ล็อบสเตอร์เทปันยากิ ที่ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 15, 2017 09:20
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--Minor Hotel

เสนอโปรโมชั่นประจำเดือนสุดพิเศษ เอาใจคนรักซีฟู้ดอย่างล็อบสเตอร์เทปันยากิสุดหรู รังสรรค์เมนูและความอร่อยลงตัวโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญ อิ่มอร่อยกับอาหารญี่ปุ่นสไตล์เทปันยากิ บรรยากาศโปร่งโล่งสบายกับห้องกระจก มองเห็นสวนหินแบบเซนที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ

ล็อบสเตอร์เทปันยากิ

ห้องอาหาร เบนิฮานา โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นสไตล์เทปันยากิ พบกันอาหารญี่ปุ่นนานาชนิด ซุบหัวหอมสไตล์ญี่ปุ่น สลัดเบนิฮานา ซูชิและโรลต่างๆ และพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นประจำเดือนพฤษภาคมและมิถุนายน "ล็อบสเตอร์เทปันยากิ" ล็อบสเตอร์ชั้นเลิศน้ำเข้าจากคานาดา เพลิดเพลินไปกับลีลาของเชฟผู้มากประสบการณ์ ราคาเริ่มต้นที่ 2,100++ ต่อ 1 เซ็ท ภายในเซ็ตเสิร์ฟพร้อมซุบหัวหอมสไตล์ญี่ปุ่น สลัดเบนิฮานา และข้าวผัดกระเทียม เครื่องชาเขียวร้อนหรือชาเขียวเย็น

โปรโมชั่นล็อบสเตอร์ เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2560 เบนิฮาน่าเทปันยากิสเต็กเฮ้าส์ ให้บริการทุกวัน มื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 11.30 น. - 14.30 น. และมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 22.30 น.

สำรองโต๊ะหรือสอบถามข้อมูลโทร.(02) 476 -0222 ต่อ 1416 อีเมล riversidedining@anantara.com หรือเว็บไซต์ www.bangkokriverdining.com


Latest Press Release

ของขวัญแห่งรอยยิ้ม ส่งความสุขวันเด็กให้เยาวชนในจังหวัดชายแดนภาคใต้

ไม่มีคำว่าอุปสรรคสำหรับระยะทางและภัยธรรมชาติ เมื่อทัพของขวัญ นับแสนชิ้นที่ได้รับจากประชาชน คู่ค้า และภาคีภาคเอกชนทุกภาคส่วน ในโครงการ มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์ ปี 9 ของขวัญจากใจ เพื่อรอยยิ้ม ความหวัง และกำลังใจ จัดโดย กลุ่มเซ็นทรัล และ กองทัพบก...

LINE MAN ส่งความห่วงใยมอบหน้ากากกันฝุ่น N95 ให้ผู้ขับขี่ LINE MAN

สืบเนื่องจากสถานการณ์ฝุ่นละลอง PM 2.5 ที่มีปริมาณมากในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ซึ่งส่งผลกระทบต่อสุขภาวะทางเดินหายใจของคนเมืองจนเกิดความกังวลในสังคมวงกว้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ต้องเผชิญฝุ่นมลพิษอย่างเลี่ยงไม่ได้...

25 ม.ค. นี้ วสท.เชิญร่วมอบรม เรื่อง รอยร้าว ปัญหาฐานราก และการแก้ไข

รอยแตกร้าวของอาคาร บ้านและสิ่งปลูกสร้างเมื่อมีอายุการใช้งานระยะเวลาหนึ่ง บ่งชี้ถึงสภาพปัญหาของอาคารที่มีลักษะแตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะฐานรากของอาคารที่เกิดปัญหารอยร้าวนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะอาจจะส่งผลกระทบโดยตรงต่อโครงสร้างอาคาร...

ภาพข่าว: คุณสิริกิติยา เจนเซน รับมอบเหรียญสมาชิกกิตติมศักดิ์

คุณสิริกิติยา เจนเซน พระธิดาในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี รับมอบเหรียญสมาชิกกิตติมศักดิ์จาก สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ASA) โดย ดร.อัชชพล ดุสิตนานนท์ นายกสมาคมสถาปนิกสยามฯ...

ม.ขอนแก่น หนุนนักศึกษา เปิด Startup Club KKU หวังจุดประกายความคิดสร้างระบบ Ecosystem ที่เอื้อต่อความคิดสร้างสรรค์ผลงาน

ศ.ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น กล่าวว่าในหลายปีที่ผ่านมารัฐบาลได้หันมาให้ความสนใจธุรกิจ Startup โดยหวังให้ประเทศหลุดพ้นจากการติดกับดักของการมีรายได้ปานกลาง จึงส่งเสริมธุรกิจ Startup ใหม่ๆขึ้นมา...

Related Topics