เชฟพ่อลูกอ่อน 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 15, 2017 15:29
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--ชาร์ป กรุงไทยการไฟฟ้า

เดินทางมาด้วยกันสู่ปีที่ 2 แล้วกับ "เชฟพ่อลูกอ่อน" รายการสอนทำอาหาร น่ารัก สบายๆ ในสไตล์ "เชฟบุ๊ค บุญสมิทธิ์ และน้องพาสต้า" ลูกชายสุดน่ารัก ซึ่งแต่ละเทปเรียกว่าสร้างรอยยิ้ม ความสนุกสนาน และให้เคล็ดลับดีๆ ในการทำอาหารกับแฟนๆ ที่สนใจอย่างไม่น้อย ปีนี้ได้ปรับเปลี่ยนเมนูให้มีความหลากหลายและทันสมัยยิ่งขึ้น ซึ่งเทปล่าสุด "เชฟบุ๊ค" ได้สร้างสรรค์เมนูยอดฮิตที่ทุกคนชื่นชอบอย่าง "บิงซู" หรือน้ำแข็งใสสไตล์เกาหลีที่มาแรงแบบหยุดไม่อยู่ในบ้านเรา เพื่อมาเอาใจน้องพาสต้า ที่สำคัญใช้ส่วนผสมเพียงแค่ 2-3 อย่าง โดยมีผู้ช่วยคนเก่ง "เครื่องปั่นอเนกประสงค์ชาร์ป EM-ICE 2" เครื่องเดียวก็สำเร็จได้ภายในเวลาไม่กี่นาที แต่เมนูนี้จะถูกใจน้องพาสต้าหรือไม่? สามารถติดตามกันได้ที่ YOUTUBE CHANNEL: SHARP WEE CLUB และเชฟพ่อลูกอ่อนไม่ได้มีเพียงแค่เมนูของหวานเท่านั้น ทุกคนยังสามารถรับชมสูตรการทำอาหารในเมนูอื่นๆ ได้อีกเพียบ กด Subscribe กันได้เลย!


Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics