มูลนิธิต่อต้านการทุจริตจับมือซีพี และกลุ่ม ทรู เชิญชวนนักเรียน นักศึกษา และผู้สนใจ ส่งผลงาน เข้าประกวดในโครงการประกวดแต่งเพลง #ช่อสะอาดต้านทุจริต# ชิงเงินรางวัลกว่า 500,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 15, 2017 16:47
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--สำนักงาน ป.ป.ช.

ศาสตราจารย์พิเศษ วิชา มหาคุณ ประธานมูลนิธิต่อต้านการทุจริต (ANTI - CORRUPTIONFOUNDATION) กล่าวว่า มูลนิธิต่อต้านการทุจริต กำหนดจัดงานเปิดตัวโครงการประกวดแต่งเพลง "ช่อสะอาดต้านทุจริต" ในวันอังคารที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๐ ณ อาคารพิพิธภัณฑ์ต้านโกง ห้องประชุมใหญ่ชั้น ๓ สำนักงาน ป.ป.ช. ถนนพิษณุโลก เขตดุสิต กรุงเทพฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงกระตุ้นให้ประชาชนหันมาตระหนักถึงภัยของการทุจริตคอร์รัปชันที่ส่งผลกระทบต่อสังคมและประเทศชาติ ตลอดจน เพื่อนำเสนอและเผยแพร่ผลงานเพลงต่อต้านการทุจริตไปสู่สาธารณชน ทั้งในสื่อทีวี วิทยุ และสื่อสังคมออนไลน์ เพื่อสร้างสังคมไทยให้ใสสะอาดปราศจากการทุจริตคอร์รัปชันในอนาคตต่อไป

มูลนิธิต่อต้านการทุจริตร่วมกับเครือเจริญโภคภัณฑ์ และกลุ่ม ทรู เชิญชวนนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ประพันธ์บทเพลงส่งเข้าประกวดในโครงการประกวดการแต่งเพลง 'ช่อสะอาดต้านทุจริต' ชิงถ้วยเกียรติยศ และเงินรางวัลกว่า ๕๐๐,๐๐๐ บาท โดยเป็นการแต่งเพลงที่มีเนื้อหาในการรณรงค์ต่อต้านการทุจริตในทุกวงการและทุกรูปแบบ ไม่จำกัดประเภท ทั้งลูกทุ่ง ลูกกรุง ป็อป ร็อก อินดี้ ฮิ๊ปฮ็อป เพลงเพื่อชีวิต ฯลฯ โดยผู้ประพันธ์เพลงสามารถส่งบทเพลงเข้าประกวดได้ไม่จำกัดรูปแบบ เปิดรับผลงานตั้งแต่บัดนี้ - 3๑ สิงหาคม ๒๕๖๐

การประกวดแบ่งออกเป็น ๒ ประเภท ได้แก่ ประเภทนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประเภทบุคคลทั่วไป ซึ่งสามารถสมัครได้ทั้งประเภทเดี่ยวหรือทีม โดยสมาชิกในทีมต้องไม่เกิน ๓ คน โดยมีกติกา การประกวด ดังนี้ คือ 1. ต้องเป็นบทเพลงที่ได้แต่งขึ้นใหม่ (ทั้งเนื้อร้องและทำนอง) โดยไม่เคยเผยแพร่ที่ใด มาก่อน และไม่ได้ลอกเลียนแบบมาจากผลงานของผู้อื่น 2. เปิดรับบทเพลงทุกชนิด ทุกลีลาและทุกรูปแบบ โดยนำเสนอความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการได้อย่างเต็มที่ ส่งได้ไม่จำกัดจำนวนชิ้นงาน 3. ต้องมีความยาวเพลงไม่เกิน ๔ นาที ในรูปแบบ .MP3 หรือ .WAVE FILE มีเนื้อหาปลุกใจ รณรงค์ต่อต้านการทุจริต โดยการเรียบเรียงดนตรีจะเล่นกีตาร์ตัวเดียว หรือเปียโนตัวเดียว หรือจะทำดนตรีมาครบเต็มรูปแบบก็ได้

สำหรับผู้สนใจสามารถส่งผลงานด้วยตนเองหรือทางไปรษณีย์มาที่ ฝ่ายกิจกรรมองค์กร เพื่อสังคม กลุ่มทรู เลขที่ ๑๑๘/๑ อาคารทิปโก้ ชั้น ๑5 ถนนพระรามหก แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ ๑๐๔๐๐ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ มูลนิธิต่อต้านการทุจริต โทรศัพท์หมายเลข ๐๒-๗๖๔-๙๗๕1 และดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.acf.or.th, https://www.facebook.com/acf2559, www.trueplookpanya.comwww.trueplookpanya.com


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics