โชว์ไอเดียสุดสร้างสรรค์ ครบครันเรื่องเฟอร์นิเจอร์ ให้คุณใช้ชีวิตสุดสมาร์ท ในงาน TIFF 2017 กับโซนนิทรรศการพิเศษ Design Showcase

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 23, 2017 11:58
กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--เอ็ม.โอ.ชิค

ใครที่กำลังตามหาของตกแต่งบ้านที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ไม่ควรพลาดงาน Thailand International Furniture Fair 2017 (TIFF 2017) ที่รวบรวมสินค้าเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านหลากหลายดีไซน์ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานสุดล้ำ ผ่านความคิดสร้างสรรค์ของนักออกแบบ และผู้ประกอบการไทย ที่ไม่แพ้ชาติใดในอาเซียน

ภายในงานประกอบด้วยโซนนิทรรศการพิเศษต่างๆ อาทิ I+D Style Cafe หรือ Innovation plus Design Style Cafe นิทรรศการที่ผสมผสานงาน "งานออกแบบ" และ "นวัตกรรม" มานำเสนอในรูปแบบร้านคาเฟ่กึ่งโชว์รูม ตกแต่งด้วยสินค้าที่มีนวัตกรรมและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และสินค้าที่มีดีไซน์เก๋และมีคุณภาพในระดับสากล มานำเสนอให้แก่ผู้ประกอบการที่สนใจ เพื่อไปสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าของตนเอง นอกจากนี้ยังมีกาแฟ อาหาร เครื่องดื่ม และมีสินค้า ECO Design Thai Thai ให้เลือกซื้อ ทั้งหมดถูกนำมาตกแต่งจัดวางให้อยู่ด้วยกันอย่างลงตัวภายใต้บรรยากาศของร้านคาเฟ่

Young Designer Showcase เป็นนิทรรศการจากสถาบันการศึกษา นำเสนอผลงานการออกแบบของเหล่านักศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่างๆ เพื่อแสดงศักยภาพของนักศึกษาไทยที่มีไอเดียสร้างสรรค์งานเฟอร์นิเจอร์และผลักดันสินค้าออกสู่ตลาดจริง

Design Plant เป็นนิทรรศการที่นำผลงานของนักออกแบบที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวหรือผลงานที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างนักออกแบบและผู้ประกอบการ ที่มีประสบการณ์การทำงานในระบบอุตสาหกรรมนำมาจัดแสดง เพื่อให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสสินค้าและบริการที่มีแนวคิดที่แตกต่าง ภายในงานมีนิทรรศการที่เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มดีไซเนอร์ได้นำผลงานการออกแบบ และสร้างสรรค์ชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน มาแสดงในงาน Thailand International Furniture Fair (TIFF 2017) ภายใต้โครงการ Design Plant เป็นระยะเวลา 4 ปีมาแล้ว ซึ่งในปี 2017 ได้มีบริษัทเข้าร่วมแสดงกว่า 19 ราย นอกจากนี้เพื่อเป็นการสนับสนุน ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ทางกลุ่ม Design Plant ได้จัดกิจกรรมประกวดชิ้นงานการออกแบบเพื่อคัดเลือกผลงานต้นแบบของดีไซเนอร์รุ่นใหม่ นิสิต นักศึกษา ภายใต้กิจกรรม "Emerging Plant" ในปีที่ผ่านมาได้มีการมอบรางวัล จำนวน 3 รางวัล ดังนี้ 1) Best of the Show ได้แก่ STUDIO 248 2) Best Product ได้แก่ GLED by Issaraphap และ 3) Emerging Talent Award 2016 ได้แก่ CAMOUFLAGE by Wanchai Preecharpurmprasit

สนใจเข้าชมนิทรรศการแสดงสินค้า Thailand International Furniture Fair 2017 ได้ระหว่างวันที่ 8-12 มีนาคม 2560 โดยแบ่งเป็นวันเจรจาธุรกิจ 8-10 มีนาคม 2560 และวันจำหน่ายปลีก 11-12 มีนาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandfurniturefair.com หรือ DITP Call Center 1169


Latest Press Release

ภาพข่าว: ฟูจิตสึร่วมสืบสานจัดประเพณีสงกรานต์

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมสืบสานประเพณีอันดีงาม "เทศกาลสงกรานต์ ฟูจิตสึ 2562" โดยมีทีมผู้บริหารและพนักงาน ร่วมรดน้ำดำหัว ขอพร นาย ทัตซึยะ ทานากะ ประธาน บริษัท ฟูจิตสึ ลิมิเต็ด และนาย โทชิโร มิอุระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

ทีเส็บ จัด workshop สหกรณ์โครงการไมซ์เพื่อชุมชน เดินหน้าต่อโครงการปีที่ 2

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ และกรมส่งเสริมสหกรณ์ เดินหน้าโครงการ #ไมซ์เพื่อชุมชน ปีที่ 2 หวังให้ไมซ์กระตุ้นเศรษฐกิจชุมชน จัดเวิร์คช้อปเตรียมความพร้อมสหกรณ์เพิ่มเติมอีก 50 แห่ง...

ไปรษณีย์ไทย จัด 4 กิจกรรม กวาดบ้านเรา-ทาสีตีเส้น-ล้างเพลินเพลิน-ใส่ใจใส่ปุ๋ย ในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) จัดกิจกรรม "ไปรษณีย์อาสา...พาไปคลีน" พร้อมใจสวมเสื้อสีเหลืองทำความดี เพื่อแสดงความจงรักภักดีด้วยหัวใจ เนื่องในโอกาสมหามงคล พระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ผ่าน 4 กิจกรรม คือ...

สนพ.กำแพงเพชร ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันฝีมือคนพิการแห่งชาติครั้งที่ 9

นายสุนทร แก้ววิฬา ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานกำแพงเพชร พร้อมเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันฝีมือคนพิการแห่งชาติครั้งที่ 9 โดยมี พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานเปิดการแข่งขัน ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26...

คูลิเนอร์ นำเสนอแพคเกจประชุมและสัมมนาสุดพิเศษทางเลือกใหม่ สำหรับการจัดอีเวนท์ใจกลางเมือง

โรงเรียนศิลปะการอาหารและผู้ประกอบการคูลิเนอร์ มอบข้อเสนอแพคเกจประชุมและสัมมนาสุดพิเศษ บนทำเลทองใจกลางกรุงเทพฯ ในราคาเริ่มต้นเพียง 850 บาท คูลิเนอร์ ตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายบนชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม...

Related Topics