ภาพข่าว: มูลนิธิธรรมาภิบาลทางการแพทย์ ชมรม ปธพ. และปธพ. 1-5 จัดโครงการหน่วยแพทย์อาสา ปธพ.สัญจร ครั้งที่ 1

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 23, 2017 17:16
กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--ทีวี ไดเร็ค

นพ.กำพล พลัสสินทร์ ประธานชมรม ปธพ. (ที่ 4 จากซ้าย) พล.อ.ต.นพ.อิทธพร คณะเจริญ รองประธานโครงการฯ (ที่ 3 จากซ้าย) ดร.น.พ.สุรวิทย์ คนสมบูรณ์ เลขานุการโครงการฯ (ที่ 5 จากซ้าย) เปิดตัวโครงการ "หน่วยแพทย์อาสา ปธพ.สัญจร ครั้งที่ 1" โดยจะจัดขึ้นที่โรงพยาบาลชุมชนคอนสวรรค์ อำเภอคอนสวรรค์ จังหวัดชัยภูมิ ในวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2560 เริ่มให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00–15.00 น. พบกับ 9 คลินิกแพทย์เฉพาะทาง จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้งภาครัฐ-เอกชน ที่จะผนึกกำลังให้บริการตรวจรักษา-ผ่าตัด โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ประชาชนที่สนใจสามารถสอบถามและลงทะเบียนได้ที่โรงพยาบาลคอนสวรรค์ โทร.089-664-1130. 086-468-5030 ในวันและเวลาราชการ


Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics