อีซี่บาย ฉลองครบรอบ 1 ปี มอบส่วนลดช็อปออนไลน์คืนกำไรให้ลูกค้า กับโปรโมชั่น 65eday Birthday Party 2017 31 พฤษภาคม 5 มิถุนายน 2560

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 31, 2017 11:49
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--Midas PR

ezbuy เว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำจากสิงคโปร์ ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มเพื่อผู้บริโภคในเมืองไทย "65eday Birthday Party 2017" ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 5 มิถุนายน 2560 โดยกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อฉลองความสำเร็จการดำเนินธุรกิจของ ezbuy ในประเทศไทยครบ 1 ปี ซึ่งตลอดปีที่ผ่านมา มีผู้บริโภคและผู้ค้าให้ความสนใจทำการซื้อขายผ่านทางเว็บไซต์เป็นจำนวนมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โปรโมชั่น "65eday Birthday Party 2017" เป็นกิจกรรมคืนกำไรให้ลูกค้าในเมืองไทย ด้วยการมอบส่วนลดสินค้าหลายพันรายการ ส่วนลดค่านำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ ข้อเสนอดีลสินค้าในราคาสุดพิเศษ และกิจกรรมเซอร์ไพรส์แสนสนุกอีกมากมาย เพื่อให้ผู้บริโภคได้สนุกกับการจับจ่ายสินค้าออนไลน์เสมือนอยู่ในช่วงเทศกาลแบล็คฟรายเดย์

ตลอดระยะเวลาการจัดกิจกรรมทั้ง 6 วัน เว็บไซต์ ezbuy จะเปิดตัวสินค้าชั้นเลิศที่คัดสรรมาเป็นพิเศษในหมวดต่างๆ รวมจำนวน 65 รายการทุกวัน พร้อมด้วยส่วนลดฉลองการเปิดตัวที่คุ้มค่าสูงสุด นอกจากนี้ ผู้บริโภคยังสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ทุกวันเพื่อสะสม eCoin สำหรับใช้ในการเล่นสล็อตแมชชีน เพื่อลุ้นรับของรางวัลล้ำค่ามากมาย และพิเศษสุด สำหรับผู้ที่ใช้แอปพลิเคชั่น ezbuy บนสมาร์ทโฟน จะได้รับคูปองโค้ดพิเศษสำหรับการช็อปปิ้งออนไลน์ครั้งต่อไปและส่วนลดค่าขนส่งสินค้าจากต่างประทศสูงสุดถึง 65%

มร. ชอง ซิออง ผู้บริหารสาขาประเทศไทย อีซี่บาย ประเทศไทย กล่าวว่า "ประเทศไทยถือเป็นตลาดใหญ่ในการขยายธุรกิจของ ezbuy และเรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่ได้เห็นธุรกิจของเราเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดปีที่ผ่านมา การจัดกิจกรรม 65eday Birthday Party มีจุดประสงค์เพื่อฉลองความสำเร็จและแสดงความขอบคุณต่อผู้บริโภคและผู้ค้าในประเทศไทยที่ทำให้เราเดินทางมาถึงวันนี้ เราจึงขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่สนุกสนาน สำรวจสินค้าขายดีของเรา แบ่งปันประสบการณ์การช็อปกับ ezbuy และร่วมลุ้นรับรางวัลล้ำค่าอีกมากมาย"


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics