เทสโก้ โลตัส ทำเก๋ เซอร์ไพร์สลูกค้า ผ่านไวรัลคลิป อยากให้ลองชูผลไม้สดอร่อยคุณภาพดี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 23, 2017 15:29
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--เทสโก้ โลตัส

ในช่วงนี้ ไวรัลคลิปที่โดนใจน้กช็อปคลิปหนึ่งก็คือ "อยากให้ลอง" ของเทสโก้ โลตัส ที่เล่นกับลูกค้าตัวจริงเสียงจริง ลีโอเบอร์เน็ท สร้างสรรค์ให้เป็นคลิปฮาล้อตลกฝรั่งแหวกแนวโฆษณาชวนเชื่อ เน้นกลุ่มลูกค้า ครอบครัว คนทำงาน นักเรียนนักศึกษา โดยทีมงานทำทีส่งผลไม้สดตามฤดูกาลให้ถือจากนั้นเผ่นหนีสร้างความตกใจ ก่อนเฉลยแบบเซอร์ไพร์สกับการชี้ให้ดูกล้องที่ซ่อนอยู่ เรียกว่าสร้างความตื่นเต้นให้กับลูกค้าและเน้นย้ำถึงสิ่งที่เทสโก้ โลตัสจะสื่อสาร คือเทสโก้ โลตัส มีผลไม้สดตามฤดูกาลคุณภาพดี ที่อยากให้คุณมาซื้อ ไม่ต้องไปถึงสวน ก็ครบในที่เดียวได้

CONCEPT STORY
ภาพยนตร์โฆษณาเทสโก้ โลตัส ชุด "อยากให้ลอง"
ชื่อเรื่อง : อยากให้ลอง
ความยาว : 1 นาที 38 วินาที
เจ้าของผลิตภัณฑ์ : เทสโก้ โลตัส
สร้างสรรค์โดย : Leo Burnett
ครีเอทีฟ : สมพัฒน์ ทฤษฎิคุณ: Chief creative Officer
: สมชาย แซ่จิว: Creative Director
: ศุภกิตติ์ เรืองวิวัฒนโรจน์: Art Director
โปรดักชั่นเฮ้าส์ : บริษัท จังก้า บางกอก จำกัด
ชื่อผู้กำกับ : ชัยอนันต์ สร้อยจำปา
แนวความคิดในการโฆษณา

เทสโก้ โลตัส เป็นธุรกิจค้าปลีกที่มีสินค้าครบครันตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะกลุ่มสินค้าอาหารสด โดยเมื่อถึงฤดูผลไม้ทุกคนต่างก็อยากซื้อหาผลไม้ที่สด คุณภาพดี มีความหลากหลาย คุ้มค่าราคา ดังนั้นเทสโก้ โลตัส จึงได้สรรหาผลไม้สดตามฤดูกาลคุณภาพดีมีมาตรฐานความปลอดภัยมาจำหน่ายผ่านร้านค้ารูปแบบต่างๆ กว่า 1,900 สาขาทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เงาะ มังคุด ลิ้นจี่ สละ และอื่นๆ คัดสรรมาให้เลือกช็อปครบครันในที่เดียว

เนื้อเรื่องย่อโฆษณา "อยากให้ลอง"

สิ่งที่ผู้กำกับเรื่องนี้สร้างสรรค์ได้อย่างเฉียบแหลมก็คือ การคิดเนื้อหาที่ทำอย่างไรให้เกิดการจดจำ และแตกต่างจากหนังอื่นๆ ทำให้คนดูเข้าใจง่ายและยิ้มไปกับหนังโฆษณา จึงออกมาในรูปแบบคลิปหลุดสไตล์ตลกฝรั่ง โดยจะมีตัวแทนของเทสโก้ โลตัส ไปเล่นกับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นลูกค้าตัวจริงเสียงจริง ด้วยการทำทีฝากให้ถือผลไม้ในรูปแบบต่างๆ และมาเฉลยว่ามีการซ้อนกล้องไว้ เชิญชวนให้ลองกิน ก่อนนำเข้าสู่แคมเปญของเทสโก้ โลตัส อยากให้ผู้บริโภคทั่วไปได้ลองชิมผลไม้เพื่อเป็นการรับรองว่าผลไม้ที่เทสโก้ โลตัสสด อร่อยและคุณภาพดี


Latest Press Release

กิรเดช พร้อมลุยพีจีเอทัวร์เต็มฤดูกาล ตั้งเป้าแชมป์บนเวทีระดับโลก

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟหนุ่มชื่อดังของไทย หวังทำผลงานได้น่าประทับใจในการลงเล่นในศึกพีจีเอทัวร์แบบเต็มตัวฤดูกาลแรก หลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกอล์ฟไทยคนแรกที่ก้าวสู่การเป็นสมาชิกพีจีเอทัวร์...

ส.อ.ท. จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง ส.อ.ท. กับ ราชมงคลกรุงเทพ

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วม "พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ด้านการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของอุตสาหกรรมไทย และด้านการส่งเสริมงานวิจัยพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมต่างๆ" ระหว่าง...

เอ็นพีพีจี จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน AW Express รูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab Go ของ บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) NPPG

บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ประเภทต่างๆ และผู้ลงทุนในธุรกิจร้านอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ธุรกิจอาหารแปรรูปแช่แข็งและอาหารพร้อมทาน ภายใต้แบรนด์ A&W...

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

วงศ์ชนก ชีวะศิริ จัดงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดแก่ นวลพรรณ โอสถานนท์ โดยมี วีระพจน์ อัศวาจารย์, วิม เปรมใจ และ สุภาวดี จงสถิตวุฒิธรรม มาร่วมงานฉลองครั้งนี้ด้วย ณ ห้องอาหารเธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ในภาพ: (จากซ้าย) วงศ์ชนก...

ภาพข่าว: พิธีเปิดเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดคูหา Gems Treasure ภายใต้ โครงการพัฒนาศักยภาพและสร้างรายได้สู่ภูมิภาคอย่างยั่งยืน (สินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ) โดยมี "นายราเชนทร์ พจนสุนทร" ประธานกรรมการสถาบัน และ "นางดวงกมล...

Related Topics