เด็ก ๆ เตรียมตัวกันให้พร้อม ความสนุกในรูปแบบใหม่ LASER HUNGER กำลังจะเกิดขึ้นฟรี ๆ วันเด็กแห่งชาติ เสาร์ที่ 14 มกราคมนี้ มาร่วมต่อสู้แบบมันส์ ๆ ด้วยระบบเลเซอร์ ผสานกับการออกกำลังกาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday January 11, 2017 15:53
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--Laser Hunger

เด็ก ๆ เตรียมตัวรับความมันส์กันให้พร้อม ! วันเด็ก เสาร์ที่ 14 มกราคมนี้ มีฟรีทั้งวันกับเกมมันส์ ๆ อย่างสร้างสรรค์ เลเซอร์ ฮันเกอร์ Laser Hunger ! ซึ่ง Sandy Bay Seafoods (India) Pvt. Ltd. ผู้คร่ำหวดในแวดวงธุรกิจอาหารกระป๋องชั้นนำ แตกไลน์ธุรกิจสู่ธุรกิจใหม่ Laser Hunger กับ 9 สาขาใหญ่ที่กำลังจะเกิดทั่วประเทศ ซึ่งใช้งบประมาณการลงทุนทั้งหมดมากกว่าร้อยล้านบาท ! โดยประเดิมสาขาแรก ณ ศูนย์การค้า Tree On 3 พระราม 3 ! เกม Laser Hunger คือ เกม Laser Tag เป็นเกมรูปแบบใหม่ที่ผสานกับการออกกำลังกาย โดยใช้ปืนเลเซอร์และชุดเกราะเป็นอุปกรณ์ในการเล่นทั้งนี้Laser Tag เป็นการเล่นที่ถูกพัฒนามาจาก BB.Gunและ Paint Ball ซึ่งปลอดภัยกว่าเพราะใช้แค่แสงเลเซอร์ เมื่อถูกยิงจะเสียแค่คะแนน ไม่ต้องออกจากการแข่งขันเหมือน Paint Ballเล่นได้ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่ และทุกสภาพอากาศเพราะเล่นอยู่ในสถานที่ปิด มีการใช้แสง สี เสียง เข้ามาประกอบในการเล่นเพิ่มความสนุกสนาน เมื่อจบการแข่งขันระบบจะมีการแสดงผลคะแนนให้เห็นอย่างชัดเจนLaser Hunger ความหมาย Laser Hunger คือ การหิว กระหาย แสงเลเซอร์

Laser Hungerเกิดขึ้นจากการที่ คุณทวีจิตติบพิตร กรรมการผู้จัดการ Sandy Bay Seafoods (India) Pvt. Ltd.ได้เดินทางไปทำงานต่างประเทศ และเป็นผู้ที่ชอบเล่นเกมอยู่แล้ว จึงได้มีโอกาสเล่นเกม Laser Tag ที่ประเทศมาเลเซีย แล้วติดใจจึงได้มาลองทำ Laser Hunger เพราะเห็นข้อดีคือ นอกจากจะให้ความสนุกแล้ว ยังเป็นการออกกำลังกายด้วย เป็นการดึงเด็กออกมาจากการติดการเล่นเกมในมือถือหรือหน้าจอคอมพิวเตอร์ ทำให้เด็กๆได้มีปฏิสัมพันธ์กับเด็กคนอื่นๆ มีการวางแผน การทำงานเป็นทีม และเป็นกิจกรรมของครอบครัวได้ เพราะพ่อแม่ลูกสามารถเล่นได้กันทั้งครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนชาย-หญิง กลุ่มเพื่อนนักเรียน กลุ่มคนทำงานสามารถมีกิจกรรมร่วมกันในออกกำลังกายรูปแบบใหม่ ที่มาพร้อมๆไปกับความสนุกสนาน ! โดยงานนี้ทาง Sandy Bay Seafoods (India) Pvt. Ltd. ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Laser Hunger สาขาแรก ณ ชั้น G ศูนย์การค้า Tree On 3 พระราม 3 ไปเมื่อช่วงบ่ายกันวันก่อนอีกด้วย ภายในงานได้มีซุป'ตาร์ต่างรุ่น "อั้ม– อธิชาติ ชุมนานนท์" และ "น้องยอร์ช– ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์" มาร่วมงานแถลงข่าวดังกล่าว ด้วยการขับรถบิ๊กไบค์จากด้านนอกศูนย์การค้าเข้ามา ณ บริเวณที่จัดงานชั้น G โดยมี บ๊วย เชษฐวุฒิ รับหน้าที่พิธีกรตลอดทั้งงาน พร้อมกันนี้ทั้ง   3 หนุ่มยังได้เชิญชวนสื่อมวลชนที่มาร่วมงานเข้าร่วมเล่นแข่งขันเพื่อชิงรางวัลสร้อยคอทองคำมูลค่าหลายหมื่นบาทกันอีกด้วย โดยแบ่งเป็น 2 ทีมในการแข่งขัน ผู้ร่วมประลองทั้งสองทีมสามารถเก็บคะแนนตามจำนวนครั้งที่ยิงถูกคู่ต่อสู้ ใครสะสมคะแนนได้ติดอันดับที่กำหนด ก็สามารถคว้าสร้อยทองไปครอบครองได้ทันที

ที่สำคัญ โปรโมชั่นพิเศษสุด ๆ วันเด็ก เสาร์ที่ 14 มกราคม 2560 ที่จะถึงนี้ เล่นฟรีสำหรับเด็กทั่วโลกที่มีอายุตั้งแต่ 6 ขวบ และยังไม่ถึง 15 ปี สามารถมาเล่นที่ Laser Hunger ได้ในวันเด็กแบบฟรี ๆ จะกี่รอบก็ได้ ไม่จำกัด ! ส่วนผู้ปกครองสามารถใช้โปรโมชั่นของร้านมาเป็นส่วนลดได้ เพียงแค่นำหลักฐานมาแสดงอายุบุตรหลานของท่านให้ตรงตามตามเกณฑ์ที่กำหนด ก็สามารถเล่นได้เลยโดยไม่ต้องต่อคิวหรือลงทะเบียนแต่อย่างใด


Latest Press Release

ศธ.เร่งปั้นอาชีวะฝีมือดี ป้อนตลาดแรงงานชายแดนใต้ สร้างโอกาสงาน มีรายได้มั่นคง ยั่งยืน

กระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) ยกระดับการศึกษาเขตพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ มุ่งสร้างโอกาสการศึกษาสายวิชาชีพ เน้นพัฒนาการจัดการอาชีวศึกษา ตั้งเป้าผลิตบุคลากรฝีมือดีมีคุณภาพ ป้อนตลาดแรงงานชายแดนภาคใต้ ผ่านโครงการและกิจกรรมขับเคลื่อน "อาชีวะ ฝีมือชน คนสร้างชาติ"...

เฮเฟเล่ เอาใจคนรักครัวสไตล์ Condo Living เสิร์ฟโปรสุดพิเศษ Smart Condo Set 2019 วันนี้ - 30 มิ.ย. 62

เฮเฟเล่ เตรียมจัดหนักโปรโมชั่นสุดปังรับซัมเมอร์ กับที่สุดเครื่องครัวเอาใจไลฟ์สไตล์ Condo Living กับคอลเลคชั่น "Smart Condo Set 2019" รวมเซตเครื่องครัวคุณภาพเยี่ยมมาตรฐานเยอรมนี ฉีกกฎโปรโมชั่นเดิมๆ ด้วยความพิเศษระดับ BIG SALE PRICE!! ลดราคาสองต่อ...

มข.จัดอบรม OKRs พัฒนาองค์กรสู่ความเป็นเลิศ

รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล กล่าวว่า กองยุทธศาสตร์ร่วมกับกองพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดโครงการอบรมการบริหารและทำงานแบบมุ่งเน้นเป้าหมายด้วยOKRs (Objective Key Results) สำหรับคณะผู้บริหารคณะ และหน่วยงานในมหาวิทยาลัยขอนแก่น...

ไปรษณีย์ไทย เตรียมจัดส่งเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก ร.10

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เตรียมจัดส่งเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ 10 แก่ประชาชนที่สั่งจองผ่านทางเว็บไซต์ไทยแลนด์โพสต์มาร์ท ด้วยบริการไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) ภายในวันที่ 1-5 พฤษภาคม...

กรมการค้าภายใน พาออร์แกนิคไทยโกอินเตอร์ ร่วมงาน Natural Organic Products Europe 2019 ชี้สินค้าอินทรีย์ไทยจุดแข็งใหม่ในตลาดโลก

กระทรวงพาณิชย์ โดยกรมการค้าภายใน เร่งประชาสัมพันธ์สินค้าอินทรีย์ไทยให้เป็นที่รู้จักในตลาดยุโรป นำคณะร่วมงาน Natural & Organic Products Europe London 2019 งานแสดงสินค้าอินทรีย์ ที่ใหญ่ที่สุดในภาคยุโรป ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ...

Related Topics