AMA เปิดเส้นทางที่สองเพื่อการกลับมาอีกครั้งของงานวิ่งเทรลบนเส้นทางธรรมชาติและบรรยากาศของผืนป่าสีเขียว เดอะ โคลัมเบีย เทรล มาสเตอร์ ณ อ่างเก็บน้ำจักรพงษ์ เขาอีโต้ จ.ปราจีนบุรี เส้นทางธรรมชาติที่งดงาม พร้อมกับบททดสอบของสมรรถภาพร่างกาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 23, 2017 17:25
กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--

หลังจากได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีในการจัดงานวิ่งเทรลเส้นทางแรกประจำปี 2017 ที่จังหวัดพัทยา ทำให้ AMA บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานกีฬาระดับมืออาชีพได้ถือโอกาสที่ดีนี้ในการเปิดเส้นทางวิ่งเทรลเส้นที่สองที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 ณ อ่างเก็บน้ำจักรพงษ์ เขาอีโต้ จ.ปราจีนบุรี

ถ้าคุณคือนักวิ่งเทรลผู้รักการผจญภัยไปพร้อมกับการชื่นชมธรรมชาติตัวจริง "เดอะ โคลัมเบีย เทรล มาสเตอร์ " เส้นทางที่สองของการวิ่งเทรลครั้งนี้ถือเป็นคำตอบที่น่าท้าทายสำหรับคุณ เพราะนอกจากเส้นทางธรรมขาติที่สวยงามแล้ว นักวิ่งเทรลยังได้ทดสอบสมรรภาพทางร่างกายของตนเองด้วยเส้นทางระยะไกลแบ่งเป็น 3 ช่วง เริ่มต้นจาก วิ่งหรรษาระยะ 3 กิโลเมตร สำหรับครอบครัว ซึ่งในระยะทางนี้เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีสามารถสมัครได้ฟรี และ เริ่มขยับขึ้นไปด้วยระยะทางที่ไกลขึ้นโดยแบ่งเป็น 3 ระดับ จาก 10, 25 ไปจนถึง 50 กิโลเมตร ซึ่งผู้ชนะการประกวดจะได้รับรางวัลแบ่งเป็นช่วงของระยะทางตามที่ได้กล่าวมาข้างต้น

"เดอะ โคลัมเบีย เทรล มาสเตอร์ " เส้นทางสายที่สองที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้นักวิ่งเทรลจะได้ชื่นชมและสัมผัสกับธรรมชาติของผืนป่ามรดกโลก ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่และอุทยานแห่งชาติทับลาน นับเป็นสมบัติล้ำค่าในด้านของทรัพยากรธรรมชาติ ส่วนในของเรื่องความปลอดภัยนับเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ AMA บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานกีฬาระดับมืออาชีพจึงได้มีการเตรียมความพร้อม สำหรับความปลอดภัยไว้เป็นอย่างดี ทั้งการออกแบบการแข่งขันและเส้นทางดังกล่าวไว้เป็นพิเศษ นักวิ่งเทรลจึงเตรียมแค่ความพร้อมของร่างกายมาเพื่อการแข่งขันในครั่งนี้เท่านั้น

การแข่งขันวิ่งเทรลชิงแชมป์ระดับประเทศไทยจะยังคงมีการจัดต่อไปอีก 2 ครั้งตลอดทั้งปีนี้ ซึ่งผู้เข้าแข่งขันสามารถรวบรวมคะแนนและสะสมแต้มเพื่อให้ได้มาซึ่งตำแหน่งแชมป์วิ่งเทรลประจำปี 2017 ส่วนสถานที่ในการจัดงานรอบต่อไปจะประกอบไปด้วย วันที่ 9 กรกฏาคม ที่ อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี และ อีกครั้งในวันที่ 12 พฤษจิกายน ที่ จังหวัดเชียงราย

รายละเอียดการแข่งขันและกำหนดการ
เสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 ณ อ่างเก็บน้ำจักรพงษ์

10:30 น. – 17:00 น. รับหมายเลขการแข่งขันและถุงอุปกรณ์สำหรับใช้ในการแข่งขัน ลงทะเบียนสมัครวิ่งหรรษา 3 กม. งานแสดงสินค้าจากผู้สนับสนุนการแข่งขัน

วันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 ณ อ่างเก็บน้ำจักรพงษ์
06:00 น. – 07:00 ลงทะเบียนวิ่งหรรษาระยะ 3 กม.
06:20 น. ประชุมชิ้แจงเส้นทางการแข่งขันระยะ 50 กม.
06:30 น. เริ่มการแข่งขันระยะ 50 กม.
06:35 น. ประชุมชิ้แจงเส้นทางการแข่งขันระยะ 10 กม.
06:45 น. เริ่มการแข่งขันระยะ 10 กม.
06:50 น. ประชุมชิ้แจงเส้นทางการแข่งขันระยะ 25 กม.
07:00 น. เริ่มการแข่งขันระยะ 25 กม.
07:15 น. เริ่มการแข่งขันวิ่งหรรษาระยะ 3 กม.
09:30 น. เป็นต้นไป พิธีมอบถ้วยรางวัล ระยะ 10 กม.
10:30 น. เป็นต้นไป พิธีมอบถ้วยรางวัล ระยะ 25 กม.
11:30 น. เป็นต้นไป มอบถ้วยรางวัล ระยะ 50 กม.และรับประทานอาหารกลางวัน
การแข่งขันจะสิ้นสุดลงที่เวลา 17:30 น.

Latest Press Release

สพฐ.-โมโน แชมเปี้ยนคัพ 2019 (ครั้งที่ 3)

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ หรือ สพฐ. ร่วมกับ บริษัท โมโน สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ในเครือโมโนกรุ๊ป จัดการแข่งขันบาสเกตบอลนักเรียนชิงชนะเลิศระดับภูมิภาคและระดับประเทศ "สพฐ.-โมโน แชมเปี้ยนคัพ 2019" (ครั้งที่ 3)...

Gossip News: ออริจิ้น เปิดสัมผัส Game of Thrones Experience Party ชวนถ่ายรูปคู่บัลลังก์เหล็ก ณ Park Origin Thonglor 30 พ.ค.นี้

เอาใจบรรดาแฟนอภิมหาซีรี่ส์ Game of Thrones แบบเหนือระดับ เพราะสิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาดและการขาย บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท ดิอาร์จิโอ จำกัด จัดงาน "Game of Thrones Experience Party"...

มข.รั้งอันดับ3มหาวิทยาลัยไทยจากการจัดอันดับผลงานวิจัยคุณภาพสูงระดับโลก

มข.รั้งอันดับ 3 มหาวิทยาลัยไทย จากการจัดอันดับผลงานวิจัยคุณภาพสูงระดับโลก ในขณะที่ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพถูกจัดอันดับ 2 ของไทย ศ.ดร.สุรศักดิ์ วงศ์รัตนชีวิน รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดเผยว่า "Leiden"...

ARB ร่วมบริจาคโซล่าเซลล์ ให้กับโรงเรียนบ้านคลองเสลา

เมื่อเร็วๆ นี้ ARB ประเทศไทย ผู้นำในตลาดแต่งรถออฟโร้ด 4x4 ร่วมกับ สมาชิกกลุ่ม Ford Ranger Club Thailand สบทบทุน มอบโซล่าเซลล์ อุปกรณ์การเรียนการสอน ข้าวสาร อาหารแห้ง เครื่องนุ่งห่ม และอื่นๆ อีกมากมาย ให้แก่ โรงเรียนบ้านคลองเสลา อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี...

แฮปปี้ เบิร์ธเดย์ ใหม่-ดาวิกา ชวนแฟนคลับทำกิจกรรมในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

ก่อนหน้านี้เพิ่งควงคุณแม่ ญาติ และหวานใจยืนหนึ่ง เต๋อ-ฉันทวิชช์ ไปทำบุญวันเกิดย้อนหลังที่วัดราชบพิธฯ แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว ... ล่าสุด ใหม่-ดาวิกา เดินสายทำความดีต่อเนื่องในเดือนเกิด ชวนแฟนคลับและ "ยูนิเซฟ" ทำกิจกรรมกับเด็กๆ...

Related Topics