ลิ้มลองเบียร์สดรสเลิศจากแดนปลาดิบและสนุกสนานกับดีเจชื่อดังชาวญี่ปุ่น ที่บรูวสกี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 23, 2017 15:11
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--midas pr

สิ้นเดือนนี้ คอเบียร์ตัวจริงเตรียมพบประสบการณ์ใหม่ของการลิ้มรสชาติคราฟท์เบียร์ชื่อดังและสัมผัสกับความรื่นรมย์สไตล์ญี่ปุ่น บนบาร์เบียร์ชั้นดาดฟ้าใจกลางมหานครกรุงเทพฯ ในแบบที่คุณไม่เคยพบมาก่อน ที่ บรูวสกี้ในเวนิวส์โรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ

วันที่ 31 พฤษภาคม 2560นี้ บรูวสกี้ นำเสนอบรรยากาศแห่งการสังสรรค์แนวใหม่ในสไตล์ญี่ปุ่น เพื่อให้หนุ่มสาวชาวกรุงและคนรักเบียร์ตัวจริงได้มาลิ้มรสชาติ "คุราฟุโตะบิรุ" หรือคราฟท์เบียร์จากญี่ปุ่นและเมนูอาหารมากมายจากแดนอาทิตย์อุทัยกันได้อย่างเต็มอิ่ม พร้อมการแสดงเปิดแผ่นสุดคูล โดยดีเจอิมพอร์ตจากแดนปลาดิบ ดีเจฮิเดมาสะ มิตสุอิ ที่จะมารับหน้าที่สร้างความบันเทิงแก่คอเบียร์ตั้งแต่ 20.00 น. จนถึงเที่ยงคืน ที่เติมเต็มบรรยากาศแห่งการสังสรรค์หลังเลิกงาน ให้เต็มอิ่มด้วยรสชาติของเบียร์สดหลากชนิดที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม

"บรูวสวกี้ต้องการเชื่อมโยงนักดื่มให้สัมผัสถึงรสชาติที่แท้จริงของเบียร์สด เอกลักษณ์ของแหล่งผลิต และบรรยากาศการตกแต่งของเราในหนึ่งเดียว ซึ่งทำให้เราพยายามสร้างสรรค์ค่ำคืนเพื่อการเฉลิมฉลองค่ำคืนแห่งคุราฟุโตะบิรุ เพื่อนักดื่มทุกท่านในครั้งนี้ เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสกับวัฒนธรรมการดื่มเบียร์สดที่มีมาอย่างยาวนานของญี่ปุ่นได้อย่างเต็มอรรถรส ความคิดสร้างสรรค์นี้ทำให้บรูวสกี้เป็นบาร์เบียร์ที่มีความแตกต่างจากบาร์เบียร์อื่นๆ และเป็นที่ชื่นชอบของคอเบียร์ตัวจริงทั้งในกรุงเทพฯ และจากทั่วโลก ซึ่งเดินทางมาเยือนบาร์เบียร์ชั้นดาดฟ้าแห่งนี้กันเป็นประจำ" มร.ปีเตอร์ เฟอรัน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ กล่าว


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics