มสธ.อนุมัติปริญญา หลังแต่งตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิเพิ่ม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Monday July 3, 2017 13:56
กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

สภามหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช มีมติอนุมัติปริญญาแก่ผู้สำเร็จการศึกษา หลังแต่งตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิเพิ่ม 3 ท่าน ทดแทนกรรมการที่ลาออกไป

รองศาสตราจารย์ ดร.ภาณุมาศ ขัดเงางาม กรรมการสภามหาวิทยาลัย รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช (มสธ.) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2560 ในการประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 7/2560 สภามหาวิทยาลัยมีมติอนุมัติการสำเร็จการศึกษาของนักศึกษา จำนวน 2,058 ราย ได้แก่ ระดับประกาศนียบัตร 4 ราย อนุปริญญา 2 ราย ปริญญาตรี 1,809 ราย ประกาศนียบัตรบัณฑิต 177 ราย และปริญญาโท 66 ราย หลังจากที่ได้แต่งตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ จำนวน 3 ราย ทดแทนกรรมการที่ลาออกไป ได้แก่ ศาสตราจารย์ ดร.ประสาท สืบค้า รองศาสตราจารย์ มานิตย์ จุมปา และนายปราโมทย์ โชติมงคล

นอกจากนี้สำหรับผู้สำเร็จการศึกษาที่ได้ยื่นคำร้อง เพื่อขอหนังสือรับรองการสำเร็จการศึกษา สามารถรับเอกสารหนังสือรับรองได้ที่ สำนักทะเบียนและวัดผล มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช จังหวัดนนทบุรี ตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 เป็นต้นไป และสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0 2504 7788


Latest Press Release

คอร์สออนไลน์จาก DIGITORY เรียนเทคนิคปั้น Content ให้เป็นเงินบนโซเชียลมีเดีย!

หลายคนอาจสงสัยว่า ทำไมบางเพจทำ Content ออกมาแล้วได้รับ Engagement (Like, Comment, Share) สูงมาก เราจำเป็นต้องซื้อโฆษณาอย่างเดียวเสมอไปหรือไม่ ซึ่งคำตอบคือ “ไม่เสมอไป” เพราะ Content ที่ดีจะเป็นตัวช่วยทำให้เพจของคุณถูกบอกต่อได้แบบ Organic...

ภาพข่าว: SCN สนับสนุนหน้ากากผ้าฝีมือจากทัณฑสถานหญิงกลาง

แม้การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ COVID-19 แพร่กระจายหนักทั่วประเทศ โดยบริษัทฯ มีโครงการจัดซื้อหน้ากากผ้ามัสลิน 2 ชั้น จากทัณฑสถานหญิงกลาง กรุงเทพมหานคร...

ประกวดระบายสี Disney Princess ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 130,000 บาท

ใช้ภาพประกวดระบายสีเจ้าหญิงดิสนีย์ที่แถมมากับสมุดระบายสี “Disney Princess Special Moments” หรือ “Disney Princess Happy With Friends” (ไม่สามารถถ่ายสำเนาได้) จำหน่ายเฉพาะที่ 7-11 เท่านั้นผู้เข้าประกวดแบ่งเป็น 2 กลุ่มคือ อายุ 4-7 ปี...

ม.มหิดล วอนอย่าทอดทิ้งสัตว์เลี้ยงแม้ในช่วงวิกฤต

จากผลการสำรวจเมื่อปีพ.ศ.2550 ประเทศไทยมีสุนัขจรจัดประมาณ 350,000 ตัว 10 ปีต่อมาพบว่ามีจำนวนเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ โดยในปีพ.ศ.2560 พบสุนัขจรจัดถึงประมาณ 820,000 ตัว จนกรมปศุสัตว์ ได้ออกมาคาดการณ์ว่าในปีพ.ศ.2570 ประเทศไทยจะมีสุนัขและแมวจรจัดถึงประมาณ 1.92...

วธ. ประกาศแนวทางการปฏิบัติเกี่ยวกับเทศกาลประเพณีสงกรานต์

นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (รมว.วธ.) เปิดเผยว่า นายกฤษศญพงษ์ ศิริ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม ได้ลงนามในประกาศกระทรวงวัฒนธรรม เรื่อง แนวทางการปฏิบัติเกี่ยวกับเทศกาลประเพณีสงกรานต์ เพิ่มเติม หลังจากที่ วธ. ได้ออกประกาศกระทรวงวัฒนธรรม เรื่อง...

Related Topics