ภาพข่าว: SPU : ม.ศรีปทุม จับมือ บมจ.ไทยเบฟเวอเรจ หารือจัดกิจกรรมทางวิชาการ เพื่อเปิดเวทีแสดงความรู้ความสามารถของนักศึกษา SPU

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 15, 2017 09:22
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม

อาจารย์จิณดา เตชะวณิช รองอธิการบดีด้านการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้การต้อนรับและเป็นประธานในการประชุมหารือการจัดกิจกรรมทางวิชาการร่วมกับคณะผู้บริหารบริษัท ไทยเบจเวอเรจ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณกุลธิดา เชื้อเทศ หัวหน้าส่วนงาน Talent Pool และ คุณชาญนภัส ผลค้าขาย เจ้าหน้าที่งาน Talent Pool, บริษัท C-Asean ในการนำเสนอโครงการ C ASEAN Magazine ของบริษัทไทยเบจเวอเรจฯ ที่จะเชิญชวน และสร้างโอกาสแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุมในการนำเสนอบทความ แนวคิด กิจกรรมทางวิชาการ และมุมมองต่างๆ ที่เกี่ยวกับองค์ความรู้ในภูมิภาคอาเซียน ทั้งในด้านศิลปะ วัฒนธรรม กีฬา และการศึกษา รวมถึงการจัดทำสื่อความรู้ และนิตยสารข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมอาเซียน (E-News) ระหว่างสำนักงานวิเทศสัมพันธ์ และบริษัทไทยเบจเวอเรจฯ ตลอดจนถึงการหารือในการร่วมลงนามการบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือทางวิชาการ (Memorandum of Understanding : MOU) ซึ่งผู้บริหารไทยเบจเวอเรจฯ ได้เลงเห็นถึงศักยภาพของนักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม เกี่ยวกับหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ ทั้งในหลักสูตรภาษาไทย และหลักสูตรภาษาอังกฤษ ทำให้มีความยินดีที่จะรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยศรีปทุมเข้าฝึกปฏิบัติงาน ตามโครงการสหกิจศึกษา ในสถานประกอบการธุรกิจอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในเครือบริษัทไทยเบจเวอเรจฯ ในอนาคต ณ ห้องประชุมสำนักงานวิเทศสัมพันธ์อาคาร40ปีศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตบางเขน กรุงเทพฯ เมื่อวันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา


Latest Press Release

#บ้านธรรมชาติล่าง จ.ตราด ชูวิถีชีวิตชุมชนสร้างรายได้จากท่องเที่ยว

ชุมชนบ้านธรรมชาติล่าง ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด ชูอัตลักษณ์วิถีชีวิตชุมชนพื้นบ้าน ต่อยอดภูมิปัญญาของท้องถิ่นสู่แหล่งผลิตปุ๋ยชีวภาพนาโนของจังหวัดและเส้นทางท่องเที่ยวเชิงนิเวศ สร้างรายได้และบริหารโดยชุมชนอย่างยั่งยืน โดยมี บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด...

ไทโชเต ยกขบวนพาเหรดราเมนและข้าวหน้าต่างๆ สุดคุ้มในสไตล์ญี่ปุ่น

หากมาเดินชมงานที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี อย่าพลาดโอกาสลิ้มลองความอร่อยที่ร้านไทโชเต ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเข้มข้น 4 แบบ กับเมนูสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 149 – 269 บาท อาทิ ไคเซ็นซุปเปอร์ฮอท (ราเมน / อุด้ง) ไคเซ็นต้มยำราเมน...

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดฉากฉลองครบ 5 ปี สุดยิ่งใหญ่ จับมือ SNARKITECTURE เนรมิต TILTING FOREST ครั้งแรกในโลก!! 2 พ.ค.นี้

พร้อมแล้วสำหรับการสร้างปรากฏการณ์ระดับโลกที่แตกต่าง ผ่านแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด ในวาระฉลองครบ 5 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งด้านศิลปะ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์เหนือระดับครบวงจรใจกลางเมือง...

สหกิจศึกษาตอบโจทย์นักศึกษา SPU ผลิตคน Ready to Work ตรงตามความต้องการของตลาดและสถานประกอบการ

หลายคนคงเคยได้ยินได้ฟัง คำว่า "สหกิจศึกษา" แล้วอาจยังงงๆ และเกิดความสงสัยว่าคืออะไร ลองมาทำความรู้จักกับสหกิจศึกษาว่าคืออะไรมีความสำคัญอย่างไร สหกิจศึกษา (Co-operative Education: Co-op)...

ภาพข่าว: ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา

เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวงรัชกาลที่ 10 สุธาวดี ศิริธนชัย แห่ง ดิ เอ็มโพเรี่ยม ร่วมเฉลิมพระเกียรติจัดงาน "ใต้ร่มพระบารมี สดุดีจอมราชา" นิทรรศการแสดงผลงานศิลปกรรมเฉลิมพระเกิยรติ ผ่านการสร้างสรรค์ผลงานจาก 5...

Related Topics