foodpanda ประเทศไทย ครบรอบ 5 ปีในการดำเนินธุรกิจส่งอาหาร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday June 21, 2017 16:48
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--foodpanda

foodpanda ประเทศไทยเริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2555 โดยให้บริการจัดส่งอาหารจากร้านอาหารคู่ค้าในเครือข่ายสู่ลูกค้าในกรุงเทพมหานครกว่า50 ร้าน ในปี 2559 foodpanda ประเทศไทยดำเนินการจัดส่งอาหารกว่า 1,000,000 ครั้ง และในขณะนี้ได้ เพิ่มร้านอาหารที่เป็นคู่ค้าในเครือข่ายเกินกว่า 1,600 ร้าน ซึ่งครอบคลุมเมืองใหญ่ๆ ในประเทศไทยรวมถึงกรุงเทพมหานคร, พัทยา, และเชียงใหม่

ในแตล่ะปี foodpanda ประเทศไทย ดำเนินการปรับปรุงบริการจัดส่งอาหารให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ ที่เป็นที่พอใจมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับการครบรอบปีที่ 5 ของ foodpanda ประเทศไทยนี้ ทางบริษัทได้ขยายการให้บริการในพื้นที่ ใหม่ๆ เพิ่มเติม รวมถึง ธนบุรี, มีนบุรี, และนนทบุรี โดยคิดด่าจัดส่งเพียง 40 บาท สำหรับทุกพื้นที่ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล นอกจากนี้ได้มีการเพิ่มเติมการจัดส่งอาหารเช้าให้ลูกค้าในบริเวณใจกลางกรุงเทพมหานครอีกด้วย

อเลก็ซานเดอร์ เฟลด์ กรรมการผู้จัดการ ได้กล่าวว่า "เรารู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในความสำเร็จของการเข้าสู่ปีที่ 5 ของ foodpanda ประเทศไทย ผมเชื่อว่าความสำเร็จของเรามาจากลูกค้าและร้านอาหารคู่ค้าในเครือข่าย ผมขอใช้โอกาสนี้ ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนที่ไว้วางใจในแบรนด์และการบริการของเรา"

ทั้งนี้ foodpanda ประเทศไทยได้ลดระยะเวลาในการจัดส่งอาหารจากประมาณ 70 นาทีในปีแรกที่ให้บริการ เหลือพียงประมาณ 35 นาทีในปัจจุบัน และหวังว่าในปีต่อๆ ไป foodpanda จะสามารถลดระยะเวลาในการจัดส่งลง พร้อมกับเพิ่มร้านอาหารใหมๆที่น่าสนใจ รวมถึงขยายเวลาการให้บริการ เพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ทุกท่าน

ในโอกาสรฉลองครบรอบ 5 ปีนี้ foodpanda และร้านอาหารคคู่ค้ากว่า 100 ร้าน ร่วมสมนาคณุลกูค้าทกุท่านโดยยกเว้นค่าจัดส่งในการบริการส่งอาหารจากร้านที่ข้าร่วมโครงการเดือนมิถนุายนนี้


Latest Press Release

NYX Professional Makeup เตรียมต้อนรับเฟสทีฟซีซั่น จัดงานเปิดตัว Sugar Trip Limited Edition ถึง 7 คอลเลคชั่นสุดคิ้วเอาใจเมคอัพจังกี้

Festive holidays come early this year! ฮอลลิเดย์ปีนี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญกันอยู่ ไม่ว่าจะให้ตัวเองหรือให้ซิสคู่ใจ เตรียมตำ new collection ที่คิ้วที่สุดแห่งปีได้เลย เพราะ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์...

ไทยร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ IAEA สมัยที่ 62

ประเทศไทย สมาชิก IAEA ลำดับที่ 58 พร้อม 170 ประเทศสมาชิกทั่วโลก ร่วมประชุมใหญ่สมัยสามัญ (General Conference, GC) ของทบวงการพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ครั้งที่ 62 ณ สำนักงานใหญ่ IAEA กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ระหว่างวันที่ 17 - 21 กันยายน 2561...

กองกำลังตำรวจทหาร พร้อม หมอชยนันท์ กรมควบคุมโรค บุกลาดพร้าวยึดบารากู่ อันตรายต่อสุขภาพ

ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองไทยได้พยายามจัดการกับ "บารากู่" หรือ ที่เข้าใจกันว่า ยาสูบที่นำมาใช้กับอุปกรณ์เสพที่มีชื่อเรียกว่า ฮุคคา ( hookah ) ซึ่งเป็นคนละประเภทกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีอุปกรณ์การสูบที่ทำงานในลักษณะเดียวกัน แต่บารากู่ ไม่ใช่ "บุหรี่ไฟฟ้า"...

รพ.จิตเวช ยุค 4.0 มีทั้ง ศูนย์คาร์แคร์ ร้านกาแฟ ของที่ระลึก อุดหนุน แถมได้บุญ

หากพูดถึง รพ.จิตเวช สังกัดกรมสุขภาพจิต ที่มีบริการเปิดร้านกาแฟ หรือ บริการ ต่างๆ โดยให้คนไข้ได้ฝึกปฏิบัติงาน ซึ่งที่โดดเด่น เช่น รพ.จิตเวชนครพนมราชนครินทร์ เปิดศูนย์คาร์แคร์ บริการล้างอัดฉีดรถราคาถูก และ รพ.ศรีธัญญา ก็มีร้านเพื่อน บริการคาร์แคร์ กาแฟ...

บริษัทในกลุ่ม พาวเวอร์คอนเน็คชั่นดี ขยายธุรกิจสู่อาเซียน

ปัจจุบัน ประเทศลาวมีศักยภาพในการลงทุนในภาคเศรษฐกิจต่างๆ เพราะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง การทำธุรกิจในประเทศลาวกำลังเปิดกว้างให้กับนักลงทุนไทย โดยเฉพาะการขยายตัวทางธุรกิจโมเดิร์นเทรดของไทยที่กำลังก้าวไกลไปสู่อาเซียน ทั้งนี้...

Related Topics