เทพผดุงพรมะพร้าว จัดงานบุญครั้งใหญ่ประจำปี 2560 ร่วมน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 9, 2017 14:07
กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--Triple Eight Ideas

บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ผู้รู้จริงเรื่องมะพร้าวและเครื่องปรุงรสอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ แบรนด์ "ชาวเกาะ" และแบรนด์ "แม่พลอย" จัดกิจกรรมมหากุศลครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี 2560 เพื่อร่วมน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ โรงงานชาวเกาะ พุทธมณฑลสาย 4 จ.นครปฐม

คุณจรีพร เทพผดุงพร ประธานกรรมการบริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงานบริษัทฯ ตลอดจนประชาชน ที่อยู่ใกล้เคียง ได้ร่วมจัดงานบุญใหญ่ประจำปี 2560 เพื่อตอบแทนสังคมและสิ่งแวดล้อม รวมถึงการส่งเสริมงานพัฒนาเยาวชนและสังคมไทยอย่างยั่งยืน ตามนโยบายหลักที่บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ยึดถือมากว่า 40 ปี ในการร่วมพัฒนาสังคมทั้ง 3 ด้านได้แก่ ด้านการศึกษา ด้านการส่งเสริมเกษตรอินทรีย์รวมถึงสิ่งแวดล้อม และด้านคุณภาพชีวิต

คุณอภิศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายขายต่างประเทศ เผยถึงกิจกรรมภายในงานว่า จะมีการทำพิธีไถ่ชีวิตโค-กระบือ จำนวน 90 ตัว เพื่อร่วมน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และส่งต่อกุศลนี้ด้วยการมอบโค-กระบือจำนวนดังกล่าว ให้แก่กลุ่มเกษตรกรจากจังหวัดนครนายก สุรินทร์ และนครราชสีมา เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียง โดยกลุ่มเกษตรกรจะเลี้ยงดูและนำมูลสัตว์ไปทำเป็นปุ๋ยเกษตรอินทรีย์ ไปใช้ในการเพาะปลูกพืชผลทางการเกษตร เพื่อให้ได้ผลผลิตที่ปลอดภัยปราศจากสารเคมีปนเปื้อนสำหรับผู้บริโภค และยังเป็นการส่งเสริมการสร้างรายได้และคุณภาพชีวิตที่ดีของกลุ่มเกษตรกรอีกด้วย

นอกจากนี้คุณจรีพร และผู้บริหารบริษัทฯ ยังได้มอบทุนการศึกษาและแว่นตา ภายใต้โครงการ "แก้วตาชาวเกาะ" เพื่อสนับสนุนการศึกษาและการดูแลสุขภาพทางสายตา ให้แก่เยาวชนบุตร-ธิดาพนักงานของบริษัทฯ และปิดท้ายด้วยมหาทานอันยิ่งใหญ่ โดยบริจาคสิ่งของ เครื่องใช้ ข้าวสารอาหารแห้ง และจัดรถพยาบาลเคลื่อนที่ ตรวจร่างกายให้แก่ผู้พิการ ผู้ชรา และผู้ด้อยโอกาส กว่า 349 ครอบครัว

สามารถติดตามกิจกรรมดี ๆ ของบริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ได้ที่www.tcc-chaokoh.com

Latest Press Release

ประกาศผลการคัดเลือกรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2561 แล้ว โดยประเภทอุตสาหกรรมศักยภาพมี 9 กิจการที่ได้รับรางวัลดีเด่น

คณะกรรมการจัดงานรางวัลอุตสาหกรรม ประจำปี พ.ศ. 2561 ได้มีการประชุมคณะกรรมการฯ เมื่อวันที่ 5 ต.ค. 2561 และวันที่ 5 พ.ย. 2561 มีมติเห็นชอบสถานประกอบการที่ได้รับรางวัลอุตสาหกรรมดีเด่น ประเภทอุตสาหกรรมศักยภาพ ประจำปี พ.ศ.2561 ตามที่สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม...

เซ็นทารา เผยโฉมโรงแรมสุดหรูในโดฮา เซ็นทารา เวสต์เบย์ เรสซิเดนซ์และสวีท โดฮา เปิดให้บริการแล้ววันนี้

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เป็นเครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทยที่ก้าวรุกคืบธุรกิจโรงแรมในภูมิภาคตะวันออกกลาง ด้วยการเปิดตัวโรงแรมหรูวิวทะเล ณ ใจกลางเมืองโดฮา ประเทศกาตาร์ ซึ่งถือเป็นเมืองที่กำลังมีการพัฒนาและขยายตัวอย่างรวดเร็ว เซ็นทารา เวสต์เบย์...

ภาพข่าว: ร้านอาหารบลู เอเลเฟ่นท์ ร่วมกิจกรรมกับนางงาม 2018

เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารและเชฟแห่งภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ เปิดร้านอาหารต้อนรับคณะผู้เข้าประกวดมิส ยูนิเวิร์ส 2018 เพื่อสาธิตการทำเมนูส้มตำ และแกงเขียวหวานไก่ อาหารเรียบง่ายสไตล์ไทยๆ พร้อมแนะนำราชาและราชินีผลไม้ของไทย...

ภาพข่าว: กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมสนับสนุนของรางวัล งาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

พลอากาศตรี สุพิชัย สุนทรบุระ (ซ้ายสุด) รองเลขาธิการพระราชวัง รับมอบของรางวัล อาทิ บ้านทาวน์โฮม รถจักรยานยนต์ ลูกฟุตบอลคิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ ฯลฯ จากเอมอร ศรีวัฒนประภา (กลาง) รองประธานกรรมการ อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา (ขวาสุด)...

คิงส์คัพรีกัตต้าวันที่ 5 ลมเบา จัดแข่งเฉพาะเรือใบเล็ก อินเตอร์เนชั่นแนล ดิงกี้ คลาส

การแข่งขันวันที่ 5 ศึกเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 32 สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย ลมนิ่งตั้งแต่ช่วงเช้าเพียง 3 น็อต ส่งผลเรือใบใหญ่คีลโบ้ทและมัลติฮัลล์ไม่สามารถแข่งขันได้ ส่วนเรือใบเล็ก "อินเตอร์เนชั่นแนล ดิงกี้ คลาส" สามารถจัดแข่งได้...

Related Topics