AMA เปิดเส้นทางที่สองเพื่อการกลับมาอีกครั้งของงานวิ่งเทรลบนเส้นทางธรรมชาติและบรรยากาศของผืนป่าสีเขียว เดอะ โคลัมเบีย เทรล มาสเตอร์ ณ อ่างเก็บน้ำจักรพงษ์ เขาอีโต้ จ.ปราจีนบุรี เส้นทางธรรมชาติที่งดงาม พร้อมกับบททดสอบของสมรรถภาพร่างกาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday February 23, 2017 17:25
กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--

หลังจากได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีในการจัดงานวิ่งเทรลเส้นทางแรกประจำปี 2017 ที่จังหวัดพัทยา ทำให้ AMA บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานกีฬาระดับมืออาชีพได้ถือโอกาสที่ดีนี้ในการเปิดเส้นทางวิ่งเทรลเส้นที่สองที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 ณ อ่างเก็บน้ำจักรพงษ์ เขาอีโต้ จ.ปราจีนบุรี

ถ้าคุณคือนักวิ่งเทรลผู้รักการผจญภัยไปพร้อมกับการชื่นชมธรรมชาติตัวจริง "เดอะ โคลัมเบีย เทรล มาสเตอร์ " เส้นทางที่สองของการวิ่งเทรลครั้งนี้ถือเป็นคำตอบที่น่าท้าทายสำหรับคุณ เพราะนอกจากเส้นทางธรรมขาติที่สวยงามแล้ว นักวิ่งเทรลยังได้ทดสอบสมรรภาพทางร่างกายของตนเองด้วยเส้นทางระยะไกลแบ่งเป็น 3 ช่วง เริ่มต้นจาก วิ่งหรรษาระยะ 3 กิโลเมตร สำหรับครอบครัว ซึ่งในระยะทางนี้เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีสามารถสมัครได้ฟรี และ เริ่มขยับขึ้นไปด้วยระยะทางที่ไกลขึ้นโดยแบ่งเป็น 3 ระดับ จาก 10, 25 ไปจนถึง 50 กิโลเมตร ซึ่งผู้ชนะการประกวดจะได้รับรางวัลแบ่งเป็นช่วงของระยะทางตามที่ได้กล่าวมาข้างต้น

"เดอะ โคลัมเบีย เทรล มาสเตอร์ " เส้นทางสายที่สองที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้นักวิ่งเทรลจะได้ชื่นชมและสัมผัสกับธรรมชาติของผืนป่ามรดกโลก ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่และอุทยานแห่งชาติทับลาน นับเป็นสมบัติล้ำค่าในด้านของทรัพยากรธรรมชาติ ส่วนในของเรื่องความปลอดภัยนับเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ AMA บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานกีฬาระดับมืออาชีพจึงได้มีการเตรียมความพร้อม สำหรับความปลอดภัยไว้เป็นอย่างดี ทั้งการออกแบบการแข่งขันและเส้นทางดังกล่าวไว้เป็นพิเศษ นักวิ่งเทรลจึงเตรียมแค่ความพร้อมของร่างกายมาเพื่อการแข่งขันในครั่งนี้เท่านั้น

การแข่งขันวิ่งเทรลชิงแชมป์ระดับประเทศไทยจะยังคงมีการจัดต่อไปอีก 2 ครั้งตลอดทั้งปีนี้ ซึ่งผู้เข้าแข่งขันสามารถรวบรวมคะแนนและสะสมแต้มเพื่อให้ได้มาซึ่งตำแหน่งแชมป์วิ่งเทรลประจำปี 2017 ส่วนสถานที่ในการจัดงานรอบต่อไปจะประกอบไปด้วย วันที่ 9 กรกฏาคม ที่ อำเภอหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี และ อีกครั้งในวันที่ 12 พฤษจิกายน ที่ จังหวัดเชียงราย

รายละเอียดการแข่งขันและกำหนดการ
เสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 ณ อ่างเก็บน้ำจักรพงษ์

10:30 น. – 17:00 น. รับหมายเลขการแข่งขันและถุงอุปกรณ์สำหรับใช้ในการแข่งขัน ลงทะเบียนสมัครวิ่งหรรษา 3 กม. งานแสดงสินค้าจากผู้สนับสนุนการแข่งขัน

วันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 ณ อ่างเก็บน้ำจักรพงษ์
06:00 น. – 07:00 ลงทะเบียนวิ่งหรรษาระยะ 3 กม.
06:20 น. ประชุมชิ้แจงเส้นทางการแข่งขันระยะ 50 กม.
06:30 น. เริ่มการแข่งขันระยะ 50 กม.
06:35 น. ประชุมชิ้แจงเส้นทางการแข่งขันระยะ 10 กม.
06:45 น. เริ่มการแข่งขันระยะ 10 กม.
06:50 น. ประชุมชิ้แจงเส้นทางการแข่งขันระยะ 25 กม.
07:00 น. เริ่มการแข่งขันระยะ 25 กม.
07:15 น. เริ่มการแข่งขันวิ่งหรรษาระยะ 3 กม.
09:30 น. เป็นต้นไป พิธีมอบถ้วยรางวัล ระยะ 10 กม.
10:30 น. เป็นต้นไป พิธีมอบถ้วยรางวัล ระยะ 25 กม.
11:30 น. เป็นต้นไป มอบถ้วยรางวัล ระยะ 50 กม.และรับประทานอาหารกลางวัน
การแข่งขันจะสิ้นสุดลงที่เวลา 17:30 น.

Latest Press Release

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ชวน อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา คัดของขวัญมงคล แนะของแต่งบ้านเสริมดวงเด่น-แก้เคล็ด รับปีหมูทอง 2562

"ของขวัญ" เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถสื่อแทนความรัก ความปรารถนาดี จากผู้ให้ส่งถึงผู้รับได้ในทุกๆ โอกาส อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ผู้นำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ของใช้ภายในบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า คุณภาพมาตรฐานโลก จึงได้จัดแคมเปญ...

อัล มีรอซ ไนท์ ชิลล์เอาท์บนดาดฟ้าโรงแรมอัล มีรอซ คืนวันที่ 31 ธันวาคม ลุ้นตั๋วเครื่องบินเที่ยวสิงคโปร์

โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) บนถนนรามคำแหงซอย 5 จัดโปรโมชั่นอิ่มจุใจส่งท้ายปี "อัล มีรอซ ไนท์" สัมผัสบรรยากาศสบายๆ อาหารบาร์บีคิวชั้นเลิศ ปิ้งย่างไม่อั้นและบุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาทิ ปูอลาสก้า ปูม้า หอยเชลล์ ไก่งวงเนื้อแน่นซอสตับไก่จากอเมริกาอบพร้อมซอสแคนเบอรี่...

ม.อ.ตรัง จัดอบรมการใช้งานเราเตอร์ไมโครติก พร้อมสอบ MTCNA และ Networking Basic

วันนี้ (18 ธันวาคม 2561) เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.อุดมผล พืชน์ไพบูลย์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เป็นประธานเปิดโครงการอบรมการใช้งานเราเตอร์ไมโครติก พร้อมสอบ MTCNA และ Networking Basic โดยมี อาจารย์จิรวัฒน์ สินไชย...

สิงคโปร์แอร์ไลน์ ฉลองการรับมอบเครื่องบิน A350-900 พิสัยบินระยะกลาง ที่ติดตั้งระบบ AVANT IFE และโซลูชั่นการเชื่อมต่อของ ทาเลส

- ในเดือนตุลาคม 2558 สิงคโปร์แอร์ไลน์ ได้เลือก ทาเลส เป็นผู้ติดตั้งระบบ AVANT IFE และโซลูชั่นการเชื่อมต่อบนเครื่องบิน A350-900 พิสัยบินระยะกลางลำใหม่ของทางสายการบิน พร้อมกับเลือกใช้บริการ FlytCARE ของทาเลสในเวลาต่อมา - ระบบ AVANT IFE ของทาเลส...

ภาพข่าว: เอ็มเอฟซีบริจาคเงินช่วยเหลือโรงเรียนและโรงพยาบาลที่เชียงใหม่

นางสาวประภา ปูรณโชติ กรรมการผู้จัดการ บลจ.เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน ร่วมมอบอุปกรณ์การศึกษาและอุปกรณ์กีฬา และซ่อมแซมที่พักให้นักเรียนโรงเรียนสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังได้มอบเงินให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก...

Related Topics