The New Collection Lucky 88 by Jubilee Diamond คอลเลคชั่นเพชรยูบิลลี่ รับตรุษจีน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday January 17, 2017 15:59
กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--Media Plus Connection

Jubilee Diamond ขอนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่สุดพิเศษต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงด้วยการรังสรรค์ คอลเลคชั่น Lucky 88 โดยนำเลขมงคล88 ที่คนจีนมีความเชื่อว่าเป็นตัวเลขแห่งความโชคดี หรือเป็นเลขมงคล อีกทั้งคำว่า "แปด" มีเสียงอ่านคล้ายคลึงกับคำว่า ? (fa) ซึ่งหมายถึงความรุ่งโรจน์ หรือความร่ำรวย และในภาษถิ่น ตัวอักษรคำว่า "แปด" และคำว่า "โชคลาภ" มีการออกเสียงที่ใกล้เคียงกัน นอกจากนี้เลขแปดคู่ "88" ยังมีภาพคล้ายกับคำว่า ? (shuang xI) ที่หมายถึงความสุขทวีคูณ

ด้วยความหมายมงคลทั้งหมดของเลขมงคล 88 จึงถูกออกแบบด้วยดีไซน์เนอร์ที่มากด้วยประสบการณ์ รังสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษที่ได้ผสมผสานเลขมงคล 88 ไว้ในดีไซน์การออกแบบสินค้าอย่างสวยงาม ลงตัวในทุกมิติ รวมถึงเพชรน้ำงามสีขาวใส ที่ส่องประกายสวยงามเจิดจรัส ด้วยสุดยอดการคัดสรรเพชรจากประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งเป็นศูนย์กลางการเจียระไนเพชรที่ดีที่สุดของโลก จึงการันตีได้ว่าเป็นเพชรที่สวยงามและมีคุณภาพ พร้อมใบรับประกันระดับสากลจาก GIA จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของเพชรทุกเม็ด อีกทั้ง Jubilee Diamond ยังใช้เทคโนโลยีการผลิตและขึ้นตัวเรือนระดับโลก "Microscope Setting Technique" ซึ่งจะทำให้ชิ้นงานมีความละเอียดพิถีพิถัน และสวยงามกว่า โดยในคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับแหวนเพชร ต่างหูเพชร และกำไลเพชร ราคาเริ่มต้นเพียง 33,888 บาท เพื่อศิริมงคลแก่ผู้สวมใส่ เสริมอำนาจ โชคลาภ และบารมี อย่างทวีคูณในปีระกานี้

พบกับเคาน์เตอร์เพชร Jubilee Diamond ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ กว่า 120 สาขา สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-625-1111 หรือwww.jubileediamond.co.th, Facebook : Jubilee Diamond (Thailand), Instagram : Jubileediamond


Latest Press Release

เปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ASEAN Data Science Explorers ครั้งที่ 3 มูลนิธิอาเซียน และ เอสเอพี เชิญชวนนักศึกษาทั่วภูมิภาคอาเซียน เรียนรู้การทำ ดาต้า อนาลิติกส์ เพื่อหาแนวทางในการแก้ไขปัญหาสังคม

มูลนิธิอาเซียน และ เอสเอพี เปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมการแข่งขัน "อาเซียน ดาต้า ไซเอนซ์ เอ็กซ์พลอเรอส์" (ASEAN Data Science Explorers : ASEANDSE) ประจำปี 2562 เชิญชวนนักศึกษาในระดับอุดมศึกษาจาก 10 ประเทศในภูมิภาคอาเซียน...

มทร.ธัญบุรี จับมือ อพวช. บ.แกมมาโก้ เฟ้นหาแชมป์ FLL เซนต์คาเบรียล คว้าแชมป์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี และ องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ร่วมบริษัทแกมมาโก้ (ประเทศไทย) จำกัด เฟ้นหาสุดยอดทีมเยาวชนไทยชิงแชมป์การแข่งขันหุ่นยนต์ FIRST(R) LEGO(R) League Thailand 2018/19 ณ รัฐเท็กซัส...

ภาพข่าว: SME D Bank จับมือ 3 พันธมิตร สร้างตลาดปลอดภัยให้คนไทยอยู่ดีกินดี

ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank โดย นายพงชาญ สำเภาเงิน รองกรรมการผู้จัดการ รักษาการในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU) "โครงการร่วมใจ สร้างตลาดปลอดภัยให้คนไทยอยู่ดีกินดี" ร่วมกับ...

แพนเค้กซูเฟล่สไตล์ญี่ปุ่น ขนมหวานจานพิเศษที่ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ และ บาร์

ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ และบาร์ (Up & Above Restaurant and Bar) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) แนะนำขนมหวานจานพิเศษแพนเค้กซูเฟล่สไตล์ญี่ปุ่น (Japanese Souffle Pancakes) ทำสดใหม่ ให้บริการวันที่ 1 เมษายน ถึง 30...

Gossip News: เพ็ญศิริ ทองสิมาทายาทเจ้าของโรงพยาบาลนครธน เปิดตัว โรงเรียนนานาชาติเบซิส

ก่อนที่จะตกลงใจนำ "โรงเรียนนานาชาติเบซิส" มาเปิดเมืองไทย "เพ็ญศิริ ทองสิมา" ทายาทเจ้าของโรงพยาบาลนครธน เดินทางไปศึกษาดูงานจนมั่นใจว่าหลักสูตรของเบซิสนั้นตอบโจทย์เด็กไทยยุคใหม่ โดยเฉพาะแนวคิดการสอนที่มุ่งพัฒนาทักษะรอบด้านโดยบูรณาการความรู้ด้านวิทยาศาสตร์...

Related Topics