DiMC Digital Forum: Digital Transformation ภายใต้หัวข้อ สมรภูมิธุรกิจ เพื่อพิชิตการเปลี่ยนแปลง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 15, 2017 10:04
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--มหาวิทยาลัยกรุเทพ

เมื่อธุรกิจน้อยใหญ่เดินทางมาถึงทางแยกแห่งการเปลี่ยนแปลง เพื่อรักษาธุรกิจให้คงอยู่ต่อในยุค Digital ครองเมือง ที่เปลี่ยนแปลงสิ่งรอบตัวของเราไปไม่เหมือนเก่า ทำให้อุตสาหกรรมต่างๆไม่สามารถนิ่งนอนใจได้ในอีกต่อไป ซึ่งหนึ่งในอุตสาหกรรมที่ได้รับผลกระทบจาก Digital Transformation อย่างหนีไม่พ้นนั้นก็คือ อุตสาหกรรมด้านการเงินและการธนาคาร ที่กำลังถูกแทรกแซงจากกลุ่ม FINTECH Start-ups ทั้งหลายที่ทำให้ยักษ์ใหญ่แหล่งอุตสาหกรรมธนาคารไม่สามารถอยู่เฉยได้อีกต่อไป และอีกหนึ่งอุตสาหกรรมที่ทุกคนกำลังจับตามองแบบห้ามกระพริบตาคงหนีไม่พ้น อตุสาหกรรมสื่อ ที่ทุกวันนี้มีการปิดตัวกันแทบจะทุกวัน รวมไปถึงการก่อกำเนิด 'สำนักข่าวออนไลน์ยุคใหม่' ขึ้นมาเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้กับการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ให้น่าติดตามอย่างต่อเนื่องแบบเกาะกระแส

เชิญพบกับมุมมองของการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ ผ่านการถ่ายทอดประสบการณ์โดยผู้เชี่ยวชาญทั้ง 2 ท่าน ได้แก่

คุณอารักษ์ สุธิวงศ์ รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส Chief Strategy Officer จาก ธนาคารไทยพาณิชย์ ที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ในการ Transform องค์กรด้านการเงินและการธนาคารที่มีอายุกว่า 110 ปี ให้ก้าวทันยุคสมัย

คุณเคน-นครินทร์ วนกิจไพบูลย์ อดีตบรรณาธิการหนุ่มไฟแรง แห่ง 'THE MOMETUM' สำนักข่าวออนไลน์ของคนยุคใหม่ และกำลังจะเปิดตัวสำนักใหม่อย่าง 'THE STANDARD' ที่จะมาไขความลับจากประสบการณ์ตรงในการปรับตัวของสื่อเพื่อเข้าสู่ยุคดิจิทัล พร้อมแนะแนวการทำ Content เพื่อตอบโจทย์ผู้อ่านยุคใหม่

พร้อมร่วมดำเนินรายการโดย คุณสุธีรพันธุ์ สักรวัตร (อาจารย์ตูน) กูรูด้านการตลาดดิจิทัล และ คุณศิวัตร เชาวรียวงษ์ (อาจารย์ป้อม) CEO แห่ง GroupM

คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการสื่อสารการตลาดดิจิทัล (DiMC) แห่งมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ขอเรียนเชิญทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา DiMC Digital Forum ในหัวข้อ Digital Transformation "สมรภูมิธุรกิจ เพื่อพิชิตการเปลี่ยนแปลง" ในวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2560 เวลา 16.30 – 18.00 น. ณ โถงกิจกรรมชั้น 2– 3 อาคาร 7 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/DimcBangkokUniversity/ หรือโทร 02-350-3500 ต่อ 1812, 1895 หรือ 089-926-2449 (ดร.ปฐมา), 084-077-7492 (อ.ศิริพรอุมา)


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics