ลิ้มลองเบียร์สดรสเลิศจากแดนปลาดิบและสนุกสนานกับดีเจชื่อดังชาวญี่ปุ่น ที่บรูวสกี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 23, 2017 15:11
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--midas pr

สิ้นเดือนนี้ คอเบียร์ตัวจริงเตรียมพบประสบการณ์ใหม่ของการลิ้มรสชาติคราฟท์เบียร์ชื่อดังและสัมผัสกับความรื่นรมย์สไตล์ญี่ปุ่น บนบาร์เบียร์ชั้นดาดฟ้าใจกลางมหานครกรุงเทพฯ ในแบบที่คุณไม่เคยพบมาก่อน ที่ บรูวสกี้ในเวนิวส์โรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ

วันที่ 31 พฤษภาคม 2560นี้ บรูวสกี้ นำเสนอบรรยากาศแห่งการสังสรรค์แนวใหม่ในสไตล์ญี่ปุ่น เพื่อให้หนุ่มสาวชาวกรุงและคนรักเบียร์ตัวจริงได้มาลิ้มรสชาติ "คุราฟุโตะบิรุ" หรือคราฟท์เบียร์จากญี่ปุ่นและเมนูอาหารมากมายจากแดนอาทิตย์อุทัยกันได้อย่างเต็มอิ่ม พร้อมการแสดงเปิดแผ่นสุดคูล โดยดีเจอิมพอร์ตจากแดนปลาดิบ ดีเจฮิเดมาสะ มิตสุอิ ที่จะมารับหน้าที่สร้างความบันเทิงแก่คอเบียร์ตั้งแต่ 20.00 น. จนถึงเที่ยงคืน ที่เติมเต็มบรรยากาศแห่งการสังสรรค์หลังเลิกงาน ให้เต็มอิ่มด้วยรสชาติของเบียร์สดหลากชนิดที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม

"บรูวสวกี้ต้องการเชื่อมโยงนักดื่มให้สัมผัสถึงรสชาติที่แท้จริงของเบียร์สด เอกลักษณ์ของแหล่งผลิต และบรรยากาศการตกแต่งของเราในหนึ่งเดียว ซึ่งทำให้เราพยายามสร้างสรรค์ค่ำคืนเพื่อการเฉลิมฉลองค่ำคืนแห่งคุราฟุโตะบิรุ เพื่อนักดื่มทุกท่านในครั้งนี้ เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสกับวัฒนธรรมการดื่มเบียร์สดที่มีมาอย่างยาวนานของญี่ปุ่นได้อย่างเต็มอรรถรส ความคิดสร้างสรรค์นี้ทำให้บรูวสกี้เป็นบาร์เบียร์ที่มีความแตกต่างจากบาร์เบียร์อื่นๆ และเป็นที่ชื่นชอบของคอเบียร์ตัวจริงทั้งในกรุงเทพฯ และจากทั่วโลก ซึ่งเดินทางมาเยือนบาร์เบียร์ชั้นดาดฟ้าแห่งนี้กันเป็นประจำ" มร.ปีเตอร์ เฟอรัน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ กล่าว


Latest Press Release

ภาพข่าว: เอส เอฟ ร่วมสนับสนุนทีมฟุตซอลสโมสร CAT FC ในโอกาสครบรอบ 16 ปี กสท โทรคมนาคม

คุณเดชา ธรรมชัยพิเนต (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มอบเงินสนับสนุนทีมฟุตซอลสโมสร CAT FC ให้แก่ พันเอกสรรพชัย หุวะนันทน์ (ขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนา...

ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ชวนมาฟิตแอนด์เฟิร์มกับเหล่าซุปตาร์ใน แบงค็อก เซเลบ รัน ฟอร์ เลิฟ มินิมาราธอนเพื่อการกุศล

เอาใจคนรักสุขภาพแบบสุดๆ สำหรับ ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี (SHOW DC) ศูนย์การค้าช็อปปิ้งเอ้าท์เล็ทใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ร่วมกับ บริษัท ซุปเปอร์ทู จำกัด (SUPER2) จัดกิจกรรมงานเดิน-วิ่งมินิมาราธอนเพื่อสุขภาพ "แบงค็อก เซเลบ รัน ฟอร์ เลิฟ" (Bangkok...

กทม. ชี้แจงข่าวร้องเรียน เรื่อง พิจารณาอัตราค่าโดยสารรถไฟฟ้าสายสีเขียว - ใช้ระบบตั๋วร่วมในการเดินทาง

นายสุราษฎร์ เจริญชัยสกุล รองผู้อำนวยการสำนักการจราจรและขนส่งรักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักการจราจรและขนส่ง กทม. กล่าวกรณีที่ประชุมคณะกรรมาธิการ (กมธ.) วิสามัญพิจารณาศึกษาการขยายสัญญาสัมปทานทางด่วนและรถไฟฟ้า (บีทีเอส) สภาผู้แทนราษฎร...

ม.มหิดล จัดงาน Mahidol R-I-SE NOW พบกับเวทีเสวนา สร้างสรรค์องค์ความรู้มากมายในงาน

ม.มหิดล จัดงาน "Mahidol R-I-SE NOW" ครั้งแรกกับงานแสดงผลงานวิจัย และนวัตกรรมที่โดดเด่น ตอบสนองยุทธศาสตร์ประเทศ พร้อมพบกับเวทีเสวนา สร้างสรรค์องค์ความรู้มากมายในงาน มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมหาวิทยาลัยมหิดล...

ฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คลันทรีคลับ พัทยา เปิดสังเวียน คิวสคลู KLPGA 20-23 ส.ค. นี้

สมาคมกอล์ฟอาชีพสตรีหญิง หรือ KLPGA จัดการแข่งขันกอล์ฟ KLPGA 2019 International Qualifying Tournament 2019 ขึ้นระหว่างวันที่ 20-23 สิงหาคม 2562 ที่สนามกอล์ฟฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ พัทยา จังหวัดชลบุรี การแข่งขันในรอบคัดเลือกหรือ IQT...

Related Topics