Thaitrade.com จัดโร้ดโชว์ ภูเก็ต เดินสายโปรโมทโครงการสร้างศักยภาพการค้าออนไลน์ Smart Online SMEs (S.O.S)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 23, 2017 09:46
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ

Thaitrade.com โดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เดินสายเชิญชวนผู้ประกอบการไทย ในจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียง เข้าร่วมอบรมในหลักสูตรโครงการสร้างศักยภาพการทำการค้าออนไลน์ Smart online SMEs (S.O.S) เพื่อเสริมสร้างศักยภาพผู้ประกอบการ ในหัวข้อ "เจาะลึก E Commerce สู่ SMEs ยุค 4.0" โดยวิทยากรและผู้เชี่ยวชาญจากองค์กรชั้นนำทั้งภาครัฐและเอกชน ในหัวข้อที่น่าสนใจอาทิ Thailand 4.0 เปิดมุมมองสู่ความสำเร็จของ SMEs ยุค 4.0, Positioning and Targeting แตกต่างอย่างโดดเด่น เล็งเป้าหมายให้ถูกวิธี พิชิตตลาดออนไลน์, ความสำคัญของการมีตัวตนบนโลกออนไลน์, Content ฮิตติดปาก รูปภาพฮิตติด Trend, และการอบรมเชิงปฏิบัติในหัวข้อเจาะลึก E Commerce สู่ SMEs ยุค 4.0, ฉลาด รวย อย่างถูกวิธี SMEs ยุค 4.0 พร้อมโอกาสในการขอคำปรึกษาจากคลีนิกให้คำปรึกษาโดย thaitrade.com ในระหว่างวันที่ 28-29 พฤษภาคม 2560ตั้งแต่เวลา 8.30 – 17.00 น. ณ ห้องภูเก็ตบอลรูม 2 โรงแรมรอยัลซิตี้ ภูเก็ตจังหวัดภูเก็ต ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการอบรมได้ที่ http://www.thaitrade.com/page/sos หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ DITP Call Center1169 โทรศัพท์ 02 507 7825 โทรสาร 02 547 5683-4 หรือe-mail : contact@thaitrade.com


Latest Press Release

โปรโมชั่น เทศกาลกินเจ เพียง 350 บาท ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โนโวเทล เพลินจิต

ตั้งแต่วันอังคารที่ 9 ถึงวันพุธที่ 17 ตุลาคมนี้ ร่วมต้อนรับเทศกาลเจด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ชวนคุณมาอิ่มบุญกับ บุฟเฟ่ต์อาหารเจ ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ที่เพิ่มมุมพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ทานอาหารเจโดยเฉพาะ...

สสว. ร่วมกับสถาบันอาหาร ดัน SME พัฒนาผลิตภัณฑ์ สร้างยอดขายพันล้านบาท

สสว. ร่วมมือกับสถาบันอาหาร พัฒนาทักษะและต่อยอดองค์ความรู้ด้านมาตรฐานสินค้าให้ SME ภายใต้ "โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มศักยภาพสู่ตลาดสากล" ในกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารถิ่น สมุนไพร และเครื่องสำอางทั่วประเทศ 2,005 ราย คัดสินค้าที่มีศักยภาพมาพัฒนาเชิงลึก 1,000...

ภาพข่าว: เนรมิตลุคสวยด้วย COVERMARK

ราตรี กิตติรัต ผู้จัดการส่วนขายเครื่องสำอาง COVERMARK ในความดูแลของ บมจ.โอซีซี นำทีม เมคอัพอาร์ทิสต์แปลงโฉมนางแบบและนายแบบให้กลายเป็น 'The Green Witch Look' ตัวร้ายจากเทพนิยายเรื่อง The Wizard of Oz เพื่อร่วมเดินแฟชั่นโชว์เผยเทรนการแต่งหน้าในงาน Central...

นายแพทย์สุขุม ปลัด สธ.ใหม่ แอคทีฟงานแรกเวทีโลก ควบคุมโรคไม่ติดต่อ

ปลัดกระทรวงสาธารณสุขคนใหม่ ที่จะเริ่มทำงานในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ ซึ่งในปีงบประมาณ 2562 ทุกท่านปฏิบัติงานเร็วกว่ากำหนด แอคทีฟกันจนเป็นสัญญาณที่ดีว่า ระบบสุขภาพของไทย ภายใต้การนำของ นายแพทย์สุขุม กาญจนพิมาย จะพัฒนาไปไกลกว่าทุกสมัย ล่าสุด กอง บ.ก.เว็บไซต์...

ภาพข่าว: เพิ่มประสิทธิภาพ WiFi

สุชาย วัชอภัยกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค และ สมหมาย สุขสุเมฆ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักขายและบริการลูกค้านครหลวงที่ 4 บริษัท ทีโอที จำกัด(มหาชน)ร่วมลงนามการเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการด้านไอซีที และอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง...

Related Topics