รับปีใหม่...ด้วยหุ่นแซ่บฟิตเปรี๊ยะไปกับคลาส MOTR จาก Bliss Body โปรแกรมที่ผสานการออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆเข้ากันไว้ได้อย่างลงตัว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday January 5, 2017 16:10
กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--PetchyPR

Bliss Body (บลิส บอดี้) ฟิตเนสสตูดิโอ ชวนสาวๆรับปีใหม่ด้วยหุ่นแซ่บฟิตเปรี๊ยะ! ไปกับคลาส "MOTR®" (More Than a Roller) ซึ่งเป็นคลาสออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับคนรักการออกกำลังกายทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น Cardio (คาร์ดิโอ) ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของหัวใจ , Balance (บาลานซ์) การใช้กล้ามเนื้อแกนกลางในการทรงตัวบน Roller (โรลเลอร์) , Strength Training (สเตรท เทรนนิ่ง) เน้นเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อที่ผสมผสานศาสตร์การออกกำลังกายรูปแบบต่างๆ เข้าด้วยกันอย่างลงตัว อีกทั้งยังผสมผสานการออกกำลังกายแบบ Pilates (พิลาทิส) เพิ่มเข้าไปอีกด้วย จึงทำให้มีกล้ามเนื้อที่เรียวยาว สวยงาม พร้อมทั้งเป็นการบริหาร Core Muscles หรือกล้ามเนื้อแกนกลางให้สมดุลและมั่นคงแข็งแรง รวมถึง Pilates (พิลาทิส) ที่โดนใจคนรักการออกกำลังกายทั่วโลกมาแล้ว ด้วยมนต์เสน่ห์ของความสนุกสนานและผ่อนคลายจากการใช้ Foam Roller เพื่อนวดคลายจุด Trigger Point หลังการออกกำลังกาย ซึ่งถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายเพื่อการเสริมสร้างความแข็งแรงและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับกล้ามเนื้อโดยเฉพาะ พร้อมกันนี้ยังสามารถเผาผลาญแคลอรี่ได้ถึง 300 กิโลแคลอรี่/ชั่วโมง ตอบโจทย์สาวๆที่อยากจะฟิตแอนด์เฟิร์มเพื่อให้ได้มาซึ่งหุ่นสวยเป๊ะแล้วล่ะก็ไม่ควรพลาดกับคลาสนี้เด็ดขาด

สามารถมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการออกกำลังกายที่จะให้ทั้งความสนุกสนาน ความฟิต ความเฟิร์ม และการผ่อนคลายไปกับคลาส "MOTR®" (More Than a Roller) ได้แล้ววันนี้ ที่ Bliss Body (บลิส บอดี้) ฟิตเนสสตูดิโอ โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร 02-677-6889 หรือเว็บไซต์ www.facebook.com/blissbodythailand ได้ตลอด 24 ชั่วโมง


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics