชวนร่วมอบรมบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ

สถาบันสร้างสรรค์และส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (สสสร.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าอบรม"การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทเชิงธุรกิจ" (Business Etiquette) โดยหัวข้อการอบรมประกอบด้วย กิริยา ท่วงท่า...

Related Topics