foodpanda ประเทศไทย ครบรอบ 5 ปีในการดำเนินธุรกิจส่งอาหาร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday June 21, 2017 16:48
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--foodpanda

foodpanda ประเทศไทยเริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2555 โดยให้บริการจัดส่งอาหารจากร้านอาหารคู่ค้าในเครือข่ายสู่ลูกค้าในกรุงเทพมหานครกว่า50 ร้าน ในปี 2559 foodpanda ประเทศไทยดำเนินการจัดส่งอาหารกว่า 1,000,000 ครั้ง และในขณะนี้ได้ เพิ่มร้านอาหารที่เป็นคู่ค้าในเครือข่ายเกินกว่า 1,600 ร้าน ซึ่งครอบคลุมเมืองใหญ่ๆ ในประเทศไทยรวมถึงกรุงเทพมหานคร, พัทยา, และเชียงใหม่

ในแตล่ะปี foodpanda ประเทศไทย ดำเนินการปรับปรุงบริการจัดส่งอาหารให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ ที่เป็นที่พอใจมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับการครบรอบปีที่ 5 ของ foodpanda ประเทศไทยนี้ ทางบริษัทได้ขยายการให้บริการในพื้นที่ ใหม่ๆ เพิ่มเติม รวมถึง ธนบุรี, มีนบุรี, และนนทบุรี โดยคิดด่าจัดส่งเพียง 40 บาท สำหรับทุกพื้นที่ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล นอกจากนี้ได้มีการเพิ่มเติมการจัดส่งอาหารเช้าให้ลูกค้าในบริเวณใจกลางกรุงเทพมหานครอีกด้วย

อเลก็ซานเดอร์ เฟลด์ กรรมการผู้จัดการ ได้กล่าวว่า "เรารู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในความสำเร็จของการเข้าสู่ปีที่ 5 ของ foodpanda ประเทศไทย ผมเชื่อว่าความสำเร็จของเรามาจากลูกค้าและร้านอาหารคู่ค้าในเครือข่าย ผมขอใช้โอกาสนี้ ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนที่ไว้วางใจในแบรนด์และการบริการของเรา"

ทั้งนี้ foodpanda ประเทศไทยได้ลดระยะเวลาในการจัดส่งอาหารจากประมาณ 70 นาทีในปีแรกที่ให้บริการ เหลือพียงประมาณ 35 นาทีในปัจจุบัน และหวังว่าในปีต่อๆ ไป foodpanda จะสามารถลดระยะเวลาในการจัดส่งลง พร้อมกับเพิ่มร้านอาหารใหมๆที่น่าสนใจ รวมถึงขยายเวลาการให้บริการ เพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ทุกท่าน

ในโอกาสรฉลองครบรอบ 5 ปีนี้ foodpanda และร้านอาหารคคู่ค้ากว่า 100 ร้าน ร่วมสมนาคณุลกูค้าทกุท่านโดยยกเว้นค่าจัดส่งในการบริการส่งอาหารจากร้านที่ข้าร่วมโครงการเดือนมิถนุายนนี้


Latest Press Release

ภาพข่าว: รีจอยส์ เปิดตัวแชมพูน้ำหอมแท้ระดับพรีเมี่ยม รีจอยส์ เพอร์ฟูม คอลเลคชั่น เพื่อผมนุ่ม พลิ้วสวย หอมยาวนานตลอดวัน

มร.เฮา ทราน ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "รีจอยส์ เพอร์ฟูม คอลเลคชั่น" แชมพูน้ำหอมแท้ระดับพรีเมียม ที่ออกแบบและรังสรรค์กลิ่นหอมโดยนักปรุงน้ำหอมระดับโลก โดยมี ขวัญรัตน์...

ภาพข่าว: SANOOK STADIUM 2019 ไทยประกันชีวิต

นางสาวณัฐกานต์ จันทร์ไทย ผู้จัดการอาวุโส ส่วนสื่อสารออนไลน์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดงาน "THE MALL SANOOK STADIUM 2019 สนามความสนุก สุขยกแก๊งค์" พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด ช้อปครบ 2,000 บาท รับทันที บัตรกำนัล มูลค่า 200...

ลิกซิล เปิดตัวอัตลักษณ์ใหม่แบรนด์ อิแนกซ์ ในงานมิลานดีไซน์วีค 2019 จากดินแดนที่อุดมไปด้วยน้ำ สู่การเปิดตัวประเพณีแห่งน้ำของญี่ปุ่น

บริษัท ลิกซิล กรุ๊ป คอร์ปอเรชัน (ลิกซิล) ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ห้องน้ำและเครื่องใช้ในครัวเรือน ได้เปิดตัว อัตลักษณ์ใหม่ของห้องอาบน้ำอิแนกซ์ในงานมิลานดีไซน์วีค 2019 อิแนกซ์เป็นแบรนด์ผู้ผลิตและออกแบบเครื่องสุขภัณฑ์กระเบื้องรูปสมัยใหม่ในเครือลิกซิล...

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ FWD North Pole Marathon วิ่งส่งใจไปนอร์ทโพล ทุกโลเพื่อน้อง

บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมส่ง คุณป๊อก อิทธิพล สมุทรทอง นักวิ่งที่เคยได้ร่วมวิ่งครั้งประวัติศาสตร์ครั้งหนึ่งในประเทศไทย จากใต้สุดไปเหนือสุดในโครงการก้าวคนละก้าว เป็นตัวแทนจากประเทศไทยที่จะไปร่วมวิ่งขั้วโลกเหนือ ร่วมกับตัวแทนอีก...

กรมส่งเสริมสหกรณ์คิกออฟอบรมสมาชิกสหกรณ์ใช้ปุ๋ยผสมเอง สหกรณ์เตรียมสั่งซื้อแม่ปุ๋ยมาผสมขายเกษตรกรราคาถูกกว่าท้องตลาด คาดทันใช้ในเดือนพ.ค.นี้

กรมส่งเสริมสหกรณ์คิกออฟจัดโครงการอบรมส่งเสริมปุ๋ยผสมใช้เองผ่านสหกรณ์การเกษตร ถ่ายทอดความรู้การใช้ปุ๋ยที่ถูกต้อง เหมาะกับสภาพดินและพืชที่เพาะปลูก พร้อมเจรจาบริษัทนำเข้าจำหน่ายแม่ปุ๋ยให้สหกรณ์ถูกกว่าท้องตลาด ตันละ 4,000 บาท...

Related Topics