Thursday June 20, 2019 00:21

ทั่วไป Press Release : 10 Feb 2017

มาสเตอร์การ์ด เผยผลสำรวจพฤติกรรมการใช้จ่ายช่วงวาเลนไทน์ พบคู่รักไทยมากกว่า 2 ใน 3 วางแผนฉลองวันวาเลนไทน์ที่ร้านอาหาร งบเฉลี่ยอยู่ที่ 4,155 บาท ที่คนไทยวางแผนใช้จ่ายในช่วงวันวาเลนไทน์ ทั่วไป—10 Feb 17

มาสเตอร์การ์ด เผยผลสำรวจการให้ความสำคัญในการใช้จ่ายของผู้บริโภคปี 2559 ที่แสดงให้เห็นถึงพฤติกรรมการใช้จ่ายในช่วงวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยผลสำรวจในประเทศไทยอิงกับการสำรวจการให้ความสำคัญในการใช้จ่ายของผู้บริโภคในครึ่งหลังของปี 2559

กรมสุขภาพจิต เผย วัยรุ่นไทย กว่า 4 ใน 5 ยืนยัน วาเลนไทน์ ไม่มีผลต่อการมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก ย้ำ สัมพันธ์พ่อแม่ลูก ภูมิคุ้มกันป้องกันเพศสัมพันธ์ก่อนวัย ทั่วไป—10 Feb 17

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--กรมสุขภาพจิต

วันนี้ (10 กุมภาพันธ์ 2560) นาวาอากาศตรีนายแพทย์บุญเรือง ไตรเรืองวรวัฒน์ อธิบดีกรมสุขภาพจิต เผยว่า แต่เดิมเคยเชื่อกันว่า วันวาเลนไทน์ เป็นวันเสียตัวนั้น ไม่เป็นความจริงอีกต่อไป ซึ่ง กรมสุขภาพจิต โดย สถาบันสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่นราชนครินทร์ ได้ทำโพลสำรวจพฤติกรรมเด็กวัยรุ่นโรงเรียนมัธยมศึกษาและอาชีวศึกษาในกรุงเทพมหานคร ประมาณ 1,250 คน พบว่า วัยรุ่นทั้งชายและหญิง มากกว่า4 ใน 5 หรือประมาณ ร้อยละ 86 ยืนยันว่า วันวาเลนไทน์ไม่เกี่ยวกับการตัดสินใจมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก บางส่วนมองว่า วันวาเลนไทน์ เป็นวันที่ผู้ปกครองจะควบคุมอย่างใกล้ชิด บางความคิดเห็น มองว่า การมีเพศสัมพันธ์สามารถทำได้ทุกวัน

อธิบดีกรมสุขภาพจิต กล่าวต่อว่า วัยรุ่นส่วนใหญ่เลือกใช้ถุงยางอนามัยเป็นวิธีคุมกำเนิด ร้อยละ 89 และ ร้อยละ 75 คิดว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันการตั้งครรภ์ ขณะที่ วัยรุ่นหญิง เกือบร้อยละ 90 ไม่ได้มีการคุมกำเนิดเองแต่เลือกให้ผู้ชายใช้ถุงยางอนามัย ส่วนหนึ่งไม่ใช้ยาคุมเพราะกลัวผู้ปกครองเห็น กลัวผลข้างเคียง ของยา เช่น อ้วน เป็นฝ้า และยังมีวัยรุ่นประมาณ ร้อยละ 1.5 ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเด็กผู้ชาย มองว่า การคุมกำเนิดเป็นเรื่องไม่จำเป็น นอกจากนี้ ยังพบว่า เมื่อมีปัญหา วัยรุ่นเกินครึ่งเลือกใช้วิธีระบายกับเพื่อนมากที่สุด รองลงมา คือ พ่อแม่ และมีเพียง ร้อยละ 5 เลือกที่จะปรึกษาแฟน ตลอดจน พบว่า วัยรุ่นเกือบครึ่งเลือกที่จะอยู่คนเดียวเงียบๆ หรือทำกิจกรรม เช่น ฟังเพลง ดูหนัง เล่นเกม หรือพยายามแก้ปัญหาด้วยตนเอง

อย่างไรก็ตาม จะเห็นได้ว่า พ่อแม่ผ

นิตยสารแพรว ดึงครอบครัวผลดี เติมความหวานในเดือนแห่งความรัก ฉบับ 10 ก.พ. ทั่วไป—10 Feb 17

นิตยสารแพรว ฉบับ 10 กุมภาพันธ์ 2560 พาสมาชิกบ้านผลดี ยกทีมพ่อแม่ลูก นำทีมโดย พ่อติ๊ก-เจษฎาภรณ์ แม่พีช-สิตมน และน้องเต้นท์ มาเผยความรัก ความอบอุ่นรับวาเลนไทน์ กับการถ่ายแฟชั่นครั้งแรกของบ้านผลดีและสัมภาษณ์สุดฟิน หวานจนจิกหมอน

ภาพข่าว: TACC รับรางวัล SME ยั่งยืน ทั่วไป—10 Feb 17

คุณธานินทร์ บูรณมานิต กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ให้เกียรติมอบรางวัล "เซเว่น อีเลฟเว่น เอสเอ็มอีไทยยั่งยืน 2559" ให้แก่ คุณชัชชวี วัฒนสุข ประธานกรรมการบริหาร บมจ.ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ (TACC) โดยได้รับรางวัลประเภท "SME

อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่มื้อค่ำสุดแสนโรแมนติก ฉลองค่ำคืนวันวาเลนไทน์ ณ ห้องอาหาร วัวล่า! โรงแรมโซฟิเทล ทั่วไป—10 Feb 17

วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ขอเชิญทุกคู่รักมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การรับประทานมื้อค่ำแสนโรแมนติกพร้อมเอาชนะใจคนรักของคุณด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำแสนพิเศษที่ ห้องอาหารวัวล่า! เอาใจคนรู้ใจของคุณด้วยเมนูอาหารรสเลิศ อย่าง

