Saturday July 20, 2019 23:13

ทั่วไป Press Release : 27 Mar 2017

เซเลบริตี้ร่วมสัมผัสความสวย ทุกช็อตการถ่ายภาพกับ Huawei P10 และ P10 Plus สมาร์ทโฟนกล้องหน้าไลก้าเครื่องแรกของโลก ทั่วไป—27 Mar 17

ถือว่าเป็นงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพแห่งปีงานแรกอย่างไม่ต้องสงสัย สำหรับงานเปิดตัว HUAWEI P10 และ HUAWEI P10 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ใช้กล้องหน้าจากไลก้า (Leica)

HNA General Aviation เปิดตัวครั้งแรก ณ การประชุมประจำปี โป๋อ๋าว ฟอรั่ม ฟอร์ เอเชีย 2017 ทั่วไป—27 Mar 17

โป๋อ๋าว, จีน--27 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

HNA General Aviation Investment Group (HNA General Aviation) ประสบความสำเร็จในการจัดงาน "Boao-General Aviation Industry Development Forum" ครั้งปฐมฤกษ์ ณ ท่าอากาศยานนานาชาติโป๋อ๋าว ในฐานะที่เป็นงานสัมมนาคู่ขนานของการประชุมประจำปี โป๋อ๋าว ฟอรั่ม ฟอร์ เอเชีย 2017 (Boao Forum for Asia Annual Conference 2017) และถือเป็นครั้งแรกที่มีการหยิบยกเรื่องการบินทั่วไปมาร่วมอภิปรายในการประชุมระดับแนวหน้านี้

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170327/0861702917-b
http://photos.prnasia.com/prnvar/20170327/0861702917-a
HNA Group เปิดตัวกลุ่มบริษัทการบินทั่วไป

ในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ HNA Group ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Deer Jet ได้ก้าวหน้าไปอีกขั้นในการจัดตั้งบริษัทด้านการลงทุนแห่งใหม่ซึ่งมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านการบินทั่วไป โดยเป็นการรวมกลุ่มบริษัทที่ใหญ่ที่สุดของจีนในอุตสาหกรรมนี้

HNA General Aviation Group ซึ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ จะดูแลห่วงโซ่อุปทานของอุตสาหกรรมการบินทั่วไปอย่างครอบคลุม ตั้งแต่เครื่องบินเจ็ทส่วนตัว เฮลิคอปเตอร์ สนามบินเล็ก (general aviation airport) ไปจนถึงการก่อสร้างและการจัดการสนามบิน การลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานการบินทั่วไป และศูนย์ฝึกอบรมการบินทั่วไป เป็นต้น โดยเมื่อพิจารณาจากขนาดของสินทรัพย์ ความสำคัญเชิงกลยุทธ์ และความสามารถในการดำเนินงานแล้ว กลุ่มธุรกิจใหม่นี้จึงถือได้ว่าเป็นกลุ่มบริษัทด้านการบินทั่วไปที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในป

ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU) จัดโครงการ Learn Laugh with Ajarn Adam ทั่วไป—27 Mar 17

เพราะเราเชื่อว่าภาษาอังกฤษเป็นทักษะที่ทุกคนสามารถฝึกฝนได้ คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์จึงจัดโครงการ Learn & Laugh with Ajarn Adam ขึ้น โดยมี อาจารย์ Adam Bradshaw อาจารย์เจ้าของภาษาที่พูดและเขียนภาษาไทยได้ชัดเป๊ะเวอร์

ศิลปกรรม มทร.ธัญบุรี สอนทำบาติก-มัดย้อม สร้างอาชีพยั่งยืน ทั่วไป—27 Mar 17

"เพื่อต้องการให้คนในชุมชนมีทักษะในการสร้างรายได้ ทางชุมชนหมู่ 4 ตำบลบ้านกลาง จังหวัดปทุมธานี จึงได้ขอความอนุเคราะห์ไปทางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี โดยทางสำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย ตำบลบ้านกลาง

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ร่วมกับ ศูนย์บริการสาธารณสุข 17 ทั่วไป—27 Mar 17

มร.วิม เอ็น. เอ็ม. ฟาเก็ล (คนที่ 6 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ นำทีมผู้เชี่ยวชาญการจัดดอกไม้ของโรงแรมฯ อบรมพื้นฐานการจัดดอกไม้เบื้องต้น แก่ชมรมผู้สูงอายุ ศูนย์บริการสาธารณสุข 17 (ศบส.17) ประชานิเวศน์

นับถอยหลัง 100 วันก่อนการแข่งขันจักรยาน ตูร์ เดอ ฟรองซ์ สเตจแรกเปิดฉากที่ดึสเซลดอร์ฟ ทั่วไป—27 Mar 17

- นายกเทศมนตรีเมืองดึสเซลดอร์ฟและผู้อำนวยการจัดการแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ ร่วมเปิดตัวนาฬิกานับถอยหลังสู่การแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ สเตจแรกปี 2017 หรือ "Grand Depart Duesseldorf 2017" - จัดกิจกรรม "Bonjour le Tour" ที่มาร์เก็ตสแควร์ในวันเสาร์

ภาพข่าว: ก.แรงงานมอบประกาศ GLP ใช้แรงงานที่ดีแก่ฟาร์มไก่ CPF ทั่วไป—27 Mar 17

มล.ปุณฑริก สมิติ (แถวนั่งกลาง) ปลัดกระทรวงแรงงานมอบประกาศเกียรติคุณสถานประกอบการใช้แนวทางปฏิบัติที่ดีต่อแรงงาน (GLP: Good Labour Practice) แก่ตัวแทนเกษตรกรฟาร์มไก่ภายใต้โครงการส่งเสริมฯ ของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ จำนวน 1,296

ซัคเซสมอร์ ชวนฟังเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจ และเคล็ดลับเปลี่ยนชีวิตสู่ความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน ทั่วไป—27 Mar 17

ชวนฟังเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจ และเคล็ดลับเปลี่ยนชีวิตสู่ความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน โดย นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร ซีอีโอไฟแรงแห่งซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ ที่จะมาถ่ายทอดมุมมองและประสบการณ์การพลิกชีวิตในหัวข้อ "พลังความคิด พิชิตชีวิต" พร้อมเปิดตัวหนังสือใหม่

EdTeX 2017 เสริมพลังการศึกษาไทยด้วยเทคโนโลยี และนวัตกรรมการศึกษา เพื่อก้าวสู่ Education ทั่วไป—27 Mar 17

อนาคตของ "ชาติ" เริ่มต้นที่ "การศึกษา" คำนี้เห็นจะไม่ผิด เพราะประเทศจะพัฒนา เจริญก้าวหน้าไปไกลได้ ก็ต้องพึ่งรากฐานการศึกษาที่ดี และเมื่อโลกหมุนเร็วจนทำให้มีนวัตกรรม และเทคโนโลยีการศึกษาใหม่ๆ เข้ามามากมาย ก็ส่งผลให้การจัดการศึกษามีประสิทธิภาพมากขึ้น

กรมพัฒนาพลังงานทดแทนฯ เปิดตัวโครงการส่งเสริมมาตรการอนุรักษ์พลังงานโรงงานและอาคารควบคุม ทั่วไป—27 Mar 17

นายดนัย เอกกมล รองอธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน (พพ.)เปิดเผยว่าตามที่ "กฎกระทรวงกำหนดมาตรฐาน หลักเกณฑ์ และวิธีการจัดการ พลังงานในโรงงานควบคุมและอาคารควบคุม พ.ศ. 2552" และ "ประกาศกระทรวงพลังงาน เรื่อง

สมาคมธนาคารไทยเข้าร่วมสนับสนุนโครงการต่อต้านการทุจริต จัดทำ บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ทั่วไป—27 Mar 17

สมาคมธนาคารไทยและสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) ในฐานะเลขานุการแนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านทุจริต (CAC) ได้จัดทำ "บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ" (MOU) เพื่อสร้างแรงจูงใจให้บริษัทธุรกิจภาคเอกชนให้เข้ามาร่วมโครงการ CAC

ชี้แจงมาตรฐานบัลลาสต์และหลอดไฟฟลูออเรสเซนต์บังคับใหม่ ทั่วไป—27 Mar 17

สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) จัดสัมมนาเรื่อง "การเตรียมความพร้อมในการแก้ไขปรับปรุงมาตรฐานผลิตภัณฑ์บัลลาสต์สำหรับหลอดฟลูออเรสเซนซ์ : คุณลักษณะที่ต้องการด้านความปลอดภัย และคุณลักษณะที่ต้องการด้านประสิทธิภาพพลังงาน

ภาพข่าว: งานประชุมผู้แทนจำหน่ายระบบรักษาความปลอดภัย Bosch ประจำปี 2017 ทั่วไป—27 Mar 17

บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด ฝ่ายระบบรักษาความปลอดภัย (Security Systems) ได้จัดประชุมผู้แทนจำหน่ายประจำปี 2560 ที่โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา ภายในงานได้มีผู้แทนจำหน่ายจากทั่วประเทศมาร่วมงาน

ภาพข่าว: นายกฯ เยี่ยมชมบูธ Smart Farmer ทั่วไป—27 Mar 17

สสว. ได้นำ Smart Farmer 2 ราย ไปออกบูธ ได้แก่ เกษตรกรรุ่นใหม่ จากจังหวัดอุบลราชธานี ซึ่งปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ปลอดสารพิษด้วยระบบปลูกผักอัจฉริยะ โดยควบคุมการรดน้ำ ใส่ปุ๋ย แสงสว่าง และควบคุมการสั่งงานอื่นๆ ด้วย application จากมือถือ

ดิลก มหาดำรงค์กุล ประธานคณะกรรมการ บริษัท เลอ คองคอร์ด โฮเต็ล จำกัด ให้การต้อนรับ พลเอกเปรม ทั่วไป—27 Mar 17

ดิลก มหาดำรงค์กุล ประธานคณะกรรมการ บริษัท เลอ คองคอร์ด โฮเต็ล จำกัด พร้อมด้วย คุณกฤษดา -วิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล กรรมการผู้จัดการ คุณธีรนุช รอดโพธิ์ทอง กรรมการบริษัทฯ และ มร.บรูโน รอทส์เชลด์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ

พลาดไม่ได้กับการเตรียม Ent 4.0 ในงาน WE DESIGN : BLUEPRINT FOR SUCCESS วันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 ทั่วไป—27 Mar 17

WE BY THE BRAIN สถาบันกวดวิชาคณิต-วิทย์ อันดับหนึ่งของประเทศ ได้จัดงานที่เป็นมากกว่าการแนะแนวการศึกษาทั่วไปขึ้น ในชื่อว่า "WE DESIGN : BLUEPRINT FOR SUCCESS" ที่ถือเป็นงานที่ทาง WE BY THE BRAIN ได้จัดอย่างต่อเนื่อง เพราะก่อนหน้านี้ ได้เคยจัดงาน WE DESIGN

สำนักงานส่งเสริมสหกรณ์กรุงเทพมหานครพื้นที่ 1 เชิญชวนสหกรณ์ออมทรัพย์ร่วมโครงการสหกรณ์สีขาว ทั่วไป—27 Mar 17

ภายหลังจากที่กรมส่งเสริมสหกรณ์ได้เปิดตัวโครงการสหกรณ์สีขาวด้วยธรรมาภิบาล เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา โดยถือเอาวันครบรอบ 101 ปีสหกรณ์ไทย เนื่องในวันสหกรณ์แห่งชาติประจำปี 2560

ภาพข่าว: กิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ระบบรักษาความปลอดภัย Bosch ประจำปี ทั่วไป—27 Mar 17

บริษัท โรเบิร์ต บ๊อช จำกัด ฝ่ายระบบรักษาความปลอดภัย (Bosch Security Systems) นำโดย คุณเอกรินทร์ วัชรยิ่งยง ผู้จัดการทั่วไป ได้นำผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ระบบรักษาความปลอดภัย Bosch และระบบเสียงโปรซาวด์ Electro-Voice จากทั่วประเทศ

Golden Mangoแพ็คเกจเติมอาหารผิวให้สดใสรับซัมเมอร์ ณ โลตัส สปา โรงแรม เดอะ สุโกศล ทั่วไป—27 Mar 17

โลตัสสปา โรงแรม เดอะสุโกศล กรุงเทพ ขอเชิญทุกท่านมาร่วมเติมอาหารผิวพร้อมปรนนิบัติผิว อย่างล้ำลึก ให้เปล่งปลั่งสดใสรับซัมเมอร์นี้ เริ่มด้วยสครับที่มีส่วนผสมจากมะม่วงสุก มะพร้าว และข้าวเหนียว จะทำการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างนุ่มนวล

โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อเย็นใหม่ ที่เดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ทั่วไป—27 Mar 17

โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลเดือนเมษายนและพฤษภาคม มาแล้ว! สาวกบุฟเฟ่ต์ทั้งหลายเตรียมท้องรอกันได้เลยกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดพร้อมกับไลน์บุฟเฟ่ต์ใหม่สุดอลังการที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม

ภาพข่าว: ต้อนรับเชฟระดับมิชลินสตาร์ชื่อดังระดับโลก โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล ทั่วไป—27 Mar 17

โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน นำโดย ชูเล็ง โก (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยทีมผู้บริหารให้การต้อนรับ เชฟระดับมิชลินสตาร์ที่มีชื่อเสียงจาก ฮ่องกง มาเก๊า และสหรัฐอเมริกา ในขณะเข้าพักที่โรงแรม ฯ เพื่อร่วมงานแบงค็อกกูร์เมต์เฟสติวัล

ภาพข่าว: นิว อีร่า แบรนด์หมวกสุดฮิปจากอเมริกา เปิดตัวช็อปใหม่ล่าสุด เอาใจหนุ่มสาวเจน Y ทั่วไป—27 Mar 17

นิว อีร่า แบรนด์หมวกสุดฮิปแห่งตำนานสตรีทแฟชั่นระดับโลกจากอเมริกาเปิดตัวช็อปใหม่ล่าสุด ณ ชั้น G ห้างสรรพสินค้าเมญ่า ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ที่ขนเอาไอเทมยอดนิยมส่งตรงจากอเมริกา มาอวดโฉมบนรันเวย์เอาใจหนุ่มสาวให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด

ช้อปปิ้งได้กุศล...ในงานโฮปแฟร์ ทั่วไป—27 Mar 17

โรงแรมแรมแบรนดท์ กรุงเทพฯ ชวนชาวกรุงมาชม ช้อป ชิม แบบได้กุศล ในงาน "โฮป แฟร์" (Hope Fair) งานรวมสินค้ารักษ์โลกคอนเซ็ปต์เก๋ไก๋กว่า 100 ร้านค้า ที่ขนมาลดราคาสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าทำมือสุดชิค ของแต่งบ้านไอเดียสุดบรรเจิดของเหล่า

ภาพข่าว: Sripatum lnternational College จับมือ KING POWER MOU สนับสนุนและพัฒนาศักยภาพนักศึกษา ทั่วไป—27 Mar 17

อาจารย์จิณดา เตชะวณิช รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วย ดร.ปภาดา หลิน พิชยชนานนท์ หัวหน้าสาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ วิทยาลัยนานาชาติ และ และ ผศ.จิตราพร ลีละวัฒน์

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ปมอบข้าวหอมมะลิแก่โรงเรียนคลองบางกะสี ทั่วไป—27 Mar 17

บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป นำทีมโดยนางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (แถวที่สอง, กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มอบข้าวหอมมะลิจำนวน 100 กิโลกรัม

ภาพข่าว: บัวชมพูครูอนุบาลนนท์ เข้าอวยพรวันเกิด ผู้บริหารบริษัท ไวทัล เฮลท์ โปรดักส์ ทั่วไป—27 Mar 17

ผู้แทนคณะครูชมรม"บัวชมพูครูอนุบาลนนท์" นำของขวัญและเค็กวันเกิดเข้าอวยพรแก่ คุณพรรษชล บุญคง ผู้บริหารบริษัท ไวทัล เฮลท์ โปรดักส์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัท ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมภายใต้แบรนด์ VHP เนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันเกิด ณ บ้านพักคลองสอง ลำลูกกา

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา มอบเงินบริจาคเพื่อเด็กด้อยโอกาส ทั่วไป—27 Mar 17

อังเดร บรูลฮาร์ท (กลาง) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา มอบเงินบริจาคสมทบทุนมูลนิธิคุณพ่อเรย์เพื่อเด็กด้อยโอกาส จำนวน 40,269 บาท จากการจัดกิจกรรมเปิดไฟต้นคริสต์มาสประจำปี 2559 และ กิจกรรมครบรอบ 7 ปีของโรงแรมฯ ที่ผ่านมา โดยมี

ภาพข่าว: รถไถ LOVOL พร้อมสนับสนุนโครงการภาครัฐ ช่วยเหลือเกษตรกรไทย ทั่วไป—27 Mar 17

บริษัท ยูโรแทรค จำกัดผู้นำเข้ารถไถLOVOL ,ชมรมพัฒนาสังคมและคุณภาพของมนุษย์แห่งประเทศ และ บริษัท จ้าวปฐพี โฮลดิ้ง จำกัด นำโดย พลโทคุมพล บุญญาภิสันท์ ประธานบริหาร กับคณะ ทีมก่อตั้ง"โครงการเทคโนโลยีและเครื่องจักรที่ทันสมัยพัฒนาเกษตรไทยสู่สากล"

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ทพัทยา ต้อนรับ เทอรรี่ กัว ทั่วไป—27 Mar 17

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา นำโดย มาริโอ เมนดิส (ขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ให้การต้อนรับ เทอรรี่ กัว (ซ้าย) นักธุรกิจดังชาวไต้หวัน ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการ FOXCONN

สหกิจศึกษา ม.ศรีปทุม มอบรางวัล สุดยอดผลงาน ตัวแทน SPU มุ่งสู่สุดยอดผลงาน ระดับเครือข่ายภาคกลางตอนบน ทั่วไป—27 Mar 17

ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยศรีปทุม นำนักศึกษาที่ได้รับรางวัลในโครงการ "ประกวดผลงานนักศึกษาสหกิจศึกษา" มหาวิทยาลัยศรีปทุม ประจำภาคการศึกษา 1/2559 เข้ารับมอบรางวัลวุฒิบัตรและเงินบำรุงการศึกษาจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์

เปิดเวที รับฟังความเห็นร่างกฎหมายรัฐวิสาหกิจสัมพันธ์ฉบับใหม่ ทั่วไป—27 Mar 17

กระทรวงแรงงาน โดย กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน จัดสัมมนาไตรภาคีให้ทุกฝ่ายที่มีส่วนได้เสียร่วมให้ข้อคิดเห็นร่างกฎหมายแรงงานรัฐวิสาหกิจฉบับใหม่ ๓๐ มีนาคมนี้ณ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ นายสุเมธ มโหสถ อธิบดีกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน

ภาพข่าว: ผอ. ฝ่ายขายมอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดี เนื่องในพิธีวางศิลาฤกษ์อาคารที่ทำการกระทรวงยุติธรร ทั่วไป—27 Mar 17

คุณสมเกียรติ สุวรรณชาติ และคุณสุชาดา พุทธเจริญ ผอ. ฝ่ายขาย และทีมเซลส์ โรงแรมทีเค.พาเลซ ได้เดินทางไปมอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดี เนื่องในพิธีวางศิลาฤกษ์อาคารที่ทำการกระทรวงยุติธรรม และวันสถาปนากระทรวงยุติธรรมครบรอบ 126 ปี โดยนายธวัชชัย ไทยเขียว

วัดตะล่อมเชิญร่วมทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือ สรงน้ำพระสามสมัยเนื่องในวันสงกรานต์ วันที่ 1-16 เมษายน ทั่วไป—27 Mar 17

ขอเชิญร่วมสืบสานประเพณีวันสงกรานต์ปิดทองขอพร สรงน้ำพระสามสมัยทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลงศพสงเคราะห์ ไถ่ชีวิตโค – กระบือ จากโรงฆ่าสัตว์ตัวละ 9,999 บาทหรือตามกำลังศรัทธาวัดตะล่อม จรัญ13 แขวงคลองขวาง เขตภาษีเจริญ กทม. เปิดกองบุญวันที่ 1 - 16

ภาพข่าว: การศึกษาของครอบครัวของสำนักงานสหมิชชั่น คริสตจักรเซเว่นธ์เดย์แอ๊ดเวนตีส ทั่วไป—27 Mar 17

ส่งเสริมการศึกษา ดร.วิลเลียม โอลิเวอร์ ผู้อำนวยการแผนกพันธกิจครอบครัว และอิเลน โอลิเวอร์ รองผู้อำนวยการแผนกพันธกิจครอบครัว สำนักงานใหญ่คริสตจักรเซเว่นธ์เดย์แอ๊ดเวนตีส เป็นประธานการประชุมภายใต้หัวข้อ "การศึกษาของครอบครัวของสำนักงานสหมิชชั่น

ภาพข่าว: เปิดศึก Super Trader Thailand ซีซั่นสามรอบสุดท้าย ทั่วไป—27 Mar 17

เริ่มการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศไปแล้วสำหรับโครงการ Super Trader Thailand ซีซั่นสาม โดยผู้เข้าแข่งขันทั้ง 18 คน เป็นผู้ที่สามารถสร้างผลตอบแทนได้เป็นอันดับต้นๆจากผู้เข้าร่วมโครงการกว่า 1,700 คน ตลอดการแข่งขันทั้ง 6 เดือน

กรมการท่องเที่ยวขอให้บุคลากรในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวเร่งพัฒนาทักษะด้านภาษาและสมรรถนะอาชีพ ทั่วไป—27 Mar 17

นางสาววรรณสิริ โมรากุล อธิบดีกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่า บุคลากรการท่องเที่ยวไทยควรเร่งพัฒนาด้านภาษาและสมรรถนะให้เป็นไปตามมาตรฐานของอาเซียน

#ซีพีเอฟ อิ่ม สุข ปลูกอนาคต# ต่อยอดโอกาสสู่เยาวชนไทย ส่งเสริม ร.ร.บ้านใหม่สำโรง ทั่วไป—27 Mar 17

การสร้างโอกาสในการศึกษาทั้งในและนอกห้องเรียน ถือเป็นการปูพื้นฐานที่ยั่งยืนสู่เยาวชน ซึ่งเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศชาติ ขณะเดียวกันการส่งเสริมให้เยาวชนเข้าถึงอาหารที่เพียงพอ ถูกหลักโภชนาการ และสนับสนุนให้สถานศึกษาเป็นแหล่งเรียนรู้และฝึกทักษะอาชีพ

ภาพข่าว: สินมั่นคงส่งต่อสิ่งดีดี เพื่อผู้พิการทางสายตา ทั่วไป—27 Mar 17

นายชาญยุทธ แสงแดง รักษาการผู้จัดการภาคตะวันออกเฉียงเหนือ บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ มอบปฏิทินตั้งโต๊ะที่ไม่ใช้แล้วให้กับศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิต คนพิการภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อนำไปดัดแปลงเป็นสื่อการเรียนการสอน

ภาพข่าว: กรมโยธาฯ เดินหน้าเสริมสร้างภาคีเครือข่ายฯ จ.นราธิวาส ทั่วไป—27 Mar 17

นายวงศกร นุ่นชูคันธ์ ผู้ตรวจราชการกรมโยธาธิการและผังเมือง เป็นประธานเปิดการเสริมสร้างภาคีเครือข่ายความร่วมมือในระดับพื้นที่จังหวัด กลุ่มจังหวัดเขตเศรษฐกิจพิเศษ เชิงรุก ปีที่ 2 ครั้งที่ 1 จังหวัดนราธิวาส จัดโดย กรมโยธาธิการและผังเมือง

โรงแรมฮิลตัน พัทยา จัดการแข่งขันวิ่งขึ้นบันได ครั้งที่ 4 ประจำปี 2560 ทั่วไป—27 Mar 17

