โชว์ไอเดียสุดสร้างสรรค์ ครบครันเรื่องเฟอร์นิเจอร์ ให้คุณใช้ชีวิตสุดสมาร์ท ในงาน TIFF 2017 กับโซนนิทรรศการพิเศษ Design Showcase

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 23, 2017 11:58
กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--เอ็ม.โอ.ชิค

ใครที่กำลังตามหาของตกแต่งบ้านที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ไม่ควรพลาดงาน Thailand International Furniture Fair 2017 (TIFF 2017) ที่รวบรวมสินค้าเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านหลากหลายดีไซน์ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานสุดล้ำ ผ่านความคิดสร้างสรรค์ของนักออกแบบ และผู้ประกอบการไทย ที่ไม่แพ้ชาติใดในอาเซียน

ภายในงานประกอบด้วยโซนนิทรรศการพิเศษต่างๆ อาทิ I+D Style Cafe หรือ Innovation plus Design Style Cafe นิทรรศการที่ผสมผสานงาน "งานออกแบบ" และ "นวัตกรรม" มานำเสนอในรูปแบบร้านคาเฟ่กึ่งโชว์รูม ตกแต่งด้วยสินค้าที่มีนวัตกรรมและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และสินค้าที่มีดีไซน์เก๋และมีคุณภาพในระดับสากล มานำเสนอให้แก่ผู้ประกอบการที่สนใจ เพื่อไปสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าของตนเอง นอกจากนี้ยังมีกาแฟ อาหาร เครื่องดื่ม และมีสินค้า ECO Design Thai Thai ให้เลือกซื้อ ทั้งหมดถูกนำมาตกแต่งจัดวางให้อยู่ด้วยกันอย่างลงตัวภายใต้บรรยากาศของร้านคาเฟ่

Young Designer Showcase เป็นนิทรรศการจากสถาบันการศึกษา นำเสนอผลงานการออกแบบของเหล่านักศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่างๆ เพื่อแสดงศักยภาพของนักศึกษาไทยที่มีไอเดียสร้างสรรค์งานเฟอร์นิเจอร์และผลักดันสินค้าออกสู่ตลาดจริง

Design Plant เป็นนิทรรศการที่นำผลงานของนักออกแบบที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวหรือผลงานที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างนักออกแบบและผู้ประกอบการ ที่มีประสบการณ์การทำงานในระบบอุตสาหกรรมนำมาจัดแสดง เพื่อให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสสินค้าและบริการที่มีแนวคิดที่แตกต่าง ภายในงานมีนิทรรศการที่เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มดีไซเนอร์ได้นำผลงานการออกแบบ และสร้างสรรค์ชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน มาแสดงในงาน Thailand International Furniture Fair (TIFF 2017) ภายใต้โครงการ Design Plant เป็นระยะเวลา 4 ปีมาแล้ว ซึ่งในปี 2017 ได้มีบริษัทเข้าร่วมแสดงกว่า 19 ราย นอกจากนี้เพื่อเป็นการสนับสนุน ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ทางกลุ่ม Design Plant ได้จัดกิจกรรมประกวดชิ้นงานการออกแบบเพื่อคัดเลือกผลงานต้นแบบของดีไซเนอร์รุ่นใหม่ นิสิต นักศึกษา ภายใต้กิจกรรม "Emerging Plant" ในปีที่ผ่านมาได้มีการมอบรางวัล จำนวน 3 รางวัล ดังนี้ 1) Best of the Show ได้แก่ STUDIO 248 2) Best Product ได้แก่ GLED by Issaraphap และ 3) Emerging Talent Award 2016 ได้แก่ CAMOUFLAGE by Wanchai Preecharpurmprasit

สนใจเข้าชมนิทรรศการแสดงสินค้า Thailand International Furniture Fair 2017 ได้ระหว่างวันที่ 8-12 มีนาคม 2560 โดยแบ่งเป็นวันเจรจาธุรกิจ 8-10 มีนาคม 2560 และวันจำหน่ายปลีก 11-12 มีนาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandfurniturefair.com หรือ DITP Call Center 1169


Latest Press Release

วาเลนติโน พรี ฟอลล์ 2019 สวยสดสะกดสายตาโลกผสานแนวคิด การเว้นระยะ กับ ระบายลูกไม้ เสน่ห์เหลือร้ายแห่งเมซอง

ยังคงครองใจเหล่าผู้หลงใหลในเสน่ห์ของแฟชั่นลักชัวรี่ทั่วโลก สำหรับ "วาเลนติโน" (Valentino) ล่าสุดสร้างปรากฏการณ์สร้างสรรค์งานแฟชั่นโชว์ "วาเลนติโน พรี ฟอลล์ 2019" (Valentino Pre Fall 2019 Collection) พิเศษสุดกับการเป็นแฟชั่นโชว์ครั้งแรกของโลก...

ชะนีสกายวอล์คเกอร์ ค้างคาว แลนซ์ เบสส์ คางคกแห่งมิดเดิ้ลเอิร์ท พบมหัศจรรย์แห่งลุ่มน้ำโขงกับ 157 สัตว์สายพันธุ์ใหม่แห่งปี

ค้างคาวที่มีลักษณะคล้ายสมาชิกวงบอยแบนด์แห่งยุค 90 NSYNC ชะนีที่ถูกขนานนามจากภาพยนตร์สตาวอร์ และคางคกมีลักษณะเหมือนหลุดมาจากนวนิยายมิดเดิ้ลเอิร์ท เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสายพันธุ์ใหม่กว่า 157 ชนิดที่มีการค้นพบล่าสุด ณ ภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขงในปี พ.ศ. 2560 จาก...

PAUL เปิดสาขาล่าสุด เผยโฉมคอนเซ็ปต์ใหม่ PAUL Le Cafe ที่แรกในไทย ณ ชั้น 1 โซนเมกา ฟู้ดวอล์ค ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ร้าน PAUL ตำนานคุณภาพ ร้านอาหาร และเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งเศแบบดั้งเดิมกว่า 128 ปี เปิดสาขาใหม่ เมกาบางนา ภายใต้คอนเซ็ปต์ PAUL Le Cafe โดยนางสาววิชชุดา สุขีวัฒนมงคล (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เบคเฮาส์ จำกัด ให้การต้อนรับ โดยมี นางสาวพรรณวดี...

ภาพข่าว: สกุลฎ์ซี ร่วมออกบูธ กรมการขนส่งทางบก

นายวีรพลน์ เตชะผาสุขสันติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สกุลฎ์ซี อินโนเวชั่น จำกัด ร่วมออกบูธในงาน "ยกระดับรถโดยสารประจำทาง เชื่อมต่อทุกการเดินทางเพื่อคนทุกกลุ่ม" ภายใต้โครงการสื่อสารสร้างจิตสำนึกปลอดภัย เสริมความใส่ใจบนท้องถนนของเรา...

ธมลวัฒก์คลินิก ส่งแคมเปญ Year End Sale มอบสิทธิพิเศษส่งท้ายปี ลดมากกว่า 50 %

ธมลวัฒก์คลินิก ศูนย์บริการความงามครบวงจร สาขานครศรีธรรมราช ส่งแคมเปญ Year End Sale มอบสิทธิพิเศษส่งท้ายปี ลดมากกว่า 50 % ทุกโปรแกรมด้านความงาม เพื่อกระตุ้นยอดขายรับไตรมาสแรก เผยกลยยุทธ์มอบความสุขต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่...

Related Topics