ID WEEK 2017 @คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday March 7, 2017 09:53
กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ
Industrial Design สร้างคุณค่า หาแรงบันดาลใจ ร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย 4.0
ID WEEK 2017 @คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

ขอเชิญนักคิด นักสร้างสรรค์ นักออกแบบ และผู้สนใจ ร่วมชมผลงานแฟชั่น-สิ่งทอ-เฟอร์นิเจอร์ พร้อมรับคำปรึกษาจากคลินิกเอสเอ็มอีที่ มธ.ศูนย์รังสิต

7-8 มีนาคม 2560 กระทรวงอุตสาหกรรม โดย กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับ สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสสิ่งทอ และ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ร่วมจัดงาน ID Week 2017 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ชมตัวอย่างผลงานนักศึกษา ด้านแฟชั่นดีไซน์ สิ่งทอ และเฟอร์นิเจอร์ จาก 2 สาขาวิชาหลัก ประกอบด้วย สาขาศิลปะการออกแบบพัสตราภรณ์ จัดการเรียนการสอนด้านการออกแบบสิ่งทอและเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย และ สาขาออกแบบหัตถอุตสาหกรรม ซึ่งจัดการเรียนการสอนด้านการออกแบบเครื่องเรือน ผลิตภัณฑ์ สิ่งพิมพ์ และเครื่องเคลือบ

เชิญพบคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมให้คำปรึกษาด้านการออกแบบ เพื่อเป็นแนวทางสำหรับผู้ประกอบการในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และธุรกิจ

สถานที่: ห้องนิทรรศการ ชั้น 1 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เวลา 9.00-16.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อ.วราภรณ์ สำเภา, โทรศัพท์ 098 446 9165 หรือ ผศ.ดร.วิทวัน จันทร, โทรศัพท์ 099 193 6677

ประสานงานโดย : สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ
http://www.thaitextile.org/…/…/02/activity_2560_designweek_2

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics