ภาพข่าว: SPU : ม.ศรีปทุม จับมือ บมจ.ไทยเบฟเวอเรจ หารือจัดกิจกรรมทางวิชาการ เพื่อเปิดเวทีแสดงความรู้ความสามารถของนักศึกษา SPU

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 15, 2017 09:22
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม

อาจารย์จิณดา เตชะวณิช รองอธิการบดีด้านการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้การต้อนรับและเป็นประธานในการประชุมหารือการจัดกิจกรรมทางวิชาการร่วมกับคณะผู้บริหารบริษัท ไทยเบจเวอเรจ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณกุลธิดา เชื้อเทศ หัวหน้าส่วนงาน Talent Pool และ คุณชาญนภัส ผลค้าขาย เจ้าหน้าที่งาน Talent Pool, บริษัท C-Asean ในการนำเสนอโครงการ C ASEAN Magazine ของบริษัทไทยเบจเวอเรจฯ ที่จะเชิญชวน และสร้างโอกาสแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุมในการนำเสนอบทความ แนวคิด กิจกรรมทางวิชาการ และมุมมองต่างๆ ที่เกี่ยวกับองค์ความรู้ในภูมิภาคอาเซียน ทั้งในด้านศิลปะ วัฒนธรรม กีฬา และการศึกษา รวมถึงการจัดทำสื่อความรู้ และนิตยสารข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมอาเซียน (E-News) ระหว่างสำนักงานวิเทศสัมพันธ์ และบริษัทไทยเบจเวอเรจฯ ตลอดจนถึงการหารือในการร่วมลงนามการบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือทางวิชาการ (Memorandum of Understanding : MOU) ซึ่งผู้บริหารไทยเบจเวอเรจฯ ได้เลงเห็นถึงศักยภาพของนักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม เกี่ยวกับหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ ทั้งในหลักสูตรภาษาไทย และหลักสูตรภาษาอังกฤษ ทำให้มีความยินดีที่จะรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยศรีปทุมเข้าฝึกปฏิบัติงาน ตามโครงการสหกิจศึกษา ในสถานประกอบการธุรกิจอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในเครือบริษัทไทยเบจเวอเรจฯ ในอนาคต ณ ห้องประชุมสำนักงานวิเทศสัมพันธ์อาคาร40ปีศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตบางเขน กรุงเทพฯ เมื่อวันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา


Latest Press Release

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ สร้างสุขกับกิจกรรมเลี้ยงน้องวันเกิด ครั้งที่ 109

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา สร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับน้อง ๆ ในกิจกรรม "เลี้ยงน้องวันเกิด ครั้งที่ 109" ที่โรงเรียนบ้านย่านนางวิ่ง ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี โดยมีพนักงานจิตอาสา ร่วมทำบุญในเดือนเกิดตนเอง ด้วยการเลี้ยงอาหารกลางวัน...

เทสโก้ โลตัส เดินหน้าลดขยะอาหารอย่างต่อเนื่อง ขยายโครงการ กินได้ไม่ทิ้งกัน สู่ไฮเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขา

เทสโก้ โลตัส เดินหน้าลดขยะอาหารอย่างต่อเนื่อง ขยายโครงการ "กินได้ไม่ทิ้งกัน" สู่ไฮเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขาในกรุงเทพฯ และจังหวัดหลัก เพื่อบริจาคอาหารที่จำหน่ายไม่หมดให้ผู้ยากไร้ พร้อมเริ่มวัดปริมาณขยะอาหารในธุรกิจ เทสโก้ โลตัส...

ไทย แกสโตรโนมี ซีรีส์ 1 ณ ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน

ดินเนอร์สุดพิเศษที่รวบรวมสุดยอดเชฟที่ได้รับรางวัลการันตีจากมิชลินสตาร์ และมาสเตอร์เชฟชื่อดังของเมืองไทย "เชฟเอียน กิตติชัย" ไว้ในค่ำคืนเดียว งานดินเนอร์สุดพิเศษ "ไทย แกสโตรโนมี ซีรีส์ 1" จัดขึ้น ณ ห้องอาหารไทยไฟน์ ได-นิ่งสุดหรูระดับมิชลินสตาร์ 1 ดาว...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลพิษณุเวช รับรางวัลธุรกิจที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานธรรมาภิบาลธุรกิจ ประจำปี 2561

นพ.อธิวัฒน์ น้อยประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพิษณุเวช จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งเป็นโรงพยาบาลในเครือ บริษัท พริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ จำกัด รับรางวัลธุรกิจที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานธรรมาภิบาลธุรกิจ ประจำปี 2561 จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์...

โปรโมชั่น เทศกาลกินเจ เพียง 350 บาท ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โนโวเทล เพลินจิต

ตั้งแต่วันอังคารที่ 9 ถึงวันพุธที่ 17 ตุลาคมนี้ ร่วมต้อนรับเทศกาลเจด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ชวนคุณมาอิ่มบุญกับ บุฟเฟ่ต์อาหารเจ ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ที่เพิ่มมุมพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ทานอาหารเจโดยเฉพาะ...

Related Topics