ซัสโก้ เติมรัก...เติมยิ้ม วันวาเลนไทน์... ทั่วไป—10 Feb 17

" ซัสโก้ จัดกิจกรรม "เติมรัก..เติมยิ้ม" โดยจะแจก"อมยิ้ม" พร้อมข้อความสื่อรัก และยังมีกิจกรรมพิเศษสุดเซอร์ไพส์!!! ให้กับ ลูกค้าทุกๆ ท่าน ที่เข้ามาใช้บริการ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 ระหว่างเวลา 09.00 – 12.00 น. ณ สถานีบริการน้ำมัน ซัสโก้

ค่ำคืนแห่งอาหารกริลล์ครบรส ณ ห้องอาหารพาโนรามา โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี ทั่วไป—10 Feb 17

เอาใจคนรักอาหารกริลล์ทุกท่าน โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค เชิญทุกท่านเพลิดเพลินกับหลากหลายเมนูอาหารกริลล์จานเด็ดของจากเชฟมาร์โก ตูรัตติ ในช่วงเวลาสุดพิเศษ Thursday's Roasted Night ณ ห้องอาหารพาโนรามา ตลอดช่วงมื้อค่ำทุกวันพฤหัสบดี

ภาพข่าว: งาน TOYOTA Dream Car Art Contest 2017 ทั่วไป—10 Feb 17

"ท็อป" ควง "นุ่น" สร้างแรงบันดาลใจในกิจกรรม "DCAC2017": บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จำกัด เดินหน้าสานฝันและร่วมสร้างจินตนาการให้กับเยาวชนไทย ผ่านกิจกรรมการประกวดวาดภาพระบายสีในหัวข้อ โตโยต้า รถยนต์ในฝัน "TOYOTA Dream Car Art Contest 2017"

สตาร์บัคส์ชวนร่วมสนุกรับวาเลนไทน์กับกิจกรรม #PerfectMatch ค้นหาเมนูเครื่องดื่มกับอาหารอร่อยที่เข้ากั ทั่วไป—10 Feb 17

ในเมื่ออะไรๆ ก็มาเป็นคู่ในวันวาเลนไทน์ สตาร์บัคส์จึงขอเชิญชวนลูกค้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมเฟ้นหาเมนูเครื่องดื่มและอาหารที่รสชาติเข้ากันราวกับพรหมลิขิตให้เกิดมาคู่กัน ไม่ว่าคุณจะควงแขนมากับคนรัก มากับเพื่อน กับครอบครัว หรือควงกระเป๋ามาคนเดียว

ภาพข่าว: กลุ่ม ปตท. สนับสนุนโครงการสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ ทั่วไป—10 Feb 17

นายสรัญ รังคสิริ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารบริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) บริษัท

Gossip News: เปิดตัวเบาๆ ซัสโก้ สมาร์ท เมมเบอร์ ส่งเสริมตลาดแนวหวาน ต้อนรับ ทั่วไป—10 Feb 17

ชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) พักนี้อารมณ์ดีสุดๆ หลังจากพยายามคิดแคมเปญเด็ด เพื่อตอบแทนลูกค้าของ "ซัสโก้" ให้ได้รับสิทธิประโยชน์กันแบบจัดหนัก โดยเตรียมเปิดตัวบัตรสมาชิกใหม่ "ซัสโก้ สมาร์ท เมมเบอร์" ( SUSCO Smart Member)

คน กทม เกินครึ่งให้ความสำคัญกับวันมาฆบูชามากกว่าวันวาเลนไทน์ ไม่ทราบว่าวันมาฆบูชา ให้เป็น ทั่วไป—10 Feb 17

ศูนย์สำรวจความคิดเห็นบ้านสมเด็จโพลล์ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้ดำเนินโครงการสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับวันมาฆบูชาและวันวาเลนไทน์ โดยเก็บจากกลุ่มตัวอย่างจากประชาชนที่ อาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร จำนวนทั้งสิ้น 1,305

เอส แอนด์ พี ส่งเมนู Simply Valentine ให้คุณบอกรักง่ายๆ ด้วยหลากหลายเมนูสุดพิเศษ ทั่วไป—10 Feb 17

เอส แอนด์ พี ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก จัดหลากหลายเมนูสุดพิเศษที่รังสรรขึ้นจากสตรอเบอร์รี่สดคัดพิเศษจากภาคเหนือของประเทศไทย ให้วาเลนไทน์นี้ หอมหวานยิ่งกว่าเดิม กับเมนู Simply Valentine ที่ประกอบไปด้วย สลัดคีนัวสตรอเบอรี่กุ้งย่างผักสลัดรวม สด สะอาด

อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ เผยเทรนด์สร้างสรรค์ทางการตลาด วันวาเลนไทน์ ชี้กลุ่มเจนวาย กำลังซื้อเติบโต ทั่วไป—10 Feb 17

อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ เผยเทรนด์สร้างสรรค์การตลาดใน "วันวาเลนไทน์" หรือ เทศกาลแห่งความรัก เป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่นักการตลาด และกลุ่มผู้ประกอบการต่างให้ความสนใจ ชี้กลุ่มเจนวาย เป็นเป้าหมายหลักที่สำคัญ ที่มีกำลังซื้อ

เครือข่ายสานต่อที่พ่อทำ น้อมนำคำสอนพ่อ สร้างสรรค์เป็นหนังสือ ชื่อ นิทานบินได้ ทั่วไป—10 Feb 17

เครือข่ายสานต่อที่พ่อทำ ยังคงมุ่งมั่นสืบสานพระราชปณิธานพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช ด้วยการจัดทำสมุดนิทานและการ์ตูนแอนิเมชั่น ชุด "ตามคำพ่อ" ซึ่งน้อมนำพระบรมราโชวาทและพระราชดำรัสที่พระราชทานแก่ปวงชนชาวไทยในวาระต่างๆ

ห้องอาหารเรือนต้น ดินเนอร์หวานฉ่ำ ทั่วไป—10 Feb 17

ห้องอาหารเรือนต้น เชิญชวนทุกคู่รักควงคู่กันมาฉลองวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์นี้กับเซ็ตเมนูอาหารเย็นเลิศรส เมนูเด็ดไม่ควรพลาด "อกไก่ห่อเบคอนย่าง" เสิร์ฟกับหน่อไม้ฝรั่ง แครอท และมันฝรั่ง หรือจะเป็น "ปลาแซลมอนย่าง"

ดื่มด่ำไปกับดินเนอร์มื้อค่ำสุดหรูในค่ำคืนวันวาเลนไทน์ ไปกับคนที่คุณรัก ณ ลาพาร์ต โรงแรมโซฟิเทล ทั่วไป—10 Feb 17

บรรยากาศของความรักจะอบอวลไปทั่วทั้ง ลาพาร์ต รูฟท็อป บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ บนชั้น 32 ของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ไม่มีสถานที่ใดที่จะเหมาะสมสำหรับการฉลองค่ำคืนอันแสนโรแมนติกกับคนที่คุณรักได้ดีไปกว่าห้องอาหารและรูฟท็อปบาร์สุดหรูสไตล์ปารีเซียนแห่งนี้

คนรักสุนัข ห้ามพลาด!! CDC DOG CARNIVAL 2017 ทั่วไป—10 Feb 17

คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) แก๊งค์ผองเพื่อนสี่ขาร่วมงาน ซีดีซี ด็อก คาร์นิวัล 2017 (CDC DOG CARNIVAL 2017) พบกับน้องหมาเซเลบ กลูต้า กอลลั่ม, เจแปน เจได และ ทองเอก จะมาโชว์ตัวพร้อมทำกิจกรรมสนุกมากมาย อาทิ เทคนิคการพาน้องหมาเข้าฝูงเพื่อน

ภาพข่าว: ห้างสรรพสินค้าเซน จัดงาน ZEN Valentines Day ทั่วไป—10 Feb 17

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ผู้อำนวยการอาวุโส ห้างสรรพสินค้าเซน จัดงาน "ZEN Valentine's Day" ชวนคู่รักช้อปฉลองเทศกาลวาเลนไทน์ ด้วยสื่อรัก...บัตรของขวัญวาเลนไทน์ลายใหม่ ลิมิเต็ด อิดิชั่น พร้อมรับส่วนลดเมื่อช้อปครบตามรายการ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 14 กุมภาพันธ์ 2560

แมรีแคลร์ ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2560 วางแผงแล้ว ทั่วไป—10 Feb 17

ติดตามความเคลื่อนไหวของแมรี แคลร์ ประเทศไทย และร่วมแสดงความคิดเห็นสนุกๆ กับเราได้ทางอินสตาแกรม : @marieclaire_th แฮชแท็ก : #marieclairethailand / เฟซบุ๊ก : facebook.com/marieclairethailand และเว็บไซต์ : marieclairethailand.com สมัครสมาชิกรายปีเดือนนี้

Terminal21 Korat Valentine Festival 2017 ทั่วไป—10 Feb 17

เทอร์มินอล21 โคราช ชวนคู่รักฉลองวันวาเลนไทน์สุดโรแมนติก ในงาน "Valentine Festival 2017" ท่ามกลาง "Eiffel Roses Garden" สวนกุหลาบสไตล์ฝรั่งเศสกว่า 10,000 ดอก ในบรรยากาศ หอไอเฟลจำลอง แห่งมหานครปารีส เพียงถ่ายภาพภายในงานพร้อมเช็คอิน รับฟรี!! ช่อกุหลาบแทนใจ*

Indulgent Valentines วาเลนไทน์สปาแพ็คเกจ จาก โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ ทั่วไป—10 Feb 17

กุมภาพันธ์นี้ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ได้เตรียมวาเลนไทน์สปาแพ็คเกจ สำหรับช่วงเวลาพิเศษในเดือนแห่งความรัก ให้คุณได้เลือกเป็นของขวัญสำหรับตัวคุณเองหรือคู่รัก เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายภายใต้บรรยากาศสุดหรูหราโรแมนติกและดีไซน์ที่ลงตัว ณ อนันตรา สปา

เมกาบางนา ชวนคนมีรักมาอินเลิฟ ในงาน เมกา วาเลนไทน์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ระหว่างวันที่ 7 19 ทั่วไป—10 Feb 17

เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว ชวนคนมีรักมาอินเลิฟ ฉลองวันวาเลนไทน์ ในงาน "เมกา วาเลนไทน์" (Mega Valentine) ภายใต้แนวคิด "Love is all around ให้รักหมุนรอบตัวคุณ" เพื่อส่งมอบความสุขที่อบอวลด้วยไอแห่งรัก เก็บภาพประทับใจกับ ต้นไม้แห่งรักแบบ 360

ฉลองค่ำคืนวันวาเลนไทน์ ณ ห้องอาหารลีพฟร็อก (Leapfrog) ชั้น 8 โรงแรมแกเลอเรียเท็น ทั่วไป—10 Feb 17

ฉลองค่ำคืนวันวาเลนไทน์ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกบนดาดฟ้าชั้น 8 ของห้องอาหารลีพฟร็อก กับเมนูดินเนอร์สุดหรูสำหรับคู่รัก "วาเลนไทน์เซนเซชั่น เมนูสุดเอ็กคลูซีฟ 4 คอร์ส เริ่มต้นด้วย สลัดสตรอเบอรี่กับปลาแซลมอลรมควันกับซอสบัลซามิคน้ำผึ้ง,

#Rainbow Dash ที่สุดของเบอร์เกอร์มุ้งมิ้ง ทั่วไป—10 Feb 17

เพิ่มดีกรีความหวานปนความฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งลงไปในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นี้กับเบอร์เกอร์ "Rainbow Dash" ด้วยสีสันโดดเด่นแต่การันตีความอร่อยไม่เป็นรองใครที่ร้านทเวนตี้ไฟว์ ดีกรีส์ (25 Degrees) ตั้งแต่วันที่ 9 – 16 กุมภาพันธ์

SPU : ม.ศรีปทุม จัดติวติวเข้ม O-Net ครั้งสุดท้าย ให้น้อง ม.ปลาย ...ฟรี! ทั่วไป—10 Feb 17

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ชวนน้องๆ ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายติวเข้ม O-Net ครั้งสุดท้าย ครั้งที่ 2 /60 ...ฟรี! รับจำนวนจำกัด วันที่ 16 - 17 กุมภาพันธ์ 2560ณ Auditorium 1- 2 ชั้น 14 อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) คลิกลงทะเบียน

ภาพข่าว: ยูบิลลี่ ไดมอนด์จัดโปรต้อนรับวาเลนไทน์ แจกฟรี!แพกเกจดินเนอร์สปาหรูจากรร.พลาซ่าแอทธินี ทั่วไป—10 Feb 17

คุณอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) (ซ้าย) และ มร.จิลส์ อีวาร์ด รองผู้จัดการทั่วไป โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน จัดโปรโมชั่นต้อนรับวันวาเลนไทน์เพียงซื้อเพชรยูบิลลี่ ไดมอนด์

ช้อปปี้ ชวนสาวๆ ช้อปให้สนุก เลือกไอเท็มให้โดนใจ เซอร์ไพรส์หนุ่มข้างกายในเดือนแห่งความรัก ทั่วไป—10 Feb 17

วันวาเลนไทน์กำลังจะมาถึงในไม่ช้า และเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงจะเริ่มเตรียมแผนการเซอร์ไพรส์หนุ่มข้างกายกันในเทศกาลพิเศษ นี้แล้ว แต่สำหรับคนที่ยังคิดไม่ออกว่าจะทำอะไรให้หนุ่มๆ ของเราดีนั้นก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะ "ช้อปปี้"

ร้านอาหารฝรั่งเศส Le Clarence คว้ามิชลินสตาร์ 2 ดาว! ทั่วไป—10 Feb 17

-ภัตตาคารฝรั่งเศสน้องใหม่ในนครปารีสสามารถคว้าดาวมิชลินมาครองได้ถึง 2 ดวงด้วยกัน หลังจากที่เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการมาได้เพียงแค่ปีเดียว นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ "มิชลิน ไกด์" (Michelin Guide) ประจำปี 2560 ได้เลือกจารึกชื่อของ Le Clarence

ภาพข่าว: แรบบิท จับมือ แดรี่ควีน เพิ่มความสะดวกในการใช้จ่าย เอาใจคนรักไอศกรีม ทั่วไป—10 Feb 17

(เรียงลำดับจากซ้าย) นางสาวไอรินทร์ อริยพงศ์สถิต ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และนางสาวพรรณอัมพา วงศ์ศรีชัย ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด ผนึกกำลังร่วมกับนายนครินทร์ ธรรมหทัย ผู้จัดการทั่วไป และนางภัทรพร สุวรรณนามัย

สสพ.2 ติวเข้มกฎหมายฟอกเงิน สกัดขบวนการฟอกเงินผ่านสหกรณ์ ทั่วไป—10 Feb 17

นายธนิต จันทร์ประทีป ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมสหกรณ์กรุงเทพมหานคร พื้นที่ 2 เปิดเผยว่า ตามที่กรมส่งเสริมสหกรณ์ร่วมกับกรมตรวจบัญชีสหกรณ์ และสำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน (ปปง.)

SPU : ขอเชิญชวนผู้สนใจ ทุกท่าน..ร่วมติดอาวุธทางธุรกิจ Digital Business Management: Business ทั่วไป—10 Feb 17

สาขาวิชาการจัดการธุรกิจดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุมขอเรียนเชิญผู้ประกอบการ และ นักวิเคราะห์ข้อมูลทางธุรกิจ และผู้ที่สนใจร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ...ฟังฟรี....ไม่มีค่าใช้จ่าย!Digital Business Management: Business

IFD POLL : สำรวจความเชื่อมั่นของประชาชน ต่อการได้รับความยุติธรรมผ่านกระบวนการยุติธรรม ทั่วไป—10 Feb 17

กระบวนการยุติธรรม ถือเป็นที่พึ่งของประชาชน ในการอำนวยความยุติธรรมและคุ้มครองสิทธิของประชาชน เพื่อความสงบเรียบร้อยของสังคมเป็นสำคัญ และที่ผ่านมา ได้มีเหตุการณ์ที่ลดความเชื่อมั่นของประชาชน

ภาพข่าว: แมงโก้ทรี ออนเดอะริเวอร์ ฉลองตรุษจีนปีระกา ทั่วไป—10 Feb 17

คุณพิทยา พันธุ์เพ็ญโสภณ ประธาน เจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โคคา โฮลดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดการแสดงชุดพิเศษเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปีระกา ด้วยขบวนแป๊ะยิ้ม และการเชิดสิงโตอย่างอลังการ พร้อมทั้งสัมผัสบรรยากาศ อาหาร ขนมมงคลหลากหลายชนิด

ข่าวซุบซิบ: วัลลภา ปัจฉิมสวัสดิ์ จากสถาบันบางกอกแดนซ์ พาเยาวชนนักเต้นไปโชว์การแสดงระบำนกยูงต่อหน้านา ทั่วไป—10 Feb 17

เริ่มต้นปีก็ไปได้สวยเลยทีเดียว สำหรับ ครูต้อย - วัลลภา ปัจฉิมสวัสดิ์ จากสถาบันบางกอกแดนซ์ ได้มีโอกาสพาเยาวชนนักเต้นคนเก่ง ไปโชว์การแสดงระบำนกยูงสุดเจ๋ง! ที่ไปสร้างชื่อเสียงและคว้ารางวัล 100 คะแนนเต็มจากเวทีต่างประเทศมาแล้ว

ไปรษณีย์ไทยเชิญชวนพุทธศาสนิกชนร่วมงานวันมาฆบูชาสวนลุมพินี ทั่วไป—10 Feb 17

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เชิญชวนพุทศาสนิกชนและประชาชนทั่วไป ร่วมงานเผยแพร่ศาสนาเนื่องในวันมาฆบูชา ประจำปี 2560 ณ สวนลุมพินี โดยไปรษณีย์ไทยได้ร่วมการทำบุญเพื่อสืบทอดพระพุทธศาสนา โดยผู้ร่วมทำบุญทุก 100 บาทจะได้รับแสตมป์ส่วนตัว (iStamp)

ภาพข่าว: ยูมิคอร์เปิดโรงงานแห่งใหม่ที่เขตประกอบการฯ เหมราชระยอง ทั่วไป—10 Feb 17

บริษัท ยูมิคอร์ ออโต้แคท (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีการผลิตสารเร่งปฏิกิริยาสำหรับรถยนต์ จัดพิธีเปิดโรงงานแห่งใหม่ที่เขตประกอบการอุตสาหกรรมเหมราชระยอง (Hemaraj RIL)

เลื่องชื่อเป็ดปักกิ่งสูตรต้นตำรับรสเลิศ ณ ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ทั่วไป—10 Feb 17

เลื่องชื่อในรสชาติอาหารจีนต้นตำรับมายาวนาน ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ชวนคุณเพลิดเพลินกับความอร่อยระดับจักรพรรดิจากเมนูจานเด่น เป็ดปักกิ่งสูตรต้นตำรับ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคมนี้ ลิ้มรสเป็ดปักกิ่งชิ้นบางกรอบ

ภาพข่าว: บริษัท ทีเบลโก้ จำกัดประสบความสำเร็จผ่านการตรวจรับรองคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001:2015 ทั่วไป—10 Feb 17

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทางบริษัท ทีเบลโก้ จำกัด ผู้ประกอบการผลิตและพัฒนาแท็งก์ติดตั้งบนหัวรถที่มีคุณภาพในประเภทธุรกิจรถพ่วงประเภทขนส่งน้ำมันรายใหญ่ในโซนภาคตะวันออกได้มีการปรับแผนการทำงานให้สอดคล้องตามมาตรฐานนี้

นักเรียน สพม.19 ร่วมโครงการบ่มเพาะต้นกล้าค่านิยม 12 ประการ รุ่นทื่ 8 และรุ่นที่ 9 ทั่วไป—10 Feb 17

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 ที่โรงแรมใบบุญแกรนด์ จ.เลย พลตรีกุศล สิงห์สาย รองผู้อำนวยการกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน จังหวัดเลย เป็นประธานเปิดโครงการบ่มเพาะต้นกล้าค่านิยม 12 ประการของผู้เรียนระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในพื้นที่หมู่บ้านอาสาพัฒนา

ภาพข่าว: คิมเบอร์ลี่ย์ - คล๊าค มอบผลิตภัณฑ์กระดาษชำระสก๊อตต์ ให้แก่สภากาชาดไทยช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ ทั่วไป—10 Feb 17

นางราตรี สกุลตันติเมธา (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์ – คล๊าค ประเทศไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านสุขอนามัยคุณภาพสูงสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันแบบครบวงจร ร่วมมอบผลิตภัณฑ์กระดาษชำระสก๊อตต์จำนวน 60 ลัง มูลค่า50,000 บาท

ให้วันวาเลนไทน์ของคุณเป็นวันที่แสนพิเศษกับดินเนอร์สุดโรแมนติกที่ โรงแรม เลอ เมอริเดียน ทั่วไป—10 Feb 17

มอบสิ่งดีๆให้กับครอบครัวและคนที่คุณรัก ดื่มด่ำกับดินเนอร์สุดแสนโรแมนติก ที่จะทำให้วันวาเลนไทน์ของคุณน่าจดจำไม่รู้ลืม ณ โรงแรม เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา 14 กุมภาพันธ์นี้ ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ฟาโวล่า •

ภาพข่าว: ลงนามสัญญาความร่วมมือ ระหว่าง ม.หอการค้าไทย กับ สหภาพพม่า ทั่วไป—10 Feb 17

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงกับ ประเทศสหภาพพม่า เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดี และการร่วมมือกันแลกเปลี่ยทางวิชาการ การค้า การลงทุนร่วมกัน โดยมี นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรีร่วมเป็นสักขีพยาน ในโอกาสนี้ มี

Valentine Specials ทั่วไป—10 Feb 17

ในวันวาเลนไทน์ใก้ลเข้ามาถึง อยากมีมื้ออาหารสุดพิเศษสำหรับคนรักและครอบครัว กับบรรยากาศแสนโรแมนติก ของโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุด ทาง River Vibe Restaurant and Bar ได้รังสรรค์เมนูพิเศษสำหรับวันแห่งความรักโดยเชฟ โอ็ด เชฟอินดี้

ภาพข่าว: คิง เพาเวอร์ มอบรางวัลเยี่ยมชมสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ประเทศอังกฤษ ทั่วไป—10 Feb 17

อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และรองประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ มอบรางวัลแพ็คเกจเยี่ยมชมสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ ประเทศอังกฤษ ให้แก่ผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม และนักเตะยอดเยี่ยม จากโรงเรียนโพธินิมิตวิทยาคม ในโครงการ

ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัล มูลค่ากว่า 100,000 บาท ฉลองครบรอบ 20 ปี บริษัท กรีน ดิสคัฟเวอรี่ ทั่วไป—10 Feb 17

เพียงเข้าไปลงทะเบียนที่เว็บไซต์ www.greendiscovery.co.th ก็มีสิทธิ์ได้ลุ้นรางวัล ตั้งแต่วันนี้ 1 สิงหาคม 2559 – วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 บริษัทจะทำการตรวจสอบและจับรางวัล ณ บริษัท กรีน ดิสคัฟเวอรี่ จำกัด จับรางวัลครั้งที่ 6 วันที่ 28 กุมภาพันธ์

กอช. ร่วมกับ จ.ขอนแก่น ขยายผลโครงการ ผู้ว่าฯ ชวนออม แห่งที่ 2 ทั่วไป—10 Feb 17

กองทุนการออมแห่งชาติ หรือ กอช. จัดพิธีลงนาม MOU โครงการ"ผู้ว่าฯ ชวนออม" ขยายผลจังหวัดนำร่องแห่งที่ 2 สู่จังหวัดขอนแก่น บูรณาการส่วนงานราชการ มุ่งส่งเสริมการออมเพื่อเป็นหลักประกันยามชราแก่ประชาชน กองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.)

ภาพข่าว: โครงการกำกับดูแลติดตามผลโดยผู้ว่าราชการจังหวัด (10 จังหวัด) ภายใต้โครงการ ผู้ว่าฯ ทั่วไป—10 Feb 17

นายสมชัย สัจจพงษ์ ปลัดกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ความร่วมมือโครงการกำกับดูแลติดตามผลโดยผู้ว่าราชการจังหวัด (10 จังหวัด) ภายใต้โครงการ "ผู้ว่าฯ ชวนออม" โดยมีนายพงษ์ศักดิ์ ปรีชาวิทย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น และนายสมพร

ปภ.ประสาน 6 จังหวัดภาคใต้ฝั่งตะวันออก เตรียมรับมือฝนตกเพิ่มขึ้น ฝนตกหนักบางแห่ง และคลื่นลมแรง ทั่วไป—10 Feb 17

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ประสาน 6 จังหวัดภาคใต้ฝั่งตะวันออกเตรียมพร้อมรับมือฝนตกเพิ่มขึ้น ฝนตกหนักบางแห่ง และคลื่นลมแรงซัดเข้าฝั่งในช่วงวันที่ 10 – 16 กุมภาพันธ์ 2560

ปภ. ประสาน 52 จังหวัดภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก ทั่วไป—10 Feb 17

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ประสาน 52 จังหวัด ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก เตรียมรับมือสภาพอากาศหนาวเย็นและลมพัดแรง ในช่วงวันที่ 11 - 13 กุมภาพันธ์ 2560 โดยจัดเจ้าหน้าที่ติดตามสภาพอากาศอย่างต่อเนื่อง

แรงงาน ดำเนินคดีฟาร์มไก่ใช้แรงงานไม่ถูกต้องปรับเป็นเงินกว่า ๒ แสนบาท ทั่วไป—10 Feb 17

กระทรวงแรงงาน เร่งแก้ปัญหาสินค้าไก่ส่งออกดำเนินคดีฟาร์มไม่ปฏิบัติตามกฎหมายปรับเป็นเงินกว่า ๒ แสนบาท พร้อมส่งเสริมนายจ้างฟาร์มไก่กว่า ๓ พันแห่ง จัดทำ GLP เพื่อคุณภาพชีวิตของลูกจ้าง นายสุเมธ มโหสถ อธิบดีกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน(กสร.) เปิดเผยว่า

เปิดรับสมัครแล้ว!! หลักสูตร MAPS+ by DPU รุ่นที่ 2 ทั่วไป—10 Feb 17

ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับหลักสูตร MAPS รุ่นที่ 1 ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ได้รีแบรนด์ใหม่เป็น Mindset Activation & Product-service Strategies หรือ MAPS+

ผ่อนคลายไปกับคนที่คุณรัก วันวาเลนไทน์นี้ ที่เอ็กโพลร์ สปา โรงแรมเลอ เมอริเดียน ทั่วไป—10 Feb 17

วางแผนวันวาเลนไทน์นี้ให้คุณและคนที่คุณรักรู้สึกผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจไปกับสปามาตราฐานระดับสากลจากแบรนด์เลอ เมอ ริเดียน แห่งแรกของประเทศไทย เอ็กโพลร์ สปา (Explore Spa) ณ โรงแรม เลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ดร.อร คลินิก จัดโปรโมชั่นพิเศษ LOVE CELEBRATE ฉลองต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ทั่วไป—10 Feb 17

ดร.อร คลินิก ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวพรรณและรักษาผมร่วง ผมบาง โดยแพทย์เฉพาะทาง จัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อฉลองต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์นี้ เอาใจเหล่าคู่รัก ให้ได้สวยหล่อแบบมั่นใจเปล่งประกายผิวสวยหน้าใส พร้อมออกเดทวันวาเลนไทน์นี้ปลูกผมเสริมหล่อรับ ฟรี

ประกวดออกแบบเครื่องแต่งกายเพื่อการใช้จักรยานในชีวิตประจำวัน ปีที่ 2 (Bicycle Outfits Design Contest ทั่วไป—10 Feb 17

สถาบันการเดินและการจักรยานไทย (ชมรมจักรยานฯ) ร่วมกับองค์กรภาคีด้านการออกแบบ ดีไซน์ และ สสส ขอเชิญนิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดออกแบบเครื่องแต่งกายเพื่อการใช้จักรยานในชีวิตประจำวัน "Bicycle Outfits Design Contest Year II"

วิสดอม เอ็นเตอร์ไพร์ส จับมือ Rugby School โรงเรียนสหศึกษาชั้นนำระดับโลกจากเมืองผู้ดี ทุ่มงบกว่า ทั่วไป—10 Feb 17

วิสดอม เอ็นเตอร์ไพร์ส จับมือ Rugby School แห่งสหราชอาณาจักรหนึ่งในโรงเรียนเอกชนชั้นนำที่มีชื่อเสียงและได้รับความเชื่อถือมากว่า 450 ปี เตรียมเปิดโรงเรียนนานาชาติ Rugby School Thailand ชูจุดแข็งด้วยหลักสูตรพัฒนาการศึกษาแบบองค์รวม ด้วยงบลงทุนกว่า 1,500

RBRU : คณะวิทยาการจัดการ มรภ.รำไพพรรณี จัดกิจกรรม Marketing Plan Contest #9-59 by ทั่วไป—10 Feb 17

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ขอเชิญชวนร่วมกิจกรรม " Marketing Plan Contest โครงการ 9 by A.P. Honda " และการประกวดโครงการแผนสื่อสารทางการตลาดเชิงกิจกรรม ภายใต้โจทย์ใหม่ ของรถจักรยานยนต์ฮอนด้ารุ่น ZOOMER-X The Unblocker

RBRU : สำนักศิลปวัฒนธรรมฯ มรภ.รำไพพรรณี จัดกิจกรรมต้อนรับ วาเลนไทน์ ทั่วไป—10 Feb 17

สำนักศิลปวัฒนธรรมและพัฒนาชุมชน มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ขอเชิญชวนคู่รักมาเที่ยว "วังสวนบ้านแก้ว" ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์2560 โดยมีกิจกรรมมากมาย และโปรโมชั่นสุดพิเศษดังนี้ ถ่ายภาพคู่รักกับการแต่งกายย้อนยุคในสมัยรัชกาลที่ 7 , รับฟังการบรรยายพิเศษหัวข้อ

เครื่องดื่มตราช้าง เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ดึงความทรงจำของกลุ่มเพื่อนถ่ายทอดผ่านบทเพลง ทั่วไป—10 Feb 17

"เครื่องดื่มตราช้าง" เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ "เพลงของเรา" ต่อยอดแนวคิด "ช้าง...เติมเต็มคำว่าเพื่อน" โดยมุ่งสื่อสารกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์สนุกสนานและชอบแบ่งปันเวลาอยู่กับกลุ่มเพื่อน

ภาพข่าว: ช่อง 7 สี และ TCEB ร่วมลงนามสัญญา Honda LPGA THAILAND 2017 ทั่วไป—10 Feb 17

นายพลากร สมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 (คนที่ 3 จากซ้าย) พร้อมด้วย นางสาวปาริฉัตร เศวตเศรนี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและภาพลักษณ์องค์กร (คนที่ 4 จากซ้าย) สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน)

BUSEM จับมือ IRAC เปิดตัว Digital Academy ดันธุรกิจรุกสู่โลกดิจิตอล ทั่วไป—10 Feb 17

มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจและการบริหารกิจการ (BUSEM) ร่วมกับ บริษัท อินเทลลิเจนท์ รีเสิร์ซ แอนด์ คอนเซาท์ (ประเทศไทย) จำกัด (IRAC) เปิดตัวโครงการ Digital Academy หลักสูตรยกระดับความรู้ความสามารถของผู้ประกอบการ ทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน

ภาพข่าว: InterfaceFLOR (Thailand) Co., Ltd ประสบความสำเร็จผ่านการตรวจรับรองคุณภาพ ISO ทั่วไป—10 Feb 17

นับเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ InterfaceFLOR (Thailand) Co., Ltd ประสบความสำเร็จในการผ่านการตรวจรับรองคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001:2015 จากสถาบันมาตรฐานอังกฤษ : BSI Thailand ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทาง InterfaceFLOR (Thailand) Co., Ltd

Bloggers BootcampBy CP ALL ทั่วไป—10 Feb 17

ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านอิ่มสะดวกของคนไทย จับมือสมาคมผู้ดูแลเว็บไทย (TWA) และคณะนิเทศศาสตร์สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์(PIM)เปิดตัวโครงการ"Blogger's Bootcamp By CP ALL" ขึ้น เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักเขียนหน้าใหม่

ภาพข่าว: บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น ประกาศความสำเร็จเป็นหน่วยตรวจรับรองระบบ มอก.17020 2556 ทั่วไป—10 Feb 17

คณะกรรมการมาตรฐานแห่งชาติ โดยคุณพิสิฐ รังสฤษฎ์วุฒิกุล เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม มอบประกาศให้กับ คุณประวาลทอง ทองใหญ่ ณ อยุธยา ผู้จัดการฝ่ายรับรองระบบมาตรฐาน บริษัท บูโร เวอรทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) (BVC)

มณฑลกวางตุ้งเดินหน้า มาตรการ 8 ขั้นตอน สนับสนุนการสร้างพื้นที่สาธิตการท่องเที่ยวระดับโลก ทั่วไป—10 Feb 17

นับตั้งแต่ปี 2559 ที่ผ่านมา มณฑลกวางตุ้งได้เร่งยกระดับการดำเนินงานด้านการท่องเที่ยวให้สอดรับกับแผนงานของสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งชาติที่ต้องการส่งเสริมการท่องเที่ยวจากเดิมที่เน้นการเยือนสถานที่ท่องเที่ยว ("attractions tourism")

ดับบลิวเอชเอ เหมราช เปิดตัว นิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด 4 (HESIE4) แห่งใหม่ ทั่วไป—10 Feb 17

บริษัทเทคโนโลยีข้ามชาติ คอนติเนนทอล ประเดิมซื้อที่ดินราว 750,000 ตารางเมตรในนิคมฯ เหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด 4 สำหรับสร้างโรงงานผลิตยางรถยนต์นั่งกรีนฟิลด์ มูลค่า 10,000 ล้านบาท ตั้งเป้าเริ่มผลิตปี 2562 บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) ในเครือบริษัท

ภาพข่าว: กสอ.หนุนเอกชน เปิดโครงการตลาดต่อยอดช่วยเอสเอ็มอี ทั่วไป—10 Feb 17

ดร.พสุ โลหารชุน อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (ที่3 จากซ้าย) ร่วมกับนายโสมพัฒน์ ไตรโสรัส(ที่ 5 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท ทีซีซี แลนด์ แอสเสท เวิร์ล ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โครงการตลาดต่อยอดหรือ AEC Trading Center

อรุณเดช เพชรสุภาพรรณ คว้าแชมป์อีซูซุคัพครั้งที่ 27 ครองอีซูซุดีแมคซ์ และเงินสด 1 ล้าน ทั่วไป—10 Feb 17

อีซูซุร่วมยินดีกับชัยชนะของ "อรุณเดช เพชรสุภาพรรณ" กับลีลาเป็นต่อตลอด 5 ยก คว้าชัยครองแชมป์อีซูซุคัพคนล่าสุดในการแข่งขันมวยไทยศึกอีซูซุคัพ ครั้งที่ 27 "ศึกอีซูซุดีแมคซ์ บลูเพาเวอร์ แรงสะท้านโลก" รอบชิงชนะเลิศ ครองรางวัลรถปิกอัพ "อีซูซุดีแมคซ์ สปาร์ค 4x4"

ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์ ซีซั่น 3 เผยโฉม 5 ทีมผู้ชนะรอบคัดเลือก พร้อมดวลแข้งที่ จ.อุบลราชธานี 18-19 ทั่วไป—10 Feb 17

