มาร่วมสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขในวันแม่ปีนี้ กับโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลาย ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป Friday July 14, 2017 16:30
กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน

เชิญคุณและครอบครัวมาร่วมสร้างความทรงจำดีๆ ในวันแม่ที่กำลังมาถึงนี้ 12 สิงหาคม 2560 ทั้งบรันช์วันแม่สุดพิเศษนานาชาติ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน หรือดินเนอร์ซีฟู้ดให้เลือกมากมายในราคาพิเศษ ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ให้เราเป็นส่วนหนึ่งที่จะมอบความสัมพันธ์อันอบอุ่น และช่วงเวลาแห่งความทรงจำอันมีค่าของคุณ ในเทศกาลสำคัญเช่นนี้

บุฟเฟต์นานาชาติมื้อสายสุดพิเศษสำหรับวันแม่

มาร่วมสร้างความรักและความทรงจำที่ล้ำค่าในโอกาสพิเศษ วันแม่แห่งชาติ ที่ห้องอาหารเดอะ เรนทรี คาเฟ่ เพลิดเพลินไปกับ เมนูอาหารนานาชาติของเรา

เวลา 12:00 – 15:30 น.
ราคาสุทธิต่อท่าน 2,400 บาท++
ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในช่วงเวลาสุดพิเศษกับดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด

ช่วงเวลาแห่งความสุขสันต์พร้อมกันได้ทั้งครอบครัว ในวันแม่นี้ มอบความรักความอบอุ่นให้กับคุณแม่ด้วย

เมนูอาหารทะเลสดๆ ลิ้มลองรสชาติหวานฉ่ำแสนอร่อยของกุ้งล็อบสเตอร์ หอยนางรม ปู กุ้งแม่น้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย

ณ ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่
เวลา 18:00 – 22:30 น.
ราคาสุทธิต่อท่าน 1,900 บาท++ รวมล็อบสเตอร์ 1 ตัว (ต่อหนึ่งท่าน) และน้ำดื่ม
ส่วนลด 20% สำหรับสมาชิกบัตร เลอคลับ พลาซ่า และ 15 % สำหรับสมาชิก SPG
บุฟเฟต์ติ่มซำมื้อสายแสนอร่อย

อิ่มอร่อยกับ "All You Can Eat Dim Sum" บุฟเฟ่ต์ติ่มซำหลากหลายเมนู ที่ได้รับการคัดสรรมาพิเศษสำหรับเทศกาลวันแม่ปีนี้ ด้วยรสชาติกลมกล่อมและหลากหลาย ซึ่งล้วนแต่เป็นอาหารรสเลิศ เข้ากันกับบรรยากาศในร้านอาหารที่สบายๆ และอบอุ่น ณ ห้องอาหารจีน ซิลค์ โร้ด

เวลา 11:30 – 14:30 น.
ราคาสุทธิต่อท่าน 1,200 บาท++ รวม เป็ดปักกิ่ง ชาจีน และน้ำดื่ม
ส่วนลด 10% สำหรับสมาชิกบัตร เลอคลับ พลาซ่า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร +66 2650 8800 อีเมล์ fb.bangkok@lemeridien.com หรือเว็บไซต์ lemeridien.com/plazaatheneebangkok และ plazaatheneebangkok.com


Latest Press Release

มาร์ส เผยกลยุทธ์ใหม่ มุ่งส่งเสริมการผลิตโกโก้อย่างยั่งยืน

มาร์ส ริกลีย์ คอนเฟคชันเนอรี (Mars Wrigley Confectionery) ผู้ผลิตช็อกโกแลตมานานกว่า 100 ปี และเป็นหนึ่งในผู้ซื้อโกโก้รายใหญ่ของโลก ได้ประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการยกเครื่องห่วงโซ่อุปทานโกโก้ กลยุทธ์ใหม่ในชื่อ "Cocoa for Generations"...

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) ให้การต้อนรับสำนักการจราจรและขนส่ง(สจส.) เข้าเยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการฯ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนายกิตติ เอกวัลลภ ผู้อำนวยการกองบริหารงานก่อสร้าง 5 และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานก่อสร้าง 2 พร้อมด้วยกลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ ผู้รับจ้างงานก่อสร้างโยธาสัญญาที่ 1...

แอดแมน 2018 ชี้ โฆษณาวันนี้ไม่ควรมีดีแค่ขายของ พร้อมกระตุ้นคนโฆษณาใส่ใจสร้างงานเพื่อสังคม

สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย แถลงข่าวจัดงาน แอดแมน อวอร์ดส แอนด์ ซิมโปเซียม 2018 (Adman Awards & Symposium 2018) งานประกวดและแสดงผลงานของคนในวงการโฆษณาและการสื่อสารการตลาด...

ส.อ.ท. พร้อมจัดงานสัมมนาวิชาการประจำปี 2561 ECO Innovation Forum 2018 ภายใต้แนวคิด Toward the Smart Eco-City and Sustainable Urbanization หนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ชูนโยบายสนับสนุนการพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน (Sustainable Urbanization) เพื่อสร้างความมั่งคั่งและกระจายความมั่งคั่งไปยังภูมิภาคต่าง ๆ โดยใช้ศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมเป็นตัวขับเคลื่อนการพัฒนาในแต่ละพื้นที่...

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรียืนยันร่วมปาฐกถาในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ที่กรุงเทพฯ

ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี รวมทั้งผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจระดับโลกอีก 40 คน ยืนยันร่วมกล่าวปาฐกถาและร่วมพูดคุยบนเวทีในงาน Forbes Global CEO Conference ครั้งที่ 18 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรม ดิ แอทธินีโฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น...

Related Topics