อีซี่บาย ฉลองครบรอบ 1 ปี มอบส่วนลดช็อปออนไลน์คืนกำไรให้ลูกค้า กับโปรโมชั่น 65eday Birthday Party 2017 31 พฤษภาคม 5 มิถุนายน 2560

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday May 31, 2017 11:49
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--Midas PR

ezbuy เว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำจากสิงคโปร์ ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มเพื่อผู้บริโภคในเมืองไทย "65eday Birthday Party 2017" ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 5 มิถุนายน 2560 โดยกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อฉลองความสำเร็จการดำเนินธุรกิจของ ezbuy ในประเทศไทยครบ 1 ปี ซึ่งตลอดปีที่ผ่านมา มีผู้บริโภคและผู้ค้าให้ความสนใจทำการซื้อขายผ่านทางเว็บไซต์เป็นจำนวนมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง

โปรโมชั่น "65eday Birthday Party 2017" เป็นกิจกรรมคืนกำไรให้ลูกค้าในเมืองไทย ด้วยการมอบส่วนลดสินค้าหลายพันรายการ ส่วนลดค่านำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ ข้อเสนอดีลสินค้าในราคาสุดพิเศษ และกิจกรรมเซอร์ไพรส์แสนสนุกอีกมากมาย เพื่อให้ผู้บริโภคได้สนุกกับการจับจ่ายสินค้าออนไลน์เสมือนอยู่ในช่วงเทศกาลแบล็คฟรายเดย์

ตลอดระยะเวลาการจัดกิจกรรมทั้ง 6 วัน เว็บไซต์ ezbuy จะเปิดตัวสินค้าชั้นเลิศที่คัดสรรมาเป็นพิเศษในหมวดต่างๆ รวมจำนวน 65 รายการทุกวัน พร้อมด้วยส่วนลดฉลองการเปิดตัวที่คุ้มค่าสูงสุด นอกจากนี้ ผู้บริโภคยังสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ทุกวันเพื่อสะสม eCoin สำหรับใช้ในการเล่นสล็อตแมชชีน เพื่อลุ้นรับของรางวัลล้ำค่ามากมาย และพิเศษสุด สำหรับผู้ที่ใช้แอปพลิเคชั่น ezbuy บนสมาร์ทโฟน จะได้รับคูปองโค้ดพิเศษสำหรับการช็อปปิ้งออนไลน์ครั้งต่อไปและส่วนลดค่าขนส่งสินค้าจากต่างประทศสูงสุดถึง 65%

มร. ชอง ซิออง ผู้บริหารสาขาประเทศไทย อีซี่บาย ประเทศไทย กล่าวว่า "ประเทศไทยถือเป็นตลาดใหญ่ในการขยายธุรกิจของ ezbuy และเรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่ได้เห็นธุรกิจของเราเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดปีที่ผ่านมา การจัดกิจกรรม 65eday Birthday Party มีจุดประสงค์เพื่อฉลองความสำเร็จและแสดงความขอบคุณต่อผู้บริโภคและผู้ค้าในประเทศไทยที่ทำให้เราเดินทางมาถึงวันนี้ เราจึงขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่สนุกสนาน สำรวจสินค้าขายดีของเรา แบ่งปันประสบการณ์การช็อปกับ ezbuy และร่วมลุ้นรับรางวัลล้ำค่าอีกมากมาย"


Latest Press Release

ผู้บริหารและพนักงานธนาคารไทยพาณิชย์น้อมรวมใจถวายความจงรักภักดีสมัครเข้าร่วมโครงการ จิตอาสาพระราชทาน ๙๐๔ วปร.

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่า ทรงมีพระราชปณิธานแน่วแน่ที่จะทำให้ประเทศชาติมั่นคงและประชาชนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ดังพระปฐมบรมราชโองการที่พระราชทานในพระราชพิธีบรมราชาภิเษกว่า...

XCMG จัดโครงการ Global Operator Excellence Program บ่มเพาะบุคลากรความสามารถรอบด้านป้อนอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้าง

XCMG ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของจีน ประสบความสำเร็จในการจัดฝึกอบรมผู้ปฏิบัติงานครั้งที่ 10 ภายใต้โครงการ Global Operator Excellence Program โดยการฝึกอบรมช่วงสุดท้ายจัดขึ้นที่โรงงานผลิตเครื่องตอกเสาเข็มของ XCMG โดยผู้ฝึกงาน 25 คนจาก 16 มณฑลของจีน...

ก.เกษตรฯ รมช.กษ.ยกทีมตรวจเขื่อน

3 รัฐมนตรีเกษตรฯยกทีมลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำในเขื่อนภูมิพล-สิริกิติ์เตรียมใช้ระบบการชะลอสูบน้ำเพื่อยืดระยะเวลาน้ำใช้การเหลือนานขึ้นแก้วิกฤติน้ำไม่ไหลลงเขื่อน พร้อมเตรียมหารือนายกฯระดม3...

เด่นวิทย์ สวิงทีมชาติคว้าแชมป์บุคคลพร้อมพาทีมไทยซิมแชมป์ ศึกกอล์ฟสมัครเล่น สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ ครั้งที่ 72

เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ สวิงหนุ่มทีมชาติไทย วัย 15 ปี หยิบแชมป์บุคคลชาย พร้อมจับคู่กับ นพรัตน์ พานิชผล พาทีมไทย (1) คว้าแชมป์ประเภททีม ในการแข่งขันกอล์ฟสมัครเล่นรายการ "สิงค์โปร์ โอเพ่น อเมเจอร์ แชมเปี้ยนชิพ ครั้งที่ 72" ที่สนามกอล์ฟ ลากูน่า...

ภาพข่าว: สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊ค เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ

สำนักพิมพ์วิช ร่วมกับซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ เปิดตัวหนังสือ คิดแบบฉั้วๆ เผยเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจ ที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของ วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล หรือ เฮีย ฉั้ว (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการบริษัท บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เจ้าของแนวคิด "อะไรก็เกิดขึ้นได้...

Related Topics