สมาคมกาแฟพิเศษไทยชวนผู้ค้ากาแฟ ร่วมเตรียมจัดงาน Thailand Coffee Fest 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 11, 2017 11:52
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--PR Solution

นายอภิชา แย้มเกสร นายกสมาคมกาแฟพิเศษไทย (Specialty Coffee Association of Thailand) หรือ SCATH (สะ-เคท ) ขอเชิญชวนผู้ค้ากาแฟ นักธุรกิจ และผู้ผลิตกาแฟไทย และผู้ที่สนใจ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดงาน Thailand Coffee Fest 2017 งานมหกรรมกาแฟที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ที่รวมเรื่องราวของกาแฟตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ ที่จะกลับมาสร้างความยิ่งใหญ่อีกครั้งเป็นปีที่ 2 ตอกย้ำการพัฒนาผลิตภัณฑ์กาแฟไทยอย่างยั่งยืนพร้อมก้าวสู่ผู้นำในภูมิภาคอาเซียน ในธีม ต้นกาแฟของพ่อ เพื่อร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศที่มีต่อวงการกาแฟไทยกับหลากหลายเรื่องราวที่น่าสนใจบนพื้นที่เกือบ 7,000 ตารางเมตร ที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ ระหว่างวันที่ 23-26 กุมภาพันธ์ 2560

โดยผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือจองพื้นที่ได้ที่คุณอนุวัต ครามเขียว 089-145-2844, E-mail : info@scath.org, Facebook: www.facebook.com/ThailandCoffeeFest/ และ

www.facebook.com/scath.coffee/

Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics