ภาพข่าว: SPU : ม.ศรีปทุม จับมือ บมจ.ไทยเบฟเวอเรจ หารือจัดกิจกรรมทางวิชาการ เพื่อเปิดเวทีแสดงความรู้ความสามารถของนักศึกษา SPU

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 15, 2017 09:22
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม

อาจารย์จิณดา เตชะวณิช รองอธิการบดีด้านการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้การต้อนรับและเป็นประธานในการประชุมหารือการจัดกิจกรรมทางวิชาการร่วมกับคณะผู้บริหารบริษัท ไทยเบจเวอเรจ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณกุลธิดา เชื้อเทศ หัวหน้าส่วนงาน Talent Pool และ คุณชาญนภัส ผลค้าขาย เจ้าหน้าที่งาน Talent Pool, บริษัท C-Asean ในการนำเสนอโครงการ C ASEAN Magazine ของบริษัทไทยเบจเวอเรจฯ ที่จะเชิญชวน และสร้างโอกาสแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุมในการนำเสนอบทความ แนวคิด กิจกรรมทางวิชาการ และมุมมองต่างๆ ที่เกี่ยวกับองค์ความรู้ในภูมิภาคอาเซียน ทั้งในด้านศิลปะ วัฒนธรรม กีฬา และการศึกษา รวมถึงการจัดทำสื่อความรู้ และนิตยสารข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมอาเซียน (E-News) ระหว่างสำนักงานวิเทศสัมพันธ์ และบริษัทไทยเบจเวอเรจฯ ตลอดจนถึงการหารือในการร่วมลงนามการบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือทางวิชาการ (Memorandum of Understanding : MOU) ซึ่งผู้บริหารไทยเบจเวอเรจฯ ได้เลงเห็นถึงศักยภาพของนักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม เกี่ยวกับหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ ทั้งในหลักสูตรภาษาไทย และหลักสูตรภาษาอังกฤษ ทำให้มีความยินดีที่จะรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยศรีปทุมเข้าฝึกปฏิบัติงาน ตามโครงการสหกิจศึกษา ในสถานประกอบการธุรกิจอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในเครือบริษัทไทยเบจเวอเรจฯ ในอนาคต ณ ห้องประชุมสำนักงานวิเทศสัมพันธ์อาคาร40ปีศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตบางเขน กรุงเทพฯ เมื่อวันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา


Latest Press Release

Gossip News: MGT เข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท Prime Index Co.Ltd., ประเทศเมียนมาร์

ดร.วิทยา อินาลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมกาเคม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ MGT เปิดเผยว่า "บริษัทฯจะเข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท PRIME INDEX CO.,LTD ประเทศเมียนมาร์ ซึ่งเป็นบริษัทใหม่...

ภาพข่าว: ม.หอการค้าไทย สืบสานประเพณีลอยกระทงสอนนักศึกษต่างชาติทะกระทง

เพื่อเป็นการเผยแพร่วัฒนธรรมไทยและสืบสานประเพณีลอยกระทง ผศ.ดร.จักริน จุลพรม และอาจารย์สุมณฑา ศักดิ์ชัยสมบูรณ์ อาจารย์ผู้สอนวิชา IH014 ภาษาและวัฒนธรรม ร่วมกับงานวัฒนธรรมศึกษา กองส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา...

นิทรรศการ รัชกาลที่ 9กับ ข้าวไทยที่สุดแห่งความประทับใจ ในงานฉลองครบรอบ 100 ปี สมาคมผู้ส่งออกข้าวไทย

สมาคมผู้ส่งออกข้าวไทย (Thai Rice Exporters Association) เทิดพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 9 พระบิดาแห่งการวิจัยและพัฒนาข้าวไทย ผ่านนิทรรศการ "รัชกาลที่ 9…กับ ข้าวไทย" ในงานฉลองครบรอบ 100 ปีแห่งการสถาปนาสมาคมฯ...

พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ศรีราชา คว้าสองรางวัลในงาน SPIA Asia 2018

รายงานข่าวจากพัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท เปิดเผยว่า พัฒนากอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท เข้ารับสองรางวัลในงาน SPIA Asia 2018 : Sport Industry Awards and Conference 2018 ได้แก่โปรแกรมไตรกีฬาเด็ก ซึ่งจัดร่วมกับ C55 Events ได้รับรางวัล Silver Award...

ภาพข่าว: โรงพยาบาลไทยนครินทร์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคมในโครงการ Thainakarin Insure Love CSR #3

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคมในโครงการ "Thainakarin Insure Love CSR #3" โดยได้เรียนเชิญตัวแทนประกันชีวิตจากบริษัทประกันชั้นนำ เข้าร่วมมอบเงิน สิ่งของ อุปกรณ์การเรียน และเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับน้อง ๆ โรงเรียนวัดคลองโคน นอกจากนี้ยังได้ร่วมกัน...

Related Topics