SPU: ยินดีและภาคภูมิใจ..ผลผลิตสหกิจศึกษาม.ศรีปทุม ขอนแก่น นักศึกษาสาขาการจัดการการท่องเที่ยว ได้รับเข้าเป็นพนักงาน โรงแรมพูลแมน ราชา ออคิด ขอนแก่น ภายหลังการฝึกงานสหกิจศึกษา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 15, 2017 11:14
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดี กับ นางสาววิภาดา โพธิ์ศรี และ นางสาวชฎาพร วงศ์วิศิษฐ์ สองนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น

ได้เข้าฝึกปฎิบัติงานโครงการสหกิจศึกษา ในเทอม 2/59 ที่ โรงแรมพูลแมน ราชา ออคิด ขอนแก่น และมีผลการปฎิบัติงานที่ดีจนได้รับผลตอบรับให้เซ็นสัญญาเป็นพนักงานของโรงแรมฯทันที ภายหลังจากฝึกงานโครงการสหกิจศึกษาเสร็จสิ้นและได้สำเร็จการศึกษาแล้ว ซึ่งโรงแรมพูลแมน ราชา ออคิด ขอนแก่น เป็นโรงแรมชั้นนำระดับสากล 5 ดาวแห่งเดียวในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อยู่ในเครือแอคคอร์ (ACCOR) ซึ่งมีสาขากระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาคของโลกและมีมาตรฐานให้บริการในระดับสากล ซึ่งนับเป็นความสำเร็จและความภาคภูมิใจของคณะผู้บริหาร และคณาจารย์มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่นเป็นอย่างยิ่ง เมื่อนักศึกษาของ ม.ศรีปทุม สำเร็จการศึกษาแล้ว เป็นที่ยอมรับและมีงานทำทันที ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาในการเรียนการสอนอยู่เสมอของคณาจารย์รุ่นใหม่ที่เอาใจใส่ดูแลนักศึกษาอย่างใกล้ชิด เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ ความสามารถ มีศักยภาพเป็นที่ยอมรับในวิชาชีพ และก้าวเข้าสู่ในตลาดแรงงานอย่างมีประสิทธิภาพ เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง เรียนการท่องเที่ยวและการบริการ เรียนที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม

#SPU #SPUKK #วิทยาลัยการท่องเที่ยวศรีปทุม #มหาวิทาลัยศรีปทุม ขอนแก่น #SPU #SRIPATUM #เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง #วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการSPU


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics