มหัศจรรย์ วันมหาสนุก Fortune Funny Kids Day ตอน Lets play in the Jungle

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 11, 2017 10:29
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--ซี.พี.แลนด์

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมสร้างเสริมจินตนาการและการเรียนรู้ ให้เด็กน้อย ด้วยการเนรมิตลานฟอร์จูนสตรีท ให้เป็นดินแดนแห่งการผจญภัย ในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2560 ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคม นี้ กับงาน "Fortune Funny Kids Day ตอน let's play in the jungle" ตะลุยเล่นเกมรับของที่ระลึกจากบูธต่าง ๆมากมาย เพลิดเพลินกับเหล่าฮีโร่ในตำนาน ชมการแสดงจากโรงเรียนและสถาบันต่าง ๆ มากมาย กระทบไหล่คนดัง พร้อมแชมป์โลกทั้งอดีตและปัจจุบันของ สภามวยโลก สถาบันมวยสากลอาชีพอันดับหนึ่ง ที่มีสมาชิกถึง 165 ประเทศ อาทิ ฉัตรชัย สาสกุล คมพยัคฆ์ บัญชาเมฆ เสกสรร อ. ขวัญเมือง น้องเบ็นซ์ RSM Gym บัวริมบึง ก่อเกียรติยิม น้ำตาล พ. เมืองเพชร และเน็ตไอดอลอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีมหัศจรรย์สวนสนุกเคลื่อนที่ มาให้น้อง ๆ ได้สนุกสนาน พร้อมมีทีมงานที่มีประสบการณ์ดูแลความปลอดภัยให้เด็ก ๆ อีกด้วย ร่วมสนุกกับ Fortune Funny Kids Day ตอน Let's play in the Jungle ในวันเสาร์ที่ 14 มกราคมนี้ เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ ลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02 641 1885 หรือwww.fortunetown.co.th


Latest Press Release

ผู้ร่วมจัดแสดงกว่า 25,000 รายจากทั่วโลกนำโอกาสที่ยั่งยืนมาสู่งานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 125

งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน หรือ แคนตันแฟร์ ครั้งที่ 125 ดึงดูดผู้จัดแสดงกว่า 25,000 รายครอบคลุมสินค้า 51 ประเภททั้งจากจีนและต่างประเทศมาสู่เมืองกว่างโจว สำหรับงานปีนี้ซึ่งครอบคลุมพื้นที่จัดแสดงมากถึง 1.18 ล้านตารางเมตร จะมีการจัดแสดงสินค้าใหม่ๆ...

Hangzhou City Brain ดึงดูดความสนใจจากทั่วโลกในงานไอซีที เอ็กซ์โป ที่ฮ่องกง

คณะผู้แทนจากรัฐบาลเมืองหางโจวได้รับเชิญให้ร่วมจัดแสดง Hangzhou City Brain ที่งาน International ICT Expo ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกง ในระหว่างวันที่ 13-16 เมษายนที่ผ่านมา โดยนับเป็นครั้งแรกที่ Hangzhou City Brain...

ภาพข่าว: สิงห์อาสา ร่วมกับ บริษัท ปทุมธานี บริวเวอรี่ จำกัด และ เครือข่ายนักศึกษาสิงห์อาสามหาวิทยาลัยกรุงเทพ ร่วมจัดทำ โครงการลานออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ที่ตำบลบางคูวัด อ.เมืองปทุมธานี

สิงห์อาสา ร่วมกับ บริษัท ปทุมธานี บริวเวอรี่ จำกัด และ เครือข่ายนักศึกษาสิงห์อาสามหาวิทยาลัยกรุงเทพ ร่วมจัดทำ โครงการลานออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ โดยมอบอุปกรณ์ออกกำลังกายและอุปกรณ์ทาสีให้แก่ชุมชนตำบลบางคูวัด อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี...

เกษตรฯ เดินหน้าอบรมใช้ 3 สาร สร้างครูถ่ายทอดความรู้สู่เกษตรกรและผู้รับจ้างพ่นสาร

กรมวิชาการเกษตร เคลียร์แผนอบรมกลุ่มเป้าหมายใช้สารเคมี พาราควอท ไกลโฟเซต และคลอร์ไพริฟอส อย่างถูกต้องและปลอดภัย ดีเดย์อบรมครูรุ่นแรก 24 เมษายนนี้ ผนึกกำลัง 3หน่วยงานสร้างวิทยากรเดินสายอบรมเกษตรกร และผู้รับจ้างพ่นทั่วประเทศ...

วิทยากรชั้นนำธุรกิจท่องเที่ยวบรรยายพิเศษในงาน ARIVAL Asia Pacific Event in Bangkok ดันธุรกิจท่องเที่ยวรูปแบบใหม่

วิทยากรด้านการตลาดท่องเที่ยวภาคกิจกรรม ทัวร์ท้องถิ่นและแหล่งท่องเที่ยวซึ่งเติบโตอย่างรวดเร็ว ร่วมเปิดประสบการณ์ชี้ประเด็นทิศทางอนาคตอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวดิจิตอล การจัดจำหน่าย ประสบการณ์จากท้องถิ่นและการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน คณะวิทยากรกว่า 20...

Related Topics