ภาพข่าว: อั๊คโซ่ โนเบล เติมสีสันให้กับพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (มิวเซียมสยาม)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 23, 2017 13:34
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

สถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (มิวเซียมสยาม) แหล่งเรียนรู้สำคัญของชาติที่นำเสนอเนื้อหาทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของประเทศไทย ได้ปรับโฉมอาคารใหม่ ร่วมกับบริษัท อั๊คโซ่ โนเบล โดยโครงการนี้ อั๊คโซ่ โนเบล ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสีทาอาคารและผลิตภัณฑ์เคลือบผิวชั้นนำระดับโลกภายใต้ตราสินค้า "ดูลักซ์" และ "อินเตอร์พอน" ได้ประกาศให้การสนับสนุนโครงการฟื้นฟูและปรับปรุงสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ (มิวเซียมสยาม) โดยมอบผลิตภัณฑ์สีทาอาคารภายในและภายนอกสำหรับพื้นที่ขนาด 5,612 ตารางเมตร การสนับสนุนครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของแนวคิด Human Cities ของบริษัทที่มุ่งสร้างผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยรังสรรค์ความมีชีวิตชีวาและแรงบันดาลใจให้กับผู้คน รวมทั้งร่วมอนุรักษ์สถานที่ประวัติศาสตร์ให้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชน

มร.เดฟ เพลน (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณศิริพร ศรีพัฒนาภรณ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจสีผง บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด มอบผลิตภัณฑ์สีทาอาคารให้แก่คุณราเมศ พรหมเย็น (ที่ 3 จากขวา) รองผู้อำนวยการสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้และผู้อำนวยการสถาบันพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้แห่งชาติ โดยมี คุณซองทิพย์ เสริมสวัสดิ์ศรี (ซ้ายสุด) หัวหน้าฝ่ายมิวเซียมสยาม คุณวุฒิพงศ์ โสมนัส (ที่ 2 จากขวา) ที่ปรึกษา สพร. คุณฆัสรา ขมะวรรณ มุกดาวิจิตร (ขวาสุด) หัวหน้าฝ่ายวิชาการ และ คุณซีรีน โชติวิมุต(ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมรับมอบผลิตภัณฑ์ เมื่อเร็วๆนี้


Latest Press Release

PTT Happy Life ชวนโหลดฟรีสติกเกอร์ไลน์ชุดใหม่ต้อนรับหน้าร้อนจากพี่ Godji

PTT Happy Life ชวนคุณมาต้อนรับหน้าร้อนอันซาบซ่ากับสติกเกอร์ไลน์ชุดใหม่สุดฮา "Godji and friends : Summer Collection" ที่งานนี้พี่ก๊อดจิควงคู่น้องก๊อดจังมาโชว์ความน่ารักในไอคอนเคลื่อนไหวทั้ง 16 คาแรคเตอร์สุดฮาให้คุณแฮปปี้ทั้งผู้ส่ง และผู้รับ เพียง Add Line...

ปภ. รายงาน 9 จังหวัดภาคเหนือคุณภาพอากาศโดยรวมอยู่ในระดับมีผลกระทบต่อสุขภาพ พร้อมประสานจังหวัดแก้ไขปัญหาโดยด่วน

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงาน 9 จังหวัดภาคเหนือคุณภาพอากาศโดยรวมอยู่ในระดับมีผลกระทบต่อสุขภาพ ทั้งนี้ ปภ.ได้ประสานทั้ง 9 จังหวัดเตรียมพร้อมรับมือปัญหา ไฟป่าและหมอกควันอย่างต่อเนื่อง โดยจัดเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังสถานการณ์...

ปภ.ประสานจังหวัดในพื้นที่ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคกลาง เตรียมพร้อมรับมือพายุฤดูร้อน ในช่วงวันที่ 25 27 มีนาคม 2562

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ประสานจังหวัดในพื้นที่ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคตะวันออก และภาคกลาง เตรียมพร้อมรับมือพายุฤดูร้อนในช่วงวันที่ 25 – 27 มีนาคม 2562 โดยจัดเจ้าหน้าที่ติดตามสภาพอากาศและเฝ้าระวังสถานการณ์ภัย...

Thailand Towards Zero แนวคิดใหม่ลดการตายและบาดเจ็บสาหัสบนถนนเป็นศูนย์...ด้วยวิศวกรรมศาสตร์

วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) ร่วมกับ สมาคมวิทยาการจราจรและขนส่งแห่งประเทศไทย จัดเวทีเสวนาระดมความคิดเห็น เรื่อง "ลดการตายและบาดเจ็บสาหัสบนถนนเป็นศูนย์...ด้วยวิศวกรรมศาสตร์" ชูแนวคิดใหม่ Thailand Towards Zero...

ช้อป ชิม ขนมอบจากแป้งข้าวหอมมะลิ GENGIGRAIN ในงาน Thailand Bakery Ice Cream 2019

พบกับผลิตภัณฑ์คุณภาพผลผลิตจากงานวิจัยของคนไทย GENGIGRAIN แป้งข้าวหอมมะลิ และแป้งข้าวหอมมะลิสำเร็จรูป สำหรับทำเค้กเนย ทำโดนัท/วัฟเฟิล/แพนเค้ก และ ทำบราวนี่ ในงาน Thailand Bakery & Ice Cream 2019 พร้อมขนมต่างๆ...

Related Topics