รับปีใหม่...ด้วยหุ่นแซ่บฟิตเปรี๊ยะไปกับคลาส MOTR จาก Bliss Body โปรแกรมที่ผสานการออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆเข้ากันไว้ได้อย่างลงตัว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday January 5, 2017 16:10
กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--PetchyPR

Bliss Body (บลิส บอดี้) ฟิตเนสสตูดิโอ ชวนสาวๆรับปีใหม่ด้วยหุ่นแซ่บฟิตเปรี๊ยะ! ไปกับคลาส "MOTR®" (More Than a Roller) ซึ่งเป็นคลาสออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับคนรักการออกกำลังกายทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็น Cardio (คาร์ดิโอ) ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของหัวใจ , Balance (บาลานซ์) การใช้กล้ามเนื้อแกนกลางในการทรงตัวบน Roller (โรลเลอร์) , Strength Training (สเตรท เทรนนิ่ง) เน้นเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อที่ผสมผสานศาสตร์การออกกำลังกายรูปแบบต่างๆ เข้าด้วยกันอย่างลงตัว อีกทั้งยังผสมผสานการออกกำลังกายแบบ Pilates (พิลาทิส) เพิ่มเข้าไปอีกด้วย จึงทำให้มีกล้ามเนื้อที่เรียวยาว สวยงาม พร้อมทั้งเป็นการบริหาร Core Muscles หรือกล้ามเนื้อแกนกลางให้สมดุลและมั่นคงแข็งแรง รวมถึง Pilates (พิลาทิส) ที่โดนใจคนรักการออกกำลังกายทั่วโลกมาแล้ว ด้วยมนต์เสน่ห์ของความสนุกสนานและผ่อนคลายจากการใช้ Foam Roller เพื่อนวดคลายจุด Trigger Point หลังการออกกำลังกาย ซึ่งถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายเพื่อการเสริมสร้างความแข็งแรงและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับกล้ามเนื้อโดยเฉพาะ พร้อมกันนี้ยังสามารถเผาผลาญแคลอรี่ได้ถึง 300 กิโลแคลอรี่/ชั่วโมง ตอบโจทย์สาวๆที่อยากจะฟิตแอนด์เฟิร์มเพื่อให้ได้มาซึ่งหุ่นสวยเป๊ะแล้วล่ะก็ไม่ควรพลาดกับคลาสนี้เด็ดขาด

สามารถมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการออกกำลังกายที่จะให้ทั้งความสนุกสนาน ความฟิต ความเฟิร์ม และการผ่อนคลายไปกับคลาส "MOTR®" (More Than a Roller) ได้แล้ววันนี้ ที่ Bliss Body (บลิส บอดี้) ฟิตเนสสตูดิโอ โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร 02-677-6889 หรือเว็บไซต์ www.facebook.com/blissbodythailand ได้ตลอด 24 ชั่วโมง


Latest Press Release

ผู้บริหารและพนักงานธนาคารไทยพาณิชย์น้อมรวมใจถวายความจงรักภักดีสมัครเข้าร่วมโครงการ จิตอาสาพระราชทาน ๙๐๔ วปร.

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่า ทรงมีพระราชปณิธานแน่วแน่ที่จะทำให้ประเทศชาติมั่นคงและประชาชนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ดังพระปฐมบรมราชโองการที่พระราชทานในพระราชพิธีบรมราชาภิเษกว่า...

XCMG จัดโครงการ Global Operator Excellence Program บ่มเพาะบุคลากรความสามารถรอบด้านป้อนอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้าง

XCMG ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของจีน ประสบความสำเร็จในการจัดฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานครั้งที่ 10 ภายใต้โครงการ Global Operator Excellence Program โดยการฝึกอบรมช่วงสุดท้ายจัดขึ้นที่โรงงานผลิตเครื่องตอกเสาเข็มของ XCMG โดยผู้ฝึกงาน 25 คนจาก 16 มณฑลของจีน...

ก.เกษตรฯ รมช.กษ.ยกทีมตรวจเขื่อน

3 รัฐมนตรีเกษตรฯยกทีมลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำในเขื่อนภูมิพล-สิริกิติ์เตรียมใช้ระบบการชะลอสูบน้ำเพื่อยืดระยะเวลาน้ำใช้การเหลือนานขึ้นแก้วิกฤติน้ำไม่ไหลลงเขื่อน พร้อมเตรียมหารือนายกฯระดม3...

เด่นวิทย์ สวิงทีมชาติคว้าแชมป์บุคคลพร้อมพาทีมไทยซิมแชมป์ ศึกกอล์ฟสมัครเล่น สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ ครั้งที่ 72

เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ สวิงหนุ่มทีมชาติไทย วัย 15 ปี หยิบแชมป์บุคคลชาย พร้อมจับคู่กับ นพรัตน์ พานิชผล พาทีมไทย (1) คว้าแชมป์ประเภททีม ในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ "สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 72" ที่สนามกอล์ฟ ลากูน่า...

ภาพข่าว: สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊ค เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ

สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ เผยเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจ ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล หรือ เฮีย ฉั้ว (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการบริษัท บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เจ้าของแนวคิด "อะไรก็เกิดขึ้นได้...

Related Topics