แฟมิลี่มาร์ท เปิดตัวสาขาใหม่ ฮอลิเดย์ อินน์ สีลม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 15, 2017 17:11
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท

สร้างประสบการณ์ใหม่ให้บรรดานักช้อป ย่านสีลม อีกก้าวของแฟมิลี่มาร์ทพลิกโฉมให้มีความอินเทรนด์ในบรรยากาศแบบญี่ปุ่นสไตล์มินิมอล ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ทั้งช้อป ชิม และจุดแฮงค์เอ้าท์ พร้อมบริการแบบครบครัน ลุคใหม่ที่จะทำให้คุณประทับใจ

ล่าสุดเปิดตัวสาขา "ฮอลิเดย์ อินน์ สีลม" (Holiday Inn Silom) รวบรวมหลากหลายสินค้ากว่า 800 รายการ เอาใจนักท่องเที่ยวและพนักงานออฟฟิศ ด้วยสินค้านำเข้าทั้งอุปโภคบริโภค กว่า300 รายการ เน้นสินค้าสุขภาพและความงาม อาหารเครื่องดื่ม ผลไม้สดตามฤดูกาล เมนูจานเด็ดจากครัวมลิวัลย์ และสีฟ้า ที่ปรุงสดใหม่ทุกวัน โอเด้งสูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่นและ รสชาติต้มยำแบบไทย เบเกอรี่ อบสดจากOrigin by Srifa Bakery และกาแฟสด Fami Cafe coffee arigato

เพื่อเน้นถึงความเป็นร้านสะดวกซื้อที่ให้บริการครอบคลุม แฟมิลี่มาร์ทเปิดบริการชำระค่าบริการ เติมเงินและความบันเทิงออนไลน์ ในทุกรูปแบบ อาทิ เครดิตการ์ด , Rabbit card และ Alipay ให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ พร้อมให้บริการความบันเทิงในรูปแบบใหม่ ๆ อาทิ บัตรกิฟท์การ์ด (Gift Card) Joox ,Line prepaid card ,Hollywood HDTV และ บริการส่งพัสดุด้วย Kerry Express และ บริการเดลิเวอรี่ โดย "โก มาร์ท" (Go Mart) จาก GoBike ครอบคลุมในเขตสาทร สีลม และสุรวงศ์

ตามไปเช็คอินพร้อมเลือกซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ที่ร้านแฟมิลี่มาร์ทสาขา "ฮอลิเดย์ อินน์ สีลม" ชั้น G และ สามารถติดตามโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมายได้ที่ Facebook:FamilyMart Thailand


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics