มูลนิธิต่อต้านการทุจริตจับมือซีพี และกลุ่ม ทรู เชิญชวนนักเรียน นักศึกษา และผู้สนใจ ส่งผลงาน เข้าประกวดในโครงการประกวดแต่งเพลง #ช่อสะอาดต้านทุจริต# ชิงเงินรางวัลกว่า 500,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 15, 2017 16:47
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--สำนักงาน ป.ป.ช.

ศาสตราจารย์พิเศษ วิชา มหาคุณ ประธานมูลนิธิต่อต้านการทุจริต (ANTI - CORRUPTIONFOUNDATION) กล่าวว่า มูลนิธิต่อต้านการทุจริต กำหนดจัดงานเปิดตัวโครงการประกวดแต่งเพลง "ช่อสะอาดต้านทุจริต" ในวันอังคารที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๐ ณ อาคารพิพิธภัณฑ์ต้านโกง ห้องประชุมใหญ่ชั้น ๓ สำนักงาน ป.ป.ช. ถนนพิษณุโลก เขตดุสิต กรุงเทพฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงกระตุ้นให้ประชาชนหันมาตระหนักถึงภัยของการทุจริตคอร์รัปชันที่ส่งผลกระทบต่อสังคมและประเทศชาติ ตลอดจน เพื่อนำเสนอและเผยแพร่ผลงานเพลงต่อต้านการทุจริตไปสู่สาธารณชน ทั้งในสื่อทีวี วิทยุ และสื่อสังคมออนไลน์ เพื่อสร้างสังคมไทยให้ใสสะอาดปราศจากการทุจริตคอร์รัปชันในอนาคตต่อไป

มูลนิธิต่อต้านการทุจริตร่วมกับเครือเจริญโภคภัณฑ์ และกลุ่ม ทรู เชิญชวนนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ประพันธ์บทเพลงส่งเข้าประกวดในโครงการประกวดการแต่งเพลง 'ช่อสะอาดต้านทุจริต' ชิงถ้วยเกียรติยศ และเงินรางวัลกว่า ๕๐๐,๐๐๐ บาท โดยเป็นการแต่งเพลงที่มีเนื้อหาในการรณรงค์ต่อต้านการทุจริตในทุกวงการและทุกรูปแบบ ไม่จำกัดประเภท ทั้งลูกทุ่ง ลูกกรุง ป็อป ร็อก อินดี้ ฮิ๊ปฮ็อป เพลงเพื่อชีวิต ฯลฯ โดยผู้ประพันธ์เพลงสามารถส่งบทเพลงเข้าประกวดได้ไม่จำกัดรูปแบบ เปิดรับผลงานตั้งแต่บัดนี้ - 3๑ สิงหาคม ๒๕๖๐

การประกวดแบ่งออกเป็น ๒ ประเภท ได้แก่ ประเภทนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประเภทบุคคลทั่วไป ซึ่งสามารถสมัครได้ทั้งประเภทเดี่ยวหรือทีม โดยสมาชิกในทีมต้องไม่เกิน ๓ คน โดยมีกติกา การประกวด ดังนี้ คือ 1. ต้องเป็นบทเพลงที่ได้แต่งขึ้นใหม่ (ทั้งเนื้อร้องและทำนอง) โดยไม่เคยเผยแพร่ที่ใด มาก่อน และไม่ได้ลอกเลียนแบบมาจากผลงานของผู้อื่น 2. เปิดรับบทเพลงทุกชนิด ทุกลีลาและทุกรูปแบบ โดยนำเสนอความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการได้อย่างเต็มที่ ส่งได้ไม่จำกัดจำนวนชิ้นงาน 3. ต้องมีความยาวเพลงไม่เกิน ๔ นาที ในรูปแบบ .MP3 หรือ .WAVE FILE มีเนื้อหาปลุกใจ รณรงค์ต่อต้านการทุจริต โดยการเรียบเรียงดนตรีจะเล่นกีตาร์ตัวเดียว หรือเปียโนตัวเดียว หรือจะทำดนตรีมาครบเต็มรูปแบบก็ได้

สำหรับผู้สนใจสามารถส่งผลงานด้วยตนเองหรือทางไปรษณีย์มาที่ ฝ่ายกิจกรรมองค์กร เพื่อสังคม กลุ่มทรู เลขที่ ๑๑๘/๑ อาคารทิปโก้ ชั้น ๑5 ถนนพระรามหก แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ ๑๐๔๐๐ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ มูลนิธิต่อต้านการทุจริต โทรศัพท์หมายเลข ๐๒-๗๖๔-๙๗๕1 และดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.acf.or.th, https://www.facebook.com/acf2559, www.trueplookpanya.comwww.trueplookpanya.com


Latest Press Release

บู๊ทส์แนะนำผลิตภัณฑ์กันแดดใหม่ล่าสุด เพื่อการปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด

เป็นที่ทราบกันดีว่าในแสงแดดประกอบด้วยรังสีที่มีอัลตราไวโอเลต (Ultraviolet) หรือรังสียูวี (UV) ที่สามารถทำร้ายผิวของเรา โดยรังสียูวีบี (UVB) ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น เกิดอาการแสบร้อน แดง และไหม้เกรียม ในขณะที่รังสียูวีเอ (UVA)...

ภาพข่าว: บัตรกรุงศรี เดบิต จัดแคมเปญ ซื้อ 1 ฟรี 1 ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ทุกสาขา

กรุงศรี โดยนางสาวพิตตินันท์ พิทยาวิวิธ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายส่งเสริมการตลาดลูกค้ารายย่อย และนายปูรัณ แก้วรัตนอัมพร (ขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายบัตรเดบิต ผลิตภัณฑ์การชำระเงินและเวสเทิร์นยูเนียน ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ โดยนายนรุตม์ เจียรสนอง...

มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ เดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจดี ๆ จากการชมภาพยนตร์ ด้วย กิจกรรมส่งมอบห้องหนังเพื่อการเรียนรู้ สู่ปีที่ 4 เป็นห้องที่ 33 มอบให้กับ โรงเรียนชุมชนบ้านทะเลทรัพย์ อ.ปะทิว จ.ชุมพร

ก้าวสู่ปีที่ 7 ของ มูลนิธิ เมเจอร์ แคร์ ที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือ ส่งเสริม และพัฒนาคุณภาพชีวิตของน้อง ๆ คนพิการ และผู้สูงอายุที่ด้อยโอกาส ในสังคม โดยมุ่งเน้นการมอบโอกาสทางการศึกษาเพื่อช่วยเปิดโลกทัศน์ในการเรียนรู้ เติมเต็มประสบการณ์นอกห้องเรียน...

แพคเกจห้องพักราคาพิเศษสำหรับกลุ่มนักธุรกิจและบริษัท ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ขอเสนอแพคเกจห้องพักสำหรับการจองแบบกลุ่มธุรกิจที่มาประชุมในรูปแบบบริษัท ทั้งสัมมนา หรือจัดกิจกรรมต่างๆ ขององค์กร และต้องการห้องพักที่กว้างขวางสะดวกสบาย ซึ่งโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ...

ไปรษณีย์ไทย เปิดตัวแสตมป์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ 10 ด้วยเทคนิคพิมพ์บนฟอยล์กระจกครั้งแรกของโลก

นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดตัวตราไปรษณียากรที่ระลึกชุดพระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ 10 งดงามด้วยเทคนิคพิมพ์บน ฟอยล์กระจกครั้งแรกของโลก เพื่อเพิ่มความสวยงามแวววาวให้แก่ภาพบนดวงแสตมป์...

Related Topics