โรงแรมฮิลตัน พัทยา จัดกิจกรรม 'การแข่งขันวิ่งขึ้นบันได ครั้งที่ 4' เพื่อรณรงค์ให้พนักงานโรงแรมฯ ลดปริมาณการใช้พลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อม โดยการแข่งขันนี้เป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสนับสนุนโครงการ 'ปิดไฟให้โลกพัก หรือ Earth Hour' มร.รูดอล์ฟ โทรสเลอร์

ภาพข่าว: ส่งเสริมภูมิปัญญาผ้าพื้นถิ่น.. ทั่วไป—27 Mar 17

กุสุมา ไชยพร (คนที่ 3 จากขวา ) ประธานและผู้พิมพ์ผู้โฆษณานิตยสาร L'Officiel Thailandและ อาลี ซีอานี (คนที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการบริษัท แมส คอนเน็ค จำกัด ร่วมกับ อัมพวัน พิชาลัย (คนที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ

ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ร่วมอนุรักษ์ ความเป็นไทย ส่งเสริมภูมิปัญญาผ้าพื้นถิ่น ทั่วไป—27 Mar 17

นิตยสาร L'Officiel Thailand (ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์)ร่วมอนุรักษ์ความเป็นไทยส่งเสริมภูมิปัญญาผ้าพื้นถิ่น…สู่หัตถศิลป์ของชีวิตปัจจุบันจัดงานแสดงแฟชั่นโชว์ "เส้นทางสายผ้าทอ" ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) หรือ SACICT ร่วมกับ

สโมสรฟุตบอลเอฟซี โตเกียว ลงนามบันทึกความร่วมมือครั้งประวัติศาสตร์ กับ สโมสรฟุตบอล แบงค็อก ทั่วไป—27 Mar 17

สโมสรฟุตบอลเอฟซี โตเกียว ลงนามบันทึกความร่วมมือครั้งประวัติศาสตร์ กับ สโมสรฟุตบอล แบงค็อก ยูไนเต็ด ร่วมเป็นสโมสรพันธมิตรภายใต้แนวคิด"TWO CAPITAL ONE GOAL" ผนึกพลัง 2 ทีมเมืองหลวงแห่งเอเชีย ต่อยอดวงการฟุตบอลสู่ระดับสากล สโมสรฟุตบอลเอฟซี โตเกียว และ

ศูนย์ประชุมสตาร์เวลล์ บาหลี เหนือระดับแห่งโคราช ราคาติดดิน บริการติดดาว ทั่วไป—27 Mar 17

หลังจากที่ สตาร์เวลล์ ได้สร้างศูนย์ประชุมแห่งใหญ่ และครบวงจรสมบูรณ์แบบภายใต้ชื่อ "ศูนย์ประชุมสตาร์เวลล์" (STARWELL CONVENTION CENTER) บนพื้นที่ 14 ไร่ อยู่ติดกับ สตาร์เวลล์บาหลี รีสอร์ท ถ.มิตรภาพ บายพาสนครราชสีมา อ.เมือง จ.นครราชสีมา

ไทย ขึ้นแท่นอันดับ 3 เวียดนามสนใจเรียนต่อปริญญาตรี ทั่วไป—27 Mar 17

เวียดนามเป็นประเทศที่มีประชากรมากที่สุดอันดับ 13 ของโลก และมากที่สุดเป็นอันดับ 8 ของทวีปเอเชีย รวมทั้งมีอัตราการขยายตัวทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อภาครัฐตั้งเป้าหมายเป็นประเทศอุตสาหกรรมภายในปี พ.ศ. 2563

#ทรูปลูกปัญญา# จัดกิจกรรมแนะนำโครงการนักข่าวแห่งอนาคต ทรู ครั้งที่ 15 ประจำปี ทั่วไป—27 Mar 17

'ทรูปลูกปัญญา' จัดกิจกรรมแนะนำโครงการนักข่าวแห่งอนาคต ทรู ครั้งที่ 15 ประจำปี 2560 เชิญชวนนิสิต นักศึกษา สาขานิเทศศาสตร์ และสื่อสารมวลชนในมหาวิทยาลัยทุกภูมิภาคร่วมสอบคัดเลือกเสาร์ที่ 25 มีนาคมนี้พร้อมกัน 9 สนามสอบทั่วประเทศ กลุ่มทรู โดย คุณชุมพล

แรงงาน แจงสถานการณ์การเลิกจ้างและแนวโน้มการเลิกจ้างมีทิศทางที่ดีขึ้น ทั่วไป—27 Mar 17

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน แจงข้อมูลเรียกสิทธิประโยชน์กรณีเลิกจ้างให้ลูกจ้างกว่า 123 ล้านบาท จากจำนวนลูกจ้าง 4,230 คน ที่ถูกเลิกจ้าง 5 เดือนที่ผ่านมา วิเคราะห์สถานการณ์ การเลิกจ้างและแนวโน้มการเลิกจ้างมีทิศทางที่ดีขึ้น

ภาพข่าว: การพัฒนาดัชนีประสิทธิผลประเทศไทย ทั่วไป—27 Mar 17

ศ.ดร.เกรียงศักดิ์ เจริญวงศ์ศักดิ์ นักวิชาการอาวุโสมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดและประธานสภาปัญญาสมาพันธ์(WCT) ดร.อมรศักดิ์ กิจธนานันท์ ประธานคณะทำงานดัชนีฯ และ ผู้อำนวยการวิจัย อาจารย์ทวีชัย เจริญเศรษฐศิลป์ ร่วมนำเสนอผลงานวิจัย

Material World ร่วมออกบูธในงาน Thailand Coffee Tea Drink 2017 ทั่วไป—27 Mar 17

บริษัท แมททีเรียล เวิลด์ จำกัด หรือ Material World ผู้ให้บริการเพื่อตอบโจทย์ด้านการบริหารพื้นที่อาคาร การจัดการสินค้า และโลจิสติกส์ ร่วมออกบูธ ในงาน Thailand Coffee Tea & Drink 2017 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

แซ่บกับ 3 เมนูแซลมอลสุดแซ๋บ ทะลุองศาเดือด รับลมร้อนช่วงซัมเมอร์ที่ซูชิบอย ทั่วไป—27 Mar 17

ซูชิบอย ผู้ดำเนินธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นซูชิสายพาน สไตล์ฟิวชั่น กับหลากเมนูกว่า 400 รายการ ราคาเริ่มต้นที่ 19 บาท "อร่อยหลากหลายสุขได้ทั้งครอบครัว" ชวนมาแซ่บกับ 3 เมนูแซลมอลสุดแซ๋บ ทะลุองศาเดือด รับลมร้อนช่วงซัมเมอร์ ในราคาพิเศษสุด เมนูฟิวชั่นจากปลาแซลมอน

ภาพข่าว: โครงการชุมชนจักรยานเพื่อสุขภาวะปี 2 ลงพื้นที่ชุมชนต้นแบบ บ้านหนองไม้แก่น ทั่วไป—27 Mar 17

พระครูกาญจนธรรมชัย เจ้าอาวาสวัดหนองไม้แก่น จ.กาญจนบุรี ในฐานะแกนนำของชุมชนจักรยานหนองไม้แก่น ร่วมกับ นายนราธิป สุภาราญ รองนายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลหนองลาน และ นายวันชัย ญาติคำ ผู้ใหญ่บ้าน บ้านหนองไม้แก่น ร่วมเปิดเวทีให้ความรู้เรื่อง

ภาพข่าว: SELIC ร่วมงาน IndTech ทั่วไป—27 Mar 17

คุณยุวดี เอี่ยมสนธิทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่สายพัฒนาธุรกิจ (ซ้าย) ร่วมกับคุณสิทธา สุวัฒนพิมพ์ ผู้จัดการห้องปฏิบัติการ (ลำดับ 2 จากขวา) บริษัท ซีลิค คอร์พ จำกัด (มหาชน) หรือ "SELIC" ได้เข้าร่วมและออกบู๊ทแสดงสินค้าภาคอุตสาหกรรม (Industry Technology Forum :

กลุ่มทรู รับ 3 รางวัล 2017 Frost Sullivan Thailand Excellence Awards ทั่วไป—27 Mar 17

กลุ่มทรู รับ 3 รางวัล "2017 Frost & Sullivan Thailand Excellence Awards" ผู้ให้บริการแห่งปี 2560 ของประเทศไทย ย้ำความเป็นเลิศต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 กลุ่มทรู ย้ำภาพผู้นำบริการสื่อสารโทรคมนาคมครบวงจร รับรางวัลผู้ให้บริการแห่งปีของประเทศไทย

ก้าวทันเครื่องสำอาง 2 All About Sunscreens ทั่วไป—27 Mar 17

เปิดให้ลงทะเบียนแล้วนะคะ กับการประชุมวิชาการเชิงปฏิบัติการ "ก้าวทันเครื่องสำอาง 2: All about Sunscreens" งานนี้นอกจากความรู้ที่อัดแน่นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์กันแดดประเภทต่างๆ" แล้ว ยังมีหนังสือสูตรผลิตภัณฑ์กันแดดแจกด้วย สำหรับปฏิบัติการ

SPU : องคมนตรี ในรัชกาลที่ 10 มอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา กลุ่มวิทยาลัยในเครือไทย-เทค 2559 ทั่วไป—27 Mar 17

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 22 มีนาคม 2560 กลุ่มวิทยาลัยในเครือไทย-เทค จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ระดับ ปวส.) แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 โดยได้รับเกียรติจาก ท่านพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี ในรัชกาลที่ 10

ภาพข่าว: เอสเอสไอร่วมเป็นเจ้าภาพพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลย ทั่วไป—27 Mar 17

บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) หรือเอสเอสไอร่วมเป็นเจ้าภาพ และวางพวงมาลาถวายสักการะ ในพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและถวายเป็นพระราชกุศล โดยมี นายวิทย์ วิริยประไพกิจ

อิ่มอร่อยต่อเนื่องท้าลมร้อน ให้เย็นฉ่ำกับชุดเมนูอร่อยเลือกได้ซัมเมอร์ที่ซูชิบอย ทั่วไป—27 Mar 17

ซูชิบอย ผู้ดำเนินธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นซูชิสายพาน สไตล์ฟิวชั่น กับหลากเมนูกว่า 400 รายการ ราคาเริ่มต้นที่ 19 บาท "อร่อยหลากหลายสุขได้ทั้งครอบครัว" นำเสนอชุดเมนูสุดฮิตท้าลมร้อน ให้เย็นฉ่ำรับซัมเมอร์นี้ กับชุดเมนูอร่อยเลือกได้ ซัมเมอร์

ที่สุดของอุปกรณ์ระบบกรองสวนน้ำ และบ่อปลาคาร์ฟมาตรฐานระดับสากล ทั่วไป—27 Mar 17

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ด้วย ผลิตภัณฑ์ด้านระบบน้ำมาตรฐานระดับสากลแบบครบวงจรกับผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับระบบกรองสวนน้ำ ภูมิทัศน์ บ่อปลาคารฟ์ ไฟใต้น้ำ และชุดน้ำพุสำเร็จรูปซึ่งเป็น นวัตกรรมด้านระบบน้ำ ที่จะตอบโจทย์การประหยัดพลังงานได้อย่างชาญฉลาดพร้อมให้คำปรึกษา

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ สร้างคอนเทนต์แสดงอัตลักษณ์ไทยผ่านกิจกรรม Type Thai Festival โชว์สีสันไทยโทน ทั่วไป—27 Mar 17

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ร่วมกับนิตยสาร CHEEZE จัดกิจกรรม "TYPE THAI FESTIVAL" เทศกาลที่รวมเอกลักษณ์ความเป็นไทย ทั้งงานศิลปะ แฟชั่น อาหาร ร้านค้า และการแสดงดนตรี เมื่อเร็วๆ นี้ โดยในปี 2560 เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

ภาพข่าว: โครงการอบรมภาษาจีนโรงเรียนพณิชยการหัวหิน ทั่วไป—27 Mar 17

อัจฉรียา ออสุวรรณ (ผู้อำนวยการโรงเรียนพณิชยการหัวหิน) กล่าวเปิดงาน โครงการจัดการอบรมหลักสูตรภาษาจีนในชีวิตประจำวัน สำหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมคอสเป็นเวลา 9 วัน ในการฝึกทักษะพื้นฐานฟังพูดอ่านเขียนสนทนาภาษาจีนในชีวิตประจำวัน ระหว่างวันที่ 13-21 มีนาคม

เลิร์น เอ็ดดูเคชั่น จัดสัมมนา สอนเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ สู่ห้องเรียนยุคใหม่ในโลกดิจิตอล ทั่วไป—27 Mar 17

บริษัท เลิร์น เอ็ดดูเคชั่น จำกัด จัดสัมมนา "สอนเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ สู่ห้องเรียนยุคใหม่ในโลกดิจิตอล" โดยร่วมมือกับองค์กรภาคีเครือข่ายในการนำนวัตกรรมการเรียนรู้แบบใหม่เข้าไปช่วยในการพัฒนาคุณภาพและขับเคลื่อนระบบการเรียนของเด็กไทยในศตวรรษที่ 21

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 2 (ภาคใต้) จังหวัดนครศรีธรรมราช ดำเนินการฉีดล้างอุปกรณ์ไฟฟ้าโดยไม่ดับกระแสไฟ ทั่วไป—27 Mar 17

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 2 (ภาคใต้) จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้ดำเนินการฉีดล้างอุปกรณ์ไฟฟ้าในระบบสายส่งและระบบจำหน่ายของ บริษัท วนชัย พาเนล อินดัสทรีส์ จำกัด ประจำปี 2560 โดยไม่ดับไฟ โดยหน่วยฮอทไลน์ กองบำรุงรักษา ฝ่ายปฏิบัติการและบำรุงรักษา

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จับมือ ดิ เอ็กซ์ซิบิส แถลงข่าวงาน Thailand Lighting Fair 2017 ภายใต้แนวคิด ทั่วไป—27 Mar 17

นายเสริมสกุล คล้ายแก้ว ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค หรือ PEA นางสาวพาขวัญ เจียมจิโรจน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดิ เอ็กซ์ซิบิส จำกัด มิส เรจิน่า ซาย รองผู้จัดการทั่วไป บริษัท เมสเซ่ แฟรงค์เฟิร์ต นิว เอร่า บิสิเนส มีเดีย จำกัด ร่วมแถลงข่าวจัดงาน Thailand

การสื่อสารสถาปัตย์ หลักสูตร 4 ปี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์, มหาวิทยาลัยศรีปทุม ทั่วไป—27 Mar 17

แนวทางใหม่ในการเรียนสถาปัตย์ สาขาการสื่อสารสถาปัตย์ Bachelor of Fine and Applied Arts (Archi-tectural Communication) กับหลักสูตร 4 ปี พร้อมด้วยทักษะทางสถาปัตยกรรม การสื่อสาร เทคโนโลยีดิจิทัล และบริหารธุรกิจ สมัครวันนี้ เป็นต้นไป รับส่วนลดค่าเรียน 30,000

เรียนบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม จบได้ภายใน 3 ปีครึ่ง มีงานทำ 100% รายได้สูง ทั่วไป—27 Mar 17

เรียนบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุมจบได้ภายใน 3 ปีครึ่งมีงานทำ 100% รายได้สูงเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ผู้จบ ม 6 และ ปวช.สมัครเรียนพร้อมลงทะเบียน วันนี้ – 31 มี.ค 60รับทุนโควตาพิเศษ ปี 60 สูงสุด 15,000

ม.ศรีปทุม ชลบุรี จัดการประชุมเวทีสาธารณะ(ITD Public Forum) บทบาทภาครัฐและเอกชนต่อการพัฒนาแรงงานข้ามช ทั่วไป—27 Mar 17

ในวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2560 เวลา 08.30 – 16.00 น. มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมการประชุมเวทีสาธารณะ (ITD Public Forum) บทบาทภาครัฐและเอกชนต่อการพัฒนาแรงงานข้ามชาติ โดยได้รับเกียรติ นายชายชาญ เอี่ยมเจริญ

ภาพข่าว: ทีมคิง เพาเวอร์คว้าแชมป์กีฬาขี่ม้าโปโล 2017 ทั่วไป—27 Mar 17

ดร. โซเฮล คาน เอกอัครราชทูตปากีสถาน ประจำประเทศไทย พร้อม กนกศักดิ์ ปิ่นแสง นายกสมาคมกีฬาขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย มอบรางวัลชนะเลิศ ให้กับ ทีมคิง เพาเวอร์ นำโดย อัยยวัฒน์ – อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา หลังเอาชนะ ทีมอิลาส ฟิลิปปินาส ด้วยคะแนน 8.5 –

Tallsters แนะเทคนิคเพิ่มความสูงเด็กในช่วงปิดเทอม เสริมสร้างความมั่นใจ ทั่วไป—27 Mar 17

ความเชื่อที่ว่าอายุเกิน 21 ร่างกายจะหยุดสูง หรือ กรรมพันธุ์พ่อแม่เตี้ยลูกก็เตี้ยตาม ความคิดแบบนี้เมื่อ 60 ปีก่อนอาจจะเป็นเรื่องจริง แต่ด้วยวิวัฒนาการด้านการแพทย์และวิทยาศาสตร์สมัยใหม่สามารถทำลายความเชื่อแบบนั้นได้ เมื่อสามารถเพิ่มความสูงได้มากถึง 5

มาร์ส และเนสท์เล่ ให้คำมั่นขจัดปัญหาในห่วงโซ่อุปทานอาหารสัตว์เลี้ยงของตน ทั่วไป—27 Mar 17

อุตสาหกรรมอาหารขนาดใหญ่อย่างมาร์ส และเนสท์เล่ ประกาศให้คำมั่นต่อสาธารณชนว่าห่วงโซ่อุปทานอาหารสัตว์เลี้ยงของบริษัทจะปลอดจากการละเมิดสิทธิมนุษยชนและอาหารทะเลที่มาจากการประมงที่ผิดกฎหมายหลังจากมีแรงกดดันจากทั่วโลก

เครื่องดื่มตราช้าง รวมทุกบทเพลงความทรงจำในกลุ่มเพื่อน ชวนแก๊งค์เพื่อนซี้แชร์ Chang Playlist และ ทั่วไป—27 Mar 17

หลังจากที่ "เครื่องดื่มตราช้าง" ได้เปิดตัวแคมเปญ "#OurSong หรือ #เพลงของเรา" ต่อยอดแนวคิด "ช้าง...เติมเต็ม คำว่าเพื่อน" ล่าสุด "เครื่องดื่มตราช้าง" ร่วมกับ JOOX ได้จัดกิจกรรมพิเศษขึ้นให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกันอีกครั้ง เพียงแชร์ "ช้าง เพลย์ลิสต์ (Chang

กยท. จับมือ สพร. ลงนาม MOU สร้างศูนย์การเรียนรู้แสดงสินค้ายางพาราครบวงจร โชว์นวัตกรรม ทั่วไป—27 Mar 17

การยางแห่งประเทศไทย และสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน) โดยสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (สพร.) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ โครงการจัดตั้งศูนย์การเรียนรู้แสดงสินค้าด้านยางพาราแบบครบวงจร เพื่อเป็นศูนย์กลางความรู้เรื่องยางพารา

ภาพข่าว: เลี้ยงแสดงความยินดีแด่ ฯพณฯ พิษณุ สุวรรณะชฎ ณ โรงแรมดุสิตธานี ทั่วไป—27 Mar 17

เจ้าวรจักร ณ เชียงตุง ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ สมาคมนักเรียนเก่าอังกฤษในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีแด่ ฯพณฯ พิษณุ สุวรรณะชฎ เอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงย่างกุ้ง ซึ่งกำลังจะย้ายไปดำรงตำแหน่ง เอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงลอนดอน

ภาพข่าว: วิริยะประกันภัย แถลงข่าว+ขอบคุณสื่อมวลชน ณ โรงแรมดุสิตธานี ทั่วไป—27 Mar 17

สยม โรหิตเสถียร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานในงานแถลงข่าวและขอบคุณสื่อมวลชน ประจำปี 2560 ภายใต้แนวคิด "70 ปี วิริยะประกันภัย มุ่งสู่อนาคต ด้วยความเป็นธรรม ภายใต้นวัตกรรมบริการ 4.0" ณ ห้องดุสิตธานี ฮอลล์

เปิดสอนฟรี คอร์สอบรมสำหรับคนอยากเปิดร้านกาแฟ หลักสูตรพื้นฐาน กับ Aroma Coffee Academy จองด่วน ทั่วไป—27 Mar 17

Aroma Group ร่วมกับ Aroma Coffee Academy (ACA) เปิดสอนคอร์สเรียนพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของร้านกาแฟ หรือผู้มีความสนใจอยากเป็นบาริสต้า เพื่อเติมเต็มแรงบันดาลใจในธุรกิจกาแฟที่คุณใฝ่ฝัน คอร์สนี้ เรียนฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย! สอนโดยอาจารย์ปอ เซียนกาแฟ สุดยอด

หลงมนต์เสน่ห์ เมซอง เดอ ลา ทรูฟ ลิ้มรสอาหารฝรั่งเศส ต้นตำรับทรัฟเฟิลส่งตรงจากปารีสสู่ใจกลางทองหล่อ ทั่วไป—27 Mar 17

หากใครที่ชื่นชอบ "ทรัฟเฟิล" อันเป็นวัตถุดิบชั้นเลิศของอาหารฝรั่งเศส ต้องมาเยือนร้าน Maison de la Truffe (เมซอง เดอ ลา ทรูฟ) ร้านอาหารฝรั่งเศสต้นตำรับทรัฟเฟิลชื่อดังระดับตำนานกว่า 84 ปี แห่ง กรุงปารีส

ภาพข่าว: บริษัท หิน สวย มาก จำกัด ประสบความสำเร็จผ่านการตรวจรับรองคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001:2008 ทั่วไป—27 Mar 17

นับเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ บริษัท หิน สวย มาก จำกัด ประสบความสำเร็จในการผ่านการตรวจรับรองคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001:2008 จากสถาบันมาตรฐานอังกฤษ : BSI Thailand ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทางบริษัทได้มีการปรับแผนการทำงานให้สอดคล้องตามมาตรฐานนี้

ศิษย์ ซีไอดีไอ ชนาพัฒน์ฯ โชว์ไอเดียในงาน TIFF 2017 ต่อยอดประสบการณ์นอกห้องเรียน ทั่วไป—27 Mar 17

สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ (CIDI Chanapatana) นำผลงานของนักศึกษาสาขาการออกแบบตกแต่งภายในและผลิตภัณฑ์ จัดแสดงในงาน TIFF 2017 (Thailand International Furniture Fair 2017) สุดยอดงานแสดงเฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ภาพข่าว: งานแถลงข่าว Nation Bike Thailand 2017 ทั่วไป—27 Mar 17

เมื่อวานนี้(15 มี.ค. 60) เนชั่นทีวี ช่อง 22 ผนึก 2 พันธมิตร บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และเครือเจริญโภคภัณฑ์ (ซี.พี.) จัดแถลงข่าวกิจกรรม "เนชั่น ไบค์ ไทยแลนด์ 2017 ชวนปั่นทั่วไทยปี 4" เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกาย ,

Frederic Lafargue คว้ารางวัลภาพถ่ายยอดเยี่ยมแห่งปีจากการประกวด Istanbul Photo Awards 2017 ทั่วไป—27 Mar 17

ภาพการหลบหนีอย่างทุลักทุเลจากกลุ่มก่อการร้ายดาอิช (Daesh) ที่ช่างภาพชาวฝรั่งเศส Frederic Lafargue ลั่นชัตเตอร์ให้กับนิตยสาร Paris Match ได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการนานาชาติให้เป็นภาพถ่ายยอดเยี่ยมแห่งปี 2017 ในการประกวดภาพถ่าย Istanbul Photo Awards