THE BOSS VISION 4.0 มองมิติรอบด้าน สร้างการเปลี่ยนแปลง รวมพลัง 8 Guest Speakers แห่งยุค ร่วมพลิกโฉมประเทศไทย สู่ ไทยแลนด์ 4.0

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Thursday July 13, 2017 16:33
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--

IMAX Quartier CineArt Emquartie - "สมาคมเดอะบอสส์" (The Boss Association) โดย ดร.วิสุทธิ วิทยฐานกรณ์ นายกสมาคมเดอะบอสส์ ร่วมฉลองครบรอบ 30 ปี สถาบันการบริหารและจิตวิทยา MPI และหลักสูตร The Boss ร่วมจัดทอล์คโชว์คุณภาพ THE BOSS VISION 4.0 มองมิติรอบด้าน สร้างการเปลี่ยนแปลง รวมพลัง 8 Guest Speakersแห่งยุค พร้อมปลุกพลัง เปิดวิสัยทัศน์ มุ่งสู่การพัฒนาร่วมกันของคนไทยอย่างต่อเนื่อง

นำโดย รศ.ดร.สุเนตร ชุตินธรานนท์ ผู้จัดรายการและวิทยากรด้านอารยธรรมและประวัติศาสตร์ชื่อดัง, ผศ.ดร.ปิติ ศรีแสงนาม ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา และผู้ดำเนินรายการ Vision of ASEAN, ดร.สุมิท แช่มประสิทธิ์ ประธานกรรมการดำเนินการโครงการ 'คนกล้าคืนถิ่น, อรุษ นวราช ผู้ดูแลอาณาจักร 'สามพราน ริเวอร์ไซด์' เจ้าของแนวคิด 'สามพรานโมเดล', ตราวุทธิ์ เหลืองสมบูรณ์ ผู้ก่อตั้ง Jitta แพลตฟอร์มกลุ่ม Fintech ที่วิเคราะห์การลงทุนหุ้น , ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ พิธีกรเจ้าของฉายา 'เจ้าหญิงไอที' , สมชัย ส่งวัฒนา เจ้าของแบรนด์ FLYNOW และอาณาจักรศิลปะสุดมัน 'ช่างชุ่ย' ร่วมด้วย ดร.รัฐ ธนาดิเรก วิทยากรและ ที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์ ผู้สอนแนวคิด "ทำเพิ่มน้อยให้ได้เพิ่มมาก" ดำเนินรายการโดย ดร.อภิชาติ อินทรวิศิษฎ์

ดร.วิสุทธิ วิทยฐานกรณ์ นายกสมาคมเดอะบอสส์ กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการจัดงานทอล์คโชว์คุณภาพ ครั้งนี้ว่า "การที่คนไทยและเมืองไทยของเรา จะมีอนาคตที่ดีได้นั้น สิ่งสำคัญ คือ เราจำเป็นต้องพัฒนาอย่างรวดเร็ว และเตรียมพร้อมรับมือการเปลี่ยนแปลงให้ทันยุค 4.0 เพื่อเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ยุคดิจิทัลให้ได้เร็วมากที่สุด จึงเกิดที่มาของการจัดงานในครั้งนี้ "THE BOSS VISION 4.0 มองมิติรอบด้าน สร้างการเปลี่ยนแปลง" โดย สมาคมเดอะบอสส์ ถือโอกาสในวาระครบรอบ 30 ปี ของสถาบันการบริหารและจิตวิทยา MPI และหลักสูตร The Boss ร่วมกันจัดขึ้น ภายใต้แนวคิดและนโนบาย ที่ต้องการมีส่วนสำคัญในการผลักดันและเกื้อกูลสังคม ด้วยการร่วมกันพัฒนาเหล่านักธุรกิจ ให้ได้ใช้ความสามารถเต็มศักยภาพ มีมาตรฐาน และที่สำคัญต้องมีคุณธรรม นำไปสู่การพัฒนาประเทศชาติอย่างยั่งยืน งาน The Boss Vision 4.0 ครั้งนี้ คือการรวบรวม นักคิด นักปฎิบัติ 8 ท่าน ที่เล็งเห็นอนาคต มีวิธีการที่ดีในการที่จะนำไปสู่การเปลี่ยนผ่านยังอนาคตที่ดีในหลากหลายมิติ จึงมารวมพลังร่วมกันแชร์ประสบการณ์ และเปิดมุมมองวิสัยทัศน์ พร้อมเผยวิธีการที่จะนำไปสู่ยุคดิจิทัล 4.0 ให้สำเร็จและง่ายขึ้น ทั้งนี้ เพื่อเปิดโอกาสให้นักธุรกิจ นักจัดการ และบุคคลทั่วไปที่รักอนาคต รักที่จะพัฒนาตนเอง ได้มีส่วนร่วมรับฟัง

หากเรามองไกลไปอีก 30 ปีข้างหน้า ผมหวังว่าสมาคมเดอะบอสส์ และสถาบัน MPI รวมถึงหลักสูตร The Boss จะได้มีส่วนไม่มากก็น้อย ในการที่จะร่วมสร้างอนาคตใหม่ที่ดีของประเทศไทย ด้วยการพัฒนานักธุรกิจ The Boss ให้เก่งมากยิ่งขึ้น ดีมากยิ่งขึ้น เตรียมพร้อมเป็นกำลังหลักสำคัญในการพัฒนาบ้านเมือง โดยเฉพาะด้านเศรษฐกิจ

สมาคมเดอะบอสส์ ยังมีแผนงานและกิจกรรมอื่นๆ อย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกเดือน อาทิ Learn on the road เพื่อให้รู้จักอาเซียนในหลากหลายมิติ ครอบคลุมทุกเรื่องราวในการเดินทางครั้งเดียว, The Boss Vision Talk Show เพื่อสร้างวิสัยทัศน์ร่วม นำสู่การพัฒนาร่วมของคนไทยอย่างต่อเนื่อง, Charity Concert เพื่อร่วมดูแลสังคม ตอบแทนแผ่นดิน อันเป็นหน้าที่ของพลเมืองไทย ท้ายนี้ ผมขอขอขอบคุณทุกท่านที่ได้มีส่วนร่วมไปกับเรา และร่วมติดตามความเคลื่อนไหวของงานได้ที่ Facebook.com/thebossvision


Latest Press Release

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัดมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8

สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล(AITIA)จัด"มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 8"(ASEAN (Bangkok) China Import & Export Commodities Fair (ACIEC 2018)) กระหึ่มอิมแพ็ค เมืองทองธานี 16-18 พฤศจิกายนนี้ เชื่อมโยงการค้า การลงทุน...

ผลการปราบปรามผู้กระทำผิดกฎหมายสรรพสามิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ระหว่างวันที่ 9 - 15 พฤศจิกายน 2561 พบการกระทำผิด จำนวน 556 คดี คิดเป็นเงินค่าปรับ 8.42 ล้านบาท

กรมสรรพสามิตดำเนินมาตรการเชิงรุกในการป้องกันและปราบปรามสินค้า ผิดกฎหมายสรรพสามิต เพื่อสร้างความเป็นธรรม โปร่งใส และความมั่นใจให้แก่ผู้ประกอบการ ที่เสียภาษีโดยสุจริต นางสดศรี พงศ์อุทัย รองอธิบดีกรมสรรพสามิต รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษา...

ฟอร์จูนทาวน์ ชวนสัมผัส เทศกาลดอกไม้ไฟ กระทบไหล่ไอดอล Pop of Japan 5th by Fortune Town

ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ X10 Event ชวนคุณมาสัมผัส บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น กระทบไหล่ไอดอล มากมายในงาน "Pop of Japan 5th by Fortune Town" ในวันที่ 17 พ.ย. นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์...

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ ประเทศไทย ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) ในวันที่ 21 และ 24 พฤศจิกายน 2561

มหาวิทยาลัยเว็บสเตอร์ หนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาในด้านการศึกษาระดับสูงแห่งเดียวในประเทศไทย จัดมหกรรมสมัครงาน (Career Fair) สำหรับนักศึกษา ในวันพุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 และงานนิทรรศการเพื่อการศึกษา (Open House) สำหรับบุคคลทั่วไป ในวันเสาร์ที่...

สร้างโอกาสธุรกิจ พร้อมเติมเต็มมุมคิดไปกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution 90.5,SME,แหล่งข้อมูล

พบกับรายการเพาะกล้าธุรกิจ Business Solution ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 11.30 – 12.00 น. ได้ที่หน้าปัดวิทยุ คลื่น FM 90.5 MHz ดำเนินรายการโดยคุณฉัฐพร โยเหลา มือเก๋าด้าน SMEs สัปดาห์นี้ 19 พฤศจิกายน – 23 พฤศจิกายน งัดกลยุทธ์กสิกรไทย...

Related Topics