มธ. ชวนฟังเสวนา Why Global Markets Have Failed to Reduce Inequality

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 30, 2016 11:38
กรุงเทพฯ--30 ธ.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) ชวนฟังเสวนา "Why Global Markets Have Failed to Reduce Inequality" งานเสวนาแนะแนวทางการปรับลดความเหลื่อมล้ำทางเศรษฐกิจของโลก ซึ่งเป็นปัญหาสำคัญของโลกในปัจจุบัน ทั้งในระดับภูมิภาคและระดับประเทศ รวมทั้งประเทศไทย โดย'ศาสตราจารย์อีริก แมสกิน' นักเศรษฐศาสตร์ชาวสหรัฐอเมริกา เจ้าของรางวัลโนเบลสาขาเศรษฐศาสตร์ ปี 2550 ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ http://goo.gl/wcbvp0 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยงานดังกล่าว มีกำหนดจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2560 เวลา 14.00 – 16.00 น. ณ โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์หมายเลขโทรศัพท์ 02-613-3024 (ท่าพระจันทร์) หรือคลิกเข้าไปที่ http://www.apecthai.org/


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics