The New Collection Lucky 88 by Jubilee Diamond คอลเลคชั่นเพชรยูบิลลี่ รับตรุษจีน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday January 17, 2017 15:59
กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--Media Plus Connection

Jubilee Diamond ขอนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่สุดพิเศษต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงด้วยการรังสรรค์ คอลเลคชั่น Lucky 88 โดยนำเลขมงคล88 ที่คนจีนมีความเชื่อว่าเป็นตัวเลขแห่งความโชคดี หรือเป็นเลขมงคล อีกทั้งคำว่า "แปด" มีเสียงอ่านคล้ายคลึงกับคำว่า ? (fa) ซึ่งหมายถึงความรุ่งโรจน์ หรือความร่ำรวย และในภาษถิ่น ตัวอักษรคำว่า "แปด" และคำว่า "โชคลาภ" มีการออกเสียงที่ใกล้เคียงกัน นอกจากนี้เลขแปดคู่ "88" ยังมีภาพคล้ายกับคำว่า ? (shuang xI) ที่หมายถึงความสุขทวีคูณ

ด้วยความหมายมงคลทั้งหมดของเลขมงคล 88 จึงถูกออกแบบด้วยดีไซน์เนอร์ที่มากด้วยประสบการณ์ รังสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษที่ได้ผสมผสานเลขมงคล 88 ไว้ในดีไซน์การออกแบบสินค้าอย่างสวยงาม ลงตัวในทุกมิติ รวมถึงเพชรน้ำงามสีขาวใส ที่ส่องประกายสวยงามเจิดจรัส ด้วยสุดยอดการคัดสรรเพชรจากประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งเป็นศูนย์กลางการเจียระไนเพชรที่ดีที่สุดของโลก จึงการันตีได้ว่าเป็นเพชรที่สวยงามและมีคุณภาพ พร้อมใบรับประกันระดับสากลจาก GIA จึงมั่นใจได้ในคุณภาพของเพชรทุกเม็ด อีกทั้ง Jubilee Diamond ยังใช้เทคโนโลยีการผลิตและขึ้นตัวเรือนระดับโลก "Microscope Setting Technique" ซึ่งจะทำให้ชิ้นงานมีความละเอียดพิถีพิถัน และสวยงามกว่า โดยในคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับแหวนเพชร ต่างหูเพชร และกำไลเพชร ราคาเริ่มต้นเพียง 33,888 บาท เพื่อศิริมงคลแก่ผู้สวมใส่ เสริมอำนาจ โชคลาภ และบารมี อย่างทวีคูณในปีระกานี้

พบกับเคาน์เตอร์เพชร Jubilee Diamond ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ กว่า 120 สาขา สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-625-1111 หรือwww.jubileediamond.co.th, Facebook : Jubilee Diamond (Thailand), Instagram : Jubileediamond


Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics