THE BOSS VISION 4.0 มองมิติรอบด้าน สร้างการเปลี่ยนแปลง รวมพลัง 8 Guest Speakers แห่งยุค ร่วมพลิกโฉมประเทศไทย สู่ ไทยแลนด์ 4.0

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 13, 2017 16:33
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--

IMAX Quartier CineArt Emquartie - "สมาคมเดอะบอสส์" (The Boss Association) โดย ดร.วิสุทธิ วิทยฐานกรณ์ นายกสมาคมเดอะบอสส์ ร่วมฉลองครบรอบ 30 ปี สถาบันการบริหารและจิตวิทยา MPI และหลักสูตร The Boss ร่วมจัดทอล์คโชว์คุณภาพ THE BOSS VISION 4.0 มองมิติรอบด้าน สร้างการเปลี่ยนแปลง รวมพลัง 8 Guest Speakersแห่งยุค พร้อมปลุกพลัง เปิดวิสัยทัศน์ มุ่งสู่การพัฒนาร่วมกันของคนไทยอย่างต่อเนื่อง

นำโดย รศ.ดร.สุเนตร ชุตินธรานนท์ ผู้จัดรายการและวิทยากรด้านอารยธรรมและประวัติศาสตร์ชื่อดัง, ผศ.ดร.ปิติ ศรีแสงนาม ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา และผู้ดำเนินรายการ Vision of ASEAN, ดร.สุมิท แช่มประสิทธิ์ ประธานกรรมการดำเนินการโครงการ 'คนกล้าคืนถิ่น, อรุษ นวราช ผู้ดูแลอาณาจักร 'สามพราน ริเวอร์ไซด์' เจ้าของแนวคิด 'สามพรานโมเดล', ตราวุทธิ์ เหลืองสมบูรณ์ ผู้ก่อตั้ง Jitta แพลตฟอร์มกลุ่ม Fintech ที่วิเคราะห์การลงทุนหุ้น , ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ พิธีกรเจ้าของฉายา 'เจ้าหญิงไอที' , สมชัย ส่งวัฒนา เจ้าของแบรนด์ FLYNOW และอาณาจักรศิลปะสุดมัน 'ช่างชุ่ย' ร่วมด้วย ดร.รัฐ ธนาดิเรก วิทยากรและ ที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์ ผู้สอนแนวคิด "ทำเพิ่มน้อยให้ได้เพิ่มมาก" ดำเนินรายการโดย ดร.อภิชาติ อินทรวิศิษฎ์

ดร.วิสุทธิ วิทยฐานกรณ์ นายกสมาคมเดอะบอสส์ กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานทอล์คโชว์คุณภาพ ครั้งนี้ว่า "การที่คนไทยและเมืองไทยของเรา จะมีอนาคตที่ดีได้นั้น สิ่งสำคัญ คือ เราจำเป็นต้องพัฒนาอย่างรวดเร็ว และเตรียมพร้อมรับมือการเปลี่ยนแปลงให้ทันยุค 4.0 เพื่อเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ยุคดิจิทัลให้ได้เร็วมากที่สุด จึงเกิดที่มาของการจัดงานในครั้งนี้ "THE BOSS VISION 4.0 มองมิติรอบด้าน สร้างการเปลี่ยนแปลง" โดย สมาคมเดอะบอสส์ ถือโอกาสในวาระครบรอบ 30 ปี ของสถาบันการบริหารและจิตวิทยา MPI และหลักสูตร The Boss ร่วมกันจัดขึ้น ภายใต้แนวคิดและนโนบาย ที่ต้องการมีส่วนสำคัญในการผลักดันและเกื้อกูลสังคม ด้วยการร่วมกันพัฒนาเหล่านักธุรกิจ ให้ได้ใช้ความสามารถเต็มศักยภาพ มีมาตรฐาน และที่สำคัญต้องมีคุณธรรม นำไปสู่การพัฒนาประเทศชาติอย่างยั่งยืน งาน The Boss Vision 4.0 ครั้งนี้ คือการรวบรวม นักคิด นักปฎิบัติ 8 ท่าน ที่เล็งเห็นอนาคต มีวิธีการที่ดีในการที่จะนำไปสู่การเปลี่ยนผ่านยังอนาคตที่ดีในหลากหลายมิติ จึงมารวมพลังร่วมกันแชร์ประสบการณ์ และเปิดมุมมองวิสัยทัศน์ พร้อมเผยวิธีการที่จะนำไปสู่ยุคดิจิทัล 4.0 ให้สำเร็จและง่ายขึ้น ทั้งนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้นักธุรกิจ นักจัดการ และบุคคลทั่วไปที่รักอนาคต รักที่จะพัฒนาตนเอง ได้มีส่วนร่วมรับฟัง

หากเรามองไกลไปอีก 30 ปีข้างหน้า ผมหวังว่าสมาคมเดอะบอสส์ และสถาบัน MPI รวมถึงหลักสูตร The Boss จะได้มีส่วนไม่มากก็น้อย ในการที่จะร่วมสร้างอนาคตใหม่ที่ดีของประเทศไทย ด้วยการพัฒนานักธุรกิจ The Boss ให้เก่งมากยิ่งขึ้น ดีมากยิ่งขึ้น เตรียมพร้อมเป็นกำลังหลักสำคัญในการพัฒนาบ้านเมือง โดยเฉพาะด้านเศรษฐกิจ

สมาคมเดอะบอสส์ ยังมีแผนงานและกิจกรรมอื่นๆ อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกเดือน อาทิ Learn on the road เพื่อให้รู้จักอาเซียนในหลากหลายมิติ ครอบคลุมทุกเรื่องราวในการเดินทางครั้งเดียว, The Boss Vision Talk Show เพื่อสร้างวิสัยทัศน์ร่วม นำสู่การพัฒนาร่วมของคนไทยอย่างต่อเนื่อง, Charity Concert เพื่อร่วมดูแลสังคม ตอบแทนแผ่นดิน อันเป็นหน้าที่ของพลเมืองไทย ท้ายนี้ ผมขอขอขอบคุณทุกท่านที่ได้มีส่วนร่วมไปกับเรา และร่วมติดตามความเคลื่อนไหวของงานได้ที่ Facebook.com/thebossvision


Latest Press Release

Mom Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง

เอาใจสายเฮลธ์ตี้ Mom & Sis The Smoothie Cafe พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพตอบโจทย์คนเมือง ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ณ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ทุกวันนี้การรักษาสุขภาพไม่ใช่เรื่องของเทรนด์อีกต่อไป...

พาวเวอร์เรนเจอร์ รวมพลลงใต้

ประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมด้วย อดิศร บุญฤทธิ์ฤทัยกุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอมครั้งยิ่งใหญ่ ในงาน "พาวเวอร์เรนเจอร์ไดโนฟอรซ์ เบรฟ โชว์" ตอน...

Meet the Craft of Chiang Mai @Thaipioka

PHRAYA ซุปเปอร์พรีเมี่ยมรัมของไทยที่มีความเชื่อเรื่องความพิถีพิถันในการนำเสนอประสบการณ์อันทรงคุณค่า ได้ร่วมจัดงาน "Meet the Craft of Chiang Mai" เป็นการร่วมตัวระหว่าง ของ Guest Mixologist และ Thaipioka โดยได้รับเชิญแขกพิเศษ นายธนพล จันทร์ปาน หรือ "บอส"...

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิด LINE Square ใหม่ ห้องแชทพูดคุยเรื่องแฟรนไชส์ แห่งแรกในไทย

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้เพิ่มช่องทางการเข้าถึงข้อมูลและเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับแฟรนไชส์ บนเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้ง่ายและมีความหลากหลายมากขึ้น ด้วยการเปิดกลุ่ม LINE Square ใหม่ เพื่อเป็นห้องแชทพูดคุย...

พพ. ขยายเวลาโครงการ DSMเฟส3 ถึง 20 ก.ย.นี้ ดึงโรงงาน-อาคารร่วมปฏิบัติการประหยัดพลังงาน

นายประพนธ์ วงษ์ท่าเรือ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เปิดเผยว่า ขณะนี้ พพ. ได้ขยายเวลาการรับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วม โครงการส่งเสริมการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานความร้อนด้วยวิธีอุดหนุนผลประหยัด (DSM) เฟส 3 ตั้งแต่วันนี้...

Related Topics