มาร่วมสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขในวันแม่ปีนี้ กับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลาย ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 14, 2017 16:30
กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน

เชิญคุณและครอบครัวมาร่วมสร้างความทรงจำดีๆ ในวันแม่ที่กำลังมาถึงนี้ 12 สิงหาคม 2560 ทั้งบรันช์วันแม่สุดพิเศษนานาชาติ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน หรือดินเนอร์ซีฟู้ดให้เลือกมากมายในราคาพิเศษ ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ให้เราเป็นส่วนหนึ่งที่จะมอบความสัมพันธ์อันอบอุ่น และช่วงเวลาแห่งความทรงจำอันมีค่าของคุณ ในเทศกาลสำคัญเช่นนี้

บุฟเฟต์นานาชาติมื้อสายสุดพิเศษสำหรับวันแม่

มาร่วมสร้างความรักและความทรงจำที่ล้ำค่าในโอกาสพิเศษ วันแม่แห่งชาติ ที่ห้องอาหารเดอะ เรนทรี คาเฟ่ เพลิดเพลินไปกับ เมนูอาหารนานาชาติของเรา

เวลา 12:00 – 15:30 น.
ราคาสุทธิต่อท่าน 2,400 บาท++
ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในช่วงเวลาสุดพิเศษกับดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด

ช่วงเวลาแห่งความสุขสันต์พร้อมกันได้ทั้งครอบครัว ในวันแม่นี้ มอบความรักความอบอุ่นให้กับคุณแม่ด้วย

เมนูอาหารทะเลสดๆ ลิ้มลองรสชาติหวานฉ่ำแสนอร่อยของกุ้งล็อบสเตอร์ หอยนางรม ปู กุ้งแม่น้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ณ ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่
เวลา 18:00 – 22:30 น.
ราคาสุทธิต่อท่าน 1,900 บาท++ รวมล็อบสเตอร์ 1 ตัว (ต่อหนึ่งท่าน) และน้ำดื่ม
ส่วนลด 20% สำหรับสมาชิกบัตร เลอคลับ พลาซ่า และ 15 % สำหรับสมาชิก SPG
บุฟเฟต์ติ่มซำมื้อสายแสนอร่อย

อิ่มอร่อยกับ "All You Can Eat Dim Sum" บุฟเฟ่ต์ติ่มซำหลากหลายเมนู ที่ได้รับการคัดสรรมาพิเศษสำหรับเทศกาลวันแม่ปีนี้ ด้วยรสชาติกลมกล่อมและหลากหลาย ซึ่งล้วนแต่เป็นอาหารรสเลิศ เข้ากันกับบรรยากาศในร้านอาหารที่สบายๆ และอบอุ่น ณ ห้องอาหารจีน ซิลค์ โร้ด

เวลา 11:30 – 14:30 น.
ราคาสุทธิต่อท่าน 1,200 บาท++ รวม เป็ดปักกิ่ง ชาจีน และน้ำดื่ม
ส่วนลด 10% สำหรับสมาชิกบัตร เลอคลับ พลาซ่า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร +66 2650 8800 อีเมล์ fb.bangkok@lemeridien.com หรือเว็บไซต์ lemeridien.com/plazaatheneebangkok และ plazaatheneebangkok.com


Latest Press Release

นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยชี้ยังต้องการข้าวโพดผลิตอาหารสัตว์อีกปีละ 3 ล้านตัน พร้อมร่วมมือประสานโรงงานอาหารสัตว์เปิดจุดรับซื้อผลผลิตจากเกษตรกร 33 จังหวัดเป้าหมาย

นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทยยืนยันปริมาณผลผลิตข้าวโพดในประเทศยังไม่เพียงพอกับความต้องการใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตอาหารสัตว์ ส่งผลทำให้ที่ผ่านมาต้องนำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ...

ภาพข่าว: อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ และที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ร่วมเปิดตัวโครงการ How Cambridge Berkeley Stanford do Tech Transfer

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร (ที่ 5 จากซ้าย) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานในโอกาสที่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณชานนท์ เรืองกฤตยา (ที่ 4 จากขวา)...

ข่าวซุบซิบ: กรุงศรี จัดใหญ่ Movie day ปิดโรงภาพยนตร์พาลูกค้านิสิต นักศึกษาชม FANTASTIC BEASTS ภาค 2

กรุงศรี มอบประสบการณ์สุดพิเศษ จัดกิจกรรม Movie day พาลูกค้ากลุ่มนิสิต นักศึกษาผู้ถือบัตรกรุงศรี เดบิต ท่องโลกแห่งเวทมนตร์ไปกับภาพยนตร์FANTASTIC BEASTS : THE CRIMES OF GRINDELWALD เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์การค้า...

Gossip News: MGT เข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท Prime Index Co.Ltd., ประเทศเมียนมาร์

ดร.วิทยา อินาลา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมกาเคม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ MGT เปิดเผยว่า "บริษัทฯจะเข้าถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 20 ของบริษัท PRIME INDEX CO.,LTD ประเทศเมียนมาร์ ซึ่งเป็นบริษัทใหม่...

ภาพข่าว: ม.หอการค้าไทย สืบสานประเพณีลอยกระทงสอนนักศึกษต่างชาติทะกระทง

เพื่อเป็นการเผยแพร่วัฒนธรรมไทยและสืบสานประเพณีลอยกระทง ผศ.ดร.จักริน จุลพรม และอาจารย์สุมณฑา ศักดิ์ชัยสมบูรณ์ อาจารย์ผู้สอนวิชา IH014 ภาษาและวัฒนธรรม ร่วมกับงานวัฒนธรรมศึกษา กองส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา...

Related Topics