สถาบันไอเอ็มซี จัดแถลงข่าวสถาบัน IMC Emerging Technology พร้อม รายงานผลการสำรวจความพร้อมของบุคลากรในการใช้ emerging technology ในองค์กรไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Tuesday May 23, 2017 15:59
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

สถาบันไอเอ็มซี (IMC Institute) ขอเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว "Blockchain; Emerging Technology"พร้อม รายงานผลการสำรวจความพร้อมของบุคลากรในการใช้ emerging technology ในองค์กรไทย โดยมีประเด็นที่น่าสนใจสำหรับสื่อมวลชน ดังนี้

  • Blockchain; Emerging Technology ที่อุตสาหกรรมกำลังตื่นตัวรับ
  • ผลการสำรวจ ความพร้อมของบุคลากรในการใช้ Emerging Technology ในองค์กร
  • สัมมนา Blockchain เพื่อให้ความรู้และความเข้าใจ ให้กับ ธุรกิจในประเทศไทย

แถลงข่าว โดย ดร.ธนชาติ นุ่มนนท์ ผู้อำนวยการ สถาบันไอเอ็มซี ร่วมด้วย ศุภชัย? สัจ?ไพบูลย์?กิจ? ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บจก. ออพติมุส? (ประเทศไทย) ในวันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2560 เวลา 13.30 น. (ลงทะเบียน) ณ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต ห้อง S1 ชั้น 8


Latest Press Release

สุดยอดร้านอาหารริมทางของไทยรวมไว้ในที่เดียวที่งาน The Worlds Best Street Food by World Gas

ไม่ต้องสงสัยว่าอาหารไทยคือหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติให้เข้ามาลองลิ้มชิมรส ยิ่งเป็นอาหารประเภทสตรีทฟู้ด ยิ่งต้องบอกว่านี่คือหนึ่งในเอกลักษณ์ของความเป็นไทย และไม่แปลก ที่ประเทศไทยจะได้รับการขนานนามว่าเป็น 1 ใน 3...

เดอร์มาลิงค์ นำเทรนด์ใหม่แห่งการสลายไขมัน สไตล์ FREEZ YOUR FAT OFF กับ 2 ซีรีย์ CRYOLIPOLYSIS (ไคร-โอ-ไล-โป-ซิส) สร้างความมั่นใจด้วยนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

"เดอร์มาลิงค์" ผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ความงาม และสุขภาพของในประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Cryo-v (ไคร-โอ-วี) & Cryo-Fit (ไคร-โอ-ฟิต) นวัตกรรมการสลายไขมันเฉพาะจุดด้วยความเย็น เทคโนโลยี CRYOLIPOLYSIS (ไคร-โอ-ไล-โป-ซิส) ที่มีความปลอดภัยสูง...

ภาพข่าว: มหาวิทยาลัยศรีปทุม และ ทรูไอดี ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการส่งเสริมการผลิตสื่อดิจิทัลสร้างสรรค์อย่างเป็นระบบและยั่งยืน

มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี (ที่ 2 จากขวา) และทรูไอดี โดย นายสรรเสริญ สมัยสุต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด(ที่ 2 จากซ้าย)...

ผ่อนคลายสไตล์วัดโพธิ์ ที่ สกาย สปา โรงแรมใบหยกสกาย

สกาย สปา โรงแรมใบหยกสกาย ขอมอบความผ่อนคลายสไตล์วัดโพธิ์เติมเต็มช่วงเวลารีแลคซของคุณ ด้วยการนวดแบบใช้หัวแม่มือแม่นยำ ตรงจุด ศาสตร์แห่งตัวช่วยทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย สบายตัว ลดความเมื่อยล้า ช่วยบรรเทาอาการกล้ามเนื้อเกร็ง รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน...

ผู้ลี้ภัยเมียนมากลุ่มที่ 3 เดินทางกลับบ้านจากไทย ด้วยการสนับสนุนจาก UNHCR

สัปดาห์นี้ คาดว่าผู้ลี้ภัยกว่า 500 คน ในประเทศไทย จะได้เดินทางกลับประเทศไปยังตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศเมียนมา โดยเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการเดินทางกลับประเทศโดยสมัครใจ นำโดยรัฐบาลแห่งราชอาณาจักรไทย และรัฐบาลสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา...

Related Topics