SULBING KID#S DAY 2017 ฉลองวันเด็ก ลดทันที 10% เอาใจน้องๆหนูๆชาวพัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 11, 2017 13:06
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--SULBING INTERNATIONAL

ร้านซอลบิง (SULBING : KOREAN DESSERT CAFE) โดยบริษัท ซัลบิง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดโปรโมชั่นฉลองวันเด็ก SULBING KID'S DAY 2017 เอาใจน้องๆหนูๆ ชาวพัทยา เสาร์-อาทิตย์นี้ พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้ได้สนุกสุขใจไปกับเครื่องเล่นและกิจกรรมของเทางเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช และเซ็นทรัล มารีนา แล้ว ยังได้มาสุขล้นกันต่อที่ร้านซอลบิงได้เลย ด้วยโปรโมชั่นลดทันที 10% ทุกเมนู

Promotion Date : 14-15 มกราคม 2560
"เด็กไทย ใส่ใจศึกษา พาชาติมั่นคง"
SULBING KID'S DAY at Centralmarina

ซอลบิง มอบความสุขเพิ่ม สำหรับน้องๆ ที่ร่วมสนุกกิจกรรม Kid's Day 2017 The Little Fisherman ผจญภัยในหมู่บ้านชาวประมง มาฟินต่อที่ร้านซอลบิง เรามอบส่วนลดให้เลย 10% ตลอดวันที่ 14-15 มกราคม 2560 โดยให้เด็กที่เข้าร่วมกิจกรรมสามารถนำคูปองที่สะสมตามฐานต่างๆ ได้ครบ มาแลกรับสิทธิ์ส่วนลดที่ร้านได้เลย

SULBING KID'S DAY 2017

ฉลองวันเด็กที่เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช ลดทันที 10% สำหรับครอบครัวที่พาเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี มาทานเมนูซอลบิงที่ร้าน (1 สิทธิ์/1ใบเสร็จ) เฉพาะสาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช ชั้น 5 เท่านั้น


Latest Press Release

ภาพข่าว: ยืนงงในดงปลา The Fisherman Village

"ซีคอน บางแค" จัดงาน "ยืนงงในดงปลา The Fisherman Village" ระดมสรรพสิ่งเกี่ยวกับปลา และสัตว์ทะเล ชูคอนเซ็ปต์"เทียบท่าหมู่บ้านชาวประมงให้ได้ยืนงงในดงปลา" เนรมิตบรรยากาศตลาดปลา และหมู่บ้านชาวประมงจาก 3 ประเทศ ให้ได้แชะภาพกันแบบเต็มอิ่ม...

ภาพข่าว: กลุ่มร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค ค้นหาบาริสต้าตัวจริง กับกิจกรรม บาริสต้า แชมเปี้ยน ครั้งที่ 1

นายลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด (คนกลาง) ให้เกียรติเป็นกรรมการตัดสินกิจกรรม "บาริสต้า แชมเปี้ยน ครั้งที่ 1" พร้อมนำทีมโดยนายเจษฎา กรีสุระเดช ผู้จัดการกลุ่มร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค และนายภูริต รุณใจ...

สภาเด็กและเยาวชนกรุงเทพมหานคร จัดงานวันเยาวชนแห่งชาติประจำปี 2561

สถานการณ์ในปัจจุบันวัยรุ่นเป็นวัยที่มีปัญหาสุขภาพจิตได้มากที่สุดวัยหนึ่ง ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุของการฆ่าตัวตายของวัยรุ่นที่จะสามารถพบเห็นได้ตามหน้าสื่ออยู่บ่อยครั้ง ซึ่งอาจจะมีสัญญาณบางอย่างที่แสดงออกเป็นปัญหาพฤติกรรมได้หลายประการ เช่น...

พาณิชย์ฯ ติดปีกแบรนด์ไทยคุณภาพติดตลาดโลก 30 แบรนด์คุณภาพ ร่วมรับตรา T Mark ปี 2561

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศอวดโฉมหน้าผู้ประกอบการจาก 30 บริษัทที่มีศักยภาพในการผลิตสินค้าและบริการภายใต้แบรนด์สินค้าไทยได้อย่างมีมาตรฐานผ่านเกณฑ์การรับรองของตราสัญลักษณ์ Thailand Trust Mark ร่วมเชิดชูเกียรติและประชาสัมพันธ์ผู้ได้รับตรา T Mark...

ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ประกาศปรับอัตราค่าบริการประจำปี 2562

- อัตราค่าบริการขนส่งด่วนระหว่างประเทศสำหรับพัสดุที่มีน้ำหนักไม่เกิน 70 กิโลกรัมปรับเพิ่มโดยเฉลี่ยร้อยละ 4.9 - อัตราค่าบริการสำหรับพัสดุที่มีน้ำหนักมากกว่า 70 กิโลกรัม ปรับเพิ่มโดยเฉลี่ยร้อยละ 5 ถึง ร้อยละ 10 - มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2562...

Related Topics