ภาพข่าว: อเด็คโก้เปิดบ้าน ชวนน้องๆ ทดลองทำอาชีพในฝัน ตามโครงการ Way to Work

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 15, 2017 15:11
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--Hipso Pr

Way TO Work : กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ ผู้นำด้านการให้คำปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคล เปิดบ้านชวนน้องๆ ทดลองทำอาชีพในฝัน ตามโครงการ "Way to Work" เพื่อให้น้องๆ นักเรียน นักศึกษาไทยที่จบใหม่เข้ามาเรียนรู้งาน ทดลองลงมือทำงานจริง เรียนรู้คำแนะนำเกี่ยวกับสายงานอาชีพ การหางาน การสมัครงานและการสัมภาษณ์งาน ซึ่งน้องๆ จะได้ร่วมทำงานจริงกับพนักงานของอเด็คโก้ในหน่วยงานที่น้องๆ เลือก ได้เรียนรู้โอกาสต่างๆ ในชีวิตการทำงาน และได้รับการถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับเส้นทางความก้าวหน้าในสายอาชีพ และที่สำคัญได้รู้จักว่าการลงมือทำงานจริงนั้นเป็นอย่างไร โดยข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำต่างๆ จะได้รับการถ่ายทอดโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสายอาชีพ ใน 5 สาขาอาชีพยอดนิยม ได้แก่ ทรัพยากรบุคคล บัญชีและการเงิน กฎหมาย ธุรการ การขายและการพัฒนาธุรกิจ การตลาดและเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมแล้วกว่า 40 ตำแหน่ง โดยจัดขึ้นใน 8 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ได้แก่ อเด็คโก้ สำนักงานใหญ่ แจ้งวัฒนะ, อเด็คโก้ พหลโยธิน, อเด็คโก้ วิศวกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ, อเด็คโก้ ภาษาญี่ปุ่น, อเด็คโก้ พระราม 4, อเด๊คโก้ เพชรบุรีตัดใหม่, อเด็คโก้ บางนา และสปริง โปรเฟสชั่นแนล


Latest Press Release

Mom Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง

เอาใจสายเฮลธ์ตี้ Mom & Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ทุกวันนี้การรักษาสุขภาพไม่ใช่เรื่องของเทรนด์อีกต่อไป...

พาวเวอร์เรนเจอร์ รวมพลลงใต้

ประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมด้วย อดิศร บุญฤทธิ์ฤทัยกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน "พาวเวอร์เรนเจอร์ไดโนฟอรซ์ เบรฟ โชว์" ตอน...

Meet the Craft of Chiang Mai @Thaipioka

PHRAYA ซุปเปอร์พรีเมี่ยมรัมของไทยที่มีความเชื่อเรื่องความพิถีพิถันในการนำเสนอประสบการณ์อันทรงคุณค่า ได้ร่วมจัดงาน "Meet the Craft of Chiang Mai" เป็นการร่วมตัวระหว่าง ของ Guest Mixologist และ Thaipioka โดยได้รับเชิญแขกพิเศษ นายธนพล จันทร์ปาน หรือ "บอส"...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิด LINE Square ใหม่ ห้องแชทพูดคุยเรื่องแฟรนไชส์ แห่งแรกในไทย

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงข้อมูลและเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับแฟรนไชส์ บนเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้ง่ายและมีความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการเปิดกลุ่ม LINE Square ใหม่ เพื่อเป็นห้องแชทพูดคุย...

พพ. ขยายเวลาโครงการ DSMเฟส3 ถึง 20 ก.ย.นี้ ดึงโรงงาน-อาคารร่วมปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

นายประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้ พพ. ได้ขยายเวลาการรับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วม โครงการส่งเสริมการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานความร้อนด้วยวิธีอุดหนุนผลประหยัด (DSM) เฟส 3 ตั้งแต่วันนี้...

Related Topics