กิจกรรม "ช้าง ฟุตบอล เซเว่นส์ ซีซั่น 3" เผยโฉมหน้า 5 ทีมผู้ชนะ หลังจัดการแข่งขันรอบคัดเลือก ไปแล้ว 5 สนาม ไม่ว่าจะเป็น จ.อยุธยา จ.ขอนแก่น กรุงเทพมหานคร จ.เชียงใหม่ และสดๆ ร้อนๆ จากสนามที่ จ.มหาสารคาม จนได้ผู้ชนะทั้งหมด 5 ทีม ได้แก่ ทีมอินทนิล จ.อยุธยา

ออนดีมานด์ จัด Success Design Forum ปีที่ 5 งานแนะแนวการศึกษาไทยที่ใหญ่ที่สุด ครบเข้ม 4 ทั่วไป—10 Feb 17

โรงเรียนกวดวิชาออนดีมานด์ โรงเรียนกวดวิชาวิทย์ - คณิตฯ อันดับที่ 1 ของประเทศ จัดกิจกรรม "ซัคเซส ดีไซน์ ฟอรัม" (Success Design Forum) ปีที่ 5 ตอน "CHAN C E to CHAN G E เปิดโอกาสสอบติด พิชิตทุกการเปลี่ยนแปลง" งานแนะแนวการศึกษาไทยที่ใหญ่ที่สุด

วาเลนไทน์ปีนี้เป็นปีที่โรแมนติกที่สุดของคุณกับคนรักที่ กราวิตี้เล้าจ์ ทั่วไป—10 Feb 17

ให้วาเลนไทน์ปีนี้เป็นปีที่โรแมนติกที่สุดของคุณกับคนรักที่ กราวิตี้เล้าจ์ ชั้น24 โรงแรมสยามแอ็ทสยามพัทยา รังสรรเมนูพิเศษเพื่อวันนี้โดยเฉพาะกับอาหารสุดอลังการ 5 คอร์ส และสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวด ท่ามกลางเสียงดนตรีอคูสติกบรรเลงสดและวิวแบบพาโนราม่าของอ่าวพัทยา

ฉลองวาเลนไทน์ ดินเนอร์แสนโรแมนติก ชายหาดวงศ์อมาตย์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท ทั่วไป—10 Feb 17

ฉลองวาเลนไทน์ ดินเนอร์แสนโรแมนติก ชายหาดวงศ์อมาตย์โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ชวนคุณพร้อมคนพิเศษมาร่วมฉลองเทศกาลวันแห่งความรัก ในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2560 นี้

เปิดใช้แล้ว ศูนย์การเรียนรู้สิ่งแวดล้อมเพื่อชีวิตคนเมือง ทั่วไป—10 Feb 17

ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย ร่วมกับสำนักสิ่งแวดล้อมกรุงเทพมหานคร เปิดตัว "ศูนย์การเรียนรู้สิ่งแวดล้อมเพื่อชีวิตคนเมือง" ณ.สวนกีฬารามอินทรา เขตพระนคร โดยมีนายเคลวิน แทน ประธานเจ้าหน้าที่บิรหาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย พร้อมด้วย นายจักกพันธุ์ ผิวงาม

ชมถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต Pakistan Super League (PSL) 2017 ได้ทั่วโลกทาง ทั่วไป—10 Feb 17

- CricketGateway.com เป็นพันธมิตร ถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต PSL ฤดูกาล 2017 อย่างเป็นทางการ Global Sports Commerce และบริษัทในเครืออย่าง Technology Frontier Group ซึ่งเป็นพันธมิตรรายเดียวที่ได้รับสิทธิถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต Pakistan Super League

เรือนมัลลิการ์ ฉลองวาเลนไทน์ มอบ Rose Cocktail สูตรพิเศษแด่ทุกคู่รัก ทั่วไป—10 Feb 17

เรือนมัลลิการ์ ร่วมฉลองวันวาเลนไทน์ 14 กุมภา 2017 ด้วย Rose Cocktail ค็อกเทลสีชมพูอ่อนสวยใส สูตรพิเศษเฉพาะเรือนมัลลิการ์ ที่ให้รสชาติหวานซ่อนเปรี้ยว ผสานความหอมละมุนจากน้ำมะนาวสด และ กลีบกุหลาบวาเลนไทน์สีแดงสดปลอดสาร มูลค่าแก้วละ 250 บ. ฟรี ! 1 แก้ว

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก ณ. โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ ทั่วไป—10 Feb 17

ฉลองคืนพิเศษเทศกาลแห่งความรัก กับมื้อค่ำในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ณ โรงแรม เดอะ คอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ ด้วยแพคเกจที่ท่านสามารถเลือกได้กับหลากหลายห้องอาหารที่มีให้เลือกสรร ในวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ เฉลิมฉลอง

อาหารมื้อโรแมนติกและดนตรีหวานซึ้ง ฉลองวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ ณ โรงแรมแชงกรี-ลา ทั่วไป—10 Feb 17

ชวนคนที่รู้ใจมาฉลองวันที่อบอวลไปด้วยกลิ่นไอแห่งรักริมแม่น้ำเจ้าพระยา ลิ้มรสอาหารมื้อพิเศษ และฟังเพลงรักหวานในหลากหลายบรรยากาศในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ ที่โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เน็กซ์ทู คาเฟ่: อาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่เน้นอาหารทะเล

ภาพข่าว: CS LOXINFO ตอกย้ำองค์กรโปร่งใสอย่างต่อเนื่อง กับรางวัล NACC Integrity Awards ครั้งที่ ทั่วไป—10 Feb 17

นายวิเชียร เมฆตระการ ประธานคณะกรรมการบริษัท บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) เข้ารับรางวัลองค์กรโปร่งใส (NACC Integrity Awards) ครั้งที่ 6 จากสำนักงาน ป.ป.ช. ตอกย้ำการบริหารงานด้วยหลักธรรมาภิบาล(Good Governance) บรรษัทภิบาล (Corporate Governance)