foodpanda ประเทศไทย ครบรอบ 5 ปีในการดำเนินธุรกิจส่งอาหาร

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Wednesday June 21, 2017 16:48
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--foodpanda

foodpanda ประเทศไทยเริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2555 โดยให้บริการจัดส่งอาหารจากร้านอาหารคู่ค้าในเครือข่ายสู่ลูกค้าในกรุงเทพมหานครกว่า50 ร้าน ในปี 2559 foodpanda ประเทศไทยดำเนินการจัดส่งอาหารกว่า 1,000,000 ครั้ง และในขณะนี้ได้ เพิ่มร้านอาหารที่เป็นคู่ค้าในเครือข่ายเกินกว่า 1,600 ร้าน ซึ่งครอบคลุมเมืองใหญ่ๆ ในประเทศไทยรวมถึงกรุงเทพมหานคร, พัทยา, และเชียงใหม่

ในแตล่ะปี foodpanda ประเทศไทย ดำเนินการปรับปรุงบริการจัดส่งอาหารให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ ที่เป็นที่พอใจมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับการครบรอบปีที่ 5 ของ foodpanda ประเทศไทยนี้ ทางบริษัทได้ขยายการให้บริการในพื้นที่ ใหม่ๆ เพิ่มเติม รวมถึง ธนบุรี, มีนบุรี, และนนทบุรี โดยคิดด่าจัดส่งเพียง 40 บาท สำหรับทุกพื้นที่ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล นอกจากนี้ได้มีการเพิ่มเติมการจัดส่งอาหารเช้าให้ลูกค้าในบริเวณใจกลางกรุงเทพมหานครอีกด้วย

อเลก็ซานเดอร์ เฟลด์ กรรมการผู้จัดการ ได้กล่าวว่า "เรารู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในความสำเร็จของการเข้าสู่ปีที่ 5 ของ foodpanda ประเทศไทย ผมเชื่อว่าความสำเร็จของเรามาจากลูกค้าและร้านอาหารคู่ค้าในเครือข่าย ผมขอใช้โอกาสนี้ ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนที่ไว้วางใจในแบรนด์และการบริการของเรา"

ทั้งนี้ foodpanda ประเทศไทยได้ลดระยะเวลาในการจัดส่งอาหารจากประมาณ 70 นาทีในปีแรกที่ให้บริการ เหลือพียงประมาณ 35 นาทีในปัจจุบัน และหวังว่าในปีต่อๆ ไป foodpanda จะสามารถลดระยะเวลาในการจัดส่งลง พร้อมกับเพิ่มร้านอาหารใหมๆที่น่าสนใจ รวมถึงขยายเวลาการให้บริการ เพื่อเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ทุกท่าน

ในโอกาสรฉลองครบรอบ 5 ปีนี้ foodpanda และร้านอาหารคคู่ค้ากว่า 100 ร้าน ร่วมสมนาคณุลกูค้าทกุท่านโดยยกเว้นค่าจัดส่งในการบริการส่งอาหารจากร้านที่ข้าร่วมโครงการเดือนมิถนุายนนี้


Latest Press Release

ระเบิดศึกแห่งความแกร่งในงาน เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2 กีฬาเอ็กซ์ตรีม และ สตรีทบาสเก็ตบอล ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

เมื่อเร็วๆ นี้ - เมกาบางนา ศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัว เปิดสนามประลองพลังความแข็งแกร่งสำหรับเยาวชนกับกีฬาสุดท้าทาย ในการแข่งขัน "เมกา สปอร์ต อารีน่า ซีซั่น 2" (Mega Sport Arena Season 2) สนามประลองฝีมือ และ Meeting Place...

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมงานกาชาด ประจำปี 2561 125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม

กรมธนารักษ์ เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ออกร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหรียญ และจ่ายแลกเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก ในงานกาชาด ประจำปี 2561 "125 ปี สภากาชาดไทย ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม" ระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 - 22.00 น. ณ...

ห้องอาหารยามาซาโตะได้รับ มิชลิน เพลท จากคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก #มิชลิน ไกด์ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2

ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ได้รับคัดเลือกให้อยู่ในคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก 'มิชลิน ไกด์' ประเทศไทย ประจำปี 2019 ฉบับ กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต และพังงา หรือ MICHELIN Guide...

ภาพข่าว: ดับบลิวเอชเอ ร่วมบรรยายในงานเสวนาและจับคู่ธุรกิจกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย-เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับและร่วมบรรยายในหัวข้อ "Automotive Cluster of Thailand in the EEC Pillar"...

แนะนำ เมนูเฟรนช์ฟรายส์ รสไทเชฟ

ไทเชฟ แนะนำเคล็ดลับความอร่อยให้กับเมนูเฟรนช์ฟรายส์ ผ่านผงโรยไทเชฟ 6 รสชาติ ได้แก่ รสบาร์บีคิว วิงแซ่บ ต้มยำ ไก่แซ่บ ปาปริก้า และรสชีส เพียงนำเฟรนช์ฟรายส์ไปทอดในน้ำมันความร้อนปานกลางจนสุก พักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน จากนั้นเทผงโรยไทเชฟรสที่ชื่นชอบ...

Related Topics