รอยัล คลิฟ ร่วมเป็นเจ้าภาพในการแข่งขันเทนนิสการกุศลของสายการบินบริติชแอร์เวย์ และสายการบินลุฟต์ฮันซ่า ประจำปี 2560

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday June 8, 2017 10:23
กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันเทนนิสการกุศลที่จัดขึ้นโดยสายการบินบริติชแอร์เวย์ และสายการบินลุฟต์ฮันซ่า ณ ฟิตซ์คลับ - แร็กเก็ต, เฮ้ลท์ แอนด์ ฟิตเนส (FITZ CLUB - RACQUETS, HEALTH & FITNESS) ซึ่งได้รับการยอมรับให้เป็นฟิตเนสที่ดีที่สุดในภูมิภาคตะวันออกของประเทศไทย

นับเป็นความร่วมมือในการระดมทุนครั้งที่ 7 เพื่อช่วยเหลือมูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยาของสายการบินนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นสายการบินบริติชแอร์เวย์, สายการบินลุฟต์ฮันซ่า, สายการบินสวิสแอร์, สายการบินเอมิเรตส์, สายการบินมาเลเซียนแอร์ไลน์, สายการบินเจแปนแอร์ไลน์, สายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์, สายการบินแอร์อินเดีย, สายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์, สายการบินวิสตาร่า และสายการบินออล นิปปอน แอร์ โดยการแข่งขันแบ่งออกเป็น 5 วัน ที่สนามเทนนิสทั้ง 7 สนาม และในคืนสุดท้ายมีงานมอบถ้วยรางวัลให้แก่ผู้ชนะจากการแข่งขันในแต่ล่ะประเภท พร้อมร่วมงานเลี้ยงดินเนอร์ที่ริมสระว่ายน้ำแกรนด์อินฟินิ (Grand Infini Pool)

"สำหรับการแข่งขันเทนนิสในครั้งนี้ เราเลือกมาจัดที่รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป เนื่องจากมีสนามเทนนิสที่ได้มาตรฐานระดับโลกถึง 7 สนาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย และยังตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัวที่สวยงาม พร้อมวิวของอ่าวไทยแบบอินฟินิตี้ นอกจากนี้ พนักงานทุกคนได้ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และมีความเป็นมืออาชีพมาก" กล่าวโดยนาย อาร์โนลด์ ทูเลต์, ผู้อำนวยการการแข่งขันจากสายการบินบริติชแอร์เวย์

ศูนย์ออกกำลังกายฟิตซ์ คลับของรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปได้รับเกียรติในการให้การต้อนรับผู้เล่นชั้นนำของเอทีพีในทุกๆปี และยังได้รับการยอมรับในฐานะศูนย์ออกกำลังกายระดับแนวหน้าในภูมิภาคตะวันออกของประเทศไทย เนื่องจากมีอุปกรณ์ที่ทันสมัย ครบครัน พร้อมด้วยสนามเทนนิสถึง 7 สนาม, สนามสควอชในห้องปรับอากาศ 2 ห้อง, สระว่ายน้ำ 7 สระ, โต๊ะปิงปอง, ห้องซาวน่า และห้องอบไอน้ำ นอกจากนี้ยังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษา และความช่วยเหลือด้านสุขภาพ และการออกกำลังกายอีกด้วย

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปประกอบด้วยโรงแรมระดับ 5 ดาว 4 โรงแรม ที่ได้รับรางวัลมาแล้วกว่า 200 รางวัล ทั้งจากระดับชาติและนานาชาติ ที่จะทำให้นักท่องเที่ยว รวมถึงกลุ่มนักธุรกิจที่เข้าพักกับรอยัล คลิฟ มั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการ และประสบการณ์ที่ดีที่สุด ในราคาที่คุ้มค่า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักโดยตรงกับรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป รับประกันราคาที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับแพ็คเกจ และโปรโมชั่นพิเศษ ที่ www.royalcliff.com หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพัก (+66) 38 250 421 ต่อ 2732 หรือ reservations@royalcliff.com.


Latest Press Release

โครงการบรรเทาความยากจนของ "ซิโนเปค" ช่วย 8 อำเภอในจีนหลุดพ้นจากความยากจน สอดรับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของยูเอ็น

บริษัท ไชน่า ปิโตรเลียม แอนด์ เคมิคัล คอร์ปอเรชัน หรือ ซิโนเปค (HKG: 0386) ประกาศว่า อำเภอปกครองตนเองตงเซียงในมณฑลกานซูหลุดพ้นจากความยากจนแล้ว โดยเป็นอำเภอสุดท้ายจาก 8 อำเภอที่ได้รับความช่วยเหลือจากซิโนเปคภายใต้โครงการบรรเทาความยากจน (fixed-point poverty...

ก.แรงงาน ขับเคลื่อนงานพ.ร.บ. ส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน พ.ศ. 2545 พร้อมสร้างความเข้าใจ

ณ ห้องบอลรูม 2 ชั้น 3 โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพมหานคร นายธวัช เบญจาทิกุล อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เป็นประธานเปิดโครงการขับเคลื่อนการดำเนินงานตามพระราชบัญญัติส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน พ.ศ. 2545 และที่แก้ไขเพิ่มเติม...

งานเสวนาเชิงวิชาการหัวข้อเรื่อง "เทคโนโลยีสีเขียวและเศรษฐกิจหมุนเวียน"

กลุ่มบริษัทอินโนเวชั่น ร่วมกับ คณะกรรมการกลุ่มสาขายาง สมาคมโพลิเมอร์แห่งประเทศไทย, ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ (MTEC) และ ผู้บริหารบริษัท IRPC ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการให้ความรู้แก่นักวิชาการ นักวิจัย นักอุตสาหกรรม...

ซินเน็คฯ ร่วมรับเสด็จฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในงานคอมมาร์ต เอ็กซ์ตรีม 2020

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินเป็นการส่วนพระองค์ ไปยังศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เขตบางนา ทรงเปิดงานแสดงนิทรรศการเทคโนโลยีและนวัตกรรมไอที 'คอมมาร์ต เอ็กซ์ตรีม 2020' โดยมี นางสาวสุธิดา มงคลสุธี...

นฤมล ชี้ พ.ร.บ.ส่งเสริม ช่วย สปก. เทรนแรงงานได้ปีละกว่า 4 ล้านคน

รมช.แรงงาน ชี้ พระราชบัญญัติส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน พ.ศ. 2545 และที่แก้ไขเพิ่มเติม สามารถส่งเสริมและสนับสนุนให้สถานประกอบกิจการ (สปก.) ร่วมพัฒนาทักษะฝีมือให้แก่พนักงานได้ปีละกว่า 4 ล้านคน เพื่อสร้างแรงงานคุณภาพ ปูรากฐานเศรษฐกิจของประเทศให้เข้มแข็ง...

Related Topics