โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ประกาศแต่งตั้ง เชฟ มาร์ค อลัน ฮาเก้นบาช เป็นเอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟคนใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday March 28, 2017 09:24
กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท มีความยินดีที่จะประกาศแต่งตั้ง มาร์ค อลัน ฮาเก้นบาช ให้ดำรงตำแหน่งเอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟคนใหม่

เชฟ มาร์ค เชฟชาวออสเตรเลีย จะนำประสบการณ์ด้านการทำอาหารที่ได้สั่งสมมามากกว่าสองทศวรรษ เพื่อรับหน้าที่ดูแลรังสรรค์อาหารเลิศรส ณ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท

ก่อนเข้าร่วมงานกับโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เขาได้ร่วมงานกับหลากหลายครัวชั้นนำระดับโลก อีกทั้งยังได้ทำงานในโรงแรมสุดเอ็กคลูซีฟอีกหลายแห่งในปี ค.ศ. 1987 เขาได้เริ่มอาชีพเชฟกับเครือฮิลตันกรุ๊ปในประเทศออสเตรเลีย เขาได้ใช้เวลาถึงเก้าปี

ในการเรียนรู้และพัฒนาตนเองภายในเครือฮิลตันกรุ๊ป ต่อมาในปี 2001 เชฟมาร์คได้ร่วมงานกับ เครือ ดิ โอเบอรอย ในฐานะเอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟของโรงแรม ดิ โอเบอรอย ลมโบะก์ (The Oberoi Lombok) ในประเทศอินโดนิเซีย ผ่านไปไม่นาน เชฟมาร์คก็ได้รับ

การเลื่อนตำแหน่งให้ดำรงตำแหน่งเอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟ โดยรับหน้าที่ดูแลและบริหารทีมครัวของทั้ง โรงแรม ดิ โอเบอรอย บาหลี (The Oberoi Bali) และโรงแรม ดิ โอเบอรอย ลมโบะก์ รีสอร์ท (The Oberoi Lombok resorts) นอกจากนี้ เชฟมาร์คยังได้

ทำงานให้กับห้องครัวต่างๆ ของหลากหลายรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงในอีกหลายประเทศ อาทิ สาธารณรัฐเซเชลส์แถบแอฟริกาตะวันออก ประเทศอียิปส์ ประเทศอินเดีย และประเทศเซอร์เบีย อีกทั้งยังเคยดำรงตำแหน่งเอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟของ แกรนด์ ไฮแอท กรุงเทพฯ

(Grand Hyatt Bangkok) ก่อนเข้าร่วมงานกับโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท อีกด้วย

ที่ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เชฟมาร์คจะรับหน้าที่ดูแลและบริหารงานในส่วนของห้องอาหารและบาร์ที่มีความโดดเด่นทั้งหมดของโรงแรมฯ รวมถึง ลาพาร์ต รูฟท็อปบาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ (L'Appart) ที่การันตีด้วยหลากหลายรางวัลชนะเลิศ

ห้องอาหารวัวล่า! (Voilà!) ห้องอาหารออลเดย์ไดน์นิ่ง ในคอนเซ็ปต์ "ควีซีน ออน สเตจ" (Cuisines on Stage) เลอ บาร์ เดอ โลแต็ล (Le Bar de l'Hôtel) บาร์สุดโมเดิร์นที่ได้รับแรงบันดาลใจการตกแต่งมาจากศิลปะร่วมสมัย เลอ มากาครง (Le Macaron)

คาเฟ่และห้องอาหารสไตล์ปารีเซียง อีกทั้งพื้นที่ สำหรับจัดงานอีเว้นท์สุดสร้างสรรค์ รวมถึง เอส แกลเลอรี (S Gallery)


Latest Press Release

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย เข้ารับประทานเข็มเชิดชูเกียรติจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ (ขวา) กรรมการผู้อำนวยการ และนายธนา สินส่งสุข (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร ในฐานะตัวแทนของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ประเทศไทย ได้เข้ารับการประทานเข็มเชิดชูเกียรติ 'แบบอย่างผู้แบ่งปันในสังคม' จากพระเจ้าวรวงศ์เธอ...

ภาพข่าว: Bwell เป็นคุณที่ดีกว่าเดิม

น.ส.ธนัทอร สุรีย์รักษณ์ ประธานบริหาร บริษัท ไทยเนส คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่มรังนกแท้จากธรรมชาติ 100% บีเวล (Bwell) มอบรางวัลให้กับผู้ชนะกิจกรรม Bwell BE THE NEW YOU เป็น "คุณ"ที่ดีกว่าเดิม โดยมี คุณพิชญ์นาฏ สาขากร คุณอัลภาชน์ ณ...

ประธานอธิการบดี มทร. เดินหน้า นำกลุ่มราชมงคล ร่วมมือ บ. Big C ส่งนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพลดอัตราการว่างงานในอนาคต

ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดี มทร.อีสาน ในฐานะประธานอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล พร้อมผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมทำบันทึกข้อตกลงความเข้าใจ ระหว่าง กลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล และ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) โดยมี นายอัศวิน...

ภาพข่าว: กรรมการ บมจ.ทีโอที ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าโครงการเน็ตชายขอบ อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่

เร็ว ๆ นี้ นาวาอากาศเอก สมศักดิ์ ขาวสุวรรณ์ รองปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และประธานกรรมการบริหาร บมจ.ทีโอที นายพงษ์สิทธิ์ ชัยฉัตรพรสุข กรรมการ ทีโอที เป็นผู้แทนคณะกรรมการ บมจ.ทีโอที พร้อมด้วย นายมนต์ชัย หนูสง กจญ. และคณะผู้บริหารลงพื้นที่...

ภาพข่าว: สินมั่นคงจัดงานเดิน -วิ่งการกุศล สินมั่นคงมินิมาราธอน ครั้งที่ 5

บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยสำนักงานภาคเหนือได้จัดกิจกรรมเดิน - วิ่งการกุศลเพื่อสุขภาพ "สินมั่นคงมินิมาราธอน ครั้งที่ 5" ณ จุดชมวิวทะเลหมอก อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งได้รับเกียรติจากว่าที่พันตรี ประหยัด แก่นชา รองศึกษาธิการจังหวัดเพชรบูรณ์...

Related Topics