เชฟพ่อลูกอ่อน 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 15, 2017 15:29
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--ชาร์ป กรุงไทยการไฟฟ้า

เดินทางมาด้วยกันสู่ปีที่ 2 แล้วกับ "เชฟพ่อลูกอ่อน" รายการสอนทำอาหาร น่ารัก สบายๆ ในสไตล์ "เชฟบุ๊ค บุญสมิทธิ์ และน้องพาสต้า" ลูกชายสุดน่ารัก ซึ่งแต่ละเทปเรียกว่าสร้างรอยยิ้ม ความสนุกสนาน และให้เคล็ดลับดีๆ ในการทำอาหารกับแฟนๆ ที่สนใจอย่างไม่น้อย ปีนี้ได้ปรับเปลี่ยนเมนูให้มีความหลากหลายและทันสมัยยิ่งขึ้น ซึ่งเทปล่าสุด "เชฟบุ๊ค" ได้สร้างสรรค์เมนูยอดฮิตที่ทุกคนชื่นชอบอย่าง "บิงซู" หรือน้ำแข็งใสสไตล์เกาหลีที่มาแรงแบบหยุดไม่อยู่ในบ้านเรา เพื่อมาเอาใจน้องพาสต้า ที่สำคัญใช้ส่วนผสมเพียงแค่ 2-3 อย่าง โดยมีผู้ช่วยคนเก่ง "เครื่องปั่นอเนกประสงค์ชาร์ป EM-ICE 2" เครื่องเดียวก็สำเร็จได้ภายในเวลาไม่กี่นาที แต่เมนูนี้จะถูกใจน้องพาสต้าหรือไม่? สามารถติดตามกันได้ที่ YOUTUBE CHANNEL: SHARP WEE CLUB และเชฟพ่อลูกอ่อนไม่ได้มีเพียงแค่เมนูของหวานเท่านั้น ทุกคนยังสามารถรับชมสูตรการทำอาหารในเมนูอื่นๆ ได้อีกเพียบ กด Subscribe กันได้เลย!


Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ อายุวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี

นายระพินทร์ จารุดุล กรรมการและผู้จัดการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่5-ซ้ายแถวยืนบนเวที) พร้อมด้วยคณะกรรมการมูลนิธิฯ ร่วมกันจัด งานอายุวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี แด่ ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิฯ (ที่3-ซ้าย/แถวยืนหน้า) โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์...

รัฐมนตรีเกษตรฯ เปิดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมอาชีพปลูกมะม่วง พร้อมประสานห้างสรรพสินค้าเพื่อหาตลาดรองรับ เผยส่งออกปีละกว่า600 ตัน มูลค่ากว่า 42 ล้านบาท

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวในโอกาสเป็นประธานพิธีเปิดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ครั้งที่ 49 ปี 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา ว่า จ.ฉะเชิงเทรา...

ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต จี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว เครื่องดื่มดับร้อนต้อนรับซัมเมอร์ ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา

ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา จัดเต็มความเย็นฉ่ำ ต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วย "ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต" เครื่องดื่มคลายร้อนรสชาติจี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว และอุดมไปด้วยวิตามิน เอ ซี พร้อมคุณประโยชน์คับแก้ว ให้คุณได้ชื่นใจกับน้ำเสาวรส ผลสตรอว์เบอร์รีสด...

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 34

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 34ประจำปี 2562 ในหัวข้อ "ของขวัญแด่พระราชา" เพื่อส่งเสริมให้ศิลปินทุกระดับมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และสนับสนุนการพัฒนาวงการศิลปะร่วมสมัยของไทย...

Shoe Story ร่วมกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ ชิงทุนการศึกษา

"Shoe Story" (แบรนด์รองเท้าภายใต้บริษัท บี พลัส บี จำกัด) จัดโครงการสนับสนุนการศึกษาร่วมกับภาควิชาบรอดแคสต์ติ้งและวารสารศาสตร์ดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ "จัดโครงการประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์" ครั้งที่ 1 โดยแบรนด์ "Shoe Story"...

Related Topics