มาร่วมสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขในวันแม่ปีนี้ กับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลาย ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 14, 2017 16:30
กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน

เชิญคุณและครอบครัวมาร่วมสร้างความทรงจำดีๆ ในวันแม่ที่กำลังมาถึงนี้ 12 สิงหาคม 2560 ทั้งบรันช์วันแม่สุดพิเศษนานาชาติ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน หรือดินเนอร์ซีฟู้ดให้เลือกมากมายในราคาพิเศษ ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ให้เราเป็นส่วนหนึ่งที่จะมอบความสัมพันธ์อันอบอุ่น และช่วงเวลาแห่งความทรงจำอันมีค่าของคุณ ในเทศกาลสำคัญเช่นนี้

บุฟเฟต์นานาชาติมื้อสายสุดพิเศษสำหรับวันแม่

มาร่วมสร้างความรักและความทรงจำที่ล้ำค่าในโอกาสพิเศษ วันแม่แห่งชาติ ที่ห้องอาหารเดอะ เรนทรี คาเฟ่ เพลิดเพลินไปกับ เมนูอาหารนานาชาติของเรา

เวลา 12:00 – 15:30 น.
ราคาสุทธิต่อท่าน 2,400 บาท++
ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในช่วงเวลาสุดพิเศษกับดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด

ช่วงเวลาแห่งความสุขสันต์พร้อมกันได้ทั้งครอบครัว ในวันแม่นี้ มอบความรักความอบอุ่นให้กับคุณแม่ด้วย

เมนูอาหารทะเลสดๆ ลิ้มลองรสชาติหวานฉ่ำแสนอร่อยของกุ้งล็อบสเตอร์ หอยนางรม ปู กุ้งแม่น้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ณ ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่
เวลา 18:00 – 22:30 น.
ราคาสุทธิต่อท่าน 1,900 บาท++ รวมล็อบสเตอร์ 1 ตัว (ต่อหนึ่งท่าน) และน้ำดื่ม
ส่วนลด 20% สำหรับสมาชิกบัตร เลอคลับ พลาซ่า และ 15 % สำหรับสมาชิก SPG
บุฟเฟต์ติ่มซำมื้อสายแสนอร่อย

อิ่มอร่อยกับ "All You Can Eat Dim Sum" บุฟเฟ่ต์ติ่มซำหลากหลายเมนู ที่ได้รับการคัดสรรมาพิเศษสำหรับเทศกาลวันแม่ปีนี้ ด้วยรสชาติกลมกล่อมและหลากหลาย ซึ่งล้วนแต่เป็นอาหารรสเลิศ เข้ากันกับบรรยากาศในร้านอาหารที่สบายๆ และอบอุ่น ณ ห้องอาหารจีน ซิลค์ โร้ด

เวลา 11:30 – 14:30 น.
ราคาสุทธิต่อท่าน 1,200 บาท++ รวม เป็ดปักกิ่ง ชาจีน และน้ำดื่ม
ส่วนลด 10% สำหรับสมาชิกบัตร เลอคลับ พลาซ่า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร +66 2650 8800 อีเมล์ fb.bangkok@lemeridien.com หรือเว็บไซต์ lemeridien.com/plazaatheneebangkok และ plazaatheneebangkok.com


Latest Press Release

ภาพข่าว: QTC มอบความสุขให้น้องๆ ในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2562

บริษัท คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ "QTC" ผู้ผลิต จัดจำหน่าย และให้บริการหม้อแปลงไฟฟ้า นำทีมโดย นางสาวสุรีพร มิตรธรรมณะ(ขวา) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาความยั่งยืนองค์กร พร้อมด้วยทีมงานร่วมมอบความสุขให้แก่น้องๆ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ กับกิจกรรม...

สจล. จับมือ สภาคณบดีสถาปัตย์ ชี้ 5 เทรนด์การออกแบบบ้านอนาคต ป้องกันวิกฤติฝุ่น PM 2.5 พร้อมแนะภาครัฐผลักดันนโยบายเพิ่มพื้นที่สีเขียว ลดพฤติกรรมก่อมลพิษทางอากาศ

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) โดยคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยสภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมแห่งประเทศไทย เผยแนวทางรับวิกฤติฝุ่น PM 2.5 ผ่าน 5 แนวทางการออกแบบบ้านเขตเมืองในอนาคต ได้แก่ 1.ลดช่องลมทิศตะวันออกเฉียงเหนือของบ้าน...

ไปรษณีย์ไทย ย้ำมาตรการ สิ่งของต้องห้ามฝากส่ง ผ่านเส้นทางไปรษณีย์ ชี้หากพบผู้กระทำผิด ดำเนินคดีตามกฎหมายทันที

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ขอความร่วมมือผู้ใช้บริการ ไม่ส่งสิ่งของต้องห้ามผ่านเส้นทางไปรษณีย์ เนื่องจากผิดพระราชบัญญัติทางไปรษณีย์ พ.ศ. 2477 พร้อมย้ำสิ่งของต้องห้ามฝากส่งทางไปรษณีย์ ประกอบด้วย สัตว์มีชีวิต สิ่งเสพติด สิ่งลามกอนาจาร...

นักศึกษา 40 คนร่วมชิงชัยในการประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ครั้งที่ 8 จัดโดย ไอทีวัน ทีมนักศึกษาหัวกะทิร่วมประกวดแผนธุรกิจ IT One Experience ชิงเงินรางวัลมากกว่า 150,000 บาท

ไอทีวัน (IT One) ได้จัดการแข่งขัน "IT One Experience" ประจำปีเป็นครั้งที่ 8 การแข่งขันที่จัดขึ้นเป็นเวลาหนึ่งวันเต็มนี้ นับเป็นการเปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาได้แสดงความคิดสร้างสรรค์...

รายงานผลการแข่งขันบาสฯ ABL ทีมไซง่อน ฮีท ชนะ ทีมโมโนแวมไพร์

ควอเตอร์แรก เริ่มเกมเป็นทาง ไซง่อน ฮีท ที่ออกสตาร์ทได้ดีทีเดียว โดยสามารถรันแต้มเล็กๆที่ 0-5 แต้ม แต่พอ โมโน แวมไพร์ ตั้งหลักได้ก็ค่อยๆขยับทำแต้มตีตื้นได้ดี ทำให้รูปเกมสนุกสูสีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด หลังจากนั้น ค้างคาวอมตะ อยู่ๆก็ช๊อคไปดื้อๆ ขณะที่ ไซง่อน...

Related Topics