Dr.Kid Camp ค่ายวิทยาศาสตร์เพื่อเยาวชนไทย ชวนน้องๆ มาหาความรู้กับค่าย Doctor Camp Health Sciences

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday April 11, 2017 15:14
กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--Dr.Kid Science Camp

Dr.Kid Camp ค่ายวิทยาศาสตร์ที่ให้น้องๆ ได้เรียนรู้อย่างสร้างสรรค์จากการทดลองและปฏิบัติจริง ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร เพราะเราเชื่อว่า "Life is Experiment" ชีวิตต้องทดลอง น้องๆ จะเพลิดเพลินกับกิจกรรมวิทยาศาสตร์ที่สนุกสนาน พร้อมกับได้รับความรู้จากผู้เชี่ยวชาญกับค่าย "Doctor Camp& Health Sciences" ในวันพุธ-ศุกร์ที่ 3-5 พฤษภาคม 2560 สำหรับน้องๆ อายุ 8-12 ปี (จำนวนจำกัดเพียง 40 คนเท่านั้น) ณ บ้านพัก คริสเตียน สีลม ค่ายนี้จะเปิดมุมมองอาชีพในฝันของน้องๆ ไม่ว่าจะเป็น คุณหมอ ทันตแพทย์ สัตวแพทย์ นักเทคนิคการแพทย์ และนักจิตวิทยา โดยเรียนรู้งานจากเจ้าของอาชีพตัวจริงเสียงจริง พร้อมทั้งทำความเข้าใจเกี่ยวกับสุขภาพและการดูแลตัวเองให้แข็งแรง ห่างไกลโรค น้องๆ จะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย ทดลองเป็นคุณหมอตัวน้อยตรวจคนไข้ ซักถามอาการผู้ป่วย เป็นทันตแพทย์ ตรวจฟัน กรอฟัน และทำโมเดลฟันอย่างสนุกสนาน

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.083-012-3075, 081-302-0311, 080-217-0798 หรือ doctorkidscicamp@hotmail.com Line ID:doctorkid และติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/Dr.kid Science Camp


Latest Press Release

ภาพข่าว: ผู้บริหาร Beyond Patong ร่วมแสดงความยินดีในโอกาส SPA เปิด Lets Relax Phuket Beyond Resort Patong

คุณณรัล วิวรรธนไกร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ SPA รับมอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีจากคุณประมุขพิสิฐ อัจฉริยะฉาย ประธานกรรมการและคุณวิศวินท์ ปิติกุลสถิตย์ รองประธานกรรมการ กะตะ รีสอร์ท กรุ๊ป โดยมีคุณธรรศกร ปัญญามัง...

ภาพข่าว: กรมการท่องเที่ยว จัดกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร เส้นทางสายบุรินทร์

นางสาววันทนา แจ้งประจักษ์ รองอธิบดีกรมการท่องเที่ยว นำคณะสื่อมวลชนเข้าร่วมกิจกรรมสื่อมวลชนสัญจร "เส้นทางสายบุรินทร์" โดยลงพื้นที่ท่องเที่ยวเมืองรองสัมผัสวิถีชีวิตวัฒนธรรมชนบท...

นครชัยแอร์ เดินหน้าสานต่อโครงการนครชัยแอร์ ปันน้ำใจ ช่วยเหลือสังคม ครั้งที่ 9 มุ่งส่งเสริมให้พนักงานมีส่วนร่วมในกิจกรรมความรับผิดชอบ และเป็นผู้ให้ที่ดีต่อสังคม

บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เดินหน้าสานต่อโครงการ "นครชัยแอร์ ปันน้ำใจช่วยเหลือสังคม ครั้งที่ 9" นำบุคลากร ประกอบด้วยพนักงานขับรถ และพนักงานต้อนรับบนรถนครชัยแอร์ ได้มีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมดีๆช่วยเหลือสังคม...

ภาพข่าว: พช.ราชบุรี ปฏิบัติภารกิจพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ OTOP นวัตวิถี สร้างงาน สร้างรายได้ ส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชน

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2561 สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดราชบุรี จัดการอบรมเพื่อสร้างและพัฒนาศักยภาพบุคลากร ผู้ประกอบการ และผู้ที่เกี่ยวข้องในหมู่บ้าน / ชุมชน OTOP นวัตวิถี ให้มีขีดความสามารถในการคิดเชิงสร้างสรรค์...

ภาพข่าว: สัมมนา สร้างแบรนด์ให้ปัง ดังใน Social Media และ กลยุทธ์เอาลูกค้าออนไลน์ให้อยู่หมัด ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

กรด โรจนเสถียร นายกสมาคมสปาไทย จัดงานสัมมนา "สร้างแบรนด์ให้ปัง ดังใน Social Media" โดยมี เตฌิณ โสมคำ (โค้ช โรเจอร์) ผู้บริหารหลักสูตร DStartup ร่วมกับมหาวิทยาลัยศรีปทุม และ ที่ปรึกษาด้าน Social Media กรมประชาสัมพันธ์ สำนักนายกรัฐมนตรี...

Related Topics