THE BOSS VISION 4.0 มองมิติรอบด้าน สร้างการเปลี่ยนแปลง รวมพลัง 8 Guest Speakers แห่งยุค ร่วมพลิกโฉมประเทศไทย สู่ ไทยแลนด์ 4.0

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 13, 2017 16:33
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--

IMAX Quartier CineArt Emquartie - "สมาคมเดอะบอสส์" (The Boss Association) โดย ดร.วิสุทธิ วิทยฐานกรณ์ นายกสมาคมเดอะบอสส์ ร่วมฉลองครบรอบ 30 ปี สถาบันการบริหารและจิตวิทยา MPI และหลักสูตร The Boss ร่วมจัดทอล์คโชว์คุณภาพ THE BOSS VISION 4.0 มองมิติรอบด้าน สร้างการเปลี่ยนแปลง รวมพลัง 8 Guest Speakersแห่งยุค พร้อมปลุกพลัง เปิดวิสัยทัศน์ มุ่งสู่การพัฒนาร่วมกันของคนไทยอย่างต่อเนื่อง

นำโดย รศ.ดร.สุเนตร ชุตินธรานนท์ ผู้จัดรายการและวิทยากรด้านอารยธรรมและประวัติศาสตร์ชื่อดัง, ผศ.ดร.ปิติ ศรีแสงนาม ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา และผู้ดำเนินรายการ Vision of ASEAN, ดร.สุมิท แช่มประสิทธิ์ ประธานกรรมการดำเนินการโครงการ 'คนกล้าคืนถิ่น, อรุษ นวราช ผู้ดูแลอาณาจักร 'สามพราน ริเวอร์ไซด์' เจ้าของแนวคิด 'สามพรานโมเดล', ตราวุทธิ์ เหลืองสมบูรณ์ ผู้ก่อตั้ง Jitta แพลตฟอร์มกลุ่ม Fintech ที่วิเคราะห์การลงทุนหุ้น , ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ พิธีกรเจ้าของฉายา 'เจ้าหญิงไอที' , สมชัย ส่งวัฒนา เจ้าของแบรนด์ FLYNOW และอาณาจักรศิลปะสุดมัน 'ช่างชุ่ย' ร่วมด้วย ดร.รัฐ ธนาดิเรก วิทยากรและ ที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์ ผู้สอนแนวคิด "ทำเพิ่มน้อยให้ได้เพิ่มมาก" ดำเนินรายการโดย ดร.อภิชาติ อินทรวิศิษฎ์

ดร.วิสุทธิ วิทยฐานกรณ์ นายกสมาคมเดอะบอสส์ กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานทอล์คโชว์คุณภาพ ครั้งนี้ว่า "การที่คนไทยและเมืองไทยของเรา จะมีอนาคตที่ดีได้นั้น สิ่งสำคัญ คือ เราจำเป็นต้องพัฒนาอย่างรวดเร็ว และเตรียมพร้อมรับมือการเปลี่ยนแปลงให้ทันยุค 4.0 เพื่อเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ยุคดิจิทัลให้ได้เร็วมากที่สุด จึงเกิดที่มาของการจัดงานในครั้งนี้ "THE BOSS VISION 4.0 มองมิติรอบด้าน สร้างการเปลี่ยนแปลง" โดย สมาคมเดอะบอสส์ ถือโอกาสในวาระครบรอบ 30 ปี ของสถาบันการบริหารและจิตวิทยา MPI และหลักสูตร The Boss ร่วมกันจัดขึ้น ภายใต้แนวคิดและนโนบาย ที่ต้องการมีส่วนสำคัญในการผลักดันและเกื้อกูลสังคม ด้วยการร่วมกันพัฒนาเหล่านักธุรกิจ ให้ได้ใช้ความสามารถเต็มศักยภาพ มีมาตรฐาน และที่สำคัญต้องมีคุณธรรม นำไปสู่การพัฒนาประเทศชาติอย่างยั่งยืน งาน The Boss Vision 4.0 ครั้งนี้ คือการรวบรวม นักคิด นักปฎิบัติ 8 ท่าน ที่เล็งเห็นอนาคต มีวิธีการที่ดีในการที่จะนำไปสู่การเปลี่ยนผ่านยังอนาคตที่ดีในหลากหลายมิติ จึงมารวมพลังร่วมกันแชร์ประสบการณ์ และเปิดมุมมองวิสัยทัศน์ พร้อมเผยวิธีการที่จะนำไปสู่ยุคดิจิทัล 4.0 ให้สำเร็จและง่ายขึ้น ทั้งนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้นักธุรกิจ นักจัดการ และบุคคลทั่วไปที่รักอนาคต รักที่จะพัฒนาตนเอง ได้มีส่วนร่วมรับฟัง

