SIAM VW FESTIVAL 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 9, 2017 15:43
กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน

โรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน นนทบุรี ร่วมกับ กลุ่มคนรักรถโฟล์ค ขอเชิญแฟนพันธุ์แท้รถโฟล์ค และผู้ที่สนใจ ชมการรวมตัวของคนรักรถโฟล์คที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ในงาน "SIAM VW FESTIVAL 2017" (สยาม โฟล์ค เฟสติวัล 2017) ภายในงานพบกับ การรวมตัวของรถโฟลค์ตั้งแต่รุ่นปี 1970 จำนวนกว่า 300 คัน ศูนย์รวมร้านค้าจำหน่ายอะไหล่รถโฟล์ค กิจกรรมโชว์ความคิดสร้างสรรค์ของการตกแต่งรถโฟล์คของคลับอู่ต่างๆ และร่วมทำบุญกับการประมูลอะไหล่รถโฟล์ค ไม่ว่าจะเป็น เครื่องยนต์, อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ของรักจากดารานักแสดง อาทิ มาริโอ้ เมาเร่อ, กอล์ฟ – อนุวัฒน์, แบงค์ – ปวริศร์ โดยรายได้จากการประมูลทั้งหมดจะมอบให้กับผู้ป่วยที่วัดพระบาทน้ำพุ พร้อมร่วมจุดเทียน และร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหา- ภูมิพลอดุลยเดช ในวันที่ 11 – 12 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ลานจอดรถหน้าศูนย์ฯ โรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน นนทบุรี


Latest Press Release

เมืองตงกวนเดินหน้าสร้างบรรยากาศทางธุรกิจที่เกื้อหนุน หวังดึงนักลงทุนจากทั่วโลก

งานประชุม World Dongguan Entrepreneurs Convention 2018 จัดขึ้นที่เมืองตงกวน ระหว่างวันที่ 13-14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยบรรดานักธุรกิจชาวจีนโพ้นทะเลจากเมืองตงกวนกว่า 1,200 คนได้กลับมารวมตัวกันครั้งใหญ่ที่บ้านเกิดของพวกเขา เพื่อขยายความร่วมมือทางธุรกิจ...

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ยของจีนทดลองปลูกพืชอาหารสัตว์ มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ

เขตปกครองตนเองหลินเซี่ย มณฑลกานซู ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน เป็นพื้นที่เพาะปลูกเพื่อเกษตรกรรมที่มีสภาพแห้งแล้ง ประชากรเกือบ 80% อาศัยอยู่ในพื้นที่แถบชนบทและสองในสามของพื้นที่เพาะปลูกตั้งอยู่ในเขตแห้งแล้งจัดและกึ่งแห่งแล้ง...

การประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ที่ดูไบ ปิดฉากลงอย่างสวยงาม

มูลนิธิ Mohammed Bin Rashid Al Maktoum Knowledge Foundation (MBRF) ปิดฉากการประชุมสุดยอดด้านความรู้ Knowledge Summit ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 ธันวาคม ณ ดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ภายใต้หัวข้อ "เยาวชนและอนาคตของเศรษฐกิจแห่งความรู้" (Youth and...

รายงานสถานการณ์การใช้พลาสติกทั่วโลกเผย ผู้บริโภควิตกผลกระทบ ขณะหลายประเทศยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด

- ออร์บ มีเดีย สำรวจ 4 มุมมองของปัญหาพลาสติกได้แก่ การทิ้งขยะลงทะเล ไมโครพลาสติก สารเคมี และการรีไซเคิล บริษัท ออร์บ มีเดีย (Orb Media Inc.) เปิดเผยรายงานและผลการวิเคราะห์ข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่า...

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟ โปรโม-โปรเม-โปรเมียว ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน Follow Your Passion พร้อมเดินหน้าสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง มุ่งสานฝันเยาวชนไทยสู่ความสำเร็จระดับโลก

เอสซีจี และคอตโต้ ชวนสามโปรกอล์ฟหญิงไทย โปรโม-โมรียา โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล และโปรเมียว-ปาจรีย์ อนันต์นฤการ มาร่วมเปิดมุมมอง ส่งต่อแรงบันดาลใจในงาน "Follow Your Passion" ภายใต้ธีม Passion for Better ผ่านความรักในกีฬากอล์ฟจากรุ่นสู่รุ่น...

Related Topics