SSIเร่งช่วยเหลือพนักงาน-ชุมชนจากภัยน้ำท่วม โรงงานผลิตเหล็กแผ่นรีดร้อนไม่ได้รับผลกระทบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 11, 2017 14:00
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--สหวิริยาสตีลอินดัสตรี

บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) หรือ เอสเอสไอ ขอแจ้งให้ทราบว่าจากสถานการณ์น้ำท่วมเนื่องจากฝนตกหนักต่อเนื่องในเขตจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม ทำให้เส้นทางการคมนาคมบางช่วงถูกน้ำท่วม กระทบต่อการเดินทางของพนักงาน และการขนส่งสินค้า ซึ่งบริษัทได้มีการดูแลความปลอดภัยและสวัสดิภาพของพนักงาน ตลอดจนการจัดการสถานการณ์ตามแผนรับสถานการณ์ที่เตรียมการไว้ โดยเครื่องจักรการผลิตของโรงงานเหล็กแผ่นรีดร้อนที่อำเภอบางสะพานไม่ได้รับผลกระทบแต่อย่างใดเนื่องจากโรงงานและเครื่องจักรของบริษัทถูกออกแบบให้อยู่ในที่สูง พื้นที่หลักในการจัดเก็บผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปของบริษัทเป็นพื้นที่ในอาคาร (indoor coil yard) ซึ่งปลอดภัยจากน้ำท่วม ดังนั้น สถานการณ์น้ำท่วมนี้จะไม่ส่งผลกระทบต่อกำลังการผลิตสินค้าของบริษัท โดยบริษัทจะเร่งผลิตสินค้าเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการทันทีหลังน้ำลด

ทั้งนี้ บริษัทมีศูนย์รองรับความปลอดภัยและเหตุฉุกเฉิน (ศปส.) กลุ่มบริษัทสหวิริยาสตีลอินดัสตรี คอยติดตามสถานการณ์ เร่งให้การช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนแก่พนักงานและครอบครัว รวมทั้งให้ความช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่บางสะพานผู้ประสบอุทกภัยผ่านหน่วยงานต่างๆอีกด้วย


Latest Press Release

Gossip News: MGT เข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท Prime Index Co.Ltd., ประเทศเมียนมาร์

ดร.วิทยา อินาลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมกาเคม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ MGT เปิดเผยว่า "บริษัทฯจะเข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท PRIME INDEX CO.,LTD ประเทศเมียนมาร์ ซึ่งเป็นบริษัทใหม่...

ภาพข่าว: ม.หอการค้าไทย สืบสานประเพณีลอยกระทงสอนนักศึกษต่างชาติทะกระทง

เพื่อเป็นการเผยแพร่วัฒนธรรมไทยและสืบสานประเพณีลอยกระทง ผศ.ดร.จักริน จุลพรม และอาจารย์สุมณฑา ศักดิ์ชัยสมบูรณ์ อาจารย์ผู้สอนวิชา IH014 ภาษาและวัฒนธรรม ร่วมกับงานวัฒนธรรมศึกษา กองส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา...

นิทรรศการ รัชกาลที่ 9กับ ข้าวไทยที่สุดแห่งความประทับใจ ในงานฉลองครบรอบ 100 ปี สมาคมผู้ส่งออกข้าวไทย

สมาคมผู้ส่งออกข้าวไทย (Thai Rice Exporters Association) เทิดพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 9 พระบิดาแห่งการวิจัยและพัฒนาข้าวไทย ผ่านนิทรรศการ "รัชกาลที่ 9…กับ ข้าวไทย" ในงานฉลองครบรอบ 100 ปีแห่งการสถาปนาสมาคมฯ...

พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ศรีราชา คว้าสองรางวัลในงาน SPIA Asia 2018

รายงานข่าวจากพัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท เปิดเผยว่า พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท เข้ารับสองรางวัลในงาน SPIA Asia 2018 : Sport Industry Awards and Conference 2018 ได้แก่โปรแกรมไตรกีฬาเด็ก ซึ่งจัดร่วมกับ C55 Events ได้รับรางวัล Silver Award...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลไทยนครินทร์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคมในโครงการ Thainakarin Insure Love CSR #3

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคมในโครงการ "Thainakarin Insure Love CSR #3" โดยได้เรียนเชิญตัวแทนประกันชีวิตจากบริษัทประกันชั้นนำ เข้าร่วมมอบเงิน สิ่งของ อุปกรณ์การเรียน และเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับน้อง ๆ โรงเรียนวัดคลองโคน นอกจากนี้ยังได้ร่วมกัน...

Related Topics