แฟมิลี่มาร์ท เปิดตัวสาขาใหม่ ฮอลิเดย์ อินน์ สีลม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 15, 2017 17:11
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท

สร้างประสบการณ์ใหม่ให้บรรดานักช้อป ย่านสีลม อีกก้าวของแฟมิลี่มาร์ทพลิกโฉมให้มีความอินเทรนด์ในบรรยากาศแบบญี่ปุ่นสไตล์มินิมอล ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ทั้งช้อป ชิม และจุดแฮงค์เอ้าท์ พร้อมบริการแบบครบครัน ลุคใหม่ที่จะทำให้คุณประทับใจ

ล่าสุดเปิดตัวสาขา "ฮอลิเดย์ อินน์ สีลม" (Holiday Inn Silom) รวบรวมหลากหลายสินค้ากว่า 800 รายการ เอาใจนักท่องเที่ยวและพนักงานออฟฟิศ ด้วยสินค้านำเข้าทั้งอุปโภคบริโภค กว่า300 รายการ เน้นสินค้าสุขภาพและความงาม อาหารเครื่องดื่ม ผลไม้สดตามฤดูกาล เมนูจานเด็ดจากครัวมลิวัลย์ และสีฟ้า ที่ปรุงสดใหม่ทุกวัน โอเด้งสูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่นและ รสชาติต้มยำแบบไทย เบเกอรี่ อบสดจากOrigin by Srifa Bakery และกาแฟสด Fami Cafe coffee arigato

เพื่อเน้นถึงความเป็นร้านสะดวกซื้อที่ให้บริการครอบคลุม แฟมิลี่มาร์ทเปิดบริการชำระค่าบริการ เติมเงินและความบันเทิงออนไลน์ ในทุกรูปแบบ อาทิ เครดิตการ์ด , Rabbit card และ Alipay ให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ พร้อมให้บริการความบันเทิงในรูปแบบใหม่ ๆ อาทิ บัตรกิฟท์การ์ด (Gift Card) Joox ,Line prepaid card ,Hollywood HDTV และ บริการส่งพัสดุด้วย Kerry Express และ บริการเดลิเวอรี่ โดย "โก มาร์ท" (Go Mart) จาก GoBike ครอบคลุมในเขตสาทร สีลม และสุรวงศ์

ตามไปเช็คอินพร้อมเลือกซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ที่ร้านแฟมิลี่มาร์ทสาขา "ฮอลิเดย์ อินน์ สีลม" ชั้น G และ สามารถติดตามโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมายได้ที่ Facebook:FamilyMart Thailand


Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics