SPU: ยินดีและภาคภูมิใจ..ผลผลิตสหกิจศึกษาม.ศรีปทุม ขอนแก่น นักศึกษาสาขาการจัดการการท่องเที่ยว ได้รับเข้าเป็นพนักงาน โรงแรมพูลแมน ราชา ออคิด ขอนแก่น ภายหลังการฝึกงานสหกิจศึกษา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 15, 2017 11:14
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดี กับ นางสาววิภาดา โพธิ์ศรี และ นางสาวชฎาพร วงศ์วิศิษฐ์ สองนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น

ได้เข้าฝึกปฎิบัติงานโครงการสหกิจศึกษา ในเทอม 2/59 ที่ โรงแรมพูลแมน ราชา ออคิด ขอนแก่น และมีผลการปฎิบัติงานที่ดีจนได้รับผลตอบรับให้เซ็นสัญญาเป็นพนักงานของโรงแรมฯทันที ภายหลังจากฝึกงานโครงการสหกิจศึกษาเสร็จสิ้นและได้สำเร็จการศึกษาแล้ว ซึ่งโรงแรมพูลแมน ราชา ออคิด ขอนแก่น เป็นโรงแรมชั้นนำระดับสากล 5 ดาวแห่งเดียวในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อยู่ในเครือแอคคอร์ (ACCOR) ซึ่งมีสาขากระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาคของโลกและมีมาตรฐานให้บริการในระดับสากล ซึ่งนับเป็นความสำเร็จและความภาคภูมิใจของคณะผู้บริหาร และคณาจารย์มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่นเป็นอย่างยิ่ง เมื่อนักศึกษาของ ม.ศรีปทุม สำเร็จการศึกษาแล้ว เป็นที่ยอมรับและมีงานทำทันที ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาในการเรียนการสอนอยู่เสมอของคณาจารย์รุ่นใหม่ที่เอาใจใส่ดูแลนักศึกษาอย่างใกล้ชิด เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ ความสามารถ มีศักยภาพเป็นที่ยอมรับในวิชาชีพ และก้าวเข้าสู่ในตลาดแรงงานอย่างมีประสิทธิภาพ เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง เรียนการท่องเที่ยวและการบริการ เรียนที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม

#SPU #SPUKK #วิทยาลัยการท่องเที่ยวศรีปทุม #มหาวิทาลัยศรีปทุม ขอนแก่น #SPU #SRIPATUM #เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง #วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการSPU


Latest Press Release

เด็ก มทร.ธัญบุรี จิตอาสาอยู่ในสายเลือด

"ภูมิใจที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นนักศึกษาต้นแบบรางวัลคนดี คนเก่ง มีจิตสาธารณะ มทร.ธัญบุรี ทุกอย่างที่ตนเองทำ ไม่ได้หวังผลของรางวัล แต่เป็นสิ่งที่ตนเองตั้งใจและเต็มใจที่จะทำเพื่อสังคม จะเป็นคนเก่งอย่างเดียวไม่ได้ ต้องเป็นคนดี...

ภาพข่าว: TQM แถลงข่าวโครงการ ดูแลสุขภาพครอบครัวคนไทย #อุ่นใจรักษ์ ดีไลท์ (BDMS)

ดร.อัญชลิน พรรณนิภา(ที่ 3 จากขวา) ประธานบริษัทฯ ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น หรือ TQM คุณเกรียงศักดิ์ โพธิเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ. วิริยะประกันภัย (ที่ 3 จากซ้าย) และคุณนฤมล น้อยอ่ำ...

โค้งสุดท้าย!! การประกวดวาดภาพและแต่งกลอน การอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและเต่ามะเฟือง

เมื่อวันที่ 21 ก.พ.62 นายจตุพร บุรุษพัฒน์ อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กล่าวกับสื่อมวลชนว่า เมื่อวานนี้กรม ทช. ได้มีการจัดพิธีลงนามปฏิญญาอนุรักษ์เต่าทะเลแห่งประเทศไทย ระหว่างหน่วยงานราชการ ภาคประชาสังคม...

Phuket through my eyes ณ โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย นิทรรศการภาพถ่ายลั่นชัตเตอร์โดยอนาคตช่างภาพดาวรุ่งของภูเก็ต

นิทรรศการภาพถ่าย "Phuket through my eyes" งานแสดงศิลปะ Artist Playground by Pullman ล่าสุด โดยโรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช จัดแสดงภาพถ่ายภาพจากฝีมือนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนเมืองถลาง จังหวัดภูเก็ต จำนวน 36...

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1

พบกับงานแสดงโชว์ มหกรรมเครื่องเสียงครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในงาน AUDIONICE HIGH END SHOW 2019 ณ อิมแพค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ ชั้น1 วันที่ 1,2,3 มีนาคม 62 นี้ (เครื่องเสียงไฮเอนด์) โชว์ทั้งภาพและเสียง ได้แก่ เครื่องเสียงบ้าน และโฮมเธียเตอร์ พร้อมระบบ...

Related Topics