หากเรามองไกลไปอีก 30 ปีข้างหน้า ผมหวังว่าสมาคมเดอะบอสส์ และสถาบัน MPI รวมถึงหลักสูตร The Boss จะได้มีส่วนไม่มากก็น้อย ในการที่จะร่วมสร้างอนาคตใหม่ที่ดีของประเทศไทย ด้วยการพัฒนานักธุรกิจ The Boss ให้เก่งมากยิ่งขึ้น ดีมากยิ่งขึ้น เตรียมพร้อมเป็นกำลังหลักสำคัญในการพัฒนาบ้านเมือง โดยเฉพาะด้านเศรษฐกิจ

สมาคมเดอะบอสส์ ยังมีแผนงานและกิจกรรมอื่นๆ อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกเดือน อาทิ Learn on the road เพื่อให้รู้จักอาเซียนในหลากหลายมิติ ครอบคลุมทุกเรื่องราวในการเดินทางครั้งเดียว, The Boss Vision Talk Show เพื่อสร้างวิสัยทัศน์ร่วม นำสู่การพัฒนาร่วมของคนไทยอย่างต่อเนื่อง, Charity Concert เพื่อร่วมดูแลสังคม ตอบแทนแผ่นดิน อันเป็นหน้าที่ของพลเมืองไทย ท้ายนี้ ผมขอขอขอบคุณทุกท่านที่ได้มีส่วนร่วมไปกับเรา และร่วมติดตามความเคลื่อนไหวของงานได้ที่ Facebook.com/thebossvision


Latest Press Release

สุดยอดร้านอาหารริมทางของไทยรวมไว้ในที่เดียวที่งาน The Worlds Best Street Food by World Gas

ไม่ต้องสงสัยว่าอาหารไทยคือหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติให้เข้ามาลองลิ้มชิมรส ยิ่งเป็นอาหารประเภทสตรีทฟู้ด ยิ่งต้องบอกว่านี่คือหนึ่งในเอกลักษณ์ของความเป็นไทย และไม่แปลก ที่ประเทศไทยจะได้รับการขนานนามว่าเป็น 1 ใน 3...

เดอร์มาลิงค์ นำเทรนด์ใหม่แห่งการสลายไขมัน สไตล์ FREEZ YOUR FAT OFF กับ 2 ซีรีย์ CRYOLIPOLYSIS (ไคร-โอ-ไล-โป-ซิส) สร้างความมั่นใจด้วยนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

"เดอร์มาลิงค์" ผู้นำด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ความงาม และสุขภาพของในประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Cryo-v (ไคร-โอ-วี) & Cryo-Fit (ไคร-โอ-ฟิต) นวัตกรรมการสลายไขมันเฉพาะจุดด้วยความเย็น เทคโนโลยี CRYOLIPOLYSIS (ไคร-โอ-ไล-โป-ซิส) ที่มีความปลอดภัยสูง...

ภาพข่าว: มหาวิทยาลัยศรีปทุม และ ทรูไอดี ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการส่งเสริมการผลิตสื่อดิจิทัลสร้างสรรค์อย่างเป็นระบบและยั่งยืน

มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช เลิศไพฑูรย์พันธ์ รองอธิการบดี (ที่ 2 จากขวา) และทรูไอดี โดย นายสรรเสริญ สมัยสุต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด(ที่ 2 จากซ้าย)...

ผ่อนคลายสไตล์วัดโพธิ์ ที่ สกาย สปา โรงแรมใบหยกสกาย

สกาย สปา โรงแรมใบหยกสกาย ขอมอบความผ่อนคลายสไตล์วัดโพธิ์เติมเต็มช่วงเวลารีแลคซของคุณ ด้วยการนวดแบบใช้หัวแม่มือแม่นยำ ตรงจุด ศาสตร์แห่งตัวช่วยทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย สบายตัว ลดความเมื่อยล้า ช่วยบรรเทาอาการกล้ามเนื้อเกร็ง รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน...

ผู้ลี้ภัยเมียนมากลุ่มที่ 3 เดินทางกลับบ้านจากไทย ด้วยการสนับสนุนจาก UNHCR

สัปดาห์นี้ คาดว่าผู้ลี้ภัยกว่า 500 คน ในประเทศไทย จะได้เดินทางกลับประเทศไปยังตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศเมียนมา โดยเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการเดินทางกลับประเทศโดยสมัครใจ นำโดยรัฐบาลแห่งราชอาณาจักรไทย และรัฐบาลสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา...

Related Topics