ลิ้มลองเบียร์สดรสเลิศจากแดนปลาดิบและสนุกสนานกับดีเจชื่อดังชาวญี่ปุ่น ที่บรูวสกี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 23, 2017 15:11
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--midas pr

สิ้นเดือนนี้ คอเบียร์ตัวจริงเตรียมพบประสบการณ์ใหม่ของการลิ้มรสชาติคราฟท์เบียร์ชื่อดังและสัมผัสกับความรื่นรมย์สไตล์ญี่ปุ่น บนบาร์เบียร์ชั้นดาดฟ้าใจกลางมหานครกรุงเทพฯ ในแบบที่คุณไม่เคยพบมาก่อน ที่ บรูวสกี้ในเวนิวส์โรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ

วันที่ 31 พฤษภาคม 2560นี้ บรูวสกี้ นำเสนอบรรยากาศแห่งการสังสรรค์แนวใหม่ในสไตล์ญี่ปุ่น เพื่อให้หนุ่มสาวชาวกรุงและคนรักเบียร์ตัวจริงได้มาลิ้มรสชาติ "คุราฟุโตะบิรุ" หรือคราฟท์เบียร์จากญี่ปุ่นและเมนูอาหารมากมายจากแดนอาทิตย์อุทัยกันได้อย่างเต็มอิ่ม พร้อมการแสดงเปิดแผ่นสุดคูล โดยดีเจอิมพอร์ตจากแดนปลาดิบ ดีเจฮิเดมาสะ มิตสุอิ ที่จะมารับหน้าที่สร้างความบันเทิงแก่คอเบียร์ตั้งแต่ 20.00 น. จนถึงเที่ยงคืน ที่เติมเต็มบรรยากาศแห่งการสังสรรค์หลังเลิกงาน ให้เต็มอิ่มด้วยรสชาติของเบียร์สดหลากชนิดที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม

"บรูวสวกี้ต้องการเชื่อมโยงนักดื่มให้สัมผัสถึงรสชาติที่แท้จริงของเบียร์สด เอกลักษณ์ของแหล่งผลิต และบรรยากาศการตกแต่งของเราในหนึ่งเดียว ซึ่งทำให้เราพยายามสร้างสรรค์ค่ำคืนเพื่อการเฉลิมฉลองค่ำคืนแห่งคุราฟุโตะบิรุ เพื่อนักดื่มทุกท่านในครั้งนี้ เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสกับวัฒนธรรมการดื่มเบียร์สดที่มีมาอย่างยาวนานของญี่ปุ่นได้อย่างเต็มอรรถรส ความคิดสร้างสรรค์นี้ทำให้บรูวสกี้เป็นบาร์เบียร์ที่มีความแตกต่างจากบาร์เบียร์อื่นๆ และเป็นที่ชื่นชอบของคอเบียร์ตัวจริงทั้งในกรุงเทพฯ และจากทั่วโลก ซึ่งเดินทางมาเยือนบาร์เบียร์ชั้นดาดฟ้าแห่งนี้กันเป็นประจำ" มร.ปีเตอร์ เฟอรัน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ กล่าว


Latest Press Release

เวิลด์ ฟูดส์ฯ ส่งเสริมกิจกรรมเยาวชน

บริษัท เวิลด์ ฟูดส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ผสมวุ้นน้ำมะพร้าว ภายใต้แบรนด์ "เอ็ม-จอย (M-Joy)" และ "เจ-มิกซ์ (j-mix)" ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้คำขวัญประจำปี 2562 ที่ว่า "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" โดย...

ภาพข่าว: มกอช. สัมมนาพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

นายกฤษ อุตตมะเวทิน เลขานุการกรม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาบุคลากรและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของสำนักงานเลขานุการกรม ประจำปีงบประมาณ พ. ศ. 2562...

เปิดแคมเปญสุดพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 Card สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรีอีก 1 หนานุ่ม ที่ร้านร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และ เซ็นทรัล ภูเก็ต

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี , บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกันเปิดแคมเปญสุดพิเศษ "สั่ง 1 เอ็กซ์ตรีม ฟรี อีก 1 หนานุ่ม" สำหรับสมาชิกบัตร The 1 Card เมื่อสแกน QR Code...

เคเอฟซี ชาไทย หวาน มัน สะใจ รู้แล้วต้องลอง

เคเอฟซีเอาใจคอชาไทย ครั้งแรก! กับชาไทยเข้มข้น รสกลมกล่อม หวานมันสะใจ เลือกอร่อยฟินกับชาไทยได้ 3 สไตล์ ได้แก่ ชาไทยเย็น โฟลตชาไทย และภูเขาไฟชาเย็น แบล็ก ครันชี ในราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท จำหน่ายถึง 30 มกราคม 2562 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าหมด)...

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จัดกิจกรรมทำความสะอาดชายหาด

ในฐานะที่เป็นโรงแรมที่ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดุสิตธานี พัทยา ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อช่วยสนับสนุนการฟื้นฟูชายหาดพัทยาเหนือและพื้นที่โดยรอบของชายหาดสาธารณะด้านหน้าโรงแรม เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี...

Related Topics