Oud Essentials เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากน้ำมันกฤษณาที่มาเลเซีย พร้อมเขย่าวงการสกินแคร์โลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday March 28, 2017 09:01
กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--28 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Oud Essentials เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดมหัศจรรย์จากน้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์ 100% สู่สายตาผู้เชี่ยวชาญชั้นแนวหน้าในอุตสาหกรรมที่มาเลเซีย ก่อนอวดโฉมสู่ตลาดสกินแคร์โลก

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/464278/Oud_Essentials_Logo.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/480379/Oud_Essentials.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/480380/Oud_Essentials_2.jpg )

Oud Essentialsนำวัตถุดิบจากธรรมชาติที่ทรงคุณค่ามานานหลายพันปีอย่าง "น้ำมันกฤษณา" มาใช้กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเป็นครั้งแรก ด้วยความหวังและความตั้งใจอย่างแรงกล้าที่จะปฏิวัติอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูงนี้

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ Oud Essentials มีส่วนผสมของน้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์ซึ่งมาจากแหล่งปลูกต้นกฤษณาพันธุ์เอควิลาเรียในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ยึดหลักจริยธรรมและความยั่งยืนจากนั้นจึงผ่านกระบวนการกลั่นอย่างประณีตในโรงกลั่นที่ควบคุมดูแลโดยบริษัทในเครือ Oud Essentials นอกจากนี้ ด้วยความเคารพต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชนที่อาศัยและทำงานในพื้นที่เพาะปลูกรวมถึงบริเวณโดยรอบ Oud Essentials จึงใช้โมเดลธุรกิจแบบบูรณาการแนวดิ่งพร้อมด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะกลายเป็นมาตรฐานของอุตสาหกรรมในอนาคต

แอนโธนี แยป ซีอีโอประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Oud Essentials กล่าวว่า "นี่เป็นจุดเริ่มต้นอันยอดเยี่ยมของ Oud Essentials เรื่องราวและผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการตอบรับจากแขกผู้มีเกียรติอย่างเหนือความคาดหมาย เราได้พาแขกทุกท่านไปเยี่ยมชมพื้นที่เพาะปลูกเพื่อให้เห็นว่าน้ำมันกฤษณามาจากไหนและผลิตอย่างไรจากนั้นจึงพาไปยังสำนักงานในกัวลาลัมเปอร์เพื่อแนะนำให้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ของเรา ทุกวันนี้ผู้คนมีจิตสำนึกต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น และต้องการทราบแหล่งที่มาของผลิตภัณฑ์ที่ใช้เราจึงเปิดเผยทุกขั้นตอนการผลิต และการได้เห็นปฏิกิริยาของพวกเขาทำให้เราภูมิใจและมั่นใจว่าเราได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์อันแสนวิเศษอย่างแท้จริง"

Oud Essentials บริษัทสัญชาติสวิสที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงเจนีวา มีแผนที่จะเปิดตัวในเอเชียเร็วๆนี้ โดยมีเป้าหมายเพื่อขยายธุรกิจสู่สากล สำหรับแขกผู้มีเกียรติที่มาเยี่ยมชมสำนักงานและศูนย์สนับสนุนประจำเอเชียของOud Essentials ในกัวลาลัมเปอร์ ต่างได้รับข้อมูลและคำอธิบายจากบุคคลสำคัญของบริษัท

ฌอง-มาร์ก ดูเฟต์ ซีอีโอของ Oud Essentials ประจำภูมิภาคยุโรป ผู้เชี่ยวชาญด้านยาสมุนไพร และผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์แบรนด์ ได้บอกเล่าเรื่องราวของ Oud Essentials และความหลงใหลที่มีต่อน้ำมันกฤษณาของเขา ขณะเดียวกัน เวียนนา หลี่ เหวียน เชียน ก็ได้พาแขกทุกท่านไปชมส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เตรียม "พลิกโฉมวงการสกินแคร์" ในไม่ช้านี้

"ผมคิดที่จะทำสิ่งนี้มาหลายปีแล้ว ผมได้ทุ่มเททำการวิจัยและพัฒนาอย่างหนัก และวันนี้ผมรู้สึกมีความสุขมากที่ได้ทำให้น้ำมันกฤษณาเป็นที่รู้จักมากขึ้น ผมมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะ "พลิกโฉม"วงการสกินแคร์อย่างแน่นอน เป้าหมายของเราคือการเปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์เดิมๆ พร้อมทำให้ผู้คนตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมรอบตัวและสุขภาพของตนเอง เราจึงขอเป็นแบรนด์น้องใหม่เพื่อผู้บริโภคที่เข้าใจเรื่องราวของเราและชื่นชมในสิ่งที่เราพยายามสร้างสรรค์มาโดยตลอด"

บรรดาแขกผู้มีเกียรติที่มาเยี่ยมชมOud Essentials เป็นเวลา 3 วันต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า พวกเขาชื่นชอบการจัดกิจกรรมและการต้อนรับอันอบอุ่นจากทีมงานของ Oud Essentials

แซม ออร์เตกา หนึ่งในผู้เข้าร่วมกิจกรรมจากฟิลิปปินส์และผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรม เปิดเผยว่า "ผมหลงใหลในเรื่องราวของ Oud Essentials และรู้สึกประทับใจในตัวผลิตภัณฑ์เป็นอย่างยิ่ง นอกจากนั้นยังรู้สึกพึงพอใจที่ได้เห็น Oud Essentials พยายามพลิกโฉมอุตสาหกรรมด้วยรูปแบบการผลิตและจัดจำหน่ายแบบฉบับของตัวเอง ผมไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นกับการเปิดตัวแบรนด์ใหม่มานานแล้ว แต่วันนี้ Oud Essentials ทำให้ผมรู้สึกเช่นนั้นอีกครั้ง มีหลายบริษัทและหลายผลิตภัณฑ์ที่พยายามอ้างตัวและรับประกันตัวเอง แต่ผมคิดว่า Oud Essentials คือตัวจริงของวงการ"

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของ Oud Essentials ทั้งเซรั่มฟื้นฟูผิวน้ำมันบำรุงผิวแยกชั้นเซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตารวมถึง"Oud Blanc"ครีมบำรุงผิวสุดหรูเพื่อผิวขาวเนียนกระจ่างใส และกำไลข้อมือจากไม้กฤษณา พร้อมวางจำหน่ายในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าตามเป้าหมายของแบรนด์สกินแคร์น้องใหม่ที่มุ่งมั่น "พลิกโฉมวงการสกินแคร์" ทั่วโลก

เกี่ยวกับ Oud Essentials

Oud Essentials เป็นแบรนด์น้องใหม่ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับโลก ที่ดึงคุณภาพและคุณสมบัติอันโดดเด่นของไม้กฤษณาและน้ำมันกฤษณามาใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เพื่อเข้าถึงไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพที่มีมานานหลายพันปีแล้ว

ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สารสกัดจากธรรมชาติ และเครื่องประดับของ Oud Essentials ได้รับการรังสรรค์ขึ้นเพื่อยกระดับร่างกายและจิตใจ สะท้อนถึงจิตวิญญาณของการสร้างสรรค์และการบุกเบิกสิ่งใหม่ๆ ตลอดจนแสดงความเคารพต่อสิ่งแวดล้อม ชุมชน และหลักความยั่งยืน ซึ่งกลายมาเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเราทุกคน

น้ำมันกฤษณาที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ของ Oud Essentials มาจากแหล่งเพาะปลูกที่ยั่งยืน ผลิตตามหลักจริยธรรมทั้งยังได้รับการรับรองจาก CITES (อนุสัญญาว่าด้วยการค้าระหว่างประเทศซึ่งชนิดสัตว์ป่าและพืชป่าที่ใกล้สูญพันธุ์)

ที่มา: Oud Essentials

Latest Press Release

ดื่มด่ำกับอาหารและไวน์ ณ แอมบาร์ โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท 15

ตลอดเดือนพฤษภาคม 2562 นี้ ตั้งแต่เวลา 16.00 – 23.00 น. ณ แอมบาร์ โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน กรุงเทพฯ ขุมวิท 15 เชิญให้คุณได้สัมผัสกับบรยากาศสบายๆที่มีสายลมพัดผ่านให้ความเย็นตลอดมื้ออาหารแสนอร่อยของคุณ ไม่มีอะไรลงตัวไปกว่าการทานอาหารรสชาติอร่อย...

บุญรอดบริวเวอรี่ จัดการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ ออล ไทยแลนด์ ทัวร์ รายการที่ 5 ของปี สิงห์ เชียงใหม่ โอเพ่น 2019

บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด มีความยินดีเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมทำข่าวแข่งขันกอล์ฟอาชีพ สิงห์ ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ รายการ "สิงห์ เชียงใหม่ โอเพ่น 2019" ชิงเงินรางวัลรวม 2 ล้านบาท การแข่งขันกอล์ฟอาชีพ ออล ไทยแลนด์ ทัวร์ รายการที่ 5 ของปี "สิงห์...

ปล่อยของ! สถาปัตย์ ม.ศรีปทุม โชว์ผลงานการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ และออกแบบไม้ ในงาน STYLE Bangkok April 2019 ไบเทค บางนา

คณาจารย์และนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ม.ศรีปทุม แสดงศักยภาพโชว์ไอเดียความคิดสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบเฟอร์นิเจอร์และงานออกแบบไม้ หวังจุดประกายแนวคิดการออกแบบ อาจารย์ธีรบูลย์ พิศาลอภิพงศ์ คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม กล่าวว่า...

สถาบันพัฒนาฝึมือแรงงาน 17 ระยอง จับมือสภาอุตสาหกรรมจังหวัดระยอง

ดำเนินการเปิดฝึกอบรมยกระดับฝีมือแรงงานหลักสูตร เทคนิคการสอนงาน ให้กับพนักงานในสถานประกอบการ ในจังหวัดระยอง ระหว่างวันที่ 22-25 เมษายน มีผู้เข้ารับการฝึกอบรม 24 คน โดยได้พัฒนาพนักงานในระดับหัวหน้างาน...

มิลลี่ มอลลี่ แฮปปี้อีสเตอร์ซันเดย์

เก็บตกสำหรับบรรยากาศงาน "Mille Malle Happy Easter Sunday" ที่ทางศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ สุขุมวิท 20 จัดขึ้น เนื่องในเทศกาลอีสเตอร์ที่ผ่านมา โดยในปีนี้ มีกิจกรรมมากมายให้เด็กๆ และครอบครัวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้มาร่วมสนุกสนานกันเช่นเคย...

Related Topics