แฟมิลี่มาร์ท เปิดตัวสาขาใหม่ ฮอลิเดย์ อินน์ สีลม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 15, 2017 17:11
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท

สร้างประสบการณ์ใหม่ให้บรรดานักช้อป ย่านสีลม อีกก้าวของแฟมิลี่มาร์ทพลิกโฉมให้มีความอินเทรนด์ในบรรยากาศแบบญี่ปุ่นสไตล์มินิมอล ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ทั้งช้อป ชิม และจุดแฮงค์เอ้าท์ พร้อมบริการแบบครบครัน ลุคใหม่ที่จะทำให้คุณประทับใจ

ล่าสุดเปิดตัวสาขา "ฮอลิเดย์ อินน์ สีลม" (Holiday Inn Silom) รวบรวมหลากหลายสินค้ากว่า 800 รายการ เอาใจนักท่องเที่ยวและพนักงานออฟฟิศ ด้วยสินค้านำเข้าทั้งอุปโภคบริโภค กว่า300 รายการ เน้นสินค้าสุขภาพและความงาม อาหารเครื่องดื่ม ผลไม้สดตามฤดูกาล เมนูจานเด็ดจากครัวมลิวัลย์ และสีฟ้า ที่ปรุงสดใหม่ทุกวัน โอเด้งสูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่นและ รสชาติต้มยำแบบไทย เบเกอรี่ อบสดจากOrigin by Srifa Bakery และกาแฟสด Fami Cafe coffee arigato

เพื่อเน้นถึงความเป็นร้านสะดวกซื้อที่ให้บริการครอบคลุม แฟมิลี่มาร์ทเปิดบริการชำระค่าบริการ เติมเงินและความบันเทิงออนไลน์ ในทุกรูปแบบ อาทิ เครดิตการ์ด , Rabbit card และ Alipay ให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ พร้อมให้บริการความบันเทิงในรูปแบบใหม่ ๆ อาทิ บัตรกิฟท์การ์ด (Gift Card) Joox ,Line prepaid card ,Hollywood HDTV และ บริการส่งพัสดุด้วย Kerry Express และ บริการเดลิเวอรี่ โดย "โก มาร์ท" (Go Mart) จาก GoBike ครอบคลุมในเขตสาทร สีลม และสุรวงศ์

ตามไปเช็คอินพร้อมเลือกซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ที่ร้านแฟมิลี่มาร์ทสาขา "ฮอลิเดย์ อินน์ สีลม" ชั้น G และ สามารถติดตามโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมายได้ที่ Facebook:FamilyMart Thailand


Latest Press Release

ภาพข่าว: โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ อายุวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี

นายระพินทร์ จารุดุล กรรมการและผู้จัดการมูลนิธิภูมิพโลภิกขุ (ที่5-ซ้ายแถวยืนบนเวที) พร้อมด้วยคณะกรรมการมูลนิธิฯ ร่วมกันจัด งานอายุวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี แด่ ศ.ดร.ประเสริฐ ณ นคร รองประธานกรรมการมูลนิธิฯ (ที่3-ซ้าย/แถวยืนหน้า) โดยมี คุณหญิงจวบ จิรโรจน์...

รัฐมนตรีเกษตรฯ เปิดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ประจำปี 2562 เพื่อส่งเสริมอาชีพปลูกมะม่วง พร้อมประสานห้างสรรพสินค้าเพื่อหาตลาดรองรับ เผยส่งออกปีละกว่า600 ตัน มูลค่ากว่า 42 ล้านบาท

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวในโอกาสเป็นประธานพิธีเปิดงานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว ครั้งที่ 49 ปี 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา ว่า จ.ฉะเชิงเทรา...

ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต จี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว เครื่องดื่มดับร้อนต้อนรับซัมเมอร์ ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา

ณ คาเฟ่ แคนทารี ทุกสาขา จัดเต็มความเย็นฉ่ำ ต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วย "ไอซ์ สตรอว์เบอร์รี แพสชั่นฟรุต" เครื่องดื่มคลายร้อนรสชาติจี๊ดจ๊าดหวานซ่อนเปรี้ยว และอุดมไปด้วยวิตามิน เอ ซี พร้อมคุณประโยชน์คับแก้ว ให้คุณได้ชื่นใจกับน้ำเสาวรส ผลสตรอว์เบอร์รีสด...

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 34

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมโครงการประกวดศิลปกรรม ปตท. ครั้งที่ 34ประจำปี 2562 ในหัวข้อ "ของขวัญแด่พระราชา" เพื่อส่งเสริมให้ศิลปินทุกระดับมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และสนับสนุนการพัฒนาวงการศิลปะร่วมสมัยของไทย...

Shoe Story ร่วมกับ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ ชิงทุนการศึกษา

"Shoe Story" (แบรนด์รองเท้าภายใต้บริษัท บี พลัส บี จำกัด) จัดโครงการสนับสนุนการศึกษาร่วมกับภาควิชาบรอดแคสต์ติ้งและวารสารศาสตร์ดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ "จัดโครงการประกวดการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์" ครั้งที่ 1 โดยแบรนด์ "Shoe Story"...

Related Topics