มูลนิธิต่อต้านการทุจริตจับมือซีพี และกลุ่ม ทรู เชิญชวนนักเรียน นักศึกษา และผู้สนใจ ส่งผลงาน เข้าประกวดในโครงการประกวดแต่งเพลง #ช่อสะอาดต้านทุจริต# ชิงเงินรางวัลกว่า 500,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday May 15, 2017 16:47
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--สำนักงาน ป.ป.ช.

ศาสตราจารย์พิเศษ วิชา มหาคุณ ประธานมูลนิธิต่อต้านการทุจริต (ANTI - CORRUPTIONFOUNDATION) กล่าวว่า มูลนิธิต่อต้านการทุจริต กำหนดจัดงานเปิดตัวโครงการประกวดแต่งเพลง "ช่อสะอาดต้านทุจริต" ในวันอังคารที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๐ ณ อาคารพิพิธภัณฑ์ต้านโกง ห้องประชุมใหญ่ชั้น ๓ สำนักงาน ป.ป.ช. ถนนพิษณุโลก เขตดุสิต กรุงเทพฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงกระตุ้นให้ประชาชนหันมาตระหนักถึงภัยของการทุจริตคอร์รัปชันที่ส่งผลกระทบต่อสังคมและประเทศชาติ ตลอดจน เพื่อนำเสนอและเผยแพร่ผลงานเพลงต่อต้านการทุจริตไปสู่สาธารณชน ทั้งในสื่อทีวี วิทยุ และสื่อสังคมออนไลน์ เพื่อสร้างสังคมไทยให้ใสสะอาดปราศจากการทุจริตคอร์รัปชันในอนาคตต่อไป

มูลนิธิต่อต้านการทุจริตร่วมกับเครือเจริญโภคภัณฑ์ และกลุ่ม ทรู เชิญชวนนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ประพันธ์บทเพลงส่งเข้าประกวดในโครงการประกวดการแต่งเพลง 'ช่อสะอาดต้านทุจริต' ชิงถ้วยเกียรติยศ และเงินรางวัลกว่า ๕๐๐,๐๐๐ บาท โดยเป็นการแต่งเพลงที่มีเนื้อหาในการรณรงค์ต่อต้านการทุจริตในทุกวงการและทุกรูปแบบ ไม่จำกัดประเภท ทั้งลูกทุ่ง ลูกกรุง ป็อป ร็อก อินดี้ ฮิ๊ปฮ็อป เพลงเพื่อชีวิต ฯลฯ โดยผู้ประพันธ์เพลงสามารถส่งบทเพลงเข้าประกวดได้ไม่จำกัดรูปแบบ เปิดรับผลงานตั้งแต่บัดนี้ - 3๑ สิงหาคม ๒๕๖๐

การประกวดแบ่งออกเป็น ๒ ประเภท ได้แก่ ประเภทนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประเภทบุคคลทั่วไป ซึ่งสามารถสมัครได้ทั้งประเภทเดี่ยวหรือทีม โดยสมาชิกในทีมต้องไม่เกิน ๓ คน โดยมีกติกา การประกวด ดังนี้ คือ 1. ต้องเป็นบทเพลงที่ได้แต่งขึ้นใหม่ (ทั้งเนื้อร้องและทำนอง) โดยไม่เคยเผยแพร่ที่ใด มาก่อน และไม่ได้ลอกเลียนแบบมาจากผลงานของผู้อื่น 2. เปิดรับบทเพลงทุกชนิด ทุกลีลาและทุกรูปแบบ โดยนำเสนอความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการได้อย่างเต็มที่ ส่งได้ไม่จำกัดจำนวนชิ้นงาน 3. ต้องมีความยาวเพลงไม่เกิน ๔ นาที ในรูปแบบ .MP3 หรือ .WAVE FILE มีเนื้อหาปลุกใจ รณรงค์ต่อต้านการทุจริต โดยการเรียบเรียงดนตรีจะเล่นกีตาร์ตัวเดียว หรือเปียโนตัวเดียว หรือจะทำดนตรีมาครบเต็มรูปแบบก็ได้

สำหรับผู้สนใจสามารถส่งผลงานด้วยตนเองหรือทางไปรษณีย์มาที่ ฝ่ายกิจกรรมองค์กร เพื่อสังคม กลุ่มทรู เลขที่ ๑๑๘/๑ อาคารทิปโก้ ชั้น ๑5 ถนนพระรามหก แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ ๑๐๔๐๐ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ มูลนิธิต่อต้านการทุจริต โทรศัพท์หมายเลข ๐๒-๗๖๔-๙๗๕1 และดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.acf.or.th, https://www.facebook.com/acf2559, www.trueplookpanya.comwww.trueplookpanya.com


Latest Press Release

ซีพี ออลล์ ร่วมสานพลัง CONNEXT ED ระยะที่ 2 สร้างการศึกษาไทยยั่งยืน ส่งผู้นำรุ่นใหม่ลงพื้นที่โรงเรียนประชารัฐกว่า 300 แห่ง

เป็นอีกหนึ่งพลังความร่วมมือระดับชาติหลังจาก 3 ภาคส่วนหลักด้านการศึกษา ทั้งภาครัฐ ภาคประชาสังคม และภาคเอกชน ได้ร่วมกันดำเนินโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED)...

ถอดความสำเร็จผู้นำรุ่นใหม่ ซีพี ออลล์ ในโครงการ CONNEXT ED เพราะการศึกษาต้องพัฒนาอย่างยั่งยืน

ก้าวสู่ระยะที่ 2 สำหรับโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน หรือ คอนเน็กซ์ อีดี (CONNEXT ED) ภายใต้โครงการสานพลังประชารัฐด้านการศึกษาพื้นฐานและการพัฒนาผู้นำ (E5) หลังจากภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 12...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายให้ความรู้ที่ภาคตะวันออก 1-7 ตุลาคม นี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เดินสายจัดโครงการ "Healthy Digital Family เสพสื่อ ใช้สติ มีสไตล์ ให้สตรอง" ที่จังหวัดชลบุรี เพื่อส่งเสริมความรู้และสร้างความตระหนักรู้เท่าทันในการใช้สื่อดิจิทัล และเตรียมความพร้อมให้ประชาชนก้าวสู่ยุคดิจิทัลไทยแลนด์อย่างมีคุณภาพ...

Wedding Fair 6-7 ต.ค. นี้ ณ Best Western Plus Wanda Grand Hotel

#Seethrough Wedding เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่จะรังสรรค์ให้งานคุณมีความเฉพาะตัวที่ดูเป็นตัวคุณเอง #CocoChic Wedding ชุดแต่งงานระดับพรีเมี่ยมพร้อมบริการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด #iDeaiDream เวดดิ้งแพลนเนอร์ดูแลทุกช่วงเวลาให้เป็นความทรงจำพิเศษ #ManitaWeddingPrint...

ยกเมนูเด็ดอาหารฝรั่งเศสยอดนิยมมาไว้ที่วิวันดา คูซีน

มีทั้งเมนูที่เป็นสูตรดั้งเดิมอย่าง ค็อคโอแวงไก่ตุ๋นไวน์แดง จะนำไก่ตุ๋นกับไวน์แดง เบคอน เห็ดและเครื่องเทศต่างๆ จนเข้าเนื้อ ตามมาติดๆ เมนูฟิวชั่น ที่เชฟของเรานำฟัวกรามานำเสนอในมุมที่เป็นขนมหวาน มาการองชาโคว์สอดไส้ด้วยครีมชีสฟัวกราส์...

Related Topics