The New Collection Lucky 88 by Jubilee Diamond คอลเลคชั่นเพชรยูบิลลี่ รับตรุษจีน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday January 17, 2017 15:59
กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--Media Plus Connection

Jubilee Diamond ขอนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่สุดพิเศษต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงด้วยการรังสรรค์ คอลเลคชั่น Lucky 88 โดยนำเลขมงคล88 ที่คนจีนมีความเชื่อว่าเป็นตัวเลขแห่งความโชคดี หรือเป็นเลขมงคล อีกทั้งคำว่า "แปด" มีเสียงอ่านคล้ายคลึงกับคำว่า ? (fa) ซึ่งหมายถึงความรุ่งโรจน์ หรือความร่ำรวย และในภาษถิ่น ตัวอักษรคำว่า "แปด" และคำว่า "โชคลาภ" มีการออกเสียงที่ใกล้เคียงกัน นอกจากนี้เลขแปดคู่ "88" ยังมีภาพคล้ายกับคำว่า ? (shuang xI) ที่หมายถึงความสุขทวีคูณ

ด้วยความหมายมงคลทั้งหมดของเลขมงคล 88 จึงถูกออกแบบด้วยดีไซน์เนอร์ที่มากด้วยประสบการณ์ รังสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษที่ได้ผสมผสานเลขมงคล 88 ไว้ในดีไซน์การออกแบบสินค้าอย่างสวยงาม ลงตัวในทุกมิติ รวมถึงเพชรน้ำงามสีขาวใส ที่ส่องประกายสวยงามเจิดจรัส ด้วยสุดยอดการคัดสรรเพชรจากประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งเป็นศูนย์กลางการเจียระไนเพชรที่ดีที่สุดของโลก จึงการันตีได้ว่าเป็นเพชรที่สวยงามและมีคุณภาพ พร้อมใบรับประกันระดับสากลจาก GIA จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของเพชรทุกเม็ด อีกทั้ง Jubilee Diamond ยังใช้เทคโนโลยีการผลิตและขึ้นตัวเรือนระดับโลก "Microscope Setting Technique" ซึ่งจะทำให้ชิ้นงานมีความละเอียดพิถีพิถัน และสวยงามกว่า โดยในคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับแหวนเพชร ต่างหูเพชร และกำไลเพชร ราคาเริ่มต้นเพียง 33,888 บาท เพื่อศิริมงคลแก่ผู้สวมใส่ เสริมอำนาจ โชคลาภ และบารมี อย่างทวีคูณในปีระกานี้

พบกับเคาน์เตอร์เพชร Jubilee Diamond ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ กว่า 120 สาขา สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-625-1111 หรือwww.jubileediamond.co.th, Facebook : Jubilee Diamond (Thailand), Instagram : Jubileediamond


Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics