เดอะ มิราเคิล ออฟ ซากุระ แพ็คเกจ ที่ ดิ โอกุระ สปา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday March 9, 2017 17:07
กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ

ดิ โอกุระ สปา (The Okura Spa) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ชวนทุกท่านที่ชื่นชอบสปามาผ่อนคลายกับ " เดอะ มิราเคิล ออฟ ซากุระ" แพ็คเกจ (The Miracle of Sakura) สปาใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบเป็นพิเศษ เพื่อต้อนรับฤดูใบไม้ผลิและดอกซากุระบานที่ประเทศญี่ปุ่น เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน - 30 มิถุนายน 2560

" เดอะ มิราเคิล ออฟ ซากุระ แพ็คเกจ " เริ่มต้นด้วยการขัดผิวอย่างอ่อนโยนด้วยเกลือซากุระ เกลือสครับขัดผิวที่มีส่วนผสมจากดอกซากุระ ที่เมื่อผสมน้ำหมาด ๆ จะกลายเป็นเกลือขัดผิวน้ำนม ช่วยขจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วออกอย่างมีประสิทธิภาพ สร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวทำให้ผิวชุ่มชื้น สารต้านอนุมูลอิสระในดอกซากุระยังมีส่วนช่วยชะลอความหย่อนคล้อยของผิวพรรณอีกด้วย จากนั้นจึงตามด้วยการนวดน้ำมันเพื่อการผ่อนคลายบริเวณ คอ หลัง บ่า และไหล่เป็นเวลา 30 นาที เพื่อคลายความเหนื่อยล้าให้กับร่างกายจากการทำงานตลอดทั้งวันหรือการออกกำลังกาย

"เดอะ มิราเคิล ออฟ ซากุระ แพ็คเกจ" ใช้เวลาทั้งสิ้น 75 นาที ราคา ครั้งละ 3,000++ บาท ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน - 30 มิถุนายน 2560 เท่านั้น

ดิ โอกุระ สปา ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองเวลาเข้ารับบริการได้ที่หมายเลข 02 687 9000 หรือ spa@okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%

Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics