Saturday April 20, 2019 11:45

ทั่วไป Press Release : 20 Apr 2017

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯทรงมีพระราชดำรัสพระราชทานแก่ไอแบงก์ ในงานเมาลิดกลางฯ ประจำปี ฮ.ศ.1438 ทั่วไป—20 Apr 17

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดงานเมาลิดกลางแห่งประเทศไทย ประจำปีฮิจญเราะห์ศักราช 1438 ณ ศูนย์บริหารกิจการศาสนาอิสลามแห่งชาติเฉลิมพระเกียรติ หนองจอก กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ในการนี้

ภาพข่าว: ธพว. จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล รัชกาลที่ ๙ ร่วมรดน้ำขอพรเสริมสิริมงคล สืบสานประเพณีปีใหม่ไทย ทั่วไป—20 Apr 17

นายพรเลิศ ลัธธนันท์ กรรมการธนาคาร และนายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว. หรือ SME Development Bank) พร้อมผู้บริหารและพนักงาน ร่วมสืบสานประเพณีปีใหม่ไทย จัดพิธีสักการะสรงน้ำและห่มผ้าพระพุทธพัฒนมหาโภค

สรุปประเด็นแถลงข่าว การประชุมคณะกรรมการ กกร. ประจำเดือน เมษายน 2560 ทั่วไป—20 Apr 17

ที่ประชุม กกร. มีความเห็นว่า การประกาศคำสั่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ (Executive Orders) เรื่องการขาดดุลการค้าของสหรัฐฯ ซึ่งมีไทยเป็นหนึ่งใน 16 ประเทศที่ถูกระบุว่าเกินดุลกับสหรัฐฯ นั้น เป็นเรื่องที่สำคัญ

อาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก คลับคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักในการวิ่ง เปิดให้นักวิ่งร่วมกลุ่มได้ตั้งแต่ 5 ทั่วไป—20 Apr 17

หลังจากเปิดตัวคลับได้ไม่นาน ล่าสุด "อาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก" (adidas Runners Bangkok) คลับวิ่งที่รวบรวมเหล่านักวิ่งคนรุ่นใหม่ที่มีใจรักในการวิ่ง ได้เปิดให้นักวิ่งที่สนใจสามารถเข้าร่วมกลุ่มได้ที่ https://www.facebook.com/groups/adidasrunnersbangkok/

ภาพข่าว: CAT ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช และ บริษัท แพคกอน จำกัด ทั่วไป—20 Apr 17

บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช และ บริษัท แพคกอน จำกัด จัดพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการนวัตกรรมการพัฒนาสถาบันการศึกษา เพื่อสร้างความได้เปรียบ ในเชิงการแข่งขันบนเวทีโลก โดยมี นายชัยยุทธ สันทนานุการ

มธ. จัดแถลงเปิดตัว สมาร์ทฟาร์มคิท ชุดอุปกรณ์การเกษตรต้นทุนต่ำเพื่อเกษตรกรไทยยุค ทั่วไป—20 Apr 17

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมแถลงข่าวเปิดตัว "สมาร์ทฟาร์มคิท" ชุดอุปกรณ์สมาร์ทฟาร์มต้นทุนต่ำ สำหรับเกษตรกรไทย พร้อมชมการทดสอบใช้งานจริงในแปลงสาธิตการเกษตร พร้อมกัน ในวันอังคารที่ 25 เมษายน 2560 เวลา 10.00 - 12.00

ภาพข่าว: เหมราชฯ มอบอุปกรณ์ช่วยชีวิต ทั่วไป—20 Apr 17

นายสัญญา เบ้าพูนทอง (ซ้าย) ผู้จัดการองค์กรสัมพันธ์ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) ในเครือบริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริจาคอุปกรณ์ช่วยชีวิตและปฐมพยาบาลแก่มูลนิธิศีลธรรมสมาคม (เม่งซิมตั๊ว) และพุทธสมาคมเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา

กรมฝนหลวงฯ ปฏิบัติการฝนหลวงสลายลูกเห็บทางภาคเหนือและสามารถเติมน้ำในเขื่อนภูมิพลได้ ทั่วไป—20 Apr 17

นายสุรสีห์ กิตติมณฑล อธิบดีกรมฝนหลวง และการบินเกษตร เปิดเผยว่า จากสภาพอากาศทางภาคเหนือ เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2560 มีสภาพร้อนจัด ในบางพื้นที่และมีฝนฟ้าคะนอง ทำให้บริเวณอำเภอสามเงา จังหวัดตาก และอำเภอแม่ทะ จังหวัดลำปาง อาจเกิดพายุลูกเห็บได้

สสว. จับมือเซ็นทรัลแล็บ แจกคูปองเซ็นทรัลแล็บ ทั่วไป—20 Apr 17

สสว. ยกระดับมาตรฐานสินค้าประเภทอาหารของวิสาหกิจชุมชนและโอทอป แจกคูปองให้เข้าตรวจสอบว่าปราศจากสารปนเปื้อนและได้มาตรฐานด้านความสะอาดกับ "เซ็นทรัล แล็บ" หวังสร้างมูลค่าเพิ่มสินค้าและความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค เริ่มต้นที่ จ.สระบุรี

ภาพข่าว: แพ็กเกจเพื่อสถานประกอบการ ทั่วไป—20 Apr 17

แพ็กเกจเพื่อสถานประกอบการ กลุ่มทรูสานพลังนำบริการครบวงจรสู่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราย้ำความเชื่อมั่นลูกค้าองค์กร ล่าสุดเปิดแพ็คเกจสำหรับผู้ประกอบการเชิงพาณิชย์ให้สามารถแพร่ภาพฟุตบอลพรีเมียร์ลีกฟุตบอลต่างประเทศ ไทยลีก และกีฬาชั้นนำอย่างถูกต้องตาม

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ต้อนรับคณะผู้แทนจาก BOI และสื่อมวลชนต่างประเทศ ทั่วไป—20 Apr 17

บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) นำโดย มร. เดวิด นาร์โดน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจนิคมอุตสาหกรรมและการลงทุนต่างประเทศ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน)

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น จัดทัพเมนูเด็ด สร้างปรากฏการณ์นำวัตถุดิบชั้นเลิศจาก 2 คาบสมุทรมาเสิร์ฟถึงโต๊ะ ทั่วไป—20 Apr 17

หากพูดถึงอาหารญี่ปุ่น วัตถุดิบจากท้องทะเลถือเป็นหัวใจสำคัญที่ขาดไม่ได้ ยิ่งผสานความสดใหม่เข้ากับการปรุงรสอย่างพิถีพิถัน แน่นอนว่ามื้ออาหารนั้นจะสร้างประสบการณ์ที่ตราตรึงให้คุณประทับใจได้ไม่รู้ลืม ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น หนึ่งในร้านอาหารชั้นนำของเมืองไทย

เปลี่ยนความสามารถเป็นพลังสร้างสรรค์สังคม เด็กไทยสุดเจ๋ง! ส่องประกายบนเวทีประกวดออกแบบระดับเอเชีย ทั่วไป—20 Apr 17

คงจะดีไม่น้อยหากเด็กไทยในปัจจุบันสามารถค้นหาสิ่งที่ตนเองชอบ และเปลี่ยนความชอบนั้นเป็นพลังในการสร้างสรรค์ประโยชน์แก่สังคมได้ในอนาคต เช่นเดียวกับ เฟอร์-หทัยภัทร ทิพางค์กุล และแอ้-อารีรัช ลิ่มวณิชสินธุ์

ภาพข่าว: สินค้าแฟชั่นมณฑลเจ้อเจียงจัดยิ่งใหญ่ โชว์ในงาน BIG + BIH April ทั่วไป—20 Apr 17

นายวินิจฉัย แจ่มแจ้ง (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงพาณิชย์ และ นางมาลี โชคล้ำเลิศ (ซ้าย) อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ พร้อมด้วย นายหวง เฉี่ยวหาง (ที่ 2 จากขวา) รองอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ มณฑลเจ้อเจียง และ นางจาง เพ่ยตง

ส.ส.ท.-มจพ. จัดการแข่งขันหุ่นยนต์ ส.ส.ท. ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2560 (รอบคัดเลือก) ยุทธการจานบิน ทั่วไป—20 Apr 17

สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) ร่วมกับ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ จัดการแข่งขันหุ่นยนต์ ส.ส.ท. ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2560 (รอบคัดเลือก) ภายใต้เกมการแข่งขัน "ยุทธการจานบิน – The Landing Disc"

ภาพข่าว: GIT 2016 ร่วมพัฒนาแหล่งน้ำไทย ทั่วไป—20 Apr 17

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2560 ดร.พรสวาท วัฒนกูล ผู้อำนวยกาสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ นำทีมคณะผู้จัดงาน GIT 2016 นำเงินรายได้กิจกรรมการกุศลการจัดประมูลกระทง ภายในงานประชุมวิชาการนานาชาติ GIT 2016 จำนวน 210,000 บาท มอบให้แก่

DITP สรุปการเจรจาการค้า BIG +BIH April 2017 วันแรก เงินสะพัดกว่า 200 ล้านบาท ผู้ร่วมงาน 1,926 ทั่วไป—20 Apr 17

นางมาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่าการจัดงานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน เดือนเมษายน 2560 หรือ BIG + BIH April 2017ในวันแรก (19 เมษายน 2560) ได้รับผลตอบรับที่ดีเป็นที่น่าพอใจ

กระทรวงเกษตรฯ เตรียมเปิดรับสมัครเกษตรกร เข้าร่วมโครงการฟาร์มโคเนื้อสร้างอาชีพ ระยะที่ 2 วันที่ 26 ทั่วไป—20 Apr 17

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า จากสถานการณ์จำนวนโคเนื้อของประเทศลดลงเป็นอย่างมากในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ทำให้ไม่สามารถขยายการผลิตได้ทันกับความต้องการบริโภคภายในประเทศและการส่งออกที่เพิ่มสูงขึ้น

กระทรวงเกษตรฯ วอนเกษตรกรลุ่มน้ำเจ้าพระยา ลดพื้นที่ทำนาปรังรอบ 2 อดใจรอไปปลูกนาปีพร้อมกันทั้งระบบในช่ ทั่วไป—20 Apr 17

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยถึงสถานการณ์การเพาะปลูกพืชฤดูแล้งในลุ่มน้ำเจ้าพระยา ว่า ปัจจุบัน (ณ 12 เม.ย. 60) มีการทำนาปรังไปแล้ว 5.35 ล้านไร่ มากกว่าแผนที่วางไว้ 2.68 ล้านไร่ (แผนกำหนดไว้ 2.67 ล้านไร่)

รัฐมนตรีเกษตรฯ เผยสถานการณ์ภัยแล้งปี 60 น้อยกว่าปีที่ผ่านมา ล่าสุด ไม่มีพื้นที่ประกาศภัยแล้ง ทั่วไป—20 Apr 17

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ในปีนี้สถานการณ์ภัยแล้งมีความรุนแรงไม่มากนัก มีการประกาศเขตให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน (ภัยแล้ง) ตั้งแต่วันที่ 16 ธ.ค. 59 จำนวน 1 จังหวัด 3 อำเภอ 13 ตำบล 85 หมู่บ้าน

Gossip News: ดร. ศิรินา โชควัฒนา ปวโรฬารวิทยา รับตำแหน่ง รองประธานกรรมการหอการค้าไทย ทั่วไป—20 Apr 17

ช่วงนี้ ดร. ศิรินา โชควัฒนา ปวโรฬารวิทยา เดินไปทางไหน ก็ได้ยินแต่เสียงแสดงความยินดี ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง รองประธานกรรมการหอการค้าไทย เช่นนี้แล้วต้องปรบมือให้กับความเก่งของสตรีไทย

กระทรวงเกษตรฯ พอใจผลการจัดตั้งศูนย์บริการประชาชนช่วงวันหยุดสงกรานต์ 12 17 เม.ย.ที่ผ่านมา ทั่วไป—20 Apr 17

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยถึงผลการจัดตั้งศูนย์บริการประชาชนของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในช่วงวันหยุดสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 12 – 17 เมษายนที่ผ่านมา ว่า ตามที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

บุญถาวร เอาใจคนแต่งบ้าน เลือกช้อปก่อนใครผ่านออนไลน์ 24 ชม. ทั่วไป—20 Apr 17

บุญถาวร ศูนย์รวมสินค้าวัสดุตกแต่งและของแต่งบ้านชั้นนำของเมืองไทย เอาใจลูกค้าพร้อมมอบความสะดวกสบายสูงสุดด้วยการช้อปผ่านออนไลน์ที่ "www.boonthavorn.com" ลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชม. พร้อมจัดส่งฟรีถึงบ้าน 55 จังหวัดทั่วประเทศ

ภาพข่าว: นศ.เคนยา เข้ารับฟังการบรรยายบทบาทการเกษตรไทย ทั่วไป—20 Apr 17

นางสาวจูอะดี พงศ์มณีรัตน์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานการรับฟังบรรยายสรุปในหัวข้อ "The Role of Agriculture in the Thai Economy"โดยสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ซึ่งมีคณะนักศึกษาหลักสูตรวิทยาลัยป้องกันประเทศ ของสาธารณรัฐเคนยา จำนวน 14 ราย

เกษตรฯ จับมือ ศพก. 882 ศูนย์ฯ เชื่อมโยงการดำเนินงานแปลงใหญ่ เร่งสร้างเครือข่าย ทั่วไป—20 Apr 17

วันนี้ (20 เม.ย.60) พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานตามนโยบายของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในพื้นที่จังหวัดเพชรบุรี โดยรับฟังรายงานสถานการณ์การผลิตสินค้าเกษตรภายในจังหวัดเพชรบุรี

ภาพข่าว: กษ.จับมือ 882ศพก.เชื่อมโยงแปลงใหญ่ ทั่วไป—20 Apr 17

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เยี่ยมชมผลิตภัณฑ์สินค้าเกษตรภายในศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร (ศพก.) กิจกรรมเกษตรผสมผสาน ของ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

ภาพข่าว: ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (TU) แถลงข่าวเปิดตัวซีฟู้ดคุณภาพ คิวเฟรช ทั่วไป—20 Apr 17

นายฤทธิรงค์ บุญมีโชติ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มธุรกิจอาหารแช่แข็งและธุรกิจที่เกี่ยวข้อง บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวเปิดตัวซีฟู้ดคุณภาพ "คิวเฟรช" อาหารทะเลแช่แข็งระดับพรีเมียม และร้านออนไลน์ คิวเฟรชช็อป (www.qfreshshop.com)

สศก. เปิดเวทีใหญ่ 2 ภาค ระดมเครือข่าย ขยายช่องทางและโอกาสตลาดสินค้าเกษตรอินทรีย์ ทั่วไป—20 Apr 17

สศก. ร่วม มกอช. จัดเวทีใหญ่ ระดมเครือข่ายเกษตรกร กลุ่มเกษตรกรผู้ผลิต เชื่อมโยงผู้ประกอบธุรกิจสินค้าอินทรีย์ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และ ภาคเหนือ พร้อมดึง Application line เพื่อเพิ่มช่องทางการติดต่อ

ภาพข่าว: อธิบดีกรมธนารักษ์ เปิดป้ายสื่อความหมาย กำแพงเมือง-คูเมือง ทั่วไป—20 Apr 17

นายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล อธิบดีกรมธนารักษ์ เป็นประธานเปิดป้ายสื่อความหมาย (Interpretation Sign) กำแพงเมือง-คูเมือง เมืองร้อยเอ็ด ตำบลในเมือง อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด เมื่อวันที่ 18 เมษายน

ภาพข่าว: พิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ การอนุรักษ์กำแพงเมือง-คูเมือง เมืองร้อยเอ็ด ทั่วไป—20 Apr 17

นายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล อธิบดีกรมธนารักษ์ พร้อมคณะผู้บริหารกรมธนารักษ์ ร่วมลงนามในพิธีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ "การอนุรักษ์กำแพงเมือง-คูเมือง เมืองร้อยเอ็ด เพื่อพัฒนาท้องถิ่นมิติด้านอนุรักษ์" ระหว่างกรมธนารักษ์ และ เทศบาลเมืองร้อยเอ็ด ณ

มทร.ธัญบุรี เปิดสาขาใหม่ ป.โท #ทัศนศิลป์และการออกแบบ ทั่วไป—20 Apr 17

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี เปิดหลักสูตรศิลปมหาบัณฑิต คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาวิชาทัศนศิลป์และการออกแบบ (Visual Arts and Design) ปีการศึกษา 2560 หลักสูตรศิลปมหาบัณฑิต สาขาวิชาทัศนศิลป์และการออกแบบ

ศปถ.กำชับจังหวัดเข้มข้นสายหลัก ดูแลสายรอง คุมเข้มพฤติกรรมเสี่ยงอุบัติเหตุ ทั่วไป—20 Apr 17

ศูนย์อำนวยการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ประจำปี 2560 โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย สรุปสถิติอุบัติเหตุทางถนนประจำวันที่ 11 เมษายน 2560 เกิดอุบัติเหตุ 409 ครั้ง ผู้เสียชีวิต 33 ราย ผู้บาดเจ็บ 420 คน กำชับการบังคับใช้กฎหมายจราจร และคำสั่ง คสช.

ปภ.แนะประชาชนเรียนรู้ป้องกัน แก้ไขเหตุฉุกเฉิน เพิ่มความระมัดระวังในการเล่นน้ำ...เที่ยวทะเลปลอดภัย ทั่วไป—20 Apr 17

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะประชาชนที่วางแผนท่องเที่ยวทะเลในช่วงฤดูร้อน ตรวจสอบสภาพอากาศ สภาพแวดล้อมของสถานที่ท่องเที่ยว และจัดเตรียมอุปกรณ์ที่จำเป็น รวมถึงเลือกเล่นน้ำในบริเวณที่ปลอดภัย

มรภ.สงขลา จัดค่ายวิทยาศาสตร์ ครู-นร. 3 จว.ชายแดนใต้ เปิดประสบการณ์ทดลองค้นคว้า-เพิ่มผลสัมฤทธิ์การศึก ทั่วไป—20 Apr 17

มรภ.สงขลา จัดค่ายวิทยาศาสตร์ นำครู-นักเรียน 3 จังหวัดชายแดนใต้ เปิดประสบการณ์นอกพื้นที่ ฝึกใช้เครื่องมือทดลองค้นคว้า หวังช่วยเพิ่มผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษา หลังพบอยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับภูมิภาคอื่นๆ ดร.สุวรรณี พรหมศิริ ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์

ปิดฉากสัปดาห์หนังสือแห่งชาติครั้งที่ 45 ประสบความสำเร็จเกินคาด ทั่วไป—20 Apr 17

นักอ่านร่วมงานเข้าร่วมงานกว่า 1,800,000 คน เด็กและเยาวชนคือกลุ่มใหญ่สุดแนวหนังสือมาแรงคือไลท์โนเวล ความรู้เชิงประวัติศาสตร์ และโค้ชชิ่ง เมื่อวันที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2560 นายจรัญ หอมเทียนทอง นายกสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย(PUBAT)

ภาพข่าว: บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)ร่วมเป็นเจ้าภาพพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระ ทั่วไป—20 Apr 17

บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นเจ้าภาพและวางพวงมาลาถวายสักการะ ในพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและถวายเป็นพระราชกุศล โดยมีนายปรัชญา กุลวณิชพิสิฐ

ทานอาหารกลางวันระดับเวิลด์คลาส กับ เมซอง เดอ ลา ทรูฟ ทั่วไป—20 Apr 17

ร้านอาหารระดับพรีเมี่ยมต้นตำรับจากฝรั่งเศส "เมซอง เดอ ลา ทรูฟ" (Maison de la Truffe) ทองหล่อ ซ.9 ขอแนะนำมื้อพิเศษ อาหารกลางวัน คุณภาพระดับเวิลด์คลาส และเพลินในบรรยากาศสุดหรู กับ "Lunch Set" (ลันช์ เซ็ต) ที่เปิดให้สำรองที่นั่งกันก่อน

ราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ให้การต้อนรับคณะประเมินมาตรฐานหลักสูตรวิชาชีพครู ทั่วไป—20 Apr 17

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2560 ผศ.ดร.ยุวลักษณ์ เวทวิทยาขลัง อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ และนักศึกษา ให้การต้อนรับ ผศ.ดร.สรรค์ วรอินทร์ ประธานอนุกรรมการ ประเมินมาตรฐานหลักสูตร

ร้อนแบบไม่แตกแถว!!! ส่องคอลเลคชั่น Noirz by Monlada สปริง ซัมเมอร์ 2017 เซ็กซี่ / หวาน / ทั่วไป—20 Apr 17

ฉายวับ! สปอร์ตไลท์ก็จับตามอง สำหรับแฟชั่นแบรนด์ใหม่ Noirz by Monlada (นัวร์ บาย มนตร์ลดา) ที่ถอดเอาดีเอ็นเอของไฮโซสาวแสนหรู ดูโก้เก๋ "คุณดวง-มนตร์ลดา พงษ์พานิช" มาไว้ในทุกอณูของเนื้อผ้า ล่าสุดออกคอลเลคชั่นใหม่ สปริง &ซัมเมอร์ 2017

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดตัวระบบ e-learning ทั่วไป—20 Apr 17

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดตัวแพลตฟอร์มการเรียนรู้เริ่มต้นธุรกิจด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ผ่าน www.NEClearning.com ภายใต้แนวคิด "เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา พัฒนาผู้ประกอบการไทย"

IRC ปั้นเด็กอาชีวะ รองรับเศรษฐกิจไทยแลนด์ 4.0 ขานรับนโยบายเร่งพัฒนาทักษะฝีมือแรงงาน ทั่วไป—20 Apr 17

นางพิมพ์ใจ ลี้อิสสระนุกูล ประธานกรรมการ บริษัท อีโนเว รับเบอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ IRCและประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท IRCT เผยว่า จากนโยบายภาครัฐที่มุ่งพัฒนาบุคลากรและทรัพยากรมนุษย์ให้มีศักยภาพสูงสุด อันเป็นปัจจัยสำคัญต่อนโยบาย Thailand 4.0

ภาพข่าว: สิริ เวนเจอร์ ร่วมกับ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) (NIA) จัดงาน Business ทั่วไป—20 Apr 17

ชาคริต จันทร์รุ่งสกุล (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร "สิริ เวนเจอร์" (SIRI VENTURE) บริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัทแสนสิริ จำกัด (มหาชน) และธนาคารไทยพาณิชย์ ในรูปแบบ Corporate Venture Capital เพื่อทำการวิจัยและลงทุนในการสร้างนวัตกรรมใหม่ (R&D) ด้าน

มอบรางวัล 6 นักกีฬาสุดแกร่ง การแข่งขัน อันเดอร์ อาร์เมอร์ เทสต์ ออฟ วิลล์ 2017 ทั่วไป—20 Apr 17

เมื่อเร็วๆนี้ จริญญา เขียวหวาน (กลาง) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด Under Armour Thailand มอบรางวัลผู้ชนะจากการแข่งขัน Under Armour Test of Will 2017 (อันเดอร์ อาร์เมอร์ เทสต์ ออฟ วิลล์ 2017) ประเทศไทย โดยผู้ชนะอันดับที่หนึ่งประเภทชายและหญิง ประกอบด้วย เบ็นจามิน

มทร.ธัญบุรี บริจาคโลหิต ถวายเป็นพระราชกุศล รับสงกรานต์ไทย 2560 ทั่วไป—20 Apr 17

ศูนย์บริจาคโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ได้จัดหน่วยเคลื่อนที่เพื่อบริการรับบริจาคโลหิตมายัง มทร.ธัญบุรี ณ ห้องประชุมสงค์ธนาพิทักษ์ ชั้น1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 48 พระชันษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งเป็นกิจกรรมต่อเนื่อง

ภาพข่าว: CAT ร่วมพิธีเปิดศูนย์การค้า SHOW DC ศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเมนต์สุดหรูครบวงจรแห่งแรกของ ทั่วไป—20 Apr 17

นายชัยยุทธ สันทนานุการ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและการขาย บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมพิธีเปิดศูนย์การค้า SHOW DC ศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเมนต์สุดหรูครบวงจรแห่งแรกของไทย

ภาพข่าว: ผู้บริหารโกไบค์รับรางวัลเพชรน้ำเอกรัตนาวดี ปี 2560 ทั่วไป—20 Apr 17

นางเอื้อมเดือน มาลากุล (ขวา) ประธานกรรมการ มูลนิธิท่านหญิงจันทรจรัสศรี ยุคล มอบรางวัลเพชรน้ำเอกรัตนาวดีประจำปี 2560 สาขาผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมดีเด่น แก่นายอัฏฐพล สิทธิชัยอารีกิจ (ซ้าย) ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท โกไบค์ จำกัด

SACICT เชิญร่วมสืบสานงานหัตถกรรมไทย ไม่ให้เลือนหาย พร้อมสัมผัสผลงานหัตถศิลป์ล้ำค่า ในงาน ทั่วไป—20 Apr 17

ชูแนวคิด "เล่าขานตำนานหัตถศิลป์ สู่วิถีชีวิตปัจจุบัน" ร่วมสืบสานงานหัตถรรมไทยอันทรงคุณค่า โดยเหล่าครูช่างชั้นสูงของไทย พลาดไม่ได้กับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ผลงานศิลปาชีพที่คัดสรรจาก ทั่วประเทศ พร้อมการแสดงและกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย 27 - 30 เมษายน ศกนี้ ณ

ภาพข่าว: โรงแรม โฟร์วิงส์ สุขุมวิท 26 ให้การต้อนรับและมอบของที่ระลึก ทั่วไป—20 Apr 17

ปาริชาติ กล่อมชุ่ม ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ซึ่งเป็นตัวแทน โรงแรม โฟร์วิงส์ สุขุมวิท 26 ได้ให้การต้อนรับและมอบของที่ระลึกให้แก่ 10 สุดยอดเชฟจากชาวระยอง ในโครงการ "เชฟชุมพล สร้างเชฟชุมชน by PTTGC" โดยบริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน)

ภาพข่าว: เปิดงานหลักสูตรนักบริหารระดับสูง ธรรมศาสตร์เพื่อสังคมและโลก รุ่นที่ ทั่วไป—20 Apr 17

ดร. มนตรี ฐิรโฆไท (ที่ 2 ซ้าย) ผู้อำนวยการและกรรมการบริหารสถาบันฯ จัดพิธีเปิดหลักสูตรนักบริหารระดับสูง ธรรมศาสตร์เพื่อสังคมและโลก รุ่นที่ 1 เพื่อเสริมสร้างวิสัยทัศน์ให้กับผู้บริหารระดับสูงขององค์กรต่างๆ

สนช. สนับหนุนต่อเนื่อง SMEs ภายใต้โครงการคูปองนวัตกรรมฯ แนะนำ รอกยกโคมไฟอุตสาหกรรม HIBAY LIFTER ทั่วไป—20 Apr 17

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA ต่อยอดเผยแพร่ความสำเร็จของผู้ประกอบการ SMEs ในโครงการคูปองนวัตกรรมฯ ต่อเนื่อง นำเสนอผลงาน บริษัท โฮมเอ๊กซ์เพิร์ท เอเชีย จำกัด กับ "รอกยกโคมไฟอุตสาหกรรม HIBAY LIFTER"

ภาพข่าว: สคช.ร่วมกับภาคี จัดเสวนา การพัฒนาทักษะดิจิทัลให้บุคลากรภาครัฐ ทั่วไป—20 Apr 17

นายวีระชัย ศรีขจร ผู้อำนวยการสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) หรือ สคช. (ที่ 6 จากซ้าย) ร่วมมือกับ สรอ. และ กพ. จัดงานสัมมนาการพัฒนาทักษะดิจิทัลของบุคลากรภาครัฐ โดยมีรองนายกรัฐมนตรี พล.อ.อ. ประจิน จั่นตอง (ที่ 4 จากซ้าย)

น้ำบาดาลเตือนเกษตรกร ทรุดบ่อ อย่าประมาท ยึดหลัก 3ต 1จ ลดความเสี่ยง ทั่วไป—20 Apr 17

กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยกรมทรัพยากรน้ำบาดาล เตือนประชาชนและเกษตรกรทำ "ทรุดบ่อ" อย่าประมาท อาจขาดอากาศหายใจเสียชีวิตในบ่อลึกได้ ย้ำขอให้จำหลัก 3ต 1จ (ตรวจสอบก๊าซ เติมอากาศ เตรียมอุปกรณ์ และเจาะบ่อใหม่) คือ

ภาพข่าว: สบพ. ศึกษาดูงาน SAIT Main campus ทั่วไป—20 Apr 17

วันศุกร์ที่ 7 เมษายน พ.ศ.2560 พลเรือตรี ปิยะ อาจมุงคุณ ผู้ว่าการสถาบันการบินพลเรือน นางสาวภัคณัฏฐ์ มากช่วย รองผู้ว่าการฝ่ายบริหาร และนายวิโรจน์ น้อยวิไล ผู้อำนวยการกองวิชาอากาศยานและเครื่องยนต์ พร้อมด้วยคณาจารย์แผนกวิชาช่างอากาศยาน

Koert van Mensvoort นักปรัชญาชาวดัตช์และผู้ก่อตั้งมูลนิธิ Next Nature Network ทั่วไป—20 Apr 17

Koert van Mensvoort นักปรัชญาชาวดัตช์ ผู้ก่อตั้งเครือข่าย Next Nature Network และผู้บุกเบิกแนวคิด "Next Nature" จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งเมืองไอนด์โฮเวน ประเทศเนเธอร์แลนด์ ได้เขียน "จดหมายถึงมวลมนุษยชาติ" เนื่องในวันคุ้มครองโลกสากล

ห้องอาหารจีนเจด การ์เด้น ลิ้มรสปลาหมึก ทั่วไป—20 Apr 17

ห้องอาหารจีนเจด การ์เด้น เชิญชวนทุกท่านลองลิ้มชิมรสเมนูสดจากทะเล กับ "ปลาหมึกผัดซอสไข่เค็ม" อร่อยล้ำกับปลาหมึกเนื้อนุ่มขาวอวบชิ้นใหญ่ ผัดกับซอสไข่เค็มสูตรเด็ดที่เชฟมือหนึ่งภูมิใจนำเสนอ รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม ข้ากันอย่างดี

เรียนรู้รากเหง้า...ลดปัญหาการละทิ้งถิ่นเกิด ทั่วไป—20 Apr 17

ข้อมูลสำนักงานสถิติแห่งชาติพบว่า ปี 2559 มีประชากรที่อยู่อาศัยในกรุงเทพฯ กว่า 5.6 ล้านคน คิดเป็น 8.63 เปอร์เซ็นต์ของประชากรทั้งประเทศ ทำให้เห็นภาพสะท้อนการพัฒนาเมืองในประเทศไทยว่า กระจุกตัวอยู่แต่ในเมืองหลวง

MOTIF GROUP เปิดตัว MOTIF PRESENTS ANGLEPOISE Pop-up Space Exhibition ทั่วไป—20 Apr 17

อัครรัฐ วรรณรัตน์ และ วีร์กฤติ ว่องวัฒนะสิน 2 ผู้บริหารไฟแรงแห่ง MOTIF GROUP จัดงานเปิดตัวป๊อบอัพสเปซ "MOTIF PRESENTS ANGLEPOISE®" (โมทีฟ พรีเซนต์ แองเกิลพอยส์) ภายใต้คอนเซ็ปต์ AN ICONIC BRITISH BRAND บนพื้นที่ขนาด 40 ตารางเมตร ณ บริเวณชั้น 2

คริสตัล บูทีค สโตร์ ชวนดับร้อนด้วย แฟชั่นรับซัมเมอร์ ฝีมือดีไซเนอร์แถวหน้าเมืองไทย ทั่วไป—20 Apr 17

ซัมเมอร์แบบนี้สาวๆ แฟชั่นนิสต้าหลายคนคงกำลังมองหาเสื้อผ้าคอลเลกชั่นใหม่ใส่รับลมร้อน คริสตัล บูทีค สโตร์ (Crystal Boutique Store) ตั้งอยู่ในศูนย์การค้า คริสตัล วีรันด้า (เดอะ คริสตัล เฟส 3) เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา โดย ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์

แฮปปี้วอร์เตอร์เมลอน ทั่วไป—20 Apr 17

โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณและครอบครัวมาเติมความหอมหวานเรียกความสดชื่นกับโปรโมชั่น "แฮปปี้วอร์เตอร์เมลอน" น้ำแตงโมปั่นแสนอร่อย สดๆทั้งน้ำและเนื้อแตงโมที่เราคัดสรรมาอย่างดี

ซี.พี.แลนด์ ร่วมกับ สภากาชาดไทย เชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคโลหิต ทั่วไป—20 Apr 17

บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตสภากาชาดไทย เปิดรับบริจาคโลหิตสำหรับนำจ่ายให้กับผู้ป่วยทั่วประเทศตามโรงพยาบาลต่างๆ อีกทั้งเพื่อให้ทุกท่านได้ร่วมทำกุศลอันสูงสุดเพราะเป็นการช่วยต่อชีวิตให้ผู้อื่นและเป็นประโยชน์ต่อสังคมอีกด้วย

ความฝันของน้องหมาจะเป็นจริง กับงานสุนัขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ด็อกโชว์ ทั่วไป—20 Apr 17

กลับมาอีกครั้งกับงานเพื่อน้องหมาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกับงาน SmartHeart presents Thailand International Dog Show 2017ครั้งที่ 16 โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 29 มิถุนายน – 2 กรกฏาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ อาคาร 1 – 2 อิมแพ็ค

เดอะมอลล์โคราชเชิญบริจาคโลหิต อวัยวะ ดวงตา ทำความดีเพื่อพ่อ ทั่วไป—20 Apr 17

25-26 เมษายนนี้ เดอะมอลล์โคราชขอเชิญชวนชาวโคราชและจังหวัดใกล้เคียงมาทำความดีร่วมกันในงาน "MHeart สายโลหิต สายใจ บริจาคโลหิต น้อมจิตรำลึก สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9" มาร่วมทำดีเพื่อพ่อ สานต่อปณิธาน...โดยร่วมบริจาคโลหิต

โปรโมชั่นกั้งหินและภูเก็ตล็อบสเตอร์ ที่ห้องอาหารอัพแอนด์อะบัฟ ทั่วไป—20 Apr 17

ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above restaurant) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) จัดโปรโมชั่นพิเศษ กั้งหิน และ ภูเก็ตล็อบสเตอร์ (Rock and Phuket Lobster)

พระปกเกล้า พัฒนาผู้นำยุคใหม่ รับสถานการณ์ การเปลี่ยนแปลงไทยในอนาคต ทั่วไป—20 Apr 17

สถาบันพระปกเกล้า ชูนโยบายรับผิดชอบต่อสังคม จัดกิจกรรมนำเสนอผลงานสู่สาธารณะ ด้วยหลักสูตรผู้นำยุคใหม่ในระบอบประชาธิปไตย รุ่นที่ 6 "ขับเคลื่อนประเทศไทย ผู้นำยุคใหม่ก้าวไปด้วยกัน : We are Together" พร้อมผลักดันให้เกิดการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

15,000 คนแห่ร่วมพูลปาร์ตี้ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสานที่เดอะมอลล์โคราช ทั่วไป—20 Apr 17

แทบไม่เชื่อสายตากับภาพบรรยากาศของผู้คนร่วมเล่นสงกรานต์กับปาร์ตี้สระน้ำที่ได้ชื่อว่าเป็นพูลปาร์ตี้ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสานในงาน "ช้างมิวสิคคอนเนคชั่น เดอะมอลล์ สแปลช พูลปาร์ตี้ 2017" เมื่อวันที่ 13-15 เมษายนที่ผ่านมา งานนี้การันตีได้ว่าสนุกสุดมันส์!จริงๆ

สึโบฮาจิ ชวนอิ่มอร่อยคลายร้อนกับเมนูเส้นหมี่ลอยน้ำ ทั่วไป—20 Apr 17

ต้อนรับฤดูร้อนนี้ สึโบฮาจิ สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เชิญชวนทุกท่านมาอิ่มอร่อยกับเมนู เส้นหมี่ลอยน้ำ หรือ "โฟลวิง โซเม็ง" สนุกสนานกับเครื่องโฟลวิง โซเม็ง จากประเทศญี่ปุ่น ที่จะหมุนวนเส้นหมี่ชั้นดีลอยน้ำมาให้คุณคีบตักรับประทานแบบสดชื่น เต็มอิ่มกับ 3

ภาพข่าว: CAT ร่วมพิธีรดน้ำขอพร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (DE) ทั่วไป—20 Apr 17

พันเอก สรรพชัย หุวะนันทน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมพิธีรดน้ำขอพรจาก ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจ และสังคม (DE) เนื่องในโอกาสวันสงกรานต์ ประจำปี 2560 ณ

ช้างช่วยช้าง! สู้ภัยแล้ง ลุยสร้างแหล่งน้ำและแหล่งอาหาร ทั่วไป—20 Apr 17

ด้วยภาวะภัยแล้งต่อเนื่องจากปีที่แล้วมาจนถึงปี พ.ศ.2560 ทำให้พื้นที่ของแหล่งอาหาร แหล่งน้ำของสัตว์ป่าทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือลดลง ทำให้สัตว์ป่าบุกรุกพื้นที่เกษตรกรรมเพื่อมากินพืชผลของเกษตรกรมากขึ้น

แอสคอทท์ประเทศไทยจัดแคมเปญระดมทุนเพื่อการกุศลในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ช่วยเหลือเด็กๆในพื้นที่ห่างไกล ทั่วไป—20 Apr 17

ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (แอสคอทท์) เจ้าของและบริษัทผู้นำตลาดด้านการบริหารธุรกิจเซอร์วิสเรสซิเด้นท์รายใหญ่ที่สุดในโลกพร้อมด้วยพร็อพเพอร์ตี้ทุกแห่งในเครือแอสคอทท์ในประเทศไทย ได้จัดแคมเปญการกุศลดีๆในช่วงเทศกาลสงกรานต์ติดต่อกันเป็นปีที่สอง

ภาพข่าว: โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ ให้การต้อนรับคณะจากสภาอุตสาหกรรม ทั่วไป—20 Apr 17

คุณกรกฤช จุฬางกูร กรรมการกลุ่มบริษัท ซัมมิท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (แถวแรก, ลำดับที่หนึ่งจากซ้าย) ให้การต้อนรับคณะประชุมสัมมนากว่า 20 ท่านจากสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เนื่องในโอกาสประชุมสัมมนา ณ โรงแรมเลอ เมอริเดียน สุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์

ภาพข่าว: เผยโฉมคู่หูผู้ชนะเลิศในกิจกรรม #GET GOING # 3 พร้อมแพ็คกระเป๋าไปแดนซ์ยันเช้าที่ประเทศญี่ปุ่ ทั่วไป—20 Apr 17

"GET102.5" จับมือ "Singha Light" จัดกิจกรรม "GETGOING 3 : DANCE AT FIRST LIGHT" เอาใจสายตื๊ด พาขาแดนซ์ผู้โชคดีแพ็คกระเป๋าบินลัดฟ้าไปแดนซ์กันยันเช้าในงาน EDM ที่ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน ถึง 2 พฤษภาคมนี้ พร้อมการันตีไม่เช้าไม่เลิกเต้น!!!

THE THINKER คนช่างคิด ครบรอบ100ปี ออกุสต์ โรแดง จากเดอะ เมท สโตร์ ทั่วไป—20 Apr 17

เพื่อเป็นการร่วมรำลึกถึงการจากไปครบรอบ 100 ปี ของออกุสต์ โรแดง ศิลปินชาวฝรั่งเศส เจ้าของผลงานชิ้นเอก"รูปปั้นนักคิด (THE THINKER)" ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักทั่วโลก เดอะ เมโทรโพลิแทน มิวเซียม ออฟ อาร์ท สโตร์ (The Met Store)

ภาพข่าว: การสัมมนาวิชาการ เรื่อง การขับเคลื่อนระบบบริการพยาบาลสู่ระบบบริการสุขภาพไทย ทั่วไป—20 Apr 17

นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต และหลักสูตรมหาบัณฑิตชั้นปีที่ 2 มหาวิทยาลัยคริสเตียน ได้รับอนุมัติให้จัด การสัมมนาวิชาการ เรื่อง "การขับเคลื่อนระบบบริการพยาบาลสู่ระบบบริการสุขภาพไทย 4.0" ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จันทร์จิรา วงษ์ขมทอง

ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ผุดโปรเจกต์พิเศษ STAY ต้อนรับซัมเมอร์!! ทั่วไป—20 Apr 17

ซัมเมอร์ที่ว่าร้อนแล้ว "UZI Cosmetic" (ยูซี่ คอสเมติก) ยังร้อนกว่า!! นางเอกสาว "ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์" บิ๊กบอสแบรนด์เครื่องสำอาง "UZI Cosmetic" (ยูซี่ คอสเมติก) ผุดโปรเจกต์พิเศษ "STAY" เอาใจสาวๆ ที่กำลังเตรียมตัวคลายร้อนด้วยการเล่นน้ำ

ภาพข่าว: ไทยเซ็นทรัลเคมีฯ รับมอบใบรับรองมาตรฐาน BS OHSAS 18001 การจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ทั่วไป—20 Apr 17

นายเคียวซุเกะ ซาซากิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ (ขวา) บริษัท ไทยเซ็นทรัลเคมี จำกัด (มหาชน ) (TCCC) ผู้ผลิตและจำหน่ายปุ๋ยเคมีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รับมอบใบรับรองมาตรฐาน BS OHSAS 18001:2007 การจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย

ภาพข่าว: ดูลักซ์ เติมสีสันในงานวิ่งสุดมันส์ เดอะ คัลเลอร์ รัน ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างแรงบันดาลใ ทั่วไป—20 Apr 17

อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสีทาอาคารชั้นนำระดับโลกภายใต้ตราสินค้า "ดูลักซ์" ร่วมกิจกรรม เดอะ คัลเลอร์ รัน งานวิ่งที่มีสีสันและมีชีวิตชีวาที่สุดแห่งปี ในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของงาน ณ สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล

อิ่มอร่อยกับเมนูเซ็ทอาหารกลางวันและบุฟเฟ่ต์แกงที่ห้องอาหารเบซิล ทั่วไป—20 Apr 17

ห้องอาหารเบซิล โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล เชิญคุณอิ่มอร่อยกับเมนูเซ็ทอาหารกลางวันและบุฟเฟ่ต์อาหารไทย ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ ในแต่ละเดือนเซ็ทเมนูอาหารกลางวันจะสลับเปลี่ยนระหว่างสี่ภูมิภาค ไม่ว่าจะเป็นภาคกลาง ภาคเหนือ

ภาพข่าว: CAT ร่วมเป็นเจ้าภาพพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทั่วไป—20 Apr 17

คณะกรรมการ คณะผู้บริหาร และพนักงาน บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ร่วมเป็นเจ้าภาพและวางพวงมาลาถวายสักการะในพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและถวายเป็นพระราชกุศล ณ

ข่าวซุบซิบ: บริษัท ไวส์ โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) หรือ WICE ทั่วไป—20 Apr 17

ตั้งเป้าหนักแน่นปีนี้เติบโตสูงสุดในรอบ 24 ปี อารยา และ ชูเดช คงสุนทร ผู้บริหารคนเก่งของ WICE เลยควงกันขึ้นรถ ลงเรือ ต่อเครื่องบินแบบไม่หยุดหย่อน เดินหน้าแผนสร้างโครงข่ายโลจิสติกส์ระดับอินเตอร์ เจรจากับพันธมิตรในหลายประเทศ เพื่อหาแนวทางการทำงานร่วมกัน

ภาพข่าว: กรมโรงงานฯ ลดโลกร้อนในอุตสาหกรรมประมง ทั่วไป—20 Apr 17

ดร.สมชาย หาญหิรัญ ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม (คนที่3 จากซ้าย) นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ รองอธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม (คนที่2 จากซ้าย) และดร. ดีเชนเซอริ่ง ผู้อำนวยการโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ สำนักงานเอเชียและแปซิฟิค (คนที่3 จากขวา)

ภาพข่าว: Wonder Water Land ไทยประกันชีวิต ทั่วไป—20 Apr 17

นางสาววราภรณ์ ลีกุลนิมิต ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงาน สายงานโฆษณาและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดงาน Wonder Water Land @ UD Town" งานสงกรานต์สุดมันส์ครั้งยิ่งใหญ่ของภาคอีสาน ในฐานะที่บริษัทฯ ให้การสนับสนุนการจัดงานดังกล่าว ณ PM

จัดเต็ม ริบส์ วิงส์ แอนด์ ริงส์ แบบไม่อั้น ที่ห้องอาหารเดอะเวิลด์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ทั่วไป—20 Apr 17

อิ่มอร่อยชุดใหญ่ไฟกระพริบกับบุฟเฟ่ต์ "ริบส์ วิงส์ แอนด์ ริงส์" แบบไม่อั้น ณ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เพลิดเพลินไปกับเมนูบาร์บีคิวปิ้งย่างเลิศรส รังสรรค์โดยทีมเชฟฝีมือเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น

เปิดมิติรัฐธรรมนูญในมุมเยาวชน ผู้ตามรอย สัญญา ธรรมศักดิ์ เพื่อที่จะเป็นผู้ร่างกฎหมายของชาติในอนาคต ทั่วไป—20 Apr 17

วันที่ 5 เมษายนของทุกๆ ปีเป็นวันคล้ายวันเกิดของ "ศาสตราจารย์สัญญา ธรรมศักดิ์" ปูชนียบุคคลด้านนิติศาสตร์ของประเทศไทยผู้ซึ่งมีคุณูปการยิ่งแก่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และสังคมไทย

ภาพข่าว: สถาบันพระปกเกล้า ขับเคลื่อนประเทศไทย ผู้นำยุคใหม่ก้าวไปด้วยกัน ทั่วไป—20 Apr 17

ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน กรรมการที่ปรึกษาสถาบันพระปกเกล้า ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน "ขับเคลื่อนประเทศไทย ผู้นำยุคใหม่ : We are Together" ตอบรับนโยบายของรัฐบาล พร้อมผลักดันให้เกิดการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ มุ้งเน้นอุดมการณ์

ไปรษณีย์ไทย เปิดรับสมัครนักเรียนไปรษณีย์ ประจำปี 2560 การันตีจบแล้วเข้าทำงานได้ทันที ทั่วไป—20 Apr 17

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) รัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เปิดรับสมัครผู้สำเร็จการศึกษามัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) ตามหลักสูตรของกระทรวงศึกษาธิการ (สายสามัญ/กศน.) อายุไม่ต่ำกว่า 17 ปี และไม่เกิน 25 ปีบริบูรณ์

มิวเซียมสยาม จัดนิทรรศการไท้ยไทย เปิด 4 ขั้นตอนกราบพระบรมศพ ร.9 โดยเยาวชนไทย ทั่วไป—20 Apr 17

มิวเซียมสยาม เรียนเชิญร่วมทำข่าว นิทรรศการจัดแสดงข้อมูล 4 ท่าการกราบพระบรมศพ ในหลวง ร.9 พร้อมชมการสาธิตการกราบโดยเหล่าน้องๆ เยาวชนไทย และร่วมสัมผัสความเป็นไทยผ่านนิทรรศการมิวเซียมสยามมินิ ชุด "ไท้ย ไทย" ที่ประกอบไปด้วย โซนความเป็นไทย โซนเอกลักษณ์คนไทย

ผู้ผลิตสินค้าของเล่นร่วมโชว์ศักยภาพในงาน BIG+BIH April 2017 ชูจุดเด่นด้านดีไซน์เสริมทักษะปลอดภัย ทั่วไป—20 Apr 17

นางมาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่าประเทศไทยนับเป็นประเทศผู้ผลิตสินค้าของเล่นที่มีคุณภาพ โดยสินค้าของเล่นจากฝีมือผู้ผลิตชาวไทยได้รับการยอมรับว่ามีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย สามารถเสริมสร้างทักษะให้กับผู้เล่น

ประมวลพระบรมฉายาลักษณ์ทรงคุณค่าผ่าน...กีรติฉายาลักษณ์ ทั่วไป—20 Apr 17

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 เมษายนที่ผ่านมา บริษัทสถาพรบุ๊คส์ จำกัด กิจกรรมเสวนา "แรกยล...กีรติฉายาลักษณ์" โดย เอนก นาวิกมูล และ ธงชัย ลิขิตพรสวรรค์ นักสะสมของและภาพในอดีต ณ เวทีกลาง ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่

DITP เปิดเจรจาการค้าสินค้าไลฟ์สไตล์ระดับนานาชาติ BIG + BIH April 2017 ผู้ซื้อจากทั่วโลกกว่า 45,000 ทั่วไป—20 Apr 17

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จับมือสมาพันธ์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ไทย และสมาคมผู้ผลิตผลิตภัณฑ์แนวดีไซน์ จัดงานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้านระดับนานาชาติ "BIG + BIH April 2017"อย่างยิ่งใหญ่ ดึงผู้ซื้อขนาดใหญ่ ขนาดกลาง ขนาดเล็ก

DITP จัด Pet Parade ในงาน BIG+BIH April 2017 โชว์ความสำเร็จการส่งออกสินค้าสัตว์เลี้ยง ทั่วไป—20 Apr 17

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) จัดนิทรรศการ Pet Parade ในงาน BIG + BIH April 2017 โชว์ไอเดียและนวัตกรรมสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงของไทยที่สร้างความสำเร็จจากการไปเปิดตลาดในต่างประเทศ พร้อมเปิดพื้นที่เจรจาการค้า ชวนผู้ซื้อพบผู้ขาย 19-23 เมษายนนี้

DITP ระดมของใช้ในบ้านจากผู้ผลิตและผู้ส่งออกรายใหญ่กว่า 49 บริษัท 199 คูหา ทั่วไป—20 Apr 17

นางมาลี โชคล้ำเลิศ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า ในงานBIG+BIH April 2017 นอกจากจะมีสินค้าของขวัญมาจัดแสดงที่ Hall 102-103 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคแล้ว ยังมีสินค้าของใช้ในบ้านมาจัดแสดงที่ Hall 101 ด้วย

ภาพข่าว: สินค้าแฟชั่นมณฑลเจ้อเจียงจัดยิ่งใหญ่ โชว์ในงาน BIG + BIH April ทั่วไป—20 Apr 17

นายวินิจฉัย แจ่มแจ้ง (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงพาณิชย์ และ นางมาลี โชคล้ำเลิศ (ซ้าย) อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ พร้อมด้วย นายหวง เฉี่ยวหาง (ที่ 2 จากขวา) รองอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ มณฑลเจ้อเจียง และ นางจาง เพ่ยตง

กระทรวงวัฒนธรรม จัดพิธีเปิดงานและพิธีมอบรางวัลการประกวดคลิปวีดีโอในงานมหกรรมสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ทั่วไป—20 Apr 17

ในวันศุกร์ที่ 21 เมษายน 2560 เวลา 11.30 น. ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยมีนายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธาน ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรม พิธีมอบรางวัลการประกวดคลิปวีดีโอ หัวข้อ "ศาสตร์พระราชา"

ภาพข่าว: นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานพิธีเปิดสัมมนาและปาถกฐาพิเศษ ทั่วไป—20 Apr 17

วันที่ 19 เมษายน 2560 เวลา 08.30 น. นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานพิธีเปิดสัมมนาและปาถกฐาพิเศษ เรื่อง "ประวัติศาสตร์กรุงธนบุรี จากเอกสารชาวต่างชาติ" โดยมีนายอนันต์ ชูโชติ อธิบดีกรมศิลปากร นักวิชาการประวัติศาสตร์

ภาพข่าว: พลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายรัฐมนตรีเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการภาพยนตร์และวีดีทัศน์ ทั่วไป—20 Apr 17

วันที่ 19 เมษายน 2560 เวลา 09.30 น. พลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายรัฐมนตรีเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการภาพยนตร์และวีดีทัศน์ ครั้งที่ 3/2560 โดยมีนายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ดร.ฉวีรัตน์ เกษตรสุนทร

จัดระเบียบ #สหกรณ์แท็กซี่ ให้ถูกกฎหมาย ทั่วไป—20 Apr 17

กรมส่งเสริมสหกรณ์ เผยแผนพัฒนาและจัดระเบียบสหกรณ์แท็กซี่ให้ถูกต้องตามกฎหมาย หลังพบว่ามีการอนุญาตจดทะเบียนรถแท็กซี่อิสระ จึงส่งผลให้มีรถเพิ่มขึ้นทั้งใน กทม. – ตจว. เกิดปัญหาข้อร้องเรียน บวกกับสมาชิกไม่ได้รับความเป็นธรรม

ภาพข่าว: พิธีบำเพ็ญกุศลถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทั่วไป—20 Apr 17

นายประสงค์ พูนธเนศ อธิบดีกรมสรรพากร เป็นประธานในพิธีบำเพ็ญกุศลถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ โดยมีคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่กรมสรรพากร ร่วมพิธี ในโอกาสนี้ อธิบดีกรมสรรพากรได้ปลูกต้นรวงผึ้ง

ภาพข่าว: การบรรยายพิเศษเพื่อสร้างความรับรู้เกี่ยวกับผลประโยชน์ทับซ้อน ทั่วไป—20 Apr 17

นายสมชาย พูลสวัสดิ์ อธิบดีกรมสรรพสามิต พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูง และเจ้าหน้าที่กรมสรรพสามิต ร่วมฟังการบรรยายพิเศษเพื่อสร้างความรับรู้เกี่ยวกับผลประโยชน์ทับซ้อน โดยมีรองศาสตราจารย์ พันตำรวจเอก ดร.กิตติ์ธนทัต เลอวงศ์รัตน์ จากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ

สุดยอดเมนูเนื้อแองกัส @ห้องอาหาร แอคควา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท ทั่วไป—20 Apr 17

ตลอดเดือนเมษายน 2560 นี้ ห้องอาหารอิตาเลียน "แอคควา" โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ต้อนรับฤดูร้อนด้วยสุดยอดเมนูเนื้อแองกัส เมนูเนื้อสันในแองกัสสดปรุงโชว์พิเศษ เริ่มจากความพิถีพิถันในการสับเนื้อ ปรุงรสด้วยเครื่องเทศแบบดั้งเดิม

ภาพข่าว: พิธีรดน้ำดำหัว สืบสานประเพณีสงกรานต์ ต้อนรับปีใหม่ไทย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท ทั่วไป—20 Apr 17

เมื่อเร็ว ๆ นี้ อังเดร บรูลฮาร์ท (กลาง) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ได้นำเหล่าพนักงานร่วมสืบสานประเพณีไทย พิธีรดน้ำดำหัวขอพรผู้บริหารระดับสูงเพื่อความเป็นสิริมงคล โดยได้รับเกียรติจาก เกริด สตีป (ซ้าย)

เทอร์มินอล21 โคราช จัดงาน Summer Carnival 2017 ต้อนรับซัมเมอร์ขนทัพคาบาเรต์ชื่อดัง ทั่วไป—20 Apr 17

เสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับกิจกรรมต้อนรับซัมเมอร์ เอาใจขาช้อป กับกิจกรรมสุดพิเศษ "Summer Carnival2017" ที่จัดขึ้นโดย ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช กับครั้งแรกที่ขนทัพโชว์สุดอลังการหลากสีสันจาก "ภูเก็ต ไซม่อน คาบาเรต์"

1 - 31 พ.ค.นี้ เกตเวย์ เอกมัย ร่วมฉลองต้อนรับเปิดเทอม มอบสิทธิพิเศษมากมายให้แก่คุณหนู ๆ กับแคมเปญ ทั่วไป—20 Apr 17

1 - 31 พ.ค. นี้ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ร่วมฉลองต้อนรับเปิดเทอม กับแคมเปญ'URBAN KIDS SMART FAIR 2017 @ GATEWAY EKAMAI' สนุกสนาน เสริมสร้างและพัฒนาทักษะไปกับศูนย์การเรียนรู้ต่าง ๆ พบกับโปรโมชั่นสินค้า คอร์สการเรียนจากสถาบันการศึกษาชั้นนำ

ภาพข่าว: ร่วมพิธีรดน้ำดำหัวพ่อเมืองเชียงใหม่ ทั่วไป—20 Apr 17

เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2560 คณะบุคลากร สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ร่วมขบวนพิธีสระเกล้า ดำหัว ขอพรปีใหม่ นายประวิน ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ และ นางมลสุดา ชำนิประศาสน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ ณ

ภาพข่าว: บริษัท วีนฯ ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศล ถวายพระบรมศพ ในหลวงรัชกาลที่ ทั่วไป—20 Apr 17

นางศิริวรรณ วิลาสศักดานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (เครือสหพัฒน์) นำคณะผู้บริหาร พนักงานและสมาชิกเวียนนา กว่า 50 ท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลถวาย พระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช

APAC 2017 Coaching Conference ชูผู้นำระดับโลกเชื่อมศาสตร์ตะวันออก-ตะวันตก ทั่วไป—20 Apr 17

ไทยผงาดจัดประชุมระดับโลก "APAC 2017 Coaching Conference" รวมพลังสร้างปรากฏการณ์แห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญสำหรับโค้ชมืออาชีพและผู้นำองค์กร ครั้งแรก! กับการประชัน 3 กูรูระดับโลก จาก 3 วงการ ที่จะมาเชื่อมองค์ความรู้พร้อมศาสตร์ตะวันออกและตะวันตก

สสจ.นครพนม ชวนปั่นรักสุขภาพ 22 เม.ย.ร่วมพิธีเปิด อุโมงค์นาคราช ทั่วไป—20 Apr 17

"อุโมงค์นาคราช" เส้นทางปั่นจักรยาน Unseen หนึ่งเดียวของไทย เผยกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 22 เมษายนนี้ "สสจ.นครพนม" จัดทีมจักรยาน "ชมรมรวมใจภักดิ์ ปั่นรักสุขภาพ" ร่วมกิจกรรม 300 คัน พร้อมประสานจัดหน่วยปฐมพยาบาลและจัดรถพยาบาล (EMS) 1669

มิวเซียมสยาม เปิดตัวอลังการ Muse Pass Season 5 บัตรเดียว เที่ยว 56 พิพิธภัณฑ์ทั่วไทย ทั่วไป—20 Apr 17

มิวเซียมสยาม โดยสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ ร่วมกับ 55 พิพิธภัณฑ์ทั่วไทย จัดแถลงข่าวเปิดตัวบัตร "Muse Pass Season 5" โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารร่วมงานแถลงข่าว ได้แก่ คุณราเมศ พรหมเย็น ผู้อำนวยการสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ของดีแห่งเมืองหลานโจวที่นักชิมห้ามพลาด ทั่วไป—20 Apr 17

ชาวเมืองหลานโจวต่างเริ่มเช้าวันใหม่ด้วยการรับประทานก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้อนๆ ซึ่งขาดไม่ได้เลยสำหรับคนที่นี่ และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกก็สามารถทำความรู้จักกับเมืองนี้ได้ผ่านเมนูเด็ดชามนี้ พ่อครัวมือฉมังจะผสมน้ำขี้เถ้าที่อุดมไปด้วยโปแตสเซียมคาร์บอเนตลงในแป้ง

ปลัดท่องเที่ยวฯ เน้นย้ำ นทท.เช็คให้ชัวร์ หลังสั่งเพิกถอนใบอนุญาตผู้ประกอบธุรกิจนำเที่ยว 874 ทั่วไป—20 Apr 17

นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เผยว่า นายอักษร แสนใหม่ รองอธิบดีกรมการท่องเที่ยว นายทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์กลาง เพิกถอนใบอนุญาตผู้ประกอบธุรกิจ นำเที่ยว 874 ราย ซึ่งเป็นไปตามพระราชบัญญัติธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ พ.ศ.

มรภ.สงขลา รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโท ทั่วไป—20 Apr 17

มรภ.สงขลา เปิดรับสมัครนักศึกษาปริญญาโท สาขาสาธารณสุขชุมชน และ การจัดการเทคโนโลยีการเกษตรพร้อมเปิดแจ้งความจำนงเข้าศึกษาต่ออีก 6 สาขาวิชา ผศ.ดร.สุระพรรณ์ จุลสุวรรณ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา) เปิดเผยว่า

ธัญญาพาร์คเสิร์ฟ 4 เมนู แซ่บ รับซัมเมอร์ ทั่วไป—20 Apr 17

แม้อากาศบ้านเราจะเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเต็มตัว แต่ก็ไม่ส่งผลต่อไลฟ์สไตล์ด้านการรับประทานอาหารของคนไทยที่ยังคงเน้นรสจัดจ้าน แซ่บเวอร์ อยู่ตลอดเวลา เพราะการได้รับอรรถรสในการรับประทานอาหารที่ดี ย่อมส่งผลให้ชีวิตมีความสุข นอกจากนี้ภายใต้ความจัดจ้านนั้น

อธิการบดี มทร.ธัญบุรี แนะครูอาชีวะ #ต้องมีทักษะด้านช่าง ชี้การกำหนดค่าตอบแทนต้องชัดเจน - ทั่วไป—20 Apr 17

รศ.วุฒิชัย กปิลกาญจน์ กรรมาธิการการศึกษาและกีฬา ประธานคณะอนุกรรมาธิการการอาชีวศึกษา กล่าวตอนหนึ่งในการประชุมแลกเปลี่ยนความเห็นเรื่อง "แนวทางการผลิตครูอาชีวศึกษา มาตรฐานวิชาชีพครูอาชีวศึกษาและแนวทางการพัฒนาครูอาชีวศึกษา" ของคณะกรรมาธิการการศึกษาและกีฬา

ภาพข่าว: โปโลชายหาดการกุศล เอเชียน บีช โปโล แชมเปี้ยนชิพ 2017 ณ ชายหาดด้านหน้าโรงแรมอินเตอร์คอนติเนน ทั่วไป—20 Apr 17

สุวัจน์ ลิปตพัลลภ (กลาง) ประธานที่ปรึกษาการจัดการแข่งขัน เอเชียน บีช โปโล แชมเปี้ยนชิพ 2017 ร่วมกับ ฮาราลด์ ลิงค์ (ที่สองจากซ้าย) ประธานกลุ่มบริษัท บี.กริม และนายกสมาคมกีฬาขี่ม้าแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย พราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียล

ขนมจีนรสเลิศ ที่โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ทั่วไป—20 Apr 17

พบกับขนมจีนรสชาติเข้มข้นสไตล์ไทยแท้ๆ มีน้ำยาชนิดต่างๆให้คุณเลือกมากมาย อาทิ น้ำยากะทิ น้ำพริก อิ่มอร่อยกับขนมจีนสูตรไทยดั้งเดิมแท้ๆ ตั้งแต่เวลา 11.30-14.30 และ 18.00-22.30 น. ณ ห้องอาหารศาลาไทย โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ในราคา 450 บาทสุทธิต่อชุด

SPU : ม.ศรีปทุม รับสมัครนักศึกษาใหม่ ป.ตรี60 พร้อมให้ทุนสูงสุด 13,000 บาท เมื่อลงทะเบียนภายใน 30 ทั่วไป—20 Apr 17

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2560 รับทุนสูงสุด 13,000 บาท* เมื่อสมัครเรียนและลงทะเบียนวันนี้ - 30 เม.ย. 60 *เงื่อนไขตามมหาวิทยาลัยกำหนด สมัครออนไลน์ที่

เดอะมอลล์ ชวนอัพเดทเทรนด์สุขภาพดีรับลมร้อนในงาน The Mall Shopping Center Health Green ทั่วไป—20 Apr 17

เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เอาใจ คนรักสุขภาพ จัดงาน "The Mall Shopping Center Health & Green Market" งานที่รวบรวมสินค้าอาหารและเมนูสุขภาพดีจากผักผลไม้หลากสี โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 เมษายน – 3

ยาโยอิ ทุ่ม 10 ล้านบาท ส่งแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ ลุ้นฟิน กินฟรี ปี 2 ย้ำภาพผู้นำร้านอาหารญี่ปุ่นตัวจริง! ทั่วไป—20 Apr 17

ยาโยอิ สร้างความต่างด้วยกลยุทธ์ 'ความสนุกสุดเซอร์ไพรส์' ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ต้นตำรับตัวจริง เดินหน้าทุ่มงบ 10 ล้านบาท สร้างปรากฏการณ์ที่สุดของที่สุดแห่งความเซอร์ไพรส์กับการกลับมาของแคมเปญที่ประสบความสำเร็จ

ภาพข่าว: โออิชิ แจกซูโม่ทองคำอีก 10 ล้านบาทให้ผู้โชคดีคนที่ 2 แคมเปญ รหัสโออิชิ แจกหนัก ซูโม่ทองคำ ทั่วไป—20 Apr 17

บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณเอกบดินทร์ เด่นสุธรรม (ที่สามจากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม ร่วมแสดงความยินดีพร้อมมอบรางวัลใหญ่ ซูโม่ทองคำมูลค่า10 ล้าน บาท ตัวที่ 2 ให้กับคุณสายสุนี สีหัวโทน (กลาง) ผู้โชคดีคนที่ 2