ฉลองค่ำคืนแห่งความทรงจำพร้อมต้อนรับปีใหม่ 2560 ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday December 30, 2016 09:38
กรุงเทพฯ--30 ธ.ค.--โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์

ใช้เวลาแห่งความสุขกับครอบครัวพร้อมผองเพื่อน ส่งท้ายปี 2016 พร้อมต้อนรับปีใหม่ 2017 กับเราในคืนวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2559 ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ซึ่งหัวหน้าพ่อครัวใหญ่เชฟโดมินิค แฟร์โชดิ์ได้เตรียมมื้ออาหารแห่งความสุขให้คุณแล้วไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก หรืออาหาร 4-คอร์ส บรรยากาศใต้แสงเทียน ณ ไวน์ ผับ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

อร่อยไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติในค่ำคืนส่งท้ายปีเก่า ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก พร้อมเต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ทะเลบาร์บีคิว อาทิ หอยนางรมฝรั่งเศส ปูอลาสก้าก้ามโต ปูหิมะ ปูม้า หอยหวาน กุ้งนำเข้าจากภูเก็ต เมืองแห่งอาหารทะเล รวมถึงหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาแซลมอนรมควันและมุมคาเวียร์แสนอร่อย มุมอาหารอิตาลี่ที่ได้ยกขบวนของพิซซ่า พาสต้าเส้นสดที่คุณสามารถเลือกซอสได้ ชีสและเนื้อเย็นตัด เช่นเดียวกันกับสลัดผักเพื่อสุขภาพ มุมอาหารญี่ปุ่นทั้งข้าวปั้น ปลาดิบ มากิโรล และสาหร่ายญี่ปุ่นและอีกมากมายที่คุณจะต้องกล่าวพร้อมกันว่า "โออิชิ" หรือ"อร่อย" ในภาษาญี่ปุ่น และพบกับอลังการอาหารนานาชาติอีกมากมาย พร้อมปิดท้ายด้วยอลังการมุมขนมหวานรังสรรค์โดยเชฟขนมหวานโดยเฉพาะทั้งเค้ก พุดดิ้ง เยลลี่ผลไม้ และมาการองที่ได้รับสมยานามว่าเป็นขนมเอกลักษณ์ของโรงแรมฯ

ราคาท่านละ 1,750 บาท (เฉพาะค่าอาหาร)

ณ ไวน์ ผับ รวมตัวกับเหล่าบรรดาคนที่คุณรักพร้อมมาอร่อยกับชุดอาหารค่ำ 4 คอร์ส ตั้งแต่เวลา 18.00 – 23.00 น. เริ่มต้นด้วย "กุ้งจากเกาะหัวกระโหลกในประเทศออสเตรเลีย" ห่อด้วยแป้งคาทายฟี เสิร์ฟพร้อม ผักเครสและน้ำสลัดราสเบอร์รี ก่อนจะเข้าสู่อาหารจานหลักอย่าง "เนื้อหมูไอเบอร์ริโก้ย่าง" เสิร์ฟพร้อมผักย่างมันฝรั่งบดและซอสเห็ดทรัฟเฟิล เอาใจคนรักอาหารทะเลพร้อมลิ้มลองเมนูสุขภาพกับ "ปลาทูสและหอยแมลงภู่จากฝรั่งเศสเสิร์ฟพร้อมวาซาบิ ตบ้ทายด้วยเมนู ช็อกโกแลต 3 อย่าง ทั้งมูสดาร์กช็อกโกแลต เสิร์ฟพร้อมผลเบอร์รี่และซอสถั่วพิสตาชิโอ เค้กช็อกโกแลตเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมรสส้มแมนดาริน และทีรามิสุเสิร์ฟในถ้วยช็อกโกแลต

ราคาท่านละ 2,555 บาท (เฉพาะค่าอาหาร)
ราคาท่านละ 3,155 บาท (พร้อมไวน์)
สมาชิกคิง เพาเวอร์ และแอคคอร์ พลัส รับส่วนลด 10%

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics