แลนด์มาร์ค มหาชัย โอกาสสุดท้ายกับทำเลทอง...จองวันนี้รับสิทธิพิเศษมากมาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 15, 2017 15:24
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--อีเอ็มซี

โครงการ "แลนด์มาร์ค มหาชัย" คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ใจกลางเมืองมหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร พัฒนาโดยบริษัท อีเอ็มซี จำกัด (มหาชน) หรือ EMC แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของคนมหาชัย สถานีอินเทรนด์กับหลากหลายความสุขที่มากกว่า พร้อมเปิดให้บริการเร็วๆนี้ โดยมีให้เลือกสรรครบครันทั้งโซนพลาซ่า อาทิ แบรนด์ร้านอาหารชั้นนำ ซุปเปอร์มาร์เก็ตเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เคาน์เตอร์เซอร์วิสจากผู้ให้บริการเครือข่ายและโทรศัพท์เคลื่อนที่ชั้นนำ และฟิตเนสสุดหรูระดับ First Class สเตชั่น โซน อาทิ ศูนย์รวมร้านมือถือและไอที ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นและเครื่องประดับ ร้านเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ความงาม รวมทั้งโซนการศึกษา และโซนฟู้ดคอร์ททั้งประเภทร้านอาหาร (Wall-Shop) และ ของทานเล่น (Takeaway-Shop) พร้อมพันธมิตรแฟรนไชส์กว่า 80 รายที่มีให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งแฟรนไชส์อาหาร ขนม เครื่องดื่ม การศึกษา ฯลฯ สำหรับผู้สนใจได้เลือกแฟรนไชส์ที่ชอบเพื่อประกอบธุรกิจ

โอกาสสุดท้ายกับทำเลทอง...จองพื้นที่เช่าวันนี้รับสิทธิพิเศษมากมาย หรือสนใจธุรกิจแฟรนไชส์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขายโครงการ โทร. 034-427-400, 062-605-4996 หรือ www.landmarkmahachai.com


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics