SPU: ยินดีและภาคภูมิใจ..ผลผลิตสหกิจศึกษาม.ศรีปทุม ขอนแก่น นักศึกษาสาขาการจัดการการท่องเที่ยว ได้รับเข้าเป็นพนักงาน โรงแรมพูลแมน ราชา ออคิด ขอนแก่น ภายหลังการฝึกงานสหกิจศึกษา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 15, 2017 11:14
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดี กับ นางสาววิภาดา โพธิ์ศรี และ นางสาวชฎาพร วงศ์วิศิษฐ์ สองนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น

ได้เข้าฝึกปฎิบัติงานโครงการสหกิจศึกษา ในเทอม 2/59 ที่ โรงแรมพูลแมน ราชา ออคิด ขอนแก่น และมีผลการปฎิบัติงานที่ดีจนได้รับผลตอบรับให้เซ็นสัญญาเป็นพนักงานของโรงแรมฯทันที ภายหลังจากฝึกงานโครงการสหกิจศึกษาเสร็จสิ้นและได้สำเร็จการศึกษาแล้ว ซึ่งโรงแรมพูลแมน ราชา ออคิด ขอนแก่น เป็นโรงแรมชั้นนำระดับสากล 5 ดาวแห่งเดียวในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อยู่ในเครือแอคคอร์ (ACCOR) ซึ่งมีสาขากระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาคของโลกและมีมาตรฐานให้บริการในระดับสากล ซึ่งนับเป็นความสำเร็จและความภาคภูมิใจของคณะผู้บริหาร และคณาจารย์มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่นเป็นอย่างยิ่ง เมื่อนักศึกษาของ ม.ศรีปทุม สำเร็จการศึกษาแล้ว เป็นที่ยอมรับและมีงานทำทันที ด้วยความมุ่งมั่นพัฒนาในการเรียนการสอนอยู่เสมอของคณาจารย์รุ่นใหม่ที่เอาใจใส่ดูแลนักศึกษาอย่างใกล้ชิด เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ ความสามารถ มีศักยภาพเป็นที่ยอมรับในวิชาชีพ และก้าวเข้าสู่ในตลาดแรงงานอย่างมีประสิทธิภาพ เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง เรียนการท่องเที่ยวและการบริการ เรียนที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม

#SPU #SPUKK #วิทยาลัยการท่องเที่ยวศรีปทุม #มหาวิทาลัยศรีปทุม ขอนแก่น #SPU #SRIPATUM #เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง #วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการSPU


Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics