เชฟพ่อลูกอ่อน 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 15, 2017 15:29
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--ชาร์ป กรุงไทยการไฟฟ้า

เดินทางมาด้วยกันสู่ปีที่ 2 แล้วกับ "เชฟพ่อลูกอ่อน" รายการสอนทำอาหาร น่ารัก สบายๆ ในสไตล์ "เชฟบุ๊ค บุญสมิทธิ์ และน้องพาสต้า" ลูกชายสุดน่ารัก ซึ่งแต่ละเทปเรียกว่าสร้างรอยยิ้ม ความสนุกสนาน และให้เคล็ดลับดีๆ ในการทำอาหารกับแฟนๆ ที่สนใจอย่างไม่น้อย ปีนี้ได้ปรับเปลี่ยนเมนูให้มีความหลากหลายและทันสมัยยิ่งขึ้น ซึ่งเทปล่าสุด "เชฟบุ๊ค" ได้สร้างสรรค์เมนูยอดฮิตที่ทุกคนชื่นชอบอย่าง "บิงซู" หรือน้ำแข็งใสสไตล์เกาหลีที่มาแรงแบบหยุดไม่อยู่ในบ้านเรา เพื่อมาเอาใจน้องพาสต้า ที่สำคัญใช้ส่วนผสมเพียงแค่ 2-3 อย่าง โดยมีผู้ช่วยคนเก่ง "เครื่องปั่นอเนกประสงค์ชาร์ป EM-ICE 2" เครื่องเดียวก็สำเร็จได้ภายในเวลาไม่กี่นาที แต่เมนูนี้จะถูกใจน้องพาสต้าหรือไม่? สามารถติดตามกันได้ที่ YOUTUBE CHANNEL: SHARP WEE CLUB และเชฟพ่อลูกอ่อนไม่ได้มีเพียงแค่เมนูของหวานเท่านั้น ทุกคนยังสามารถรับชมสูตรการทำอาหารในเมนูอื่นๆ ได้อีกเพียบ กด Subscribe กันได้เลย